Tham gia cộng đồng game kiếm cố kỉnh tạihttps://www.facebook.com/groups/kiemthemoira


Khi mua trong tay gần như trang bị cung cấp 10 giá trị trong kiếm Thế, trong số những việc đầu tiên bạn cần chú ý là luyện hóa chúng để có những dòng ẩn bắt đầu hữu ích hơn.

Bạn đang xem: Võ lâm liên đấu kiếm thế

Luyện make up bị là gì?

Khác vớicường hóalà thực hiện Huyền Tinh nhằm thăng cung cấp trang bị,luyện hóasẽ được cho phép mở các dòng ẩn của trang bị cấp 10 với các chỉ số hỗ trợ khác nhau. Luyện 3d bị đang được triển khai tại NPC Dã Luyện Đại Sư.

Điều kiện nhằm luyện hóa

Để rất có thể luyện hóa, trang bị của bạn phải ở cung cấp 10, gồm Luyện Hóa Đồ tương ứng và có dòng “chưa luyện hóa” trên trang bị.

*

Luyện hóa trang bị là gì? làm sao để thu thập?

Khi tham gia các hoạt động, bạn sẽ thu thập được những nguyên liệu dùng để sản xuất trang bị luyện hóa. Dùng tài năng sống cung cấp 100 để sản xuất thành phẩm danh vọng, thực hiện thành phẩm này sẽ đem về điểm danh vọng ứng với từng hoạt động đó.

Ứng với từng hoạt động các bạn sẽ có phần nhiều điểm danh vọng riêng, từ đó sẽ là điều kiện để mua gần như Luyện Hóa Đồ tại hầu như NPC tương ứng. Sau thời điểm có Luyện Hóa Đồ, các bạn sẽ đến chỗ NPC Dã Luyện Đại Sư để nộp và triển khai luyện biến hóa bị.

*

Mua Luyện Hóa Đồ cho bộ Trục Lộc tại quan liêu Lãnh Thổ

*

Luyện Hóa Đồ cho cỗ Tiêu Dao tại NPC phát âm Phi trong tiêu diêu Cốc.

Các NPC để sở hữ Luyện Hóa Đồ là:

Tiêu Dao: NPC Hoàng Phi trên Tiêu Dao CốcTranh Đoạt Lãnh Thổ: NPC Quan cương vực tại những thành chínhTần Lăng: NPC phân phát Khâu Môn tại Tần LăngVõ Lâm Liên Đấu: quan lại Liên Đấu tại các thành chính
Các hoạt động có thể đưa về trang bị luyện hóa

Hiện gồm các vận động sẽ có thể chấp nhận được thu thập nguyên liệu để luyện trang điểm bị là:

Tranh đoạt lãnh thổ: bộ Trục Lộc: nón, thắt lưng (yêu đái), dây chuyền sản xuất (hạng liên).Tiêu Dao Cốc: bộ Tiêu Dao: găng tay (hộ uyển), ngọc bội, giày.Tần Lăng: bộ Thủy Hoàng: bao tay, ngọc bội, trang phục.Võ Lâm Liên Đấu: cỗ Liên Đấu: trang phục, nhẫn, phù.

Xem thêm: Clip Hài “Khó Ở” Của Trấn Thành, Anh Đức Cho Hoàng Oanh, Trấn Thành “Chế” Vụ Bảo Mẫu Hành Hạ Trẻ Em

*

Một trong số những trang bị cấp 10 vẫn luyện hóa cấp cho 1

Điều cần chú ý là so với các bộ trang phục này, trường hợp mặc không thiếu thốn sẽ tất cả thể“kích” thêm chiếc ẩn 2 và 3như kháng tất cả, sinh lực về tối đa (Võ Lâm Liên Đấu), tránh mặt và chí mạng (Tiêu Dao), tỷ lệ sinh lực về tối đa và tiến công khi tiến công chí mạng (Tranh Đoạt Lãnh Thổ), thời gian bị trạng thái năm giới và kháng tất cả (Tần Lăng).

Võ lâm liên đấu tháng 10 là bề ngoài Song Đấu

Anh em đến gặp npc quan liêu Liên Đấu tại những thành để lập chiến team -->