Có lẽ trước khi viết cỗ truyện Anne tóc đỏ, thì chị em văn sĩ Lucy Maud Montgomery cũng không ngờ rằng series truyện lại biến đổi tác phẩm bom tấn đến vậy.

Bạn đang xem: Anne tóc đỏ trọn bộ

cuốn sách đã được dịch ra hơn 30 trang bị tiếng, bán tốt 50 triệu bản trên toàn thay giới. Những số lượng cực kỳ tuyệt vời với một thành phầm văn học tập thiếu nhi.

Mỗi cửa nhà đều là một trong những câu chuyện thú vị. Và bạn vẫn muốn khám phá đa số điều thú vui đó?

Nếu chúng ta hứa dành thời hạn để đọc nội dung bài viết này, tôi cũng hứa sẽ không còn làm phí thời hạn của bạn. Giờ thì bước đầu được chưa? Đi nào!!!


Mục lục


Đôi lời về người sáng tác bộ truyện Anne tóc đỏ

Phần này có không ít thông tin có lợi về tác giả. Nhưng nếu bạn nào không thân thiện lắm thì rất có thể lướt xuống dưới để tò mò về thắng lợi nhé!

Lucy Maud Montgomery là tác giả của series truyện kinh điển này. Tên của tác giả chính xác là dài thật. Nhưng mà mà bản thân vẫn nhớ tên, vì trong thương hiệu của bà bao gồm 2 trường đoản cú “Lucy” cùng “Gomery”. Chắc các bạn nào là tín đồ của One Piece cũng biết 2 cái brand name này nhỉ. Lucy của CP9 và phi thuyền Going Mery.

Bà đã bao gồm một tuổi thơ tương đối cô đơn. Chính vì vậy, các tác phẩm của bà số đông mang đậm tình fan trong đó.

Lucy Maud Montgomery là ai?

Canadanổi tiếng với cỗ tiểu thuyết về cô bé xíu Anne tóc đỏ. Bà theo luồng thông tin có sẵn đến rộng thoải mái dưới tên L.M. Montgomery. Trong suốt sự nghiệp văn chương, bà đã viết hơn đôi mươi cuốn đái thuyết và khoảng chừng 500 truyện ngắn, thuộc thơ.

Thời trẻ của chị em văn sĩ


*
Nữ văn sĩ Lucy Maud Montgomery

Ông bà nước ngoài của Lucy chăm sóc rất cẩn thận cho bà, nhưng lại bà vẫn cảm thấy khá đối chọi độc. Với nghĩ mình như một đứa con trẻ mồ côi.

Đó là tại sao vì mà bà luôn tưởng tượng ra một trái đất mới bao phủ mình để vơi đi nỗi cô đơn. Chính trí tưởng tượng này đã làm cho tiền đề cho đầy đủ tác phẩm văn học bom tấn của bà sau này.

Năm 1883, Lucy được nhận vào trường đh Price of Wales ở Charlottetown.

Tháng 11 năm 1890, Lucy Maud Montgomery viết bài thứ nhất cho một tờ báo địa phương nghỉ ngơi Charlottetown là Daily Patriot.


Đến năm 1895 với 1896, bà theo học khoa văn trên trường đại học Dalhousie sinh hoạt Halifax, Nova Scotia.

Sự nghiệp cùng gia đình

Sau khi rời trường Dalhousie, bà sẽ có quá trình làm giáo viên. Tuy nhiên bà không thực sự mê thích nghề dạy dỗ học. Trong quãng thời gian học đại học, Lucy đã bắt đầu viết truyện ngắn cho các tạp chí và tờ báo. Đến năm 1907, vốn liếng của bà vẫn là hơn 100 truyện ngắn được đăng.

Nhưng con đường viết tè thuyết của bà bắt đầu thực sự bước đầu vào năm 1908, lúc cuốn tè thuyết thứ nhất của bà là “Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh” được xuất bản. Đánh vệt sự nghiệp huy hoàng của trong số những tác đưa sách best seller hay độc nhất vô nhị thời đại.

Ba năm sau, bà đem Ewan Macdonald (1870–1943) và gửi về Ontario sinh sống.


*
Bức ảnh hiếm hoi về thời trẻ con của bà

Năm 1942, L.M. Montgomery mất, hưởng thọ 67 tuổi. Bà được mai táng tại nghĩa trang xã hội Cavendish, Cavendish.

