Giáng sinh là một trong những dịp vô cùng quan trọng đặc biệt trong năm so với người phương Tây. Giữa những ngày này trẻ nhỏ sẽ được trao quà từ fan lớn, từ ông già Noel và toàn bộ mọi tín đồ sẽ dành phần đông lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho nhau. Trong những kỳ thi và khóa huấn luyện tiếng Anh thì chủ đề về Giáng sinh rất lôi cuốn được chọn đểsử dụng, vậy làm thế nào để reviews về lễ giáng sinh bằng tiếng Anh? Ngay dưới đây xin mời các bạn cùng Unica tìm hiểu thêm nhé!

1. Cần sẵn sàng những gì khi nói hoặc viết?

Bạn cần khẳng định được các yếu tố sau:

1. Who is your speech/posts for? (Bài phạt biểu/bài viết) của người sử dụng dành cho ai?

Is it family, friends, work colleagues, club members ...? (Có phải là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thành viên câu lạc cỗ ...?)

What vị they want or expect to hear? What would delight them? Is it stories about the events of the year shared by everybody, the company triumphs or challenges...?(Họ ước ao hoặc ước ao đợi được nghe điều gì? Điều gì sẽ làm cho họ say mê thú? có phải chính là những mẩu truyện về các sự kiện trong thời gian được share bởi đa số người, công ty thắng lợi hay thách thức ...? )

Knowing exactly who the audience is will help you choose the tone and content of the speech/post). (Biết đúng chuẩn ai là khán giả để giúp bạn chọn giọng điệu và câu chữ của bài xích phát biểu/bài viết).

Bạn đang xem: Viết đoạn văn về giáng sinh bằng tiếng anh

2. What is the purpose of your speech/post? (Mục đích của bài xích phát biểu/bài viết của người tiêu dùng là gì?)

Are you aiming lớn inspire people? (Bạn đang tìm hiểu việc truyền cảm hứng cho phần lớn người?)

Do you wish khổng lồ unite them? (Bạn vẫn muốn hợp tuyệt nhất họ?)

Perhaps you want to lớn thank them? ( có lẽ rằng là bạn có nhu cầu cảm ơn họ?)

Maybe you want them to lớn laugh và relax? (Có lẽ bạn có nhu cầu họ cười và thư giãn?)

3. Suitable themes for Christmas speeches/posts?(Chủ đề cân xứng cho bài phát biểu Giáng sinh?)

Gratitude - be specific about what for & why - health, family, workmates, friendship, kindness, favorable events, good times together,challenges, food, your country… (Lòng hàm ân - rõ ràng về hầu hết gì và lý do - mức độ khỏe, gia đình, đồng nghiệp, tình bạn, lòng tốt, sự kiện thuận lợi, thời gian giỏi đẹp thuộc nhau, thách thức, thực phẩm, đất nước của người tiêu dùng …)

Giving - the joy of giving, giving time, giving thought, giving a helping hand, giving gifts, giving donations …(Cho đi - niềm vui của việc cho đi, mang đến thời gian, suy nghĩ, giúp đỡ, khuyến mãi quà, quyên góp …)

Hope - new beginnings, plans for the future, resolutions, nurturing creativity or ideas, sowing seeds … (Hy vọng - mở màn mới, kế hoạch cho tương lai, nghị quyết, nuôi dưỡng sự sáng tạo hoặc ý tưởng, gieo hạt như là …)

Remembrance - recollections of people or events from the past & their significance in the present, highlights of the previous year's events …(Tưởng niệm - hồi ức về con tín đồ hoặc sự khiếu nại từ vượt khứ và ý nghĩa sâu sắc của bọn chúng trong hiện tại tại, những điểm vượt trội của những sự kiện năm kia …)

Family - events, births, deaths, triumphs, challenges, importance of, love, belonging, continuity, history, values, hopes…(Gia đình - sự kiện, sinh, tử, chiến thắng, demo thách, tầm đặc biệt của tình yêu, định kỳ sử, giá bán trị, hy vọng…)

