Ngày nay có khá nhiều dòng điện thoại cảm ứng thông minh smartphone tất cả thiết kế bắt mắt và tia hồng ngoại. Bọn chúng giúp bạn dùng thuận lợi điều khiển các thiết bị trong nhà của nhiều hãng khác nhau. Người dùng chỉ cần tải và download đặtphần mềm tinh chỉnh và điều khiển điều hòa bằng điện thoại là có thể điều khiển loại điều hòa của người tiêu dùng mọi lúc, gần như nơi.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển máy lạnh

Hãy để dịch vụbảo trì thứ lạnh Limosa (limosa.vn) giúp bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hoàn toàn có thể hiểu rộng về các phần mềm này nhé.

Trước khi chúng ta học cách sử dụng ứng dụng phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì việc đầu tiên bạn cần phải học cách nhận ra máy giá buốt bao nhiêu ngựa chiến . Với mục đích để bạn cũng có thể nắm rõ rộng về máy ổn định của mình.

*

Những điều khiển ổn định bằng smartphone có thể áp dụng trên toàn bộ các điện thoại thông minh . Vị vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng tải và cài đặt chúng.


MỤC LỤC


1. Ứng dụng IR Remote

Phần mềm điều khiển và tinh chỉnh điều hòaIR Remote rất có thể sử dụng cho những dòng điện thoại thông minh Android với hệ điều hành và quản lý 4.0.3 và bao gồm tích đúng theo mắthồng ngoại. Ko kể ra, ứng dụng rất có thể thích hợp cho các dòng điện thoại cảm ứng khác nhau như: Galaxy, S6, S5, HTC,…

Ứng dụng này sẽ không chỉ chất nhận được người dung điều khiển điều hòa, mà bạn còn có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD, vật dụng nghe nhạc. Đương nhiên bạn có thể cài để IR Remote để nạm thế hoàn toàn cho chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa.


*
Phần mềm bật tắt điều hòa

Tuy nhiên để thực hiện được ứng dụng này chiếc điện thoại của chúng ta phải tất cả mắt hồng ngoại. Nếu không tồn tại thì bạn cũng có thể mua thêm vật dụng mắt hồng ngoại. Với giá chỉ trung bình 200.000- 300.000 đồng bên trên thị trường.

Với hình ảnh của ứng dụng IR Remote có cung ứng các nút bật tắt điều hòa, những nút kiểm soát và điều chỉnh ở các chế độ khác nhau. Nó giúp chúng ta có thể dễ dàng điều khiển chiếc điều hòa của khách hàng ngay cả khi không có điều khiển.

Tuy nhiên, vớiứng dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa bằng điện thoại cảm ứng này điểm yếu kém duy tuyệt nhất là bạn phải trả chi phí khi áp dụng nó.

Với phần mềm IR Remote rất có thể điều khiển được phần đông các mẫu máy lạnh lẽo trên thị phần hiện nay. Một vài ba thương hiệu danh tiếng như: cân bằng Daikin, ổn định Sam
Sung, ổn định LG, điều hòa Panasonic,…

Sau một thời gian sử dụng, bạn phải tháo thiết bị điều hòa và đồ vật lạnh nhằm tiến hành dọn dẹp vệ sinh và bảo trì thường xuyên. Hỗ trợ cho máy chuyển động tốt hơn. Nếu gặp khó khăn trong việc tháo với lắp bạn cũng có thể liên hệ thương mại dịch vụ tháo thêm máy lạnh

*

Phần mềm nhảy điều hòa mang đến smartphone

2. Ứng dụng Asmart Remote IR

Nếu điểm yếu của phần mềm nhảy điều hòa IR Remote bên trên là mất phí. Ngược lại đối với phần mềm nhảy máy rét Asmart Remote IR cho phép bạn sử dụng miễn chi phí với các thiết bị apk 4.4 trở lên.

Ứng dụng hoàn toàn có thể điều khiển được những thiết bị như TV, Camera. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa bằng dế yêu được setup phần mượt Asmart Remote IR.


*
Phần mượt mở trang bị lạnh

Tuy nhiên, ứng dụng tinh chỉnh Asmart Remote IR chỉ áp dụng được với những dòng sản phẩm của Sam
Sung, HTC. Hình như không thực hiện được với các dòng sản phẩm Sony xuất xắc IOS. Bởi vì vậy, đây chính là nhược điểm của vận dụng này.

Với việc thực hiện giao diện trực quan, dễ thực hiện và những nút điều khiển và tinh chỉnh được nằm ngay trên màn hình. Góp bạn tiện lợi cho vấn đề điều khiển cũng giống như giúp bạn nhanh chóng làm quen thuộc với vận dụng này.

Ngoài ra, bối cảnh của vận dụng Asmart Remote IR cũng được thường xuyên cập nhật. Nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của tín đồ dùng. Asmart Remote IR ko những điều khiển và tinh chỉnh được ổn định mà còn cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển được đầu DVD, trang bị phát nhạc, đồ vật tính… chỉ trên chiếc smartphone thông minh của bạn.

