TTO - sau không ít chỉ trích, Netflix đã cắt vứt cảnh có bạn dạng đồ "đường lưỡi bò" phi pháp của trung quốc trong phim tivi "Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta".

Gửi thời thanh xuân ấm cúng của bọn họ (Put Your Head On My Shoulder) là phim chiếu mạng của trung hoa năm 2019. Phim hiện tại vẫn được gây ra qua Netflix vn với phụ đề tiếng Việt.

Bạn đang xem: Xem gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Không gỡ vứt phim theo yêu mong từ viên Phát thanh, vô tuyến và tin tức điện tử - Bộ thông tin và truyền thông, Netflix phản ứng bằng cách cắt bỏ cảnh phim có bạn dạng đồ đường lưỡi bò.

Cụ thể, thước phim nằm sống phút 34:41 của tập 9 gửi thời thanh xuân ấm cúng của bọn chúng ta. Khi bị đòi vàng sinh nhật, một nhân đồ vật lờ đi bằng cách chỉ vào màn hình hiển thị TV đã phát dự đoán thời tiết, trên đó có bản đồ đường lưỡi bò. Cảnh này chỉ lộ diện chưa mang lại một giây.

Hiện tại, mặc dù cảnh phim không thể trên Netflix Việt Nam, nó vẫn hiển thị trên vài trang mạng và nền tảng chiếu phim khác tại Việt Nam, trong số đó có các trang xem lậu.

Hôm 1-9, trong văn bạn dạng gửi Netflix, viên Phát thanh, tivi và tin tức điện tử từng kể đích danh phim này cùng rất yêu ước rà soát, gỡ vứt những thông tin lệch lạc về tự do Việt Nam. Trước đó, trên mạng làng hội, phim gởi thời thanh xuân ấm cúng của họ cũng bị dân mạng Việt nam chỉ trích, kêu gọi report vi phạm bên trên web xem phim.

Từ trước cho nay, Netflix chưa từng phản hồi về những văn phiên bản của viên Phát thanh, truyền họa và tin tức điện tử. Từ thời điểm tháng 7 đến tháng 9, viên đã yêu cầu công ty này dứt hoạt động gửi ngữ giờ đồng hồ Việt, gỡ bỏ các nội dung xuyên tạc định kỳ sử, xuyên tạc công ty quyền, khiêu dâm, phạm luật thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Đồng thời, viên yêu cầu doanh nghiệp này thực hiện các thủ tục đề nghị cấp thủ tục phép theo biện pháp hiện hành của lao lý Việt phái nam trong ngôi trường hợp có nhu cầu tham gia thị trường dịch vụ truyền hình tại Việt Nam.

Các văn bản nói trên đã được gửi tới đại diện Công ty Netflix khoanh vùng châu Á - Thái tỉnh bình dương tại Singapore.

Yêu ước Netflix vứt bỏ phim, chương trình bao gồm nội dung vi phạm chủ quyền Việt nam giới

TTO - vứt bỏ phim, lịch trình vi phạm tự do và quy định Việt Nam, chấm dứt hiển thị gửi ngữ giờ đồng hồ Việt trong số bộ phim, chương trình truyền hình trên kho nội dung của người tiêu dùng Netflix cung ứng đến người sử dụng tại Việt Nam.

Follow tmec.edu.vn on Word
Press.com
NEWEST POSTSTOP POSTSVIEWS441359 VISITORSSearch
Tìm tìm cho:
eleanormai

Youtube account: https://www.youtube.com/Trang
Ferbb2

Support me at: https://eleanormai.kol.eco/

Gửi thời thanh xuân ấm cúng của bọn họ (2019)