Unity - cooperation, community, achievements through working together, embracing và celebrating differences, humanity … (Đoàn kết - vừa lòng tác, cộng đồng, thành quả thông qua thao tác cùng nhau, cầm lấy và vinh danh sự khác biệt, nhân văn …)

*

Thuyết trình về giáng sinh bởi tiếng Anh

2. Các bài nói hoặc bài bác phát biểu vềlễ hội giáng sinh bởi tiếng Anh

Bài 1: Viết về giáng sinh bởi tiếng Anh

“Good Morning to lớn the Principal Sir, Sir, Madam, seniors và my dear colleagues. Today is the Christmas which we celebrate every year very happily by arranging a cultural event. This day is celebrated as Christmas Day as an annual festival all over the world especially by the people of Christian religion. This day is of much importance for the Christians as they commemorate the birth of their God, Jesus Christ.

It is observed annually on 25th of December as one of the religious và cultural celebrations worldwide. Christmas Day has been declared as the public holiday by the government in most of the countries all across the world. It is also celebrated by the non-Christian people culturally in India và other countries by proper decoration & arrangement. This celebration is one of the integral parts of the holiday celebrations of the year.

The custom of celebration in various countries involves mix of Christian, pre-Christian, secular themes and origins. Some of the most important customs of this holiday celebration are gift sharing, distributing gifts by Santa Claus, Christmas cards distribution, Christmas music, singing Christmas songs, lighting candles, church services, having a special meal, special Christmas decorations, Christmas trees, Christmas lights, và so many. Various identical figures such as Santa Claus, Saint Nicholas, Father Christmas, & Christkind, bring gifts khổng lồ the small children at Christmas night. It is a significant event especially for the retailers and businesses.

At this day children become very happy as they get gift by their parents and Santa Claus in the mid of night. They wear Santa cap và Santa dress lớn celebrate this day in their school. Children go khổng lồ the market and do lots of shopping with their parents. I hope you all liked my speech on such a great occasion. I wish you all a very happy Christmas. Thank You All”

( Bài dịch: “Chào buổi sớm đến ngài Hiệu trưởng, thưa ngài, thưa bà, bạn bè và những đồng nghiệp đon đả của tôi. Từ bây giờ là Giáng sinh, ngày mà bọn họ tổ chức thường niên rất hoan hỉ và nó được xem như là một đường nét văn hóa. Ngày noel được tổ chức giống như một tiệc tùng, lễ hội hàng năm trên toàn cầm cố giới, nhất là bởi những người theo đạo Thiên chúa. Thời buổi này rất quan trọng đặc biệt đối với những Kitô hữu lúc họ kỷ niệm ngày sinh của Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô.

Giáng sinh được tổ chức triển khai hàng năm vào trong ngày 25 tháng 12 và được xem như là trong số những lễ hội tôn giáo và văn hóa truyền thống trên toàn vắt giới. Ngày Giáng sinh sẽ được cơ quan chính phủ tuyên tía là dịp nghỉ lễ hội toàn dân ở hầu như các đất nước trên toàn vậy giới. Nó cũng được tổ chức bởi những người ngoài Kitô giáo, những người dân ở Ấn Độ cùng các giang sơn khác với nền văn hóa khác biệt sẽ bao gồm cách trang trí và bố trí hợp lý. Lễ kỷ niệm này là giữa những phần không thể không có trong những lễ kỷ niệm ngày lễ trong năm.