3. Ứng dụng Tado Cooling


*
Phần mềm nhảy máy giá – Tado Cooling

Phần mềm tinh chỉnh điều hòa bằng điện thoại thì Tado Cooling chủ yếu ứng dụng được thiết kế theo phong cách dành riêng rẽ cho khối hệ thống sử dụng IOS. Với mục đích biến điện thoại của người tiêu dùng trở thành chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa. Tuy nhiên, Tado Cooling đòi hỏi đi kèm theo với một đầu thu biểu thị mới rất có thể kết nối giữa cân bằng và Iphone. Với một vài tiền nhỏ dại để thiết lập đầu thu thì với hồ hết gì vận dụng Tado Cooling sẽ có tác dụng bạn trọn vẹn hài lòng.

Một điểm áp dụng Tado Cooling có cơ chế khiến các bạn vô cùng hài lòng. Đó là có thể chấp nhận được bạn auto bật ổn định khi bạn trong phòng và tắt điều hòa khi chúng ta ra khỏi phòng để có thể tiết kiệm điện năng cho chính mình nhất.

Ngoài ra, ứng dụng Tado Cooling còn có chính sách kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm rét mướt của điều hòa thế nào cho phù hợp.

Có thể chúng ta quan tâm: sản phẩm công nghệ bơm dọn dẹp máy lạnh là gì

Mời các bạn xem đoạn phim về áp dụng Tado Cooling:


4. ứng dụng bật ổn định Any
Mote

Ứng dụng Any
Mote là phần mềm tinh chỉnh điều hòa bằng điện thoại trên hệ quản lý IOS. Any
Mote bao gồm giao diện thiết kế ưa nhìn đồng thời có không thiếu thốn những tài năng tiện ích khác. Nó hỗ trợ điều khiển phần nhiều các thiết bị năng lượng điện trong bên như: tivi, sản phẩm công nghệ nghe nhạc, điều hòa…Các ưu điểm nổi bật của Any
Mote như:

Điều khiển vật dụng lạnh và những thiết bị điện tử khác

Cơ chế điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói

Thao tác điều khiển và tinh chỉnh dễ áp dụng như tinh chỉnh thông thường

Tự đụng hóa các tác vụ
Tuy nhiên, Any
Mote chỉ được áp dụng từ i
Phone 4 trở lên với i
Pad nắm hệ thiết bị 3 trở đi.


*
Ứng dụng diều khiển ổn định bằng điện thoại cảm ứng Any
Mote

5. Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Universal Smart TV Remote Control có cách thức hoạt động hệt như Any
Mote. Phần mềm này cũng hỗ trợ điều khiển máy lạnh bằng mắt mặt trời hoặc trải qua kết nối Wifi. Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ việc chọn một số loại thiết bị cần tinh chỉnh và điều khiển (điều hòa) và tên nhà thêm vào được tích hợp sẵn vào ứng dụng.Ngoài ra, Peel Universal Smart TV Remote Control kiếm được điểm với người dùng IOS bởi thi công đẹp mắt, đồ họa dễ dùng, làm việc thực hiện đối chọi giản.


*
Phần mềm nhảy điều hòa phầm mềm Peel Universal Smart TV Remote Control

6. Phần mềm AC Remote Control Wi
Fi

Ứng dụng AC Remote Control Wi
Fi giúp smartphone Android của công ty trở thành một điều khiển và tinh chỉnh điều hòa không khí từ xa một phương pháp tiện ích. Với những tính năng trông rất nổi bật sau, AC Remote đem về những tiện ích vượt trội cho người dùng:

chuyển đổi chế độ vận hành của máy lạnh: từ động, chính sách mát, quạt, khô hoặc nhiệt
Điều khiển về tối đa lên đến mức 20 đơn vị chức năng máy lạnh lẽo trong thuộc khu vực
Thiết lập ánh sáng phòng
Bật/ tắt điều hòa
Thay đổi vận tốc của quạt: từ động, phải chăng – cao.
*
Ứng dụng tinh chỉnh điều hòa những tính năng

Trên đấy là những app tinh chỉnh điều hòa bằng điện thoạiphổ thay đổi trên điện thoại thông minh thông minh. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được phần mềm điều khiển điều hòa thông qua chiếc smartphone mà không đề nghị dùng đến loại điều khiển. Mong rằng qua bài viết trên đây bạn có thể lựa chọn cho chính mình một ứng dụng tương xứng nhất để sử dụng mà không nên dùng đến chiếc Remote.

*
Limosa – Đơn vị hỗ trợ dịch vụ điện lạnh đáng tin tưởng

> Sửa cục Nóng sản phẩm công nghệ Lạnh Panasonic ko Chạy uy tín Nhất>> phương pháp Tháo lọc Gió Điều Hòa Ô đánh Để Vệ Sinh cực kì Đơn Giản>> biện pháp Làm không bẩn Lốc vật dụng | Cách lau chùi Máy giá Đúng phương pháp Tại Nhà>> Sửa lắp thêm Lạnh Daikin

Không rất cần được mất công tìm tinh chỉnh điều hòa nữa, với những áp dụng này, bạn hoàn toàn rất có thể điều khiển đều chiếc điều hòa nhiệt độ


Sẽ không còn thời các bạn phải căng thẳng tìm dòng điều khiểnđiều hòanhiệt độ làm việc đâu? Rồi chật trang bị không biết phương pháp bật điều hòa thế nào nếu không tồn tại điều khiển.

