Fastdo thực thi KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai bộ giải pháp tổng thể Fastdo All In One. Click vào hình ảnh để dấn ngay khuyến mãi ngay hấp dẫn trường đoản cú Fastdo.

Bạn đang xem: Viết phần mềm quản lý bán hàng


*
*

Phần mềm cai quản bán hàng là một trong những công cụ cung cấp quan trọng doanh nghiệp lớn hay cá nhân quản lý hiệu quả quá trình trong các phân đoạn cung cấp hàng. Bài viết của Fastdo sau đây sẽ trình làng đến chúng ta những phần mềm bán hàng tốt nhất hiện thời và đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tên phần mềm Hình thức sử dụngTính năng nổi bậtChi phí
Phần mềm quản lý bán sản phẩm KiotvietOnlineHỗ trợ đồ họa thân thiện, trực quan.Hỗ trợ quản lí lý bán hàng cho đa dạng mẫu mã các ngành hàng.Sở hữu tương đối đầy đủ các thiên tài cơ bạn dạng trong làm chủ bán hàng.Gói thương mại & dịch vụ ưu đãi: 160.000 VNĐ/ tháng.Gói thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp: 240.000 VNĐ/ tháng.
Phần mượt quản lý bán hàng SapoOnlineKết nối với tương đối nhiều fanpage buôn bán hàng.Tự cồn chốt đối kháng khi livestream.Cập nhật trạng thái 1-1 hàng.Quản lý với theo dõi con số hàng tồn khi theo thời gian thực, công nợ, tiền COD.

3 dịch vụ theo gói có giá xấp xỉ từ 160.000 VNĐ – 599.000 VNĐ/ tháng.
Phần mềm quản lý bán sản phẩm trên điện thoại thông minh Trust
Sales
OnlineQuản lý sản phẩm một biện pháp chi tiết.Hỗ trợ cai quản kho sản phẩm hoá một giải pháp khoa học.Phân quyền cho nhân viên để làm chủ dựa theo các chức vụ.Hỗ trợ thực hiện công việc quản lý, tương tác, phân nhóm những tin nhắn, bình luận và trả lời khách hàng.Phiên phiên bản dùng test miễn mức giá theo ngày đến khách hàng.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng An
Vietsoft
OnlineHỗ trợ người dùng truy cập vào hệ thống mọi lúc mọi nơi.Cho phép chúng ta phân quyền bảo mật.Giao diện solo giản.Quản lý quyền lợi của từng nhân viên cấp dưới qua công dụng phân quyền.Hoàn toàn miễn phí.
Phần mềm bán sản phẩm online SunoOnlineTính toán số liệu buôn bán hàng.Quản lý các sản phẩm tồn kho, công việc thu chi.Được tích hợp khả năng chăm lo khách hàng và tạo đơn hàng online.Hỗ trợ công ty lớn kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển.Phần mềm được cho phép dùng test trong 7 ngày. Kế tiếp bạn cần trả 220.000 VNĐ/ mon để liên tiếp sử dụng phần mềm.
Phần mượt quản lý bán hàng miễn mức giá MShop
Keeper
OnlineCó thể cai quản chuỗi cửa ngõ hàng.Báo cáo kinh doanh.Hỗ trợ phát âm mã vạch.SMS Marketing.Kết nối với những ứng dụng về kế toán.Phần mềm cung cấp phiên bản dùng demo miễn phí.
App quản ngại lý bán sản phẩm Loyverse PosOnlineCung cấp nhiều tính năng quan trọng như thanh toán, theo dõi doanh số và sản phẩm tồn kho trong thời hạn thực.Hỗ trợ cai quản các khía cạnh hàng.Xem báo cáo bán hàng.Hỗ trợ thống trị một hoặc nhiều siêu thị từ cùng một tài khoản.Gói tích hòa hợp chức năng quản lý nhân viên và cai quản kho của ứng dụng có giá chỉ 210.000 VNĐ/tháng
Phần mềm bán sản phẩm miễn giá thành Winta SaleOnlineTự cồn hoá quá trình sao lưu tài liệu dự phòng.Hỗ trợ dung lượng lưu trữ khá bự với hệ csdl SQL Server.Xử lý số liệu một cách hối hả và chính xác.Phần mềm hỗ trợ 3 nhóm dịch vụ với mức chi phí từ 75.000 mang lại 199.000 đồng/tháng.
Phần mềm bán hàng miễn phí tổn Vshop
Plus
OnlineKiểm soát lượng hàng hoá vào kho.Hỗ trợ kiến thiết kế hoạch vận động cho công ty.Theo dõi với phân loại đối tượng người dùng nợ, những khoản nợ theo thời gian.Cải cách hệ thống kho bội bạc giúp khách hàng hàng thống trị sự lưu giữ thông tiền tệ thuận tiện hơn.Phần mềm có cung cấp phiên bạn dạng dùng thử hoàn toàn miễn phí.
Phần mượt quản lý bán hàng VQFreeOfflinePhân tích thông tin bán hàng.Lập hóa đơn bán hàng.Quản lý lệch giá theo từng mốc thời gian.Hỗ trợ in dán mã vạch. Các report doanh thu, biểu đồ tác dụng kinh doanh.Phiên bạn dạng dùng thử của phần mềm hoàn toàn miễn phí
Phần mềm quản lý kinh doanh HararetailOfflineCác tài liệu đều được phần mềm đồng hóa hóa và triển khai lưu trữ, tổng hợp.Được tích hợp khối hệ thống trung tâm quản lý đơn sản phẩm OPC.Phần mềm cung cấp phiên bản dùng demo miễn tầm giá trong 14 ngày.
Ứng dụng cai quản lý bán sản phẩm HtsoftOfflineQuản lý kho với nhập hàng.Theo dõi cùng tính lãi lỗ.Quản lý công nợ, quỹ tiền mặt, lâm thời ứng.Dùng thêm được 1 chi nhánh.Hỗ trợ vật dụng in mã vạch, sản phẩm công nghệ đọc mã vạch, thiết bị in hóa đơn.HTsoft cung ứng cho khách hàng phiên bạn dạng dùng test miễn tổn phí trong 30 ngày.
Phần mềm bán hàng miễn tổn phí TigerOfflineQuản lý công nợ, doanh thu.Theo dõi nhập xuất tồn kho.Cảnh báo lúc hết sản phẩm tồn kho.Cảnh báo công nợ.Tích hợp với máy in mã vạch, đồ vật đọc mã vạch, vật dụng in bill.Hoàn toàn miễn phí.
App quản lí lý bán hàng Thuần ViệtOfflineHỗ trợ những phương thức thanh toán.Báo cáo tình hình công nợ, doanh thu và thu chi.Quản lý đơn hàng.Tích lũy điểm cho khách hàng.Gói thương mại & dịch vụ giá 99.000 VNĐ/ tháng
Phần mềm bán hàng offline DantrisoftOfflineBáo cáo doanh số, doanh thu, lợi nhuận, công nợ.Hỗ trợ thực hiện quy trình giao dịch và in hóa solo một phương pháp tmec.edu.vn chóng.Quản lý tin tức khách hàng, nhà hỗ trợ và các bước thu chi

Việc thống trị thông tin bán hàng tưởng chừng đối kháng giản, tuy nhiên nếu lưỡng lự cách thống trị sao mang lại khoa học bạn sẽ khó hoàn toàn có thể phát triển việc kinh doanh của bản thân mình hiệu quả. Một phương án hoàn toàn miễn phí rất có thể giúp các nhà bán hàng mới bắt đầu kinh doanh quản lý hoạt động bán sản phẩm đó đó là phần mềm quản lý bán hàng Excel. Nội dung bài viết dưới trên đây tmec.edu.vn sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách tạo phần mềm bán sản phẩm bằng tệp tin Excel để quản lý bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp hóa hơn nhé!

*

1. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Excel miễn phí tổn là gì?

1.1. Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Excel

1.2. điểm yếu của phần mềm quản lý bán hàng Excel

2. Phía dẫn tạo thành phần mềm bán hàng bằng Excel

3. Những tác dụng hữu ích khi sử dụng phần mềm bán sản phẩm bằng Excel

4. Links tải phần mềm bán sản phẩm miễn phí bởi Excel


Phần mượt quản lý bán hàng miễn phí bởi Excel là một chiến thuật với mục tiêu sử dụng giúp những nhà bán hàng đơn giản hóa việc thống trị cơ phiên bản các hoạt động bán hàng. Bằng phương pháp ứng dụng phương tiện Excel, ta rất có thể thiết kế phần mềm quản lý bán hàng nhằm lưu trữ và theo dõi những công tác bán hàng như tạo đơn hàng, làm cho báo giá, lưu lại trữ thông tin khách hàng, xuất nhập kho, report doanh thu,... So với cách tiến hành quản lý thủ công như ghi sổ, việc sử dụng phần mềm bán sản phẩm bằng excel miễn chi phí giúp các nhà bán hàng tiết kiệm được thời gian, đơn giản hóa việc giám sát tổng hợp cùng cũng bảo đảm dữ liệu được ghi chép với việc tmec.edu.vn chóng, độ chính xác cao hơn, chính là lí do tại sao nên sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng bằng Excel, duy nhất là đối với cửa hàng nhỏ, kinh phí quản lý còn thấp.


1.1. Ưu điểm của phần mềm quản lý bán sản phẩm Excel


Một số ưu điểm rõ ràng của phần mềm bán hàng Excel miễn phí hoàn toàn có thể kể tới:

Phần mềm quản lý bán sản phẩm bằng Excel miễn phí luôn sẵn có, cài đặt xuống dễ dàng.Giao diện thao tác làm việc trên Excel hết sức quen thuộc, các thao tác dễ dàng và đơn giản bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, các hàm không thật phức tạp trả toàn dễ ợt để tùy chỉnh thiết lập và sửa đổi theo ý muốn.Đảm bảo tương đối đầy đủ những kĩ năng để giữ trữ tin tức và quản trị một phương pháp cơ phiên bản hoạt động bán hàng.Phần mềm bán hàng miễn phí bởi Excel phù hợp với những mô hình marketing nhỏ, đối chọi giản, giúp những nhà bán sản phẩm mới ban đầu kinh doanh ngày tiết kiệm chi tầm giá quản lý.Phần mềm quản lý bán sản phẩm Excel miễn mức giá tương thích với rất nhiều thiết bị, hoàn toàn có thể sử dụng trên thiết bị tính, điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng.

*

Phần mượt quản lý bán sản phẩm Excel rất giản đơn tạo và áp dụng với các thao tác làm việc đơn giản

Như vậy, so với ghi chép thủ công, phần mềm Excel miễn chi phí trọn đời quản lí lý bán hàng giúp cho những người mới tởm doanh rất có thể kiểm soát xuất sắc hơn những hoạt động bán hàng mà tiết kiệm chi phí được phần nhiều thời gian và giá cả hiện có.


1.2. điểm yếu của phần mềm quản lý bán sản phẩm Excel


Bên cạnh các ưu điểm kể trên, phần mềm bán hàng đơn giản bằng Excel vẫn tồn tại hầu hết nhược điểm sau đây:

Phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel không tính tiền được áp dụng miễn giá tiền trên trang bị tính, mặc dù nhiên, ko thể đồng nhất dữ liệu mạng mà tất cả dữ liệu các được lưu vào trong 1 file độc nhất trên thứ tính. Điều này, khiến cho người dùng gồm thể chạm mặt rủi ro mất dữ liệu trong trường vừa lòng đang thao tác trên tệp tin mà máy tính bị lỗi hoặc tắt nguồn đột ngột. Lân cận đó, việc bạn muốn nắm thực trạng từ xa cũng rất rắc rối
Khi dữ liệu tàng trữ trên tệp tin quá lớn, tốc độ xử lý của ứng dụng Excel bán sản phẩm có thể bị sụt giảm rất nhiều, gây khó khăn cho việc cập nhật hay tìm kiếm dữ liệu.Người cần sử dụng vẫn phải tiến hành nhập liệu thông tin vào phần mềm một cách thủ công bằng tay khi xuất bán cho người mua hàng hay nhập hàng, vày thế, không tránh khỏi việc có hầu như sai sót nhầm lẫn. Đồng thời, tính bảo mật không tốt bởi chẳng thể phân quyền cai quản lý, bất cứ ai mở được file cũng hoàn toàn có thể sửa lại dữ liệu.Chỉ có một người hoàn toàn có thể làm vấn đề trên tệp tin trong 1 thời điểm nên rất có thể gây lãng phí thời gian và nhân lực.Dù khi download phần mềm bán hàng bằng Excel miễn giá thành xuống thì cũng đã có sẵn các hàm được tải để giao hàng nhu cầu làm chủ thông tin bán hàng cơ bản, nhưng phần mềm vẫn đòi hỏi người sử dụng phải thành thạo về những hàm, bí quyết trên Excel để rất có thể sử dụng đúng chuẩn và kết quả nhất.

Có thể thấy, so với phương pháp ghi chép thủ công, phần mềm quản lý bán sản phẩm bằng Excel miễn chi phí là phương án hữu hiệu giúp về tối giản hóa và tăng độ đúng chuẩn cho bài toán theo dõi các vận động hay kế toán bán hàng. Mang dù, vẫn còn đó tồn tại nhiều nhược điểm, mặc dù vậy đây vẫn là phương án tiết kiệm giá thành tối ưu và tương xứng nhất với những nhà bán hàng mới kinh doanh với mô hình nhỏ tuổi và đối kháng giản. Tiếp sau hãy cùng tmec.edu.vn tìm kiếm hiểu cách thức xây dựng ứng dụng quản lý bán sản phẩm sao cho cân xứng với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp nhé!


2. Hướng dẫn tạo thành phần mềm bán hàng bằng Excel


Với phần mềm quản lý bán sản phẩm bằng Excel, bạn có thể quản lý từ đơn giản và dễ dàng tới tinh vi hoạt động bán sản phẩm của mình. Ở mức độ solo giản, chúng ta công ty yếu quan trọng tâm đến số lượng hàng nhập về, số lượng hàng xuất ra kho hàng tồn kho, hàng hoá bán ra mỗi ngày được bao nhiêu, loại mặt hàng gì, có giá bao nhiêu và khách hàng thanh toán bằng tiền mặt xuất xắc chuyển khoản. Với các nhà bán hàng mới bước đầu quản lý bán sản phẩm bằng Excel thì việc tự học kỹ năng và kiến thức và tạo một phần mềm quản ngại lý bán hàng đơn giản bởi vậy là hoàn toàn có thể dù trong thời hạn ngắn. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa đích thực thành thành thạo Excel nhưng mà vẫn ước ao hiểu biết cai quản một phương pháp sâu hơn, chi tiết hơn thì chúng ta có thể download ứng dụng quản lý bán sản phẩm bằng Excel sẵn bao gồm trên mạng với những bảng, cột, sổ, được tạo sẵn với không hề thiếu các cách làm phức tạp. Mặc dù nhiên, phương thức này tiềm tàng rủi ro khủng hoảng là máy tính có nguy cơ tiềm ẩn bị nhiễm virus, đặc biệt khi rủi ro gặp phải những đường liên kết kém uy tín. 

*

Hướng dẫn tạo phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel đơn giản

Dưới đây, tmec.edu.vn sẽ lí giải bạn phương thức để tạo phần mềm bán sản phẩm bằng Excel dễ dàng mới nhất nhằm theo dõi được thông tin deals mỗi ngày.

Để sản xuất phần mềm cai quản cơ bản, bạn phải lập mẫu mã bảng Excel bao gồm các cột những thống kê sau đây:

Ngày, tháng, năm chào bán hàng
Tên người bán hàng
Thông tin khách hàng
Thông tin sản phẩm
Số lượng hàng hóa
Đơn giá
Thành tiền
Phần bao test đổi trả hàng hóa

*

Báo cáo chào bán hàng

Ở cột "Thành tiền", bạn phải đặt bí quyết Thành tiền = Đơn giá bán * số lượng tại ô đầu tiên, tiếp nối copy cách làm xuống những hàng dưới để chạy tự động. Ko kể ra, chúng ta cũng nên tạo thêm cột “Ghi chú” để ghi các để ý về các chương trình khuyến mãi đang áp dụng so với sản phẩm cụ thể hay chính sách giảm giá đối với khách hàng thân thiết,... Đồng thời, chúng ta có thể tạo thêm cột bổ sung cập nhật “Cộng dồn doanh thu” bằng cách tạo công thức cộng dồn lợi nhuận phát sinh mỗi ngày, nhằm dễ dàng điều hành và kiểm soát doanh thu bán sản phẩm theo từng khoảng chừng thời gian.

Như vậy là chúng ta đã chế tác xong một phần mềm cai quản cơ phiên bản đơn hàng bán. Để theo dõi và sử dụng hiệu quả, chúng ta cũng cần hướng dẫn nhân viên cấp dưới cách thức nhập những dữ liệu cần thiết vào phần mềm quản lý bán hàng Excel.

Đó là phương pháp để tạo 1 phần mềm quản ngại lý bán sản phẩm bằng Excel với những hào kiệt cơ phiên bản nhất, bạn cũng có thể điều chỉnh hoặc bổ sung thêm những cột thông tin khác sao cho vừa đủ và phù hợp. Nhìn chung, chỉ cần bạn rứa được cách thức sử dụng cơ bản Excel và hiểu được những hàm trong Excel là trả toàn hoàn toàn có thể tự tạo phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel theo như đúng nhu cầu thống trị của doanh nghiệp mình.

Quản lý nghiêm ngặt đơn hàng, tồn kho, người tiêu dùng và dòng tiền

*


Với ứng dụng quản lý bán hàng bằng Excel, nhà bán sản phẩm có thể quản lý hiệu quả những nội dung sau đây:

Quản lý đối chọi hàng bán sản phẩm ngày

Sử dụng phần mềm bán sản phẩm bằng Excel, những nhà hàng, điểm cung cấp hoàn toàn hoàn toàn có thể ghi chép tàng trữ và cai quản đơn hàng đẩy ra hàng ngày với không thiếu thông tin cơ bạn dạng sau: Ngày tháng đặt hàng, thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng, tâm trạng vận chuyển 1-1 hàng, số lượng, đơn vị tính, solo giá, thành tiền,... 

Quản lý kho

Quản lý sẽ không còn là vấn đề khó khăn với nhà làm chủ khi sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng bằng Excel. Vậy vì phương pháp sổ sách thủ công, ứng dụng Excel cai quản lý bán hàng hỗ trợ lưu trữ đầy đủ, thuận lợi xác định và theo dõi các thông tin về từng mặt hàng cùng đơn vị tính, mã hàng, tồn đầu kỳ, nhập vào kỳ, tồn cuối kỳ. Trường đoản cú đó, các nhà làm chủ cũng hoàn toàn có thể xuất ra báo cáo xuất nhập tồn, sổ kho, sổ chi tiết hàng hóa theo từng tiến trình cụ thể.

Quản lý khách hàng hàng

Bên cạnh quản lý hoạt động chào bán hàng, câu hỏi theo dõi và update thông tin người sử dụng cũng rất quan trọng để kế hoạch chăm lo khách hàng kết quả và toàn vẹn nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ và giữ lại chân khách hàng cho những đơn tiếp theo. Phần mềm Excel quản lý bán sản phẩm có thể giúp đỡ bạn lưu trữ các thông tin như tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, khu vực sinh sống, tháng ngày năm sinh, email. Thông qua các thông tin được giữ trữ, chúng ta cũng có thể phân nhiều loại được các quý khách hàng theo nhóm với tương đối nhiều tiêu chí, đồng thời gửi ra những chương trình tặng kèm tri ân cân xứng và các dịp như sinh nhật khách hàng.

Quản lý công nợ

Phần mượt quản lý bán sản phẩm bằng Excel cũng rất có thể hỗ trợ nhà thống trị theo dõi nợ công của từng khách hàng hàng, từng nhà cung cấp chính xác, đầy đủ. Phần mềm cũng giúp lưu giữ trữ những thông tin như danh mục khách hàng, đơn vị cung cấp, tổng hợp report công nợ của từng bên cung cấp, khách hàng, báo cáo tổng hợp công nợ phải trả và công nợ phải thu. 

Bên cạnh những tính năng trên, bạn cũng có thể tự xây dựng phần mượt quản lý bán hàng bằng Excel để cai quản được những khía cạnh không giống trong hoạt động bán hàng sao cho phù hợp với vẻ ngoài và ngành hàng tởm doanh của khách hàng bạn.


Trong nội dung bài viết này, tmec.edu.vn xin gửi cho tới bạn link tải phần mềm bán sản phẩm bằng Excel miễn phí giúp bạn cũng có thể quản lý vận động xuất hàng cùng nhập hàng 1-1 giản. Chú ý rằng, bởi trong ứng dụng này chủ yếu sử dụng hàm SUMIF nên bạn phải sử dụng bản Excel 2007 trở lên để đảm bảo phần mềm chuyển động được chính xác. Đồng thời, trước khi sử dụng bạn hãy tham khảo kĩ phía dẫn áp dụng của ứng dụng và chạy Macro để phần mềm rất có thể hoạt động.

Tải phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel đây: https://taimienphi.vn/download-file-excel-77015/quan-ly-ban-hang-phien-ban 

Dưới đây, tmec.edu.vn sẽ reviews tới bạn giao diện của phần mềm quản lý bán sản phẩm bằng Excel:

Giao diện thống trị nhập hàng: Tại đây bạn có thể, nhập vào những thông tin về ngày xuất, bệnh từ, mã hàng, số lượng, đối chọi giá, tin tức nhà cung cấp. Từ đó, rất có thể theo dõi hiệu quả số lượng hàng nhập cũng tương tự các giao dịch với bên cung cấp.

*

Giao diện thống trị nhập mặt hàng của phần mềm quản lý bán sản phẩm Excel miễn phí

*

Giao diện cai quản xuất hàng của ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí bằng Excel


Giao diện Tổng phù hợp xuất nhập tồn: Tại hình ảnh này, bạn cũng có thể xem và update được danh mục hàng hóa sẽ kinh doanh. Đồng thời, nhà thống trị cũng hoàn toàn có thể trích xuất báo cáo kết quả chuyển động kinh doanh theo từng khoảng thời gian với không thiếu các số liệu về giá chỉ vốn, lợi nhuận và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Xem thêm: Đàm diệu văn và vợ giỏi giang sù sự nghiệp kém may mắn, gặp lại dàn sao lộc đỉnh ký kinh điển một thời


*

Giao diện Tổng hòa hợp xuất nhập tồn của phần mềm bán sản phẩm bằng Excel miễn phí

Sheet sau cuối có chứa "Hướng dẫn sử dụng file Excel làm chủ bán hàng" cung cấp đầy đủ phương pháp nhập liệu cùng với những lưu ý. Chúng ta nên đọc kỹ các thông tin này trước khi ban đầu sử dụng phần mềm.

*

Sheet phía dẫn biện pháp sử dụng phần mượt quản lý bán hàng Excel

Bài viết trên sẽ hướng dẫn cụ thể về cách tạo phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel cũng như phương thức tải xuống cùng sử dụng ứng dụng sẵn gồm trên mạng. Thật vậy, phần mềm quản lý bán sản phẩm bằng Excel chính là một công cụ cung cấp đắc lực, kết quả đối với đều doanh nghiệp gồm quy mô vận động nhỏ, các hộ sale gia đình, các siêu thị bán lẻ. Mặc dù nhiên, vấn đề sử dụng ứng dụng Excel quản lí lý bán hàng vẫn còn các những tiêu giảm về mặt bảo mật và năng suất làm việc. Các nhà bán hàng vẫn nên tò mò và lựa chọn cho khách hàng của mình 1 phần mềm quản ngại lý bán sản phẩm với đầy đủ thuật toán thay thế sửa chữa cao cấp, cân xứng nhằm kiểm soát tác dụng và nghiêm ngặt hơn vận động kinh doanh. Cuối cùng, tmec.edu.vn xin kính chúc các nhà bán sản phẩm kinh doanh ngày càng tác dụng và phát đạt hơn!