Ngọc Siêu cung cấp Sốc Điện (Electrocute) là gì, chức năng thế nào cùng tướng làm sao sẽ thực hiện nó phù hợp nhất? Cùng đáp án qua bài hướng dẫn sau nhé!


Soc Dien cấp tốc Ap Dao: " y bỏ ra than sam" remake">

Ở quy trình tiến độ Tiền Mùa Giải này thì các đổi khác về khối hệ thống Ngọc đang được mọi người thân thương nhiều nhất. Việc thải trừ cả Ngọc bổ trợ và Bảng hỗ trợ để thay bởi bảng Ngọc Tái tổ hợp gần như biến đổi hoàn toàn cách chơi từ trước cho tới nay. Nhằm mục đích giúp cho bằng hữu không còn kinh ngạc với những đổi khác này thì LAG.VN vẫn hướng dẫn bằng hữu chi máu từng các loại ngọc một tương tự như cách xây bảng Ngọc Tái Tổ hợp dành cho từng tướng riêng biệt. Anh em có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Bạn đang xem: Bang bo tro ap y chi than sam

Ý Chỉ Thần Sấm lúc xưa đã biết thành chia làm 2 một số loại Ngọc khác biệt trong mùa giải mới này. Đầu tiên đó chính là Sốc Điện (Electrocute) được LAG.VN ra mắt trong ngày hôm nay và ngày mai sẽ là việc xuất hiện tại của Thiên Thạch túng Ẩn (Arcane Comet), đồng đội nhớ đón xem nhé. Đây là nhiều loại Ngọc giành riêng cho các vị tướng áp dụng các full bộ nhanh vào một mục tiêu nhằm "hạ sát" chúng. Combo càng nhanh thì sẽ càng có lợi, chỉ vậy thôi.

Công Dụng

Sau khi tấn công trúng tướng tá địch bởi 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt thì chúng sẽ bị một tia sét tiến công trúng. Thời gian hồi chiêu cũng tương tự sát mến từ
Sốc Điện (Electrocute) đang thăng tiến theo cung cấp tướng.

Dùng Ngọc nào hợp?

Soc Dien cấp tốc Ap Dao: " y chi than sam" remake 2">

Một lần nữa, trên đây sẽ là 1 trong những loại ngọc tuyệt đối cho những tướng có tác dụng "xả" bộ combo nhanh gọn nhằm dồn tiếp giáp thương lên kẻ địch.

Vị Máu: để giúp ích rất đôi lúc bạn bắt buộc lao vào, đặc biệt là khi băng trụ. Cũng vày khi với Ngọc vô cùng Cấp
Sốc Điện (Electrocute), họ sẽ cần sử dụng sát thương liên tiếp lên kẻ thù nên lượng ngày tiết hồi được sẽ tương đối nhiều, vài ba giây 1 lần.

Thua Thập Chiến Tích: các tướng vẻ bên ngoài dồn sát thương bởi các tài năng như cố này chắc chắn sẽ có được nhiều điểm hạ gục yêu cầu nếu với Ngọc thu thập Chiến Tích thì bạn sẽ được tăng mức độ mạnh cực kỳ nhiều, chưa kể lượng xuyên chống phép và gần kề lực nữa.

Thợ Săn Tham Lam: Được chọn vì cùng vì sao với vị máu.

Mũ về tối Thượng: Ở Nhánh Phụ họ sẽ sử dụng Pháp Thuật cùng với Mũ tối Thượng là viên Ngọc trước tiên cần phía tới. Thời gian hồi chiêu cuối sẽ rút ngắn đáng kể, nhất là các tướng phụ thuộc vào vào chiêu cuối để đánh gục đối phương.

Thiêu Rụi: liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn khi cấu máu kẻ thù mà hắn còn bị một cái Thiếu Đốt "mini" đính lên đầu cơ chứ. Cứ vài lần như thế thì hắn chỉ có nước ôm trụ.

Dành mang lại ai? giành riêng cho ai? dành cho Zed đó!

