Bên cạnh fanpage đang thích thì nhóm đã tham gia cũng là một trong những thông tin mà lại bất kỳ người nào cũng tò tìm với một người đặc biệt quan trọng quan trọng mà mình đang theo dõi bên trên Facebook. Bạn có nhu cầu biết fan mình chú trọng thân thiết đã tham gia đa số nhóm nào? trường hợp biết được bạn có thể tham gia những nhóm đó nhằm theo dõi các buổi giao lưu của họ trong team (xem bình luận, thổ lộ cảm xúc…) với các bài đăng dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Xem các nhóm đã tham gia trên facebook


Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn, bạn muốn xem lại cục bộ nhóm đã tham gia bên trên chính tài khoản Facebook của mình. Bài toán này góp bạn điều hành và kiểm soát các nhóm đang tham gia hoặc rời vứt những team mà chúng ta cảm thấy không đề nghị thiết.

Vậy phải ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn xem toàn bộ nhóm sẽ tham gia trên một thông tin tài khoản Facebook ngẫu nhiên và cả bao gồm bạn. Cùng xem thêm để biết cách thực hiện nhé.


Xem tất cả nhóm mà tôi đã tham gia bên trên Facebook

1. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Từ giao diện chính vận dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng hạng mục (3 gạch) ở góc phải screen và cuộn xuống bên dưới tìm chọn thẻ Nhóm.


*

Bước 2: Ngay tiếp đến danh sách team mà chúng ta đã thâm nhập sẽ hiện ra đồng thời chia thành 3 mục: Nhóm đã ghim, team bạn quản lý và nhóm khác. Chỉ cần nhấp chuột tên của bọn chúng để truy cập nhóm mà bạn muốn.


*

2. Đối với máy tính


*

Xem tất cả nhóm mà một người ngẫu nhiên đã tham gia trên Facebook

Khác cùng với fanpage sẽ thích, thông thường dữ liệu toàn bộ nhóm vẫn tham gia (bao tất cả cả công khai) của một người sẽ ảnh hưởng ẩn với người khác cũng tương tự không thể chú ý thấy. Mặc dù vậy, với công cụ thân quen là Monokai
Toolkit thì điều đó đã hết là vấn đề.

1. Đối với vật dụng tính

Bước 1: Tiến hànhtải về và setup Monokai
Toolkit đến máy tínhcủa bạn. Giải đáp hơi dài nên mình không tiện trình diễn ở đây, bạn hãy xem thêm tại link trên.

Bước 2: Mở phầm mềm Monokai
Toolkit ở góc nhập địa chỉ và bấm vào nútQuản lý toàn bộ tính năng.

*

Bước 3: trong giao diện kỹ năng ở cột phải, mở rộng mụcTính năng rình mòvà chọn tính năngXem những nhóm đang tham gia (Find Joined Groups)


*

Bước 4: DánID bạn dùngcủa tài khoản Facebook cần thực hiện vào ô Facebook ID yêu cầu và bấm nútSearch.


*

Ngay tiếp đến danh sách tổng thể nhóm mà tài khoản Facebook đó đã tham gia sẽ tiến hành hiển thị dưới với các thông tin như ID, hình ảnh đại diện và tên. Quanh đó ra, chúng ta có thể truy cập những nhóm đó bằng phương pháp dán ID của nó vào phía sau đường dẫn trang chủ Facebook, ví dụ:

https://www.facebook.com/IDnhom

2. Đối với điện thoại

Hiện tại giải pháp Monokai
Toolkit phiên bản di động chưa xuất hiện tính năng xem toàn bộ nhóm sẽ tham gia bên trên Facebook. Trong thời gian tới nếu qui định có bổ sung thì bản thân sẽ update hướng dẫn trên đây, mong chúng ta thông cảm và trở lại sau.
* Tham gia team Hỏi đáp và share thủ thuật technology trên Facebook để cảm nhận câu vấn đáp sớm hơn từ các chuyên gia

Bài đăng này đã hướng dẫn bạn cách ẩn phần nhóm Facebook khỏi dòng thời gian công khai trên Facebook của bạn. Nhìn chung, ẩn đội tham gia trên Facebook là một quá trình nhanh giường và đối chọi giản.


Nhóm Facebook là 1 nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bàn bạc theo chủ đề với những người cùng chí hướng. Bạn không chỉ có thể bàn thảo với những thành viên trong nhóm mà còn có thể share tệp, ảnh... Nhóm Facebook có tía loại dựa trên quyền riêng bốn là Công khai, Riêng tứ và túng thiếu mật.

*

Nhưng trừ khi nhóm Facebook là bí mật, tư cách thành viên của bạn sẽ là "công khai" so với tất cả người dùng khác. Tất cả nhóm mở mà chúng ta đã tham gia đã hiển thị cho toàn bộ những người truy cập dòng thời gian của chúng ta cho dù bạn đó có phải là bạn của người tiêu dùng hay không. Vậy làm cầm cố nào để ẩn nhóm tham gia trên Facebook?

Cách ẩn đội tham gia bên trên Facebook khỏi dòng thời gian công khai

Để ẩn toàn bộ các nhóm các bạn đã tham gia khỏi mẫu thời gian công khai minh bạch trên Facebook của bạn, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

*

Bước 1:Trên trang bị tính, truy vấn Facebook và vào dòng thời hạn của bạn.

*

*

Bước 3: Sau đó, bạn chọn tiếp mục "Quản lý các phần" ở bên dưới cùng.

*

Bước 4: tại đó, bạn sẽ nhìn thấy tất cả các mục đang được hiển thị trên mẫu thời gian công khai của Facebook. Search kiếm mục "Nhóm", các bạn hãy bỏ dấu tích cạnh nó cùng ấn "Lưu".

Xem thêm: Những Địa Điểm, Khu Du Lịch Gần Sài Gòn Được Yêu Thích Nhất, Khám Phá 30 Địa Điểm Du Lịch Tp Hồ Chí Minh Đẹp

Ngoài mục Nhóm, FPT cửa hàng cũng khuyên chúng ta nên ẩn những phần như "Địa điểm" ngoài dòng thời hạn công khai. Về cơ bản, bạn cung ứng càng ít thông tin công khai thì càng an toàn.