Bà là người thanh nữ Canada trước tiên được biến chuyển thành viên của hiệp hội nghệ thuật hoàng gia Anh. Với bà cũng được tuyên tía là nhân vật có chân thành và ý nghĩa lịch sử quốc gia tại Canada.

Các đái thuyết đã xuất phiên bản của bà

Trong suốt quá trình sáng tác, L.M. Montgomery vẫn xuất bạn dạng 22 nhà cửa hư cấu. Đó là:

Anne of Green Gables (1908) –Anne tóc đỏ dưới chái bên xanh
Anne of Avonlea (1909) –Anne tóc đỏ làng mạc Avonlea(phần tiếp theo sau của Anne of Green Gables)Kilmeny of the Orchard (1910)The Story Girl (1911)The Golden Road (1913) (phần tiếp theo của The Story Girl)Anne of the Island (1915) –Anne tóc đỏ ở đảo Hoàng Tử Edward (phần tiếp sau của Anne of Avonlea)Anne’s House of Dreams (1917) – Anne tóc đỏ cùng ngôi nhà mong ước (phần tiếp theo sau của Anne of Windy Poplars)Rainbow Valley (1919) – Thung lũng mong vồng (phần tiếp sau của Anne of Ingleside)Rilla of Ingleside (1921) – Rilla dưới mái nhà bên ánh lửa (phần tiếp theo sau của Rainbow Valley)Emily of New Moon (1923)-Emily sống trang trại Trăng Non
Emily Climbs (1925) (phần tiếp sau của Emily of New Moon)The xanh Castle (1926)Emily’s Quest (1927) (phần tiếp sau của Emily Climbs)Magic for Marigold (1929)A Tangled web (1931)Pat of Silver Bush (1933)Mistress Pat (1935) (phần tiếp theo sau của Pat of Silver Bush)Anne of Windy Poplars (1936) – Anne tóc đỏ dưới mái nhà Bạch Dương (phần tiếp sau của Anne of the Island)Jane of Lantern Hill (1937)Anne of Ingleside (1939) – Anne dưới mái nhà bên ánh lửa (phần tiếp sau của Anne’s House of Dreams)The Blythes Are Quoted, edited by Benjamin Lefebvre (2009) (phần tiếp sau của Rilla of Ingleside)

Anne tóc đỏ bao gồm bao nhiêu tập và sản phẩm công nghệ tự phát âm Anne tóc đỏ?

Bộ đái thuyết được ca tụng là sách văn học em nhỏ kinh điển. Bao hàm 8 tập được viết bằng văn xuôi. Thiết bị tự phát âm Anne tóc đỏ thứu tự như sau:

Tập 1: Anne tóc đỏ dưới chái đơn vị xanh (xuất phiên bản năm 1908)Tập 2: Anne tóc đỏ xóm Avonlea (xuất phiên bản năm 1909)Tập 3: Anne tóc đỏ ở đảo hoàng tử Edward (xuất bản năm 1915)Tập 4: Anne tóc đỏ dưới căn nhà bạch dương (xuất bản năm 1936)Tập 5: Anne tóc đỏ cùng ngôi nhà mong ước (xuất bản năm 1917)Tập 6: Anne bên dưới mái nhà mặt ánh lửa (xuất bạn dạng năm 1939)Tập 7: Thung lũng cầu vồng (xuất bạn dạng năm 1919)Tập 8: Rilla bên dưới mái nhà bên ánh lửa (xuất phiên bản năm 1921)

Mình đã review qua quýt Anne tóc đỏ trọn cỗ trong nội dung bài viết này. Và phiên bản tóm tắt, review cụ thể từng cuốn sẽ sở hữu link bên dưới. 2 cuốn sau cùng chưa xuất bản ở vn nên mình ko thể đánh giá cho các bạn được.

Nào cùng bước đầu với cuốn đầu tiên!

Anne tóc đỏ bên dưới chái bên xanh review

Lần đầu hiểu cuốn sách này tôi đã có 1 cảm giác gì đó khôn cùng lạ. Xúc cảm có 1 thứ nào đó của tuổi thơ gợi lên, rất êm đềm cùng đầm ấm. Chắc rằng đó là vì sao mà cuốn sách vẫn được mình nhớ như in cho tới tận hôm nay, dù vẫn 10 năm trôi qua.


*
Cuốn sách Anne tóc đỏ bên dưới chái công ty xanh

Anne tóc đỏ dưới chái đơn vị xanh là mẩu truyện về cô nhỏ xíu Anne Shirley cùng với 2 bím tóc đỏ rực rỡ, mồ côi thân phụ mẹ. Những bất hạnh đó những tưởng như có thể giết bị tiêu diệt tâm hồn của một đứa trẻ. Dẫu vậy nó cũng lại vô tình mang lại cho Anne phần đa kỷ niệm ngọt ngào sau này.

