Sự kiện: người sáng tác truyện kiếm hiệp huyền thoại Kim Dung nhân vật trong phim tìm hiệp Kim Dung hotgirl trong phim tìm hiệp Kim Dung

Bảng xếp hạng này tạo ra nhiều bất đồng quan điểm trong cộng đồng mạng.

Thế giới võ lâm giang hồ trong những tiểu thuyết của cầm cố nhà văn Kim Dng rất lớn lớn. Chúng mở ra cánh cửa quả đât võ hiệp dành cho tất cả những người mê truyện tìm hiệp. 14 cuốn tiểu thuyết của cầm cố nhà văn cũng có liên kết chặt chẽ với nhau.

Bạn đang xem: Xạ điêu tam bộ khúc

Bộ truyện danh tiếng với người hâm mộ nhất cùng được dựng thành phim các nhất phải nói tới Xạ điêu tam bộ khúc: anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp với Ỷ Thiên Đồ Long ký cùng với ba anh hùng nổi danh: Quách Tĩnh, Dương Quá cùng Trương Vô Kỵ.

Mới đây, tờ QQ gửi ra danh sách 5 cao thủ tốt võ công độc nhất trong thế giới Xạ điêu tam cỗ khúc. Mặc dù nhiên, nhiều người hâm mộ không ưng ý với phong cách trong danh sách này và tạo ra tranh gượng nhẹ kịch liệt bên trên mạng xã hội.

Hạng 5: Âu Dương Phong


Khi biết bí kíp võ thuật Cửu Âm chân tởm ở Đào Hoa đảo, Âu Dương Phong kiếm tìm mọi giải pháp lấy được. Không ngờ, bị Quách Tĩnh chuyển cho bản Cửu Âm chân gớm giả, lại bị Hoàng Dung giải thích sai lệch làm cho y luyện võ thuật sai, tẩu hoả nhập ma. Mặc dù nhiên, bài toán luyện Cửu âm chân kinh theo phong cách đảo ngược không ngờ lại giúp võ thuật y tăng một bậc.

Dù có khá nhiều mưu kế song Âu Dương Phong lại đối xử xuất sắc với Dương Quá, còn nhận đàn ông làm con nuôi. Y không ngại giúp phái mạnh giải độc Băng phách ngân châm, dạy dỗ Cáp tế bào công mang lại chàng.

Hạng 4: Kim Luân Pháp Vương

Kim Luân Pháp Vương xuất hiện thêm trong tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp, là Đệ độc nhất quốc sư Mông Cổ. Kim Luân Pháp vương là nhân thiết bị phản diện bao gồm ý định biến hóa đệ nhất minh quân võ lâm. Khi lộ diện tại anh hùng đại yến, Y sử dụng môn võ công là Ngũ luân rất là lợi hại. Tuy nhiên, môn võ công đó lại có yếu điểm là bị song kiếm phù hợp bích của Dương Quá và Tiểu Long cô bé khắc chế. Cũng chính vì thế, Kim Luân Pháp vương mang lòng thù hận với nhị người.

Sau 16 năm quay trở lại Trung Nguyên, y vẫn luyện thành Long Tượng Bàn Nhược Công đạt tới tầng thứ 10, trong lúc cấp độ cao nhất của võ công khó luyện độc nhất là tầng 13. Việc Kim Luân Pháp Vương vẫn luyện đến tầng thứ 10 minh chứng võ công của lão đã tiếp tục tăng vượt bậc. Đây là môn công phu túng thiếu truyền của phái Mật Tông ngơi nghỉ Tây Tạng.Dương quá là nhân đồ nam chủ yếu trong bộ tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp. kế bên chuyện tình với sư phụ tiểu Long Nữ chạm mặt nhiều trắc trở, hành trình dài trở thành đại hiệp của Dương Quá không hề dễ dàng. Ở lần Hoa sơn luận tìm lần sản phẩm 3 cũng chính là lần cuối cùng, Dương thừa với biệt danh là Tây Cuồng là 1 trong những trong cõi trần ngũ tuyệt. Võ công của Dương Quá không nhỏ cường, tu tập từ không ít môn phái. Môn võ thuật nổi tiếng tuyệt nhất của nam giới là Ám Nhiên Tiêu Hồn chưởng. Dương thừa cũng đó là con nuôi của Tây Độc Âu Dương Phong ngày trước, được truyền thụ Cáp tế bào Công từ thân phụ nuôi.