Phong tục nạp năng lượng mừng sống nhiều quốc gia khác nhau liên quan đến sự xáo trộn giữa Kitô giáo, tiền Kitô giáo, nhà đề cầm tục cùng nguồn gốc. Một số trong những phong tục đặc biệt nhất của lễ lưu niệm này là cho nhau quà tặng, phân phát quà khuyến mãi ngay của ông già Noel, phân phát thiệp Giáng sinh, nhạc Giáng sinh, hát những bài hát Giáng sinh, thắp nến, dịch vụ nhà thờ, một bữa tiệc đặc biệt, trang trí Giáng sinh, cây Giáng sinh, đèn noel và tương đối nhiều nhân vật tương đồng nhau như Santa Claus, Saint Nicholas, Father Christmas cùng Christkind, với quà đến cho trẻ nhỏ trong tối Giáng sinh. Đây là một trong sự khiếu nại quan trọng quan trọng đối với các nhà kinh doanh nhỏ và doanh nghiệp.

Vào ngày này, trẻ em rất hạnh phúc khi chúng được cha mẹ và ông già Noel khuyến mãi quà vào thân đêm. Họ đội mũ ông già Noel, mặc xiêm y ông già Noel để ăn mừng thời nay trong trường của họ. Trẻ nhỏ đi chợ và bán buôn rất nhiều thứ với ba mẹ. Tôi hy vọng tất cả các bạn muốn bài phân phát biểu của tôi trong dịp tuyệt vời nhất như vậy. Tôi chúc vớ cả chúng ta một giáng sinh thật hạnh phúc. Cảm ơn vớ cả”)

*

Viết về giáng sinh bằng tiếng anh

Bài 2:Viết về giáng sinh bởi tiếng Anh

“ Christmas is one of the major festivals celebrated by the people across the globe. Everyone enjoys a cultural holiday on this day. All the governmental và non-governmental organizations such as schools, colleges, offices and other institutions remain closed on this occasion. People celebrate this festival with great enthusiasm and with lots of preparations and decorations.

It is celebrated every year on 25th of December. It is also known as the Feast day of Christ & celebrated in the honour of birth of Jesus Christ. People visit church and offer prayers khổng lồ the lord on this day. Christmas is the day of great significance and joy for the Christian community.”

( Bài dịch: noel là trong những lễ hội mập được bạn dân trên toàn cầu tổ chức. Mọi tín đồ đều thích kỳ nghỉ mát mang phiên bản sắc văn hóa vào ngày này. Toàn bộ các tổ chức cơ quan chính phủ và phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ như ngôi trường học, cao đẳng, công sở và những tổ chức khác vẫn đóng cửa trong cơ hội này. Mọi fan tổ chức liên hoan tiệc tùng này rất thân thương và với không ít sự sẵn sàng và trang trí.

Giáng sinh được tổ chức hàng năm vào trong ngày 25 tháng của tháng 12. Nó còn gọi là ngày lễ của Chúa Kitô với được tổ chức triển khai để vinh danh Chúa giáng sinh. Mọi người đến thăm thánh địa và cầu nguyện cho chúa vào trong ngày này. Ngày lễ noel là ngày có chân thành và ý nghĩa và thú vui lớn đối với cộng đồng Kitô giáo.)

Bài 3:Viết về giáng sinh bởi tiếng Anh

“ Introduction

Christmas is a very important festival especially for the Christians however it is celebrated by the people of other religions also across the world. It is an ancient festival which is celebrated for years in winter season. It falls every year on 25th of December. It is celebrated on the birth anniversary of the Jesus Christ.

Gifts on Christmas

There is an old tradition of distributing gifts by Santa Claus at midnight on Christmas khổng lồ every child. It is believed that Santa comes to lớn every house in the night & gives gifts lớn the children. Children eagerly wait for Santa to lớn fulfill their wish. They also write their wish, keep in socks and hang it outside hoping Santa will fulfill their wish.There is also a tradition of giving gifts lượt thích sweets, chocolates, greeting cards, Christmas trees, decorative items etc khổng lồ the family members, friends, relatives and neighbours. People start Christmas preparations well in advance with great enthusiasm và joy.