Ông bà Matthew với Marilla Cuthbert nghỉ ngơi Chái đơn vị xanh, đã gửi lời dìm nuôi truyền miệng qua người quen cho tới trại trẻ mồ côi rằng: họ cần một bé bỏng trai khoảng mười một tuổi, để nuôi dạy và che chở trong các bước nông trại.

Tuy nhiên đã có một sự nhầm lẫn đáng yêu và dễ thương không hề nhẹ xảy ra. Cố kỉnh vì mang về 1 nhỏ xíu trai, người ta lại mang lại cho 2 các cụ 1 cô nhỏ nhắn tóc đỏ vô cùng hoạt náo và dễ thương và đáng yêu tên là Anne Shirley. Sự xuất hiện của Anne đã thay đổi vĩnh viễn cuộc sống của 2 anh em.

Tình người thấm đượm trong cục bộ câu chuyện

Đó là tình cảm mái ấm gia đình đầm ấm giữa Anne cùng 2 các cụ Matthew cùng Marilla Cuthbert. Tình bạn đường giữa Anne cùng Diana, xuất phát từ 2 trung khu hồn đồng điệu. Với thứ cảm xúc ngây thơ hồn nhiên giữa Anne tóc đỏ với Gilbert Blythe. Toàn bộ đều truyền tải bài học nhân văn dịu nhàng nhưng sâu sắc.

Anne tóc đỏ bên dưới chái nhà xanh được nhận xét là giữa những cuốn sách hay tuyệt nhất của văn học em nhỏ Canada. Những các từ khóa như “Anne tóc đỏ truyện” xuất xắc “Anne tóc đỏ sách” đa số nhận được lượt kiếm tìm kiếm lớn hàng tháng. Nó cho biết thêm sức hút của cục tiểu thuyết nói chung, cũng như cuốn sách này nói riêng.

MUA tức thì sách giảm ngay đến 25% tại trên đây (SL tất cả hạn)


*

*
Tạo hình Anne trong phim năm 1987

Ôi, Anne ngày nào còn nói liên mồm, nay đang trở thành 1 cô thiếu hụt nữ. Phần nhiều tưởng Anne trưởng thành sẽ trở nên im lặng, trầm tính hơn. Dẫu vậy không, chỉ đảo sang chương đầu thôi các bạn sẽ thấy cô bé tóc đỏ của bọn họ vẫn như ngày nào, chẳng gồm gì biến hóa cả. Không tính tuổi tác đã tăng thêm 1 chút.

Vẫn rất nhiều nhân trang bị cũ sinh sống tập 1, vào Anne tóc đỏ buôn bản Avonlea (Anne of Avonlea), đã lộ diện thêm phần nhiều nhân vật mới. Như ông Harrison, cô Lavendar Lewis, Paul Irving với cặp song sinh Dora-Davy.


Trong Anne tóc đỏ phần 2 này, ở tuổi 16, cô bé xíu tóc đỏ của bọn họ đã buộc phải gánh vác không hề ít trọng trách. Bởi vì cái chết của ông Matthew và sức khỏe ngày càng yếu ớt của bà Marilla, Anne đã ra quyết định không học đại học Redmond. Mà lại ở lại làng làm cho giáo viên, chăm chút cặp tuy vậy sinh mồ côi. Đồng thời còn là 1 trong sáng lập viên Hội cảitạovới mong ước biến Avonlea thành một ngôilàngxanh sạch sẽ và đẹp mắt hơn.

Tuy trọng trách nặng nề hà là vậy, mà lại cô vẫn sống rất hồn nhiên, lạc quan. Không hoàn thành mua cho doanh nghiệp những rắc rối và rất nhiều sự chũm dở khóc dở cười.

MUA ngay lập tức sách ưu đãi giảm giá đến 25% tại đây (SL có hạn)


*

*
Chính là hòn đảo hoàng tử Edward vào truyền thuyết

Anne tóc đỏ phần 3 được xuất bản vào năm 1915, sau 6 năm, truyện Anne tóc đỏ làng mạc Avonlea được phạt hành. Cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh trên đảo, đánh dấu những câu chuyện từ năm 18-22 tuổi của Anne. Lúc cô tách đào hoàng từ Edward để tới trường đại học tập tại ngôi trường Redmond.