TOP 3 ứng dụng điện thoại điều khiển sản phẩm lạnh thường xuyên dùng

Các ứng dụng dưới đây sẽ cực kì hữu ích nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone thông minh (Smartphone) bao gồm mắt hồng ngoại.

Nó đến phép bạn cũng có thể bật/tắt cân bằng và điều chỉnh mọi chế độ làm lạnh lẽo của ổn định mà mà không dùng tinh chỉnh từ xa – toàn bộ tích thích hợp trong dế yêu của bạn.

1. Ứng dụng IR Remote

*

Ứng dụng tinh chỉnh điều hòa bởi smartphone: ASmart Remote IR

Ứng dụng
IR Remotecó thể thực hiện cho tất cả các dòng smartphone chạy game android và yêu thích hợp cho tất cả các sản phẩm i
OS như i
Phone, i
Pad…

App IR Remotecho phép chúng ta cũng có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD,máynghe nhạc và dĩ nhiên là chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng smartphone được setup IR Remote để sửa chữa thay thế chiếc điều khiển điều hòa.

Đương nhiên yêu ước là chiếc smartphone của các bạn phải tất cả mắt hồng ngoại, ví như không bạn cũng có thể mua sản phẩm công nghệ mắt mặt trời cho điện thoại thông minh với giá khoảng chừng 250,000 đồng trên thị phần để rất có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Với điện thoại cảm ứng được cài đặtapp IR Remote, bạn cũng có thể bật, tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm rét mướt của ổn định như trên một chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa thông thường.

Tuy nhiên, yếu điểm của vận dụng này là bạn phải trả phí tổn để sử dụng.

Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển phần lớn các loại điều hòa trên thị trường như: điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Samsung, ổn định LG….

2. Ứng dụng điều khiển máy rét mướt ASmart Remote IR

*

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone: IR Remote

Nếu như ứng dụng IR Remote trên đây khiến cho bạn mất giá thành thì ứng dụng
ASmart Remote IRlại chất nhận được sử dụng miễn phí.

Vàbạn trả toàn rất có thể điều khiển điều hòamáy lạnhbằng mẫu smartphoen được thiết đặt ứng dụng
ASmart Remote IR.

Tuy nhiên, ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa tự xa ASmart Remote IRchỉ tích hợp với các thiết bị của Samsung,HTC.

Cácdòng điện thoại cảm ứng thông minh Sony thì chưa được tích hợp, nên rất có thể đây là trong số những điểm đáng tiếc của ứng dụng này.

ASmart Remote IRkhông những hoàn toàn có thể điều khiển cân bằng máy lạnh nhưng mà còn cho phép điều khiển tivi, đầu DVD, thứ phát nhạc, máy tính….tất cả chỉ trên chiếc smartphone của bạn.

3. Ứng dụng Tado° Cooling

*

Ứng dụng tinh chỉnh điều hòa bằng smartphone: tado Cooling

Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng choi
Phoneđể biến thiết bị i
OS của bạn trở thành chiếc điều khiển điều hòa cơ động.

Tado° Coolingđòi hỏi bao gồm thiết bị kèm theo là một đầu thu phạt tín hiệu, liên kết giữa ổn định và i
Phone, được bán ra với giá 64$.

Tuy nhiên đều gì nhưng tado° Cooling mang đến thì bạn chắc hẳn rằng sẽ ko tiếc khi bỏ ra số tiền này để mua tado° Cooling.

Thiết bị và ứng dụng tado° Cooling mang đến phép auto bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, cùng tắt điều hòa khi chúng ta ra khỏi phòng.

Ngoài ra, các chế độ kiểm soát, điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa.

Trên đấy là ứng dụng thông dụng trên những dòng điện thoại giúp chúng ta có thể điều khiển điều hòa trải qua smartphone.

Mong rằng, các bạn đã chọn cho mình một ứng dụng tương xứng để rất có thể điều khiển điều hòa không cần remote mà chỉ cần dùng dế yêu của mình.

Trong trường hợp bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc smartphone của người sử dụng không hỗ trợ các ứng dụng trên đây, chúng ta có thể mua tinh chỉnh và điều khiển điều hòa thiết yếu hãng với giá tốt nhất tại Websosanh.

Xem thêm: Nguyên Nhân Cái Chết Của Cường Đô La Archives Mới Nhất 2023, Tin Tức Cường Đôla Mới Nhất Trên Vnexpress

Bên cạnh đó, hiện giờ các hãng như Samsung, LG, Gree…cũng đang tích cực trong việc sản xuất điều hòawifi– một chiếc điều hòa hoàn toàn mới, giúp bạn dùng hoàn toàn có thể can thiệp và tinh chỉnh điều hòa từ xa một giải pháp tiện lợi.