Conclusion

Everyone enjoys Christmas holidays by singing, dancing, partying và meeting with each other. People celebrate the birth of Jesus Christ with great faith và joy. People distribute gifts on the occasion lớn spread happiness as Christmas is also called as the Feast of Happiness.”

Bài dịch:

“Giới thiệu

Giáng sinh là một lễ hội rất quan tiền trọng quan trọng đối với xã hội theo đạo Kitô tuy vậy nó cũng rất được tổ chức bởi những người dân thuộc các tôn giáo khác nhau trên khắp cầm giới. Đây là 1 trong những lễ hội lâu đời được tổ chức trong tương đối nhiều năm vào mùa đông. Nó rơi vào trong ngày 25 tháng mười nhì mỗi năm. Nó được tổ chức vào ngày sinh của Chúa Giêsu Kitô.Quà bộ quà tặng kèm theo Giáng sinh.

Có một truyền thống nhiều năm là phân phạt quà bộ quà tặng kèm theo của ông già Noel vào nửa tối Giáng sinh cho phần lớn trẻ em. Tín đồ ta tin tưởng rằng ông già Noel đến phần đa nhà trong tối và tặng kèm quà mang lại trẻ em. Trẻ em háo hức mong chờ ông già Noel triển khai mong ước của mình. Họ cũng viết điều mong của mình, giữ tất với treo nó bên ngoài với hi vọng ông già Noel sẽ triển khai mong mong đó.

Ngoài ra còn tồn tại truyền thống tặng ngay quà như kẹo, sôcôla, thiệp chúc mừng, cây Giáng sinh, trang bị trang trí,...vv cho các thành viên gia đình, các bạn bè, người thân và hàng xóm. đều người ban đầu chuẩn bị Giáng sinh với sự nhiệt tình và thú vui vô bờ bến.

Phần kết luận

Bài 4: bài viết về giáng sinh bởi tiếng anh

"Christmas is a vitally important annual festival for the Christians. It takes place on the 25th of December lớn celebrate the birthday anniversary of Jesus Christ. From a purely religious holiday, Christmas has become a global cultural festival.

When Christmas was spread to different countries, its customs were modified lớn create a distinct identity. However, they still giới thiệu some common traditions such as cleaning, decorating houses, và churches with flowers & a Christmas tree. The dinner on Christmas Day is also very important. It represents joy, gratitude, & unity. Traditionally, the Christmas celebration lasts 12 days with a lot of activities. Nevertheless, the official occasion only starts from Christmas Eve.

The modern-day Christmas is celebrated in many different ways. Themed-parties, decoration races are always hot topics during the season. Moreover, Christmas is one of the biggest discount occasions of the year because of the strong growth in demand for shopping."

Bài dịch:

Giáng sinh là một thời điểm dịp lễ thường năm cực kì quan trọng của các Ki-tô hữu. Nó diễn ra vào ngày 25 tháng 12 để lưu niệm sinh nhật của Chúa Giê-su Ki-tô. Từ một ngày lễ hội tôn giáo thuần túy, Giáng sinh đã trở thành một tiệc tùng văn hóa toàn cầu.

Khi lễ giáng sinh được viral đến các đất nước khác nhau, phong tục của nó đã được sửa thay đổi để tạo ra một phiên bản sắc riêng rẽ biệt. Mặc dù nhiên, chúng vẫn có chung một vài ba truyền thống phổ biến như dọn dẹp, trang trí công trình và nhà thờ bằng hoa cùng cây thông Noel. Bữa tối vào trong ngày Giáng sinh cũng khá quan trọng. Nó thay mặt đại diện cho niềm vui, lòng hàm ơn và sự thống nhất. Theo truyền thống, lễ Giáng sinh kéo dài 12 ngày với rất nhiều hoạt động. Tuy nhiên, dịp ưng thuận chỉ ban đầu từ đêm Giáng sinh.