Ngoài Ám nhiên tiêu hồn chưởng, Dương quá còn học tập được kiếm pháp hay diệu từ Độc Cô mong Bại. Dựa vào thanh Huyền thiết trọng kiếm của Độc Cô ước Bại, đàn ông để luyện nội lực dưới thác nước sau sự trợ góp của thần điêu, thông qua đó trở thành một đại cao thủ cho dù tay đã trở nên cụt.

Nội công của Dương Quá học tập được là Toàn Chân vai trung phong pháp, Cửu Âm Chân Kinh. Cánh mày râu còn học được nhiều loại võ công khác lợi sợ như Đả cẩu bổng pháp, Đàn chỉ thần công, Ngọc Tiêu kiếm pháp,Toàn chân tìm pháp, Ngọc cô gái tố trọng điểm kiếm pháp.

Hạng 2: Quách Tĩnh

Trong lần Hoa sơn luận tìm lần thiết bị 3, Quách Tĩnh cũng bên trong nhóm thế gian ngũ tốt khi gồm biệt danh Bắc Hiệp. Võ công Quách Tĩnh được diễn đạt cực kỳ thâm nám hậu. Môn võ thuật nổi tiếng độc nhất của Quách Tĩnh là mặt hàng Long Thập chén chưởng. Mặt hàng Long Thập chén bát chưởng được Quách Tĩnh học từ Hồng Thất Công.

Giống như Dương Quá, Quách Tĩnh học tập được võ thuật từ không hề ít người. Ông là bạn duy nhất học và hiểu trọn vẹn bộ Cửu Âm chân kinh. Sau này Quách Tĩnh học được thêm 72 lộ ko Minh Quyền của Chu Bá Thông, cương cứng nhu kết hợp, rước tinh túy của Cửu Âm chân kinh có tác dụng nền tảng.Về sau Quách Tĩnh tự phân tích ra những điều như trận pháp của Toàn Chân Thất Tử.

Võ công của Quách Tĩnh rất dũng mạnh nhưng chỉ thật sự ấn tượng trong bộ Thần điêu hiệp lữ. Lúc đó, Kim Dung mô tả một bản thân Quách Tĩnh vừa chống chọi tương đối nhiều binh sĩ Mông Cổ vừa tiến công trả Kim Luân Pháp Vương; rước một địch trăm người để đảm bảo thành Tương Dương.

Hạng 1: Chu Bá Thông

Đệ nhất võ thuật trong Xạ điêu tam cỗ khúc chính là Chu Bá Thông. Biệt danh của ông là Trung Ngoan Đồng. Chu Bá Thông là người có võ công cao nhất trong người đời ngũ tốt ở lần Hoa đánh luận kiếm lần 3. Ông tất cả ngoại hiệu Lão Ngoan Đồng mở ra trong nhì tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu Thần điêu đại hiệp.

Chu Bá Thông là sư đệ của vương Trùng Dương, mặc dù là một tay lão luyện giang hồ nước nhưng trung khu hồn ông vẫn là 1 đứa nhỏ xíu ngây thơ, trong sáng. Ngay ngoại hiệu Lão ngoan đồng (ông già nhưng ham chơi như nhỏ nít) cũng đủ nhằm mô tả đặc điểm tính giải pháp nhân vật dụng Chu Bá Thông. Ông là 1 trong con nghiện võ thuật, người trí tuệ sáng tạo ra món võ thuật Không minh quyền, đặc biệt là môn tuy vậy Thủ Hỗ Bác, môn võ công kỳ dị chỉ dành cho tất cả những người có đầu óc hoàn toàn vô tư, trong sáng.

