Vẽ mũi tên trong Photoshop không còn khó, chưa đến vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn có thể vẽ nhiều dáng vẻ mũi tên không giống nhau, tương xứng với nhu yếu của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bạn đang xem: Vẽ mũi tên trong photoshop cs6


Vẽ mũi tên bởi công nắm Line

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của Photoshop, chọn qui định Line Tool.

*

Bước 2: trên thanh nguyên lý chọn biểu tượng bánh răng và nó đã xổ xuống bảng điều khiển.

Bạn chọn Start hoặc over trong mục Arrowheads để lựa chọn vị trí mở ra của đầu mũi tên sinh hoạt đầu tốt cuối đường thẳng.

*

Width: Độ rộng lớn đầu mũi tênLength: Độ nhiều năm đầu mũi tênConcavity: Độ cong đầu mũi tênWeight: Độ rộng toàn thể mũi tênFill: color mũi tênStroke:Màu viền mũi tênÔ ở bên cạnh stroke là độ dày của viền mũi thương hiệu (hiện đã là 29.79 px)

Bước 3: triển khai vẽ mũi tên

Nếu bạn muốn vẽ mũi tên theo chiều phải, chọn Start. Triển khai giữ chuột tại điểm đầu rồi kéo cho tới điểm cuối với thả ra.

*

Nếu bạn có nhu cầu vẽ mũi tên nhì đầu, chọn cả Start và End. Làm tương tự như với mũi thương hiệu một chiều, giữ loài chuột tại điểm đầu rồi kéo tới điểm cuối với thả ra.

*

Để đổi khác độ cong của mũi tên, chúng ta điều chỉnh thông số kỹ thuật Concavity. Có thể thấy khác biệt rõ ràng thân mũi thương hiệu số (1) và (2) trong hình hình ảnh dưới đây. Mũi thương hiệu số (1) đã làm được chỉnh Concavity lên 30% thay vì 0% như khoác định (2)

*

Vẽ mũi thương hiệu bằng setup Shape

Một phương pháp khác giúp cho bạn vẽ mũi thương hiệu nhưng cho mình nhiều mẫu để chắt lọc hơn. Đó là thực hiện shape được thiết kế theo phong cách sẵn, bạn chỉ việc tải về và tha hồ vẽ vời. Để dùng những shape này, trước hết các bạn cần setup Preset

Bước 1: Mở ứng dụng Photoshop. Từ menu chính, lựa chọn Edit>Preset Manager

*

Bước 2: Trong cửa sổ Preset Manager, chọn Custom Shape cho loại Preset bạn có nhu cầu cài đặt

Sau khi chọn Custom Shape, các bạn sẽ thấy những shape từng được sở hữu vào ứng dụng Photoshop của mình. Nếu như bạn chưa từng tải bất kể Shape nào, các bạn sẽ chỉ chú ý thấy những shape mặc định nhưng mà Photoshop cung cấp.

Bước 3: chọn Load sống bên bắt buộc hộp thoại Preset Manager và chọn .CSH file (Photoshop Custom Shapes) mà bạn có nhu cầu load

Bước 4: Bây giờ bạn có thể nhìn thấy những shape mà tôi đã chọn, tiếp theo sau nhấn Done nhằm hoàn tất cài đặt

*

Bây giờ, để sử dụng các shape đã download đặt, các bạn chọn Line tool > Custom Shape Tool

*

*

Vẽ mũi tên bởi công thế Brush

Có hai cách để vẽ mũi tên bằng Brush

Cách 1: thực hiện brush truyền thống lâu đời để vẽ, bạn sẽ tùy ý kiểm soát các nét thanh đậm, độ béo và màu sắc của mũi tên

*

Tuy nhiên, nếu các bạn chưa quen áp dụng Brush vào Photoshop thì việc tự vẽ sẽ tương đối khó và có lại công dụng không như ý. Bởi vì vậy bọn họ còn một cách thứ nhì để nỗ lực thế.

Cách 2: thiết lập brush mũi tên bao gồm sẵn

Tương tự như cách setup Preset đến Shape, cơ mà ở Preset Type chúng ta chọn Brushes > Done. Thời điểm này, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn những brush mũi tên tùy thuộc vào ý say mê của mình.

Xem thêm: Xem Kênh Vtv6 Trực Tiếp Online Chất Lượng Cao, Trực Tiếp Vtv6

*

Lời kết,

Vậy là với các hướng dẫn đơn giản dễ dàng trên đây, việc vẽ mũi tên trong Photoshop thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào? Để tham khảo thêm nhiều hiện tượng và vận dụng của Photoshop trong các bước và học tập tập, bạn tham khảo khóa học Photoshop cơ phiên bản tại tmec.edu.vn nhé!

Tham khảo: khóa huấn luyện Photoshop Online.


#photoshop cs6 # vẽ mũi tên trong photoshop # tututorial #tmec.edu.vn #tmec.edu.vn #image # UI UX # UI - UX