Giáng sinh văn minh được tổ chức triển khai theo nhiều phương pháp khác nhau. Các buổi tiệc theo nhà đề, các cuộc đua trang trí luôn là chủ thể nóng vào mùa. Hơn nữa, noel là một trong những dịp giảm ngay lớn nhất trong thời hạn vì nhu cầu mua sắm tăng trưởng mạnh khỏe mẽ.

Bài 5: Viết về lễ giáng sinh bằng tiếng Anh

Christmas lớn me is a celebration, which includes spending time with my family, decorating the entire house, inside & out, & shopping, for the people I love. Doing this with the people I love is what means the most to me. We usually gather và celebrate at my parent's house, in East Tennessee. My husband, our three children, & myself travel from California. My two sisters, their husbands, và children come from a nearby town, for our celebration. We spend the day baking cookies, making fudge và preparing a big Christmas dinner, with all the trimmings. The children love to lớn see each other. They spend the day playing games & sharing their new gifts & toys that Santa Claus brought for each of them.

Bài dịch:

Đối cùng với tôi, lễ giáng sinh là lúc quây quần mặt gia đình, trang trí cục bộ nhà cửa, từ vào ra ngoài, buôn bán cho những người dân tôi yêu thương thương. Cùng những người dân mình yêu thương thương có tác dụng những quá trình đó có ý nghĩa rất lớn so với tôi. Cửa hàng chúng tôi thường tụ tập ngơi nghỉ nhà phụ huynh ở Đông Tennessee. Vợ ck tôi cùng tía con nhỏ tuổi đi trường đoản cú California tới đây. Hai bà mẹ gái của mình cùng chồng và các con của mình cũng tụ hợp tại phía trên để mừng Lễ Giáng sinh. Cửa hàng chúng tôi nướng bánh, sẵn sàng bữa về tối Giáng sinh thịnh soạn và trang trí đơn vị cửa. Bọn trẻ cũng khá thích chạm chán nhau. Bọn chúng dành một ngày dài để nghịch và chia sẻ những món tiến thưởng mới, đa số đồ chơi bắt đầu được ông già Noel tặng.

Trên đây là 5bài viết ra mắt về lễ giáng sinh bởi tiếng Anh giỏi nhất, bạn hãy phụ thuộc đó và cách tân và phát triển thêm phát minh của riêng mình để hoàn thiện bài viết thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhé. Các bạn đọc lưu ý đến các kiến thức nghành nghề dịch vụ tiếng Anh hãy xem thêm khoá học trên Unica các chuyên gia bật mí phần đông mẹohọc ngữ pháp tiếng Anh, học tập từ vựng nhanh,... Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cấp tốc tay đăng ký và theo dõi để sở hữu thêm những kiến thức mới.

Trong nội dung bài viết này, KISS English cùng các bạn tìm hiểu bài viết về giáng sinh bằng tiếng anh. Hãy theo dõi và quan sát nhé.

Xem ngay phương pháp đọc cùng viết ngày tháng năm trong tiếng Anh:


Video hướng dẫn biện pháp đọc và viết tháng ngày năm trong giờ đồng hồ Anh | Ms Thuỷ KISS English

Giáng Sinh là một đợt nghỉ lễ vô cùng đặc trưng và ý nghĩa, đây là ngày nhưng mà chúa Giê-su ra đời. Nếu phải trình làng về Giáng sinh bằng tiếng Anh, bạn đã hiểu phương pháp viết chưa? Trong bài viết ngày hôm nay, KISS English cùng các bạn tìm hiểu nội dung bài viết về Giáng sinh bởi tiếng anh nhé.


Bố Cục nội dung bài viết Về Giáng Sinh bởi Tiếng Anh

*
Bố Cục nội dung bài viết Về Giáng Sinh bằng Tiếng Anh
Bài viết về giáng sinh bởi tiếng Anh sẽ gồm ba phần:

Phần mở đầu
Thân bài
Phần kết

Phần mở đầu

Giới thiệu thông thường về lễ Giáng sinh. Cảm nhận của bạn về Giáng sinh.