Thể loại: hiện tại đại, thanh xuân vườn trường, phái mạnh truy, HE

Tiếp nối hệ liệt “Gửi thời thanh xuân” thì mon 4/2019 này, website drama “Gửi thời thanh xuân êm ấm của bọn chúng ta” đang ra đời. Sau thành công của “Gửi thời thanh xuân tươi tắn của chúng ta” (Hồ nhất Thiên, Thẩm Nguyệt đóng) thì bộ phim này cũng tiềm ẩn là một tập phim siêu dễ cưng về thời thanh xuân. Nếu thời trước Tiểu Hy theo đuổi dính đuôi Giang Thần thì ni ngược lại, rứa Vị Dịch là bạn thích cùng theo đuổi tư Đồ Mạt trước. Trong truyện thì tè Hy cũng là chúng ta của tứ Đồ Mạt, tuy nhiên lên phim thì ko thấy nhân vật dụng này.

Nữ đó là Tư Đồ Mạt, sinh viên năm cuối chăm ngành kế toán tuy thế đem lòng theo đuổi sự nghiệp truyền bá của mình.

Về phái mạnh phụ thì bọn họ có nhì anh: một là Phó Phái và 1 là Lâm Trực Tồn. Phó Phái đáng ghét, đúng kiểu hèn nhát không dám thế lấy tình thương của mình, cho lúc mất đi mới biết nuối tiếc. Thấy ghép Phó Phái với vương San đúng kiểu hoa lá nhài cắm kho bãi phân trâu, vương San xuất sắc ưu tú vậy mà cần chạy theo phụ vương này.

Lâm Trực Tồn thì đúng chuẩn nam phụ: rất đẹp trai, giàu, nổi tiếng, thâm nám tình. Mình hiểu lướt truyện thì thấy trong truyện rạm tình lắm, mang đến ngoại truyện khi Mạt Mạt gồm con rồi vẫn lấy lòng thì thầm yêu cô, dẫu vậy lên phim thì đất diễn bị cắt nhiều, xuất hiện thêm được đúng bao gồm đôi tía lần. Bên trên phim, Lâm Trực Tồn có vẻ như có phát sinh hứng thú với Mạt Mạt, nhưng chưa đủ call là yêu.

Xem thêm: Cài Đặt Gmail Cho Outlook 2010 Dễ Dàng, Thêm Tài Khoản Email Vào Outlook

Điểm cùng là phim mang tính chất giải trí cao, tương đối hường phấn, không nhiều ngược, xem hầu hết để cảm thấy cuộc sống còn thật các màu hồng nha. Các tình tiết tình cảm đáng yêu, ngọt tung nước luôn, vừa xem vừa cười đạp chân tứ tung :))) Phim cân xứng với các bạn nào đang hy vọng tìm lại phim tx thanh xuân đáng yêu, chưa phải động não nhiều, thích xem nam phụ nữ chính phát cẩu lương ngọt xớt :)))

Có 2 điểm trừ đối với mình: 1 là đôi phụ xuất hiện nhiều, mà lại Phó Phái căm ghét như vậy làm cho mình cứ tua mãi :v, 2 là diễn xuất của Lâm tốt nhất còn hơi non, phần lớn bị đóng góp khung tại một vài biểu cảm, lúc hồi hộp mặt nhăn lại chú ý không giống hoảng loạn mà như đang khó chịu ấy :))) Được cái ánh mắt nhìn người vợ chính vẫn vô cùng tình cảm. Nhân đồ dùng này tính cách có khá nhiều điểm xứng đáng yêu, chế tác hình của Lâm Nhất kha khá sáng, nên những khi xem không thật khó chịu, vẫn hưởng thụ phim tốt. Hình Phi diễn tròn vai, nhưng chế tạo hình vào phim này nhỏ xíu quá, bản thân vẫn ưng lúc đóng thiếu hụt gia ác ma chớ hôn tôi hơn. Hai bạn trẻ này thời điểm đóng cảnh bình thường nhắng nhít thì không sao, nhưng cho lúc đóng cảnh người lớn với nhau quan sát awkward lắm, xem cơ mà cũng thấy khắc chế =))) có vẻ trong truyện bàn sinh hoạt Cố thú tính hơn trên phim nhiều.