Chu Bá Thông là 1 cao thủ, siêng làm những việc cổ quái. Ngay mang lại môn võ thuật ông tự suy nghĩ ra cũng có thể có cái tên kỳ dị không kém: song thủ hỗ bác (hai tay vừa giúp nhau vừa tấn công nhau).

Khi bị lạc trên hòn đảo Đào Hoa và bị Hoàng Dược Sư nhốt 15 năm, vị quá lỏng lẻo rỗi, ông sáng tạo ra nhị môn võ thuật tuyệt học tập Không Minh quyền và tuy nhiên thủ hỗ bác. Chu Bá Thông cũng là tín đồ dạy mang đến Quách Tĩnh ko Minh quyền, song thủ hỗ bác bỏ và cả Cửu Âm chân kinh, đòi kết nghĩa huynh đệ với chàng.

Xem thêm: Nhà Tống Âm Mưu Xâm Lược Đại Việt Nhằm Mục Đích Gì ?

Thần điêu đại hiệp, Chu Bá Thông tuy vẫn già thêm hai cha chục tuổi nhưng lại vẫn giữ lại tính nết trẻ con như cũ, võ thuật ngày càng mạnh. Ông siêu thích nô giỡn với tè Long Nữ, dạy nàng tuy vậy thủ hỗ bác, lại đem cắp bình mật nuôi ong của nàng. Tại Hoa tô luân tìm lần sản phẩm công nghệ ba, Chu Bá Thông được thai là người tốt nhất, hiệu là Trung Ngoan Đồng.

Giáo nhà đời trang bị 34 của Minh Giáo. Là người có chí kiên nhẫn, nhân hiệp trượng nghĩa. Cả đời cứu tín đồ vô số, hay chế phục địch nhân chứ không sát hại. Trận doanh: Ỷ Thiên Chức nghiệp: Chưởng Định vị: ngay cạnh thương diện rộng, miễn khống, nước ngoài thương Vũ khí: Thánh Hoả Lệnh Tuyệt kỹ: Càn Khôn Đại mãng cầu Di
*

*

Tuyệt đại cao thủ, hiệp khách truyền kỳ. 1 mình tung hoành giang hồ, ước muốn bị đánh bại nhưng không được. Sau cùng ẩn cư thâm cốc, xem điêu là bạn. Trận doanh: Thần Điêu Chức nghiệp: kiếm Định vị: gần kề thương siêu cao, nước ngoài thương Vũ khí: Nhánh Cây Tuyệt kỹ: Độc Cô Cửu Kiếm
*

*

Bang chủ thứ 19 của chiếc Bang. Nàng cực kì thông minh, nhiều tài đa nghệ và hết sức xinh đẹp. Thông thuộc Kỳ Môn Độn Giáp. Trận doanh: Xạ Điêu Chức nghiệp: Lực Định vị: Khống chế, tăng công kích đồng đội Vũ khí: Đả Cẩu Bổng Tuyệt kỹ: Đả Cẩu Bổng Pháp
*

Truyền nhân Cổ Mộ, tu luyện Ngọc cô gái Tâm Kinh với Cửu Âm Chân Kinh. Đường tình trắc trở, sau nhiều năm ly biệt, sau cùng kết thành phu thê cùng với Dương Quá. Trận doanh: Thần Điêu Chức nghiệp: Khí Định vị: sút nộ, sút giáp, câm im Vũ khí: Thục đàn bà Kiếm Tuyệt kỹ: Ngọc bạn nữ Tố vai trung phong Kiếm Pháp
Giang hồ xưng là "Thần Điêu Đại Hiệp". Tính tình phản bội nghịch cơ trí, mạnh bạo mẽ, sau nhiều trắc trở chông gai đang trở thành đại hiệp một thời. Trận doanh: Thần Điêu Chức nghiệp: Kỹ Định vị: Công thủ toàn vẹn, phục hồi vô hạn Vũ khí: Huyền Thiết Trọng kiếm Tuyệt kỹ: Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng
Xin gửi những Đại Hiệp phần đá quý Tân Thủ như sau: - GIFTCODE Tân Thủ: CMTTPZSFON. - 300 KNB, 5 Chiêu Lệnh Cao, 25 vạn Lương.