Soc Dien cấp tốc Ap Dao: " y bỏ ra than sam" remake 3">


Ra chiêu liên tục, tấn công liên tục, rỉa huyết liên tục, đó chính là những thứ quan trọng để một tướng tá sử dụng
Sốc Điện (Electrocute) đạt được kết quả cao. Những vị tướng tá với lối chơi như vậy có thể kể ra như:

Zed
Ezreal
Akali
Diana
Ahri

Zed là vị tướng tá lý tưởng tốt nhất cho
Sốc Điện (Electrocute) vì mỗi lần tấn công các bạn sẽ dư sức ra 1 combo để kích hoạt nhiều loại Ngọc này. Tuyệt vời hơn khi chúng còn khiến cho sát thương khi nổ của chiêu cuối R vết Ấn Tử Thần được gia tăng. Các tướng khác ví như Ezreal, Akali, Diana và Ahri đều có thể tận dụng tốt loại Ngọc này. Ra bộ combo nhanh gọn trong thời gian ngắn là tiêu chí quyết định để sử dụng
Sốc Điện (Electrocute) nên các bạn nhớ nhé.

Tr&#x
E0;o lưu 10 &#x
DD; Chỉ Thần Sấm đang thống trị Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại v&#x
EC; điểm kh&#x
E1;c qu&#x
E1; phế?
thích
Liên Minh Huyền Thoại
EA;u chất của Series Legends Rising trước lúc kết th&#x
FA;c m&#x
F9;a LMHT 5 Điểm qua những chi&#x
EA;u cuối c&#x
F3; khả năng g&#x
E2;y đột biến bậc nhất Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại (P1) "Ph&#x
E1;t hờn" với người đẹp muốn chơi Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại với bạn trai trọn đời

Giờ đ&#x
E2;y, tất cả điểm bổ trợ then chốt kh&#x
E1;c đ&#x
E3; biến mất vào Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại ngoại trừ &#x
DD; Chỉ Thần Sấm, phải chăng ch&#x
FA;ng qu&#x
E1; phế?