Tình thân, tình bạn, tình yêu… những xúc cảm thân thân quen giờ bỗng nhiên mang một color mới. Cô bé nhỏ tóc đỏ duyên dáng, hữu tình vẫn gắn với tình bạn thân thiết thuộc Diana Barry, với Chái công ty Xanh cùng hồ đậy Lánh.

Rồi cô cũng đã biết yêu, tị tuông với đau khổ. Tuy nhiên dù có trưởng thành đến đâu, Anne vẫn là chính mình. Xuyên thấu cuốn sách Anne tóc đỏ ở đảo hoàng tử Edward, ta vẫn thấy cô thật sự hồn nhiên, mơ mộng và tràn đầy sức sống. Những mẩu truyện xung xung quanh cô vẫn khiến họ thích thú, và dâng trào cảm xúc.

MUA ngay lập tức sách giảm ngay đến 25% tại phía trên (SL bao gồm hạn)


Anne tóc đỏ dưới mái nhà Bạch Dương

Căn đơn vị bạch dương lộng gió, được Anne thuê trọ vào 3 năm có tác dụng hiệu trưởng trên trường trung học tập Summerside thật đẹp. Năm kia Anne new 22 tuổi, vẫn là một cô nàng tóc đỏ duyên dáng.

Dẫu bạch dương lộng gió chỉ là chốn nghỉ ngơi chân tạm thời của Anne, mà lại vẫn níu kéo trái tim chẳng khác nào Chái bên Xanh yêu dấu.

Ba năm ở đó đã cho cô thêm bao người bạn mới thú vị, thuộc vô số đều cuộc nhận thấy dở khóc dở cười. Bố năm ở thị xã yên bình đã tận mắt chứng kiến Anne ngày càng trưởng thành và cứng cáp và chín chắn hơn. Cùng ngày càng niềm hạnh phúc trong tình yêu của đời mình.

Với Anne tóc đỏ dưới ngôi nhà bạch dương, cá nhân mình thấy đây là phần được viết bằng giọng văn lạ nhất. Đó là gần như bức thư. Qua cách viết thư duyên dáng của Anne gửi mang lại Gilbert, họ như được nhìn vấn đề dưới góc nhìn của Anne – một phá cách đáng yêu và dễ thương so với các cuốn không giống trong bộ.

MUA ngay lập tức sách tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đến 25% tại trên đây (SL tất cả hạn)


Anne tóc đỏ và nơi ở mơ ước

Trong phần 5 này, là quãng thời gian Anne 25-27 tuổi. Anne đã kết hôn với tình yêu thực thụ của đời mình – Gilbert. ở đầu cuối thì sau bao thăng trầm, sau bao cuộc biện hộ vã, bao gian lao khổ cực, họ cũng được bên nhau trọn vẹn.

Trong tia nắng tỏa ngời khu vườn quả, thân những đồng đội thân thiết nhất, họ nói lời thề ước bên nhau trọn đời. Một cuộc sống thường ngày mới đang mong chờ họ trong căn nhà mơ cầu nơi bờ cảng tư Làn Gió mù sương tím.

Ở đây, bạn cũng trở nên thấy tòa nhà mơ cầu của Anne nên thơ cho nhường nào. Cho dù nó quá nhỏ tuổi so cùng với bờ biển, địa điểm nó được cất lên từ bao nhiêu năm. Nhưng mà lại chứa đựng hàng trăm mẩu chuyện kì thú trường đoản cú bao đời, tiềm ẩn hạnh phúc của các người đã từng ở đó.

Anne – cô nhỏ bé tóc đỏ của họ thực sự đã trưởng thành. Bản thân thấy quan tâm đến của Anne chín chắn hơn trước rất nhiều. Không còn là cô nhãi ranh mơ mộng, để ý đến bồng bột nữa. Đúng là lập gia đình sẽ khiến con tín đồ ta vắt đổi.

Trong Anne tóc đỏ và khu nhà ở mơ ước, các bạn sẽ bắt gặp gỡ những nhân đồ mới. Cordelia – 1 bà già khó khăn tính, cổ hủ, vậy nhưng cũng khá thông minh. Leslie xinh đẹp, đàn bà tính, táo bạo mẽ, đang hoang phí từng nào năm cuộc đời cho một cuộc hôn nhân không đi mang lại đâu. Với đã chịu đựng đựng rất nhiều cay đắng. Thuyền trưởng Jim – 1 con người đã trải qua biết bao chuyến phiêu lưu trên biển khơi cả bao la, 1 nhỏ người bản lĩnh, dũng cảm, hết sức giàu tấm lòng nhân ái, sẻ chia.

