Cách gỡ tên miền khỏi BM này để chuyển sang BM khác trong trình quản lý kinh doanh nhanh chóng để bảo đảm tên miền với Facebook. Bài bác này chỉ là 1 trong tip gọn ghẽ để họ gỡ rối thôi. Đa phần những chúng ta nào làm tới đấy đều phải sở hữu kiến thức nền tảng rồi.

Bạn đang xem: Xóa trình quản lý doanh nghiệp

Case này là người tiêu dùng làm thương mại dịch vụ quảng cáo Facebook của tmec.edu.vn mong mỏi chuyển thanh lịch BM không giống (cụ thể là BM của tmec.edu.vn, mà bạn này đã xác minh cùng với BM cũ rồi). Tôi vừa bị 1 các bạn hỏi biện pháp gỡ tên miền (domain) thoát ra khỏi BM (trình làm chủ kinh doanh) để đảm bảo domain cho một BM khác. Bài toán này hơi là dễ dàng nhưng cũng gây ra không ít phiền toái cho các bạn mới và thậm chí những chúng ta lâu năm.

Các bàn sinh hoạt viên khóa đào tạo quảng cáo Facebook của tmec.edu.vn dĩ nhiên đã rõ BM là gì rồi, nếu như khách hàng đọc trang web tmec.edu.vn không rõ BM là gì thì bạn hãy đọc bài viết Tài Khoản Facebook Business Trình quản lý Kinh Doanh

Mình cũng loay hoay mãi mới gỡ được. Do Facebook yêu cầu muốn gỡ miền ra khỏi 1 BM (trình thống trị kinh doanh) thì bạn phải xóa sự kiện new được gỡ. Sự việc là tìm ở đâu để xóa sự kiện. đích thực là khóa tìm mặc dù biết là bắt buộc vào Trinh cai quản sự kiện.

Tip này khá đơn giản để mình viết phía dẫn chúng ta luôn nhé.

Xem thêm: 4 Dạng Bài Tập Vật Lý 12 Chương 1 Có Lời Giải, Bài Tập Vật Lý 12 Dao Động Điều Hòa

Nhưng trước lúc thực hành các bạn nhớ góp mình 2 lý lẽ khi ước ao xóa domain name khỏi BM:

1 thương hiệu miền chỉ được xác thực trong 1 BM mà thôiMuốn gỡ tên miền từ BM cũ lịch sự BM mới đầu tiên phải xóa hết sự kiện trong BM cũ

Để gỡ tên miền bạn truy vấn vào Cài Đặt cho khách hàng => An toàn mến hiệu => Miền


*
*
*
*
*
*
*
*
Xóa sự khiếu nại Facebook

Bạn nhấn Áp dụng rồi chứng thực là xóa nhé. Tiếp nối quay về Miền để gỡ (lưu ý trước khi gỡ nhận Refresh để trình duyệt mua lại)