Mục lưu trữ Gmail là nơi bạn dùng để làm lưu giữ đa số gmail quan trọng, giúp thống trị hộp thư của chính mình tốt hơn. FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn cách tàng trữ và tìm kiếm thư ở mục tàng trữ Gmail trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xem thư lưu trữ trong gmail


Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp vỏ hộp thư đến của bản thân mà không thích xóa sút thư, bạn hãy sử dụng tính năng tàng trữ trong Gmail. Với kĩ năng này, thư của công ty trong hộp thư mang đến sẽ đưa tới mục Tất cả thư. Bạn chỉ việc vào mục này và tìm tìm thư tôi đã lưu trữ.

Cách lưu trữ thư vào mục tàng trữ Gmail

Lưu trữ thư trên thứ tính:Truy cập vào Gmail với mở Hộp thư đến ra. Đánh vết tích vào thư mà bạn muốn lưu trữ rồi nhấp chuột biểu tượng giữ trữ như hình minh họa là các bạn đã hoàn toàn việc lưu trữ Gmail.

*

Lưu trữ thư trên điện thoại:Mở vận dụng Gmail trong điện thoại cảm ứng thông minh ra và bấm chọn e-mail mà bạn muốn lưu trữ. Tiếp theo bạn cũng bấm chọn hình tượng Lưu trữ trên thanh phép tắc là bạn đã hoàn tất việc lưu trữ Gmail.

*

Cách kiếm tìm thư trong mục lưu trữ Gmail

Như đã nói ngơi nghỉ trên, những thư đang lưu trữ sẽ được chuyển cho mục Tất cả thư. Do vậy bạn chỉ cần mở mục này ra với tìm thư. Tiếp sau đây là quá trình để thực hiện:

Tìm thư vào mục tàng trữ Gmail trên thứ tính

Bước 1: Truy cập vào email trên trình để mắt tới web hâm mộ máy tính, sinh sống danh sách các hộp thư bên trái screen bạn hãy chọn list mở rộng. Tiếp nối bạn tìm mục Tất cả thư và nhấp chuột đây.

*

Bước 2: Trong mục Tất cả thư, gõ từ khóa liên quan tới thư mà bạn muốn tìm trong ô tìm kiếm. Sau đó nhấp chuột thư bạn đã giữ trữ.

*

Bước 3: Chọn hình tượng Chuyển tới vỏ hộp thư đến bên trên thanh lý lẽ để đưa thư này về lại hộp thư đến.

*

Tìm thư trong mục tàng trữ Gmail trên đồ vật tính

Bước 1: Mở vận dụng Gmail trên điện thoại thông minh lên và bấm vào biểu tượng cha dấu gạch men ngang trên góc trái màn hình. Trong danh sách hộp thư bạn nên chọn mục Tất cả thư.

*

Bước 2: nhấp chuột ô tra cứu kiếm và gõ từ khóa tương quan đến thư bạn muốn tìm. Kế tiếp bạn hãy mở thư kia ra.

Xem thêm: Tìm Kiếm Đặt Chỗ Trực Tuyến Qua Website Vietjetair, Quản Lý Vé Đã Đặt

*

Bước 3: Chọn hình tượng Chuyển tới hộp thư đến trên thanh phép tắc để đưa thư này về lại hộp thư đến.

*

Sau khi trả tất việc chuyển thư từ bỏ mục lưu trữ Gmail về hộp thư đến, bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư đến và tìm tới thư kia như bình thường. Trên phía trên là quá trình giúp bạn lưu trữ và search lại thư đang lưu trữ. Mục lưu trữ Gmail là lý lẽ vô cùng thuận tiện giúp chúng ta có thể sắp xếp hộp thư của chính bản thân mình một cách gọn gàng và tránh tình trạng bị lạc mất thư. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc nào hãy nhằm lại phản hồi ngay dưới bài viết, FPT siêu thị sẽ đáp án giúp bạn. Chúc chúng ta thành công!