Tất cả đều là những người dân bạn thú vị với đáng quí của Anne.

MUA ngay sách giảm ngay đến 25% tại trên đây (SL bao gồm hạn)


Anne dưới mái nhà mặt ánh lửa

Ngôi nhà ao ước của Anne tóc đỏ và Gilbert Blythe thật hay vời, nơi tận mắt chứng kiến hạnh phúc của gia đình cô. Với cả mất non với đứa con đầu lòng. Nhưng mà giờ đây, cô đề nghị xa tách nó. Vày cô đã là người mẹ của 5 đứa đái quỷ nhỏ bé nhỏ. Căn nhà mơ ước xinh xắn và dễ thương vô ngần ấy không còn phù hợp để gia đình nhỏ tuổi của cô làm việc nữa.

Căn nhà new rộng hơn, xinh tươi hơn mà lại vẫn hết sức đầm ấm. Cụm từ “bên ánh lửa” đã diễn đạt phần làm sao điều đó. địa điểm đây đã là nơi mà đàn trẻ khủng lên, là nơi chứng kiến bao cuộc linh giác dưới thung lũng bên cạnh cửa vịnh. Nơi luôn luôn có lò sưởi nóng áp, bảo vệ trước hầu như bão tố. Nơi luôn luôn có đồ ăn ngon lành với giường cho đông đảo sinh linh bé bỏng bỏng. Thật là ấm cúng biết bao.

Với Anne bên dưới mái nhà mặt ánh lửa, ta sẽ thấy cô nhỏ xíu tóc đỏ ngày nào giờ đã là 1 trong những người thanh nữ hạnh phúc bên gia đình của mình. Là 1 người vk đảm đang, là 1 người mẹ luôn dang rộng vòng tay đón bạn thân con trở về…

MUA tức thì sách giảm ngay đến 25% tại phía trên (SL gồm hạn)


Top 6 điều mà lại bạn chưa chắc chắn về bộ truyện Anne tóc đỏ

Anne tóc đỏ dưới chái đơn vị xanh là một tiểu thuyết về trẻ em mồ côi hỏng cấu. Tuy vậy dựa trên mẩu truyện đời thực của người sáng tác Lucy Maud Montgomery. Montgomery giống như Anne, cũng luôn nghĩ rằng mình là 1 đứa trẻ con mồ côi. đúng đắn thì truyện về Anne gồm 11 tập. Ko kể 8 tập như mình đã đề cập, thì còn 3 tập khác không được xuất bạn dạng ở Việt Nam. Theo lần lượt là Biên niên sử của Avonlea (Chronicles of Avonlea), Biên niên sử xa hơn của Avonlea (Further Chronicles of Avonlea). Cùng cuốn sau cuối là The Blythes Are Quotes, được bà dứt vào sát cuối đời. Nhưng không được xuất phiên bản toàn bộ cho đến năm 2009.Cuốn sách The Blythes Are Quotes lấy toàn cảnh trong chiến tranh quả đât thứ nhất, và chia thành 2 nửa. Sách không chỉ có được viết bởi văn xuôi với 15 truyện ngắn, mà còn là một sự kết hợp của 41 bài xích thơ. Đây chắc rằng là phần kỳ lạ nhất trong các 11 cuốn sách về Anne Shirley.Bộ sách về cô bé xíu tóc đỏ Anne luôn nằm trong top 100 sách trẻ em của Canada. Và cũng tiện thể thể nhiều lần nằm trong top tiểu thuyết giành riêng cho giới trẻ con Canada.Quần đảo trong tiểu thuyết – hòn đảo hoàng tử Edward ko phải là 1 hòn hòn đảo hư cấu, mà trọn vẹn có thật. Hòn đảo này là mộtbangcủa vùng miền đông, thuộc
Canada. Đây là bang bé dại nhất của Canada về diện tích và dân số. Nhưng lại có mật độ dân cư đông nghịt nhất.

Những bộ phim về Anne tóc đỏ

Là trong số những bộ tè tuyết lừng danh nhất nhì nuốm giới, không kinh ngạc khi tất cả rất nhiều bộ phim chuyển thể từ bỏ tác phẩm. Dưới đây, là những bộ phim tiêu biểu.

