Đảo Hải Tặc là chuyện về cậu bé Monkey D. Luffy thông minh, hóm hỉnh cùng hay tò mò những điều mới lạ. Một ngày cậu nạp năng lượng nhầm trái “ác quỷ” bị trở thành người cao su và không lúc nào biết hơi. Vào lúc mày mò những điều thích thú trong cuộc sống, cậu tìm kiếm thấy thông tin về sự việc tồn trên kho báu: Đảo Hảo tặc. Cậu lên planer và ước mơ gồm ngày chiếm dụng được kho báu. 10 năm sau vụ việc ăn nhầm trái “ác quỉ” và mong mơ đã đạt được kho báu, Monkey D. Luffy rời quê hương, hội tụ đủ 10 member lập thành đội cướp biển lớn lập thành “Hải tặc nón rơm”. Lúc ấy cuộc khám phá tìm kiếm kho báu bắt đầu. Trong hành trình dài tìm kiếm, nhóm “Hải tặc nón rơm” bắt buộc chống lại không ít băng nhóm hải tặc xấu khác cũng muốn độc chỉ chiếm Đảo Hải Tặc. Thủy quân của bao gồm phủ có muốn loại phần lớn băng nhóm xấu. Băng “Hải tặc mũ rơm” bắt buộc trải qua nhiều khó khăn không lùi bước để biến đổi vua Hảo tặc và bao gồm được kho báu “Đảo Hải tặc”.

Bạn đang xem: Xem hoạt hình one piece

Danh sách tập

Trailer

2ph

Đề xuất mang lại bạn

Chú Thuật Hồi Chiến - Jujutsu Kaisen

Itadori Yuji cùng các bạn mình vô tình hóa giải một chú thứ nguy hiểm. Để cứu vãn họ, Yuji nuốt chú đồ vật đó và bị kéo vào quả đât của các chú thuật sư.

Vua nhẵn Chuyền - Phần 1 - Haikyuu - Season 1

Bánh xe định mệnh đã xoay vòng đưa 2 đại trượng phu thiếu niên kỹ năng nhưng không tồn tại đất dụng võ gặp mặt nhau tại team bóng chuyền Cao trung Karasuno.

Pókemon: Sun & Moon

Trong Pokemon Sun & Moon, sau khoản thời gian mẹ của Pokemon Satoshi dành riêng được chuyến hành trình miễn chi phí tới các hòn đảo.

Thanh Gươm diệt Quỷ - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

Cả đơn vị Tanjirou bị quỷ gần kề hại, chỉ còn cô em gái Nezuko sống sót nhưng lại biến thành nữ quỷ. Tanjirou quyết đưa em gái mình trở lại làm người.

Vua bóng Chuyền - Phần 4 - Haikyuu - Season 4

Nhận được chiếc vé tham gia vòng phổ biến kết quốc gia, Karasuno cấp rút chuẩn bị cho đa số cuộc tập huấn. Lần này, số đông Hinata không được mời.

One Punch Man - Phần 1

Với sức khỏe phi thường, Saitama dễ ợt đánh bại các thú vật chỉ với cùng 1 cú đấm. Liệu vị hero này có thể tìm được một đối thủ xứng tầm?

Vua trơn Chuyền - Phần 3 - Haikyuu - Season 3

Sau khi thắng lợi Aoba Jousai, bè đảng quạ black Karasuno tiến vào trận bình thường kết đối đầu đại bàng trắng được dẫn dắt vị thủ lĩnh Ushijima.

Vua Đầu bếp Souma - Phần 1 - Food Wars! Shokugeki no Soma

Hành trình của nam giới trai Yukihira Souma theo học tập tại ngôi trường quý giá Tootsuki địa điểm cậu được mài dũa năng lực nấu nướng của mình.

One Punch Man - Phần 2

Những quái quỷ vật bí hiểm với sức khỏe ghê khiếp đã tấn công thành phố Z của Nhật. Cùng với cú đấm phi thường, anh hùng Saitama rất có thể tiêu diệt bằng hữu quái vật?

Học Viện anh hùng - Phần 3

Kì ngủ hè của Deku là 1 khóa tập huấn hết sức khó nhằn. Nguy nan hơn nữa khi chính lúc này, hợp lại thành tội phạm đã lên chiến lược tấn công.

Đại Chiến Titan 2

Thành Rose sụp đổ khiến lượng béo Titan mở ra trong bức tường. Binh đoàn do thám phải kungfu với đàn Titan để đảm bảo an toàn đất nước mình.

Cây táo apple Nở Hoa

Cây táo apple nở hoa được giải thưởng phim truyền ảnh năm 21. Câu chuyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những diễn viên Việt Nam

Penthouse cuộc chiến Thượng lưu giữ 3 - Penthouse: War In Life 3

Cuộc chiến của giới thượng lưu giữ ở Hera Palace tiếp tục gay cấn và hồi vỏ hộp hơn. Ju Dan Tae đã trả giá bán ra làm sao cho tội ác chồng chất của mình?

Em không 18

Hoàng - một đại trượng phu dân nghịch thứ thiệt, qua con đường với mọi cô gái mà anh gặp mặt cho cho đến lúc anh mắc bả của cô nàng khôi lỏi chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

Chuyển Sinh Thành Slime - Phần 2

Liên bang rừng Jura được Rimuru và hồ hết ma trang bị dưới trướng anh thiết kế nên. Nhân loại này khôn cùng yên bình tuy nhiên lại trường thọ những oán thù hận vô hình.

Running Man

Sau rộng 10 năm vạc sóng, Running Man vẫn thuộc đứng đầu show truyền họa thực tế vui nhộn được yêu thích nhất ngơi nghỉ cả hàn quốc lẫn thị trường Quốc tế.

Đại Chiến Titan 1

Đứng trước nguy hại tuyệt chủng vị sự rình rập đe dọa của lũ quái vật Titan chuyên ăn thịt, loài người hình thành 3 bức tường kiên cố để ngăn ngừa chúng

Đây đó là Nhảy Đường Phố Mùa 4

Đây đó là Nhảy Đường Phố mùa 4 với việc góp khía cạnh của tư đội trưởng Vương độc nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa hứa hẹn phần lớn kịch tính khó ngờ.

Câu Lạc cỗ Vạn Năng

Câu lạc bộ SKET Dance được thành lập bởi Bossun, Himeko và Switch để giải quyết và xử lý những rắc rối của học viên và nhân viên cấp dưới nhà trường gặp phải.

Trạng Quỳnh

Giai thoại về hành trình gian truân của Trạng Quỳnh, Điềm và Xẩm lên kinh thành báo quan nhằm giải cứu đến thầy Đoàn khỏi tay lũ cường hào ác bá.

Xem thêm: Giải Sách Bài Tập Vật Lý 11 Hay Nhất, Sbt Vật Lý 11

Dr Stone: Hồi Sinh thế giới - Phần 1 - Dr Stone

Toàn bộ trái đất bỗng nhiên bị hóa đá. Sau hàng chục ngàn năm, đại trượng phu thiếu niên yêu công nghệ Senku thức giấc dậy cùng quyết tâm phục hồi nền thanh lịch loài người.

Rap Việt All Star Concert

Hãy đăng ký tài khoản để phân tách sẻ phản hồi của bạn
Nhat Tri Nh
Haki bá vương vua ai là mạnh nhất tận nắm vậy anh