Người tuổi Thìn được coi là nhân trung bỏ ra long (rồng trong biển lớn người), cũng là bé giáp vô cùng nổi bật và xuất chúng trong 12 con giáp. Vậy đặc điểm, tính cách, vận mệnh của họ có đặc điểm gì?

Bạn phát âm hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để tham khảo kỹ hơn về tử vi phong thủy vận mệnh của bạn tuổi Thìn qua giờ, ngày, tháng, sinh.

Bạn đang xem: Tuổi thìn sinh giờ nào thì tốt

1. Tổng quan tiền về cuộc đời người tuổi Thìn

*

Người tuổi Thìn thay tinh bé rồng trong 12 con giáp

Tuổi Thìn xếp thiết bị 5 theo sản phẩm tự 12 nhỏ giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Bé giáp này được thay mặt đại diện bằng loài rồng - tượng trưng cho thiên tử, quyền lực và sự thống trị.

Nhìn chung, fan tuổi Thìn là rất nhiều người khỏe mạnh và có ước mơ lớn. Chúng ta khao khát được hội chứng tỏ phiên bản thân bởi chính năng lực của mình. Họ cũng đề ra các kim chỉ nam hoài bão béo và cố gắng thực hiện. Hơn nữa, vận số của bạn tuổi Thìn thường may mắn nên làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ vào đó, con đường sự nghiệp của những người này trở nên tân tiến rộng mở.

Tuy nhiên, bởi cá tính mạnh nên đôi lúc việc giao tiếp của tín đồ tuổi Thìn không được tín đồ khác yêu quý. Bọn họ tự tin, lạc quan nhưng lại dễ lấn lướt fan khác. Ngoài ra họ lại thiếu đi độ nhạy bén cảm nhất thiết trong mối quan hệ.

2. Vận mệnh fan tuổi Thìn qua tiếng sinh

*

Tuổi Thìn giờ ngày tháng sinh làm sao đẹp?

Trong Âm lịch, một ngày được chia làm 12 canh giờ (mỗi canh giờ bằng 2 tiếng). Tên của các canh giờ tương xứng với 12 bé giáp và thu xếp theo máy tự lần lượt. Bạn có thể tham khảo vận mệnh tín đồ tuổi Thìn theo giờ sinh rõ ràng như sau:

*

Tam hợp đại lợi trong ý niệm của tín đồ xưa

3. Vận mệnh bạn tuổi Thìn theo ngày sinh

*

Cách tính thời hạn trong Âm lịch tương quan đến vận mệnh mỗi người

Một mon âm lịch có rất nhiều nhất là 30 ngày, nhưng thực tế, bọn chúng cũng được tạo thành các ngày khớp ứng với Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Dân gian thường ưu tiên giải pháp xem vận mệnh ứng cùng với ngày tính theo 12 bé giáp như sau:

Sinh vào ngày Tý: Ứng cùng với sao Thiên tướng tá chiếu mạng, vì chưng vậy những người sinh ngày này còn có vận giàu sang, vượng tiền tài. Đường lợi danh hay làm ăn đều ít hắc búa thử tháchSinh vào ngày Sửu: Ứng với sao Phúc tinh chiếu mạng, cả cuộc đời của mình được hưởng nhiều phước lành. Mái ấm gia đình con cái đề huề nóng no, không xảy ra cãi vã tranh chấp. Tuy bọn họ có chạm chán một số chuyện thị phi tuy nhiên rồi sẽ được làm sáng tỏ.Sinh vào trong ngày Dần: Ứng với sao Dịch Mã chiếu mạng. Những người dân sinh vào trong ngày Dần giả dụ làm ăn xa sẽ sở hữu được nhiều cơ hội để vạc triển bạn dạng thân hơn. Bạn dạng mệnh thoải mái thỏa mức độ vẫy vùng, tạo ra sự công trạng lớn.Sinh vào trong ngày Mão: Bản mệnh đi tới đâu cũng khá được quý nhân phù trợ. Nếu như biết chân thành tích đức thì họ còn được nhận sự bít chở, soi sáng sủa từ tổ tiên. Nhờ này mà cuộc đời lúc nào cũng vui vẻ, tránh xa được vận rủi.Sinh vào trong ngày Thìn: Ứng cùng với sao Hoa loại chiếu mệnh, họ là tín đồ trí tuệ sâu sắc, sáng suốt sáng suốt rộng người. Những người này được mọi tín đồ trọng vọng vì chưng tầm đọc biết sâu rộng, thấu tình đạt lý.