Phim truyền hình đầu tiên

Một trong những tiểu thuyết Canada được chuyển thể thành phim đầu tiên, không cực nhọc để Anne chiếm phần được cảm tình của khán giả. Bạn dạng truyền hình của chính nó gồm gồm 4 phần. Anne tóc đỏ phần 1 thường được điện thoại tư vấn với cái tên Anne of green gables (1985 film), bởi vì nó được vạc hành vào năm 1985. Phim bao gồm sự tham gia của phái nữ diễn viên Megan Follows vào vai bao gồm Anne Shirley.


Phần 2 có tên là “Anne of Green Gables: The Sequel” được ra mắt vào năm 1987. Phim được đưa thể tự 3 cuốn: Anne tóc đỏ làng mạc Avonlea, Anne tóc đỏ ở đảo hoàng tử Edward và Anne tóc đỏ dưới căn nhà bạch dương.

“Anne of Green Gables: The Continuing Story” là tên của phần 3. Phim được phân phát hành vào năm 2000. Và cũng chính là phần bị chỉ trích nặng năn nỉ nhất. Vì gần như không tương tự với tiểu thuyết. Anne tóc đỏ phần 3 sử dụng những nhân đồ vật của Montgomery trong mộtcâu chuyệnvề
Chiến tranh chũm giới đầu tiên của Sullivan và Laurie Pearson. Bởi vì đó, đã gây ra tương đối nhiều tranh cãi.

Anne tóc đỏ phần 4, và cũng là phần cuối cùng trong loạt phim tivi về Anne, mang tên “Anne of Green Gables: A New Beginning”. Nó được phân phát hành vào khoảng thời gian 2008, và không sở hữu và nhận được vô số sự quan tiền tâm.

Những bộ phim truyện truyền hình khác

Đến năm 2015, 1 phiên bản truyền hình khác của Anne tóc đỏ dưới chái đơn vị xanh lại được bấm máy. Lần này có sự góp mặt của phái nữ diễn viên xinh đẹp tín đồ Canada Ella Ballentine, trong vai Anne.

Netflix. Khi bộ phim phát hành được 3 phần, vào năm 2019, CBC thuộc Netflix đã bỗng dưng ngột thông báo rằng loạt phim đã trở nên hủy bỏ.

Phiên bản phim hoạt hình

Tổng kết

Nhà văn năng lực L.M.Montgomery sẽ vẽ phải 1 câu chuyện tuyệt vời và hoàn hảo nhất xung quanh nhân thứ Anne tóc đỏ. Xuyên thấu cả cỗ truyện là giọng văn dí dỏm, mộc mạc tuy thế thấm đượm tình người. Nói cách khác bộ truyện là tòa tháp văn học nước ngoài đã vượt ra ngoài tầm của văn học tập thiếu nhi, đến cả những người trưởng thành và cứng cáp như tôi cũng vẫn ưng ý đọc Anne cùng say mê nó.

Xem thêm: Du Lịch Tây Ninh Trọn Vẹn Với Những Địa Điểm Check In Cực Đẹp

Trên đây là những chia sẻ từtrang web Một Cuốn Sách. Còn bạn, chúng ta đã gọi hết Anne tóc đỏ trọn bộ chưa? chia sẻ cảm nghĩ với mình, hoặc recommend mang lại mình đều cuốn tuyệt về văn học bên dưới phần comment nhé!

—————————————–

Nếu nội dung bài viết có ích mang lại bạn, nó cũng sẽ có ích cho bạn khác, hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc!

Giá sản phẩm trên tmec.edu.vn đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như tổn phí vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h bao gồm cả T7, CN)

Các câu hỏi thường gặp
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Hướng dẫn đặt hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách thay đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách mặt hàng nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng: hotro
tmec.edu.vn

Báo lỗi bảo mật: security
tmec.edu.vn


Về tmec.edu.vn
Giới thiệu tmec.edu.vn
tmec.edu.vn Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thông tin thanh toán
Chính sách bảo mật tin tức cá nhân
Chính sách giải quyết và xử lý khiếu nại
Điều khoản sử dụng
Giới thiệu tmec.edu.vn Xu
Gửi Astra dìm Xu sắm sửa thả ga
Tiếp thị link cùng tmec.edu.vn
Bán mặt hàng doanh nghiệp
Điều khiếu nại vận chuyển
Hợp tác cùng liên kết
Quy chế vận động Sàn GDTMĐTBán hàng thuộc tmec.edu.vn
Chứng nhận bởi
*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng trên năng lượng điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa nhà Viettel, Số 285, đường biện pháp Mạng tháng 8, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh

tmec.edu.vn nhận đặt đơn hàng trực đường và giao hàng tận nơi, chưa cung cấp mua với nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công sở hoặc trung chổ chính giữa xử lý đối kháng hàng