Thân bài

Bạn có thể triển khai câu chữ phần thân bài dựa trên những ý sau:

Giáng sinh là lễ gì? xuất phát từ đâu?
Bạn gồm thích noel không? trên sao?
Bạn thường làm cái gi trong ngày lễ này?…

Phần kết

Nêu lên cảm nghĩ của doanh nghiệp về Giáng sinh. 

Từ Vựng sử dụng Cho bài viết Về Giáng Sinh bằng Tiếng Anh

Dưới đấy là một số tự vựng giờ Anh tương quan đễ lễ Giáng sinh.

Từ vựng về ông già Noel và các món vàng giáng sinh

Santa Claus – Ông già Noel

Northpole – Bắc cực

Reindeers – Tuần lộc


Gifts / Presents – đá quý tặng

Christmas Cards – Thiệp giáng sinh

Stocking – vớ vớ

Ribbon – Dây Ruy băng

Wrapping Paper – Giấy gói quà

Toys – Đồ chơi

Từ vựng về vấn đề trang trí

Candles – Nến, đèn cầy

Ornaments – Đồ trang trí


Christmas Lights – Đèn giáng sinh

Bells – Chuông

Holly – Thánh

Tinsel – Kim tuyến

Christmas Tree – Cây lễ giáng sinh (cây thông Noel)

Mistle Toe – Cây trung bình gửi

Mitten – bức xúc tay

Từ vựng về đạo Thiên Chúa

Nativity Play – Vở kịch về Chúa Giáng Sinh

Shepherd – tín đồ chăn cừu

Tradition – Truyền thống

Worship – Tôn thờ, sùng bái, tôn kính

Crib – cái máng

Từ vựng về các loại đồ ăn trong đợt Giáng Sinh

Candy – Kẹo

Candy Cane – Kẹo hình cây gậy

Hot Chocolate – Sô cô la nóng

Cookies – Bánh quy

Milk – Sữa

Christmas Pudding – Bánh Pudding giáng sinh

Mince Pie – Bánh giết thịt bằm

Eggnog – Cocktail trứng sữa

Feast – Bữa tiệc

Các từ vựng khác

Sleigh – xe pháo trượt tuyết

Snow – Tuyết

Snowman – fan tuyết

Christmas Eve – Đêm noel (đêm 24/12)

Decorations – Trang trí

Family Reunion – Họp mặt gia đình

Snowflakes – Bông tuyết

Chimney – Ống khói

Cracker – Bánh quy

Berry – trái mọng (các nhiều loại quả bọn họ dâu)

Fireplace – Lò sưởi

Mẫu nội dung bài viết Về Giáng Sinh bằng Tiếng Anh 

*
Mẫu nội dung bài viết Về Giáng Sinh bằng Tiếng Anh 

Mẫu 1:

Christmas is a celebration of Jesus Christ’s birth. Some people celebrate Christmas differently, but it is all based upon the birth of Christ. Christmas is on December 25th. This is the day that Jesus is said lớn be born. Nobody really knows the exact date Jesus was born. Yet, in 137 AD, the Bishop of Rome ordered the birthday of The Christ child be celebrated as a solemn feast. In 350 AD, another Roman Bishop named Julius I, choose December 25th as the observance day of Christmas.

People celebrate Christmas differently from one another. For example, my family celebrates Christmas by decorating our entire house. We also exchange gifts, go to lớn church, & cook a big dinner. Even though we bởi all these things, we remember the “true” meaning of Christmas – khổng lồ Celebrate the Birth of Jesus Christ.