Bước vào tiến độ tiền mùa giải Liên Minh lịch sử một thời thứ 6, Riot quyết định biến đổi tính năng bảng bổ trợ để các game thủ siêng hóa hơn về lối đùa chứ không bình thường đụng nhỏ đường như trước nữa. Cung ứng đó, tín đồ chơi rất có thể thoải mái sáng tạo, khắc chế và kìm hãm nhau để vươn cao trên đấu trường công lý. Vày vậy, dù hơi loạn một ít trong giai đoạn đầu nhưng tài năng bảng bổ trợ mới cũng mang về cho xã hội sự hứng thú duy nhất định.
Còn nhớ những ngày đầu, Ý Chỉ Thần Sấm được coi như một trong số điểm bổ trợ phế nhất, chỉ xài đến tướng ưu tiền về dồn gần kề thương nhưng thôi. Còn lại, Cuồng huyết Chiến Tướng, tâm huyết Chiến Đấu, Lửa Tử Thần, Phong Ngôn Chúc Phúc, quyền năng Bất diệt và link Sắt Đá cực kỳ mạnh khi chưa bị nerf. Chỉ bao gồm Xung Kích Bão Tố với Chiến Đấu Lão Luyện tương đối phế một chút thôi. Vậy nguyên nhân Ý Chỉ Thần Sấm lại được để ý đến như vậy?
Ý Chỉ Thần Sấm hiện nay đang bị mất cân bằng?
1. Những phép hỗ trợ khác những bị nerfTất nhiên, sau một thời gian hoàng kim, toàn bộ các điểm hỗ trợ then chốt khác hồ hết bị nerf ko thương tiếc, thậm chí còn có thể coi là thảm hại. Khốn đốn nhất nằm tại vị trí Nhiệt ngày tiết Chiến Đấu, điểm này không thể cộng dồn lúc gây ngay cạnh thương lên lính nữa nên đk tích điểm cùng dồn rất là khó khăn. Cuồng Huyết mặt trận giờ có thời gian hồi chiêu, chưa kể Phong Ngôn chúc mừng hạnh phúc giảm sức mạnh quá to khiếp.
Sau thời gian làm đình làm cho đám, Cuồng tiết Chiến Tướng đã biết thành nerf.
Hiệu ứng chống 15% gần kề thương thực thụ quý báu khi thời gian trận đấu kéo dài về cuối trận. Bởi vì vậy, Soraka, Karma, Janna,… trở về vô cùng khỏe mạnh mẽ, thậm chí còn còn trở thành hung thần quỷ ác của phiên bạn dạng tiền mùa giải 5.22. Tuy nhiên, giờ đồng hồ đây, hiệu ứng sút 15% kháng liền kề thương đã hết tích, vắt vào kia là số lượng giáp và kháng phép lục bình như không.
Quyền Năng văng mạng vẫn giữ nguyên vị vậy cho Tanker nhưng cũng bị giảm tài năng hút máu với gây gần kề thương song chút. Tuy nhiên, Riot đã nerf Tanker khá nhiều nên nhóm tướng này vẫn dạn dĩ nhưng phải đợi thời gian kéo dài mới rất có thể tỏa sáng. Liên kết Sắt Đá cũng vậy tuy thế trong khâu đi đường, Ý Chỉ Thần Sấm dành cho cung ứng để dồn gần kề thương hợp với Meta rộng hẳn.2. Ý Chỉ Thần Sấm được buffTrong phiên bản Liên Minh lịch sử một thời 5.23, Ý Chỉ Thần Sấm được buff khỏe mạnh khi thời gian hồi chiêu giảm còn trăng tròn giây tự 30 giây. Vày đó, điểm bổ trợ này ban đầu được xã hội game thủ demo nghiệm cùng đạt một số công dụng đặc biệt. Điểm khác thì bị nerf, Ý Chỉ Thần Sấm thì được buff, chẳng tội gì mình lại đi xài thứ đã lỗi thời so với “Công nghệ” cả.
3. Những kết quả tuyệt vời của Ý Chỉ Thần SấmThông thường, người tiêu dùng Ý Chỉ Thần Sấm tác dụng nhất là người đi rừng dồn gần kề thương hoặc trinh sát vật lí, pháp sư sát thủ. Fan đi rừng thực hiện Ý Chỉ Thần Sấm để ngày càng tăng lượng sát thương xứng đáng kể, số lượng rơi vào tầm 40-60 vào khoảng thời gian cấp độ 3-5. Vị vậy, khi va độ nhau trong rừng chẳng hạn, công dụng Ý Chỉ Thần Sấm rất có thể lập tức trông thấy.
Thêm vào đó, lúc kết hợp với người đi con đường dồn liền kề thương lên mục tiêu, chúng mạnh mẽ hơn hẳn so với phong cách tận dụng hiệu ứng từ từ như nhiệt huyết Chiến Đấu với Lửa Tử Thần. Cả hai cùng thực hiện Ý Chỉ Thần Sấm, lượng cạnh bên thương gây ra khoảng bên trên 100 khiến năng lực Gank thành công cực cao. Hiệu quả thấy rõ ở tiến độ đầu, về cuối trận cũng rất mạnh, chẳng gồm gì phải tranh biện cả.Tuy nhiên, điểm bất ngờ nhất là xạ thủ và cung cấp bỏ hết Cuồng máu Chiến Trường, nhiệt huyết Chiến Đấu và liên kết Sắt Đá để chọn lựa Ý Chỉ Thần Sấm. Công nhận, trường hợp tích đầy đủ 2 điểm bổ trợ then chốt này lên và một mục tiêu, khả năng kẻ địch sụt cả cọc máu quá đỗi dễ dàng và đơn giản nên khâu nghiền đường tạo thêm gấp bội. Giờ đây, kể cả Hyper Carry cũng nuốm cả Ý Chỉ Thần Sấm mang đến mất cân bằng trong bảng té trợ.
4. Trào lưu 10 Ý Chỉ Thần Sấm đã thịnh hànhTrên Stream của Azoh, fan chơi Zed đẳng cấp bậc nhất thế giới, anh đã cho khán giả trải nghiệm hình hình ảnh bảng tin tức của 10 fan chơi trong trận đấu xếp hạng Thách Đấu. Dẫu biết Ý Chỉ Thần Sấm sẽ rất mạnh dạn nhưng nếu Riot để tình trạng này kéo dài, hào kiệt Bảng bổ trợ mùa 6 còn chẳng bằng mùa 5 vì không tồn tại tính sáng sủa tạo, cũng chẳng theo mô tuýp như thế nào cả.

Xem thêm: Cách đăng ký 3g trong ngày viettel 1 ngày giá rẻ từ 1, cách đăng ký 3g viettel 1 ngày


Chúng tôi có niềm tin rằng Ý Chỉ Thần Sấm sẽ không xẩy ra nerf hoặc chỉ bị nerf chút xíu thôi, các điểm bổ trợ khác sẽ quay về với đúng vị ráng trong thời gian tới. Hi vọng tình trạng Ý Chỉ Thần Sấm tràn lan đại hải này sẽ không hề xuất hiện tại thêm một lần như thế nào nữa nhằm tựa game Liên Minh huyền thoại trở nên thu hút hơn khi nào hết.
EA;n Minh Huyền Thoại

esports

thể thao điện tử

game thủ

cộng đồng

điểm bổ trợ

bảng bổ trợ


Game
tmec.edu.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật