Trong tập 4 của công tác Vietnam’s Next top Model năm 2016 vừa lên sóng về tối qua ngày 7-8, host Thanh Hằng bất ngờ loại cùng lúc 3 thí sinh trong một tập


Ở tập 4 của chương trình Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2016, vị trí cao nhất 16 thí sinh vẫn phải đương đầu với hai thử thách khó nhằn, đó là giải phóng dáng vẻ với chủ đề “Chuyển đụng hình thể cùng với âm nhạc” cùng đạo rứa là những mảnh vải lụa và nhảy platform với chủ thể “Cuộc phiêu lưu của các nhà thám hiểm”. Hai thách thức này yêu thương cầu các thí sinh sự giải phóng lòng tin và thả lỏng khung người ở nút cao nhất, thông qua đó thấy được sự nỗ lực thay đổi ý chí quyết chiến, quyết thắng bên trong mỗi người.

Bạn đang xem: Vietnam's next top model 2016: 3 thí sinh bị loại trong 1 tập

Có thể nói, với ý thức “Break the rules – Phá vứt mọi giới hạn”, Vietnam’s Next Top model 2016 liên tục mang về những yếu hèn tố cầm cố đổi bất ngờ và thú vị, đòi hỏi các thí sinh phải bứt phá chính phiên bản thân mình tàn khốc hơn trên nhỏ đường chinh phục ngôi vị cửa hàng quân của chương trình.

Trong phần Đánh giá và Loại, hot boy Huy Quang sẽ được gọi tên là thí sinh gồm tấm hình ảnh đẹp tuyệt nhất tuần với thách thức chụp hình platform “Cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm”. Tay nghề làm bạn mẫu ảnh dày dạn và tham gia nhiều show diễn thời trang khủng trong nước, cùng với khuôn mặt đẹp và biết phương pháp phô diễn hình thể, Huy Quang đang xuất nhan sắc vượt qua 16 sỹ tử để thay đổi thủ lĩnh mới của nhà chung sửa chữa Nguyễn Phương, có quyền yêu mong và phân công nhiệm vụ cho các thành viên còn lại.


*

hot boy Huy quang quẻ là thí sinh tất cả tấm hình ảnh đẹp độc nhất vô nhị tuần với thử thách chụp hình platform “Cuộc phiêu lưu của rất nhiều nhà thám hiểm


Đặc biệt trong, phần cuối của thách thức “Chuyển đụng hình thể với âm nhạc”, giám khảo Lý Quí Khánh đã xướng tên La Thanh Thanh là thí sinh bao gồm phần trình bày xuất sắc nhất. Mặc mặc dù cho là thí sinh “nấm lùn” độc nhất vô nhị cuộc thi tuy nhiên với kinh nghiệm tạo dáng vẻ và khả năng giải phóng kiểu dáng hòa quyện với âm nhạc, Thanh Thanh đã thắng lợi thuyết phục trước những đối thủ cao lêu nghêu khác. Cô ưng thuận nhận được phần thưởng là học tập bổng toàn phần của Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy.

Xem thêm: Những Năm Nào Là Năm Nhuận Là Gì? Năm Nhuận Có Mấy Ngày? Cách Tính Năm Nhuận


*

“Nấm lùn” La Thanh Thanh là thí sinh bao gồm phần thể thử thách hiện xuất sắc nhất tập 4


Tập 4 làm ra sốc cho cả Top 16 sỹ tử lẫn khán giả, lúc Út Trang, Hoài Nam, Duy Minh là cha thí sinh phê chuẩn phải dừng cuộc chơi tại đây. Dù vẫn rất nỗ lực để thể hiện phiên bản thân trước hội đồng giám khảo nhưng may mắn đã mất tiếp tục mỉm mỉm cười với họ.