(Lễ lễ giáng sinh là ngày kỉ niệm sự ra đời của Chúa Jesus. Mọi người có cách nạp năng lượng mừng ngày lễ noel khác nhau, nhưng toàn bộ đều để mừng đón ngày sinh của Chúa Jesus. Giáng sinh ra mắt vào ngày 25/12 – ngày được cho là khi Chúa Jesus ra đời. Không người nào thực sự biết đúng mực ngày Chúa Jesus ra đời. Tuy nhiên, năm 137 sau Công nguyên giám mục thành La Mã là Telesphoros đã định ngày Giáng Sinh là quốc lễ. Vào khoảng thời gian 350 sau Công nguyên, một vị giám mục không giống của Roma tên là Julius I, định ngày 25/12 làm dịp nghỉ lễ Giáng sinh (Noel).

Mọi người tổ chức Lễ giáng sinh khác nhau. Ví dụ, gia đình tôi kỷ niệm Giáng sinh bằng phương pháp trang trí toàn cục ngôi nhà của mình. Chúng tôi cũng thảo luận quà tặng, đi nhà thời thánh và làm bếp một buổi tối thịnh soạn. Dẫu vậy dù rứa nào đi nữa, công ty chúng tôi vẫn nhớ chân thành và ý nghĩa thật sự của ngày lễ noel là đáng nhớ ngày ra đời của Chúa Jesus.)

Mẫu 2:

During the year, there are many festivals held. One of the most anticipated festivals of the year was Christmas. This holiday is usually celebrated on December 25 every year. During Christmas, people communicate with each other with the most intimate gestures and words. This shows courtesy. People always believe that this makes life a happier and happier life. During Christmas, people decorate the Christmas tree và their houses beautifully.

Each person, each family will celebrate different Christmas activities. There are those who lượt thích to walk on the beautifully decorated streets. Someone likes to lớn go shopping. Many families celebrate this holiday with great food. Gifts are given khổng lồ each other with sweet wishes. Although Christmas is a bit cold, everyone feels warm và extremely happy. I really love this holiday.

Xem thêm: Trò chơi ben 10 heroes 9+ +, chơi game cậu bé ben 10 chiến đấu

(Trong một năm, có khá nhiều lễ hội được tổ chức. Trong những lễ hội được mọi tín đồ đón chờ nhất trong thời gian đó là lễ Giáng Sinh. Dịp nghỉ lễ hội này thường xuyên được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 hàng năm. Trong ngày lễ hội Giáng Sinh, số đông người tiếp xúc với với nhau bằng những cử chỉ, lời nói thân mật nhất. Điều này mô tả sự định kỳ sự. Hầu hết người luôn tin rằng vấn đề đó giúp cho cuộc sống đời thường hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. Trong lễ Giáng Sinh, mọi người trang trí cây thông Noel và thắng lợi rất đẹp.

Mỗi người, mỗi mái ấm gia đình sẽ tổ chức triển khai những chuyển động Giáng Sinh khác nhau. Có những người thích đi bộ trên những tuyến đường được trang trí lộng lẫy. Có tín đồ lại đam mê đi cài đặt sắm. Nhiều gia đình tổ chức tiệc vào dịp nghỉ lễ hội này với hồ hết món nạp năng lượng thật tuyệt. Gần như món quà được trao lẫn nhau cùng đều lời chúc ngọt ngào. Giáng sinh tuy hơi lạnh tuy thế mọi người đều cảm thấy ấm áp và vô cùng hạnh phúc. Tôi khôn cùng yêu thích dịp lễ này.)

Lời Kết

Trên đây là những tin tức về nội dung bài viết về Giáng sinh bằng tiếng Anh mà lại KISS English muốn mang về cho bạn. Hy vọng bài viết này cân xứng và có ích với bạn. Chúc các bạn có 1 trong các buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm bài viết về Ms Thuỷ nhảy mí bí quyết phát âm giờ đồng hồ Anh chuẩn:

www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/hoang-minh-thuy-bat-mi-bi-quyet-de-phat-am-tieng-anh-chuan-c678a1402616.html