Danh Mục Sản Phẩm
Đồ đùa - Mẹ & Bé

Thời Trang Cho bà bầu Và Bé / Đồ chơi / Đồ sử dụng cho bé / Chăm sóc đơn vị cửa / Chăm sóc mẹ mang thai, sau sinh / Dinh dưỡng đến bé / Tã, Bỉm / Dinh dưỡng cho người lớn / Dinh dưỡng mang đến mẹ / Thực phẩm ăn uống dặm / Chuẩn bị sở hữu thai


Thực Phẩm Tươi Sống

Trái Cây / Thịt, Trứng / Cá, thuỷ hải sản / Rau củ quả / Thực phẩm Việt / Sữa, bơ, phô mai / Đông lạnh, mát / Dầu ăn, gia vị / Gạo, mì, nông sản / Đồ hộp, đóng góp gói / Bia, đồ dùng uống / Thực phẩm chay / Dành cho trẻ em / Bánh kẹo, giỏ quà / Thức ăn, vật thú cưng / Chăm sóc cá nhân / Chăm sóc nhà cửa


Điện Thoại - máy tính Bảng

Điện thoại Smartphone / Điện thoại bàn / Điện thoại phổ thông / Máy gọi sách / Máy tính bảng


Làm Đẹp - mức độ Khỏe

Chăm sóc da mặt / Dụng nắm làm đẹp / Thực phẩm chức năng / Trang điểm / Chăm sóc cơ thể / Máy Massage và Thiết bị chăm sóc sức khỏe / Sản phẩm thiên nhiên và Khác / Chăm sóc tóc với da đầu / Chăm sóc cá nhân / Nước hoa / Hỗ trợ tình dục / Bộ sản phẩm làm đẹp / Dược mỹ phẩm


Điện Gia Dụng

Đồ sử dụng nhà bếp / Thiết bị gia đình


Thời trang nữ

Áo nữ / Đầm nữ / Quần nữ / Áo tức khắc quần - cỗ trang phục / Áo mặc nữ / Đồ ngủ - Đồ mặc bên nữ / Chân váy / Trang phục bơi nữ / Thời trang bầu và sau sinh / Thời trang trung niên


Thời trang nam

Áo phông thun nam / Quần nam / Áo vest - Áo mặc nam / Áo sơ ngươi nam / Đồ lót nam / Áo hoodie nam / Đồ ngủ, thiết bị mặc công ty nam / Đồ song - Đồ mái ấm gia đình nam / Áo nỉ - Áo len nam / Đồ bơi - Đồ đi biển khơi nam / Quần áo nam giới trung niên / Quần áo nam size lớn


Giày - Dép nữ

Giày cao gót / Dép - Guốc nữ / Giày thể thao nữ / Giày sandals nữ / Giày búp bê / Giày boots nữ / Giày lười nữ / Phụ kiện giày / Giày Đế xuồng nàng


Giày - Dép nam

Giày lười nam / Giày tây nam / Giày thể dục nam / Dép nam / Giày sandals nam / Phụ kiện giày nam / Giày boots nam


Túi thời trang và năng động nữ

Túi treo chéo, túi đeo vai nữ / Ví nữ / Túi xách tay nữ / Túi tote nữ / Phụ kiện túi


Túi thời trang nam

Ví nam / Túi đeo chéo nam / Túi xách công sở nam / Túi bao tử, túi đeo bụng


Balo cùng Vali

Balo / Túi phượt và phụ kiện / Balo, cặp, túi kháng sốc laptop / Vali, phụ khiếu nại vali


Phụ kiện thời trang

Phụ khiếu nại thời trang nữ / Mắt kính / Phụ kiện thời trang nam


Đồng hồ cùng Trang sức

Trang sức / Đồng hồ nữ / Đồng hồ nước nam / Phụ khiếu nại đồng hồ / Đồng hồ nước trẻ em


Laptop - thứ Vi Tính - Linh kiện

Linh Kiện máy tính xách tay - Phụ Kiện thứ Tính / Thiết Bị văn phòng - trang bị Ngoại Vi / Thiết Bị Mạng / Thiết Bị lưu giữ Trữ / PC - máy tính xách tay Bộ / Laptop


Nhà cửa - Đời Sống

Trang trí công ty cửa / Dụng vắt nhà bếp / Sửa chữa nhà cửa / Ngoài trời & sân vườn / Nội thất / Đèn & thiết bị chiếu sáng / Đồ dùng và vật dụng nhà tắm / Đồ cần sử dụng phòng ăn / Đồ cần sử dụng phòng ngủ / Đồ thờ cúng / Nhạc cụ / Hoa tươi cùng cây cảnh


Bách Hóa Online

Chăm sóc thú cưng / Đồ uống - pha trộn dạng bột / Thực phẩm Đóng hộp với Khô / Gia Vị cùng Chế Biến / Đậu và Hạt các Loại / Đồ Ăn Vặt / Sữa và các thành phầm từ sữa / Đồ Uống ko Cồn / Đồ uống tất cả cồn / Bộ tiến thưởng tặng


Hàng Quốc Tế

Nhà cửa - Đời Sống / Thời Trang / Ô tô, xe máy, xe pháo đạp / Thiết Bị Số - Phụ kiện Số / Thể thao - Dã ngoại / Làm Đẹp - sức Khỏe / Sách, văn phòng công sở phẩm & Quà lưu giữ niệm / Mẹ và Bé / Điện gia dụng / Bách hóa online / Máy Ảnh - sản phẩm công nghệ Quay Phim / Laptop & Máy Vi Tính / Sản phẩm - trang bị công nghiệp / Tivi & Thiết Bị Nghe Nhìn / Điện Thoại - máy tính Bảng


Thiết Bị Số - Phụ khiếu nại Số

Phụ kiện Điện Thoại và máy tính xách tay Bảng / Phụ kiện máy vi tính và Laptop / Thiết Bị Âm Thanh và Phụ Kiện / Thiết Bị lý tưởng và linh kiện Điện Tử / Thiết Bị Đeo Thông Minh cùng Phụ Kiện / Thiết Bị chơi game và Phụ Kiện


Voucher - Dịch vụ

Thanh toán hóa đơn / Khóa học / Du định kỳ - khách sạn / Spa và Làm đẹp / Dịch vụ khác / Nhà sản phẩm - Ăn uống / Sự khiếu nại - Giải trí / Nha khoa - sức khỏe / Phiếu tiến thưởng tặng / Sim số - Thẻ cào - Thẻ game


Ô sơn - Xe thiết bị - xe Đạp

Phụ khiếu nại - âu yếm xe / Xe điện / Xe đạp / Xe máy / Ô tô / Xe Scooter / Dịch vụ, thêm đặt


Nhà Sách tmec.edu.vn

Sách giờ đồng hồ Việt / Văn phòng phẩm / Quà giữ niệm / English Books


Điện Tử - Điện Lạnh

Âm thanh & Phụ khiếu nại Tivi / Phụ kiện năng lượng điện lạnh / Tủ lạnh / Máy giá buốt - máy điều hòa / Máy giặt / Tủ đông - Tủ mát / Tivi / Máy nước nóng / Máy cọ chén / Máy sấy quần áo / Tủ ướp rượu


Thể Thao - Dã Ngoại

Trang phục thể thao nữ / Trang phục thể thao nam / Đồ dùng dã ngoại / Giày thể thao nam / Phụ khiếu nại thể thao / Dụng núm - thiết bị bè bạn thao / Các môn thể thao khác / Dụng rứa câu cá / Thể thao dưới nước / Các môn thể dục đồng đội / Các môn thể thao chơi vợt / Các môn thể thao đối chọi  / Giày thể dục nữ / Thực phẩm bổ sung năng lượng / Dụng vậy leo núi


Máy Ảnh - sản phẩm công nghệ Quay Phim

Phụ Kiện đồ vật Ảnh, thứ Quay / Camera Giám Sát / Thiết Bị Ánh Sáng / Camera hành trình dài - action Camera cùng Phụ Kiện / Balo - Túi Đựng - Bao Da / Ống Kính - Ống Ngắm / Ống Kính (Lens) / Thiết Bị tảo Phim / Máy cất cánh Camera với Phụ Kiện / Máy Ảnh


Từ Khóa Được quan tiền Tâm

dầu gội TRESemmé / dầu gội Nguyên Xuân / dầu gội trị gàu / dầu gội Selsun / kem ngăn ngừa nắng Anessa / kem chống nắng Cell Fusion C / kem phòng nắng / kem chống nắng Vichy / serum trị mụn / vitamin c serum / son kem / son chăm sóc Dior / sữa cọ mặt / Cera
Ve