*

12 bé giáp được dùng để làm gọi tên thời gian theo cách tính lịch âm

Sinh vào ngày Ngọ: Theo ý niệm cổ nhân, bạn tuổi Thìn lại sinh vào ngày Ngọ vẫn vất vả hơn bạn khác. Hầu như thứ mang lại với họ không quá thuận lợi nhưng đừng do vậy nhưng mà nản chí, chỉ cần kiên trì vượt qua trở không tự tin ắt sẽ được thuận lợi về sau.Sinh vào trong ngày Mùi: Bản mệnh cần chú ý nhiều rộng đến lối đi lại, công việc. Đặc biệt, bắt buộc giữ tâm lý tinh thần được lạc quan, ổn định. Gồm như vậy thì nhà đạo mới bền, sự nghiệp bắt đầu vững.Sinh vào ngày Thân: Những fan sinh ngày này đặc biệt quan trọng thuận lợi khi mưu việc lớn. Họ có đầu óc nhậy bén và kỹ năng lập kế hoạch lâu dài, quyết đoán. Khi thao tác làm việc mệnh chủ đề xuất đề phòng kẻ gian chen chân hãm hại.Sinh vào trong ngày Dậu: Ứng với sao Nguyệt Đức chiếu mạng, nhà về sức khỏe và cuộc sống. Vào đời, những người sinh ngày này còn có thể chạm mặt một vài bệnh nhẹ nhưng nhờ vậy mà gần như vượt qua, không có gì xứng đáng ngại.Sinh vào trong ngày Tuất: Chiếu theo tử vi, Thìn - Tuất khó khăn hòa hợp đề xuất cần cẩn trọng trong chi phí bạc. Người sinh ngày Tuất chú ý đừng phung phí túi tiền theo ý thích, giữ tiền hay đầu tư chi tiêu hợp lý nhằm tránh tiêu cực về sau.Sinh vào trong ngày Hợi: Gia đình đại cát đại lợi. Vợ ông chồng con mẫu hòa thuận, yêu thương gắn thêm bó, dù gặp mặt tai ương nào thì cũng đoàn kết với mọi người trong nhà vượt qua.

4. Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh

*

Vận mệnh bạn tuổi Thìn theo tháng sinh có điểm sáng gì?

12 tháng trong âm định kỳ (năm nhuận là 13 tháng) thuộc những tiết khí không giống nhau. Điều này cũng ảnh hưởng nhất định mang đến luận đoán tử vi số mệnh của đời người. Bản mệnh tham khảo chi tiết đặc điểm từng tháng sinh của bạn tuổi Thìn trong phần bên dưới đây:

Sinh vào thời điểm tháng 1 âm lịch: Những fan sinh vào thời đặc điểm đó thông minh sáng sủa láng, là người dân có ước mơ với khát vọng thành công. Nếu phiên bản thân quá qua những khổ sở người thường khó khăn lòng chịu được thì tất nhiên sẽ đạt tới mức đỉnh cao cạnh tranh ai bì kịp.Sinh hồi tháng 2 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào thời hạn này xuất dung nhan về phần lớn mặt, năng lượng lớn mạnh. Hình như không gì rất có thể cản bước tiến của họ. Họ cũng khá được mọi bạn xung quanh kính nể, tôn trọng, rất có thể đạt được đa số chức vị lớn.Sinh vào tháng 3 âm lịch: Tháng 3 âm lịch rơi vào cảnh tiết Thanh minh. Đặc trưng trong tính biện pháp của họ là sự lịch thiệp, nhã nhặn, biết phương pháp cư xử với tất cả người. Dù tài giỏi, học rộng tuy nhiên không bởi vậy cơ mà mất đi sự khiêm tốn.Sinh hồi tháng 4 âm lịch: Họ là những người có vừa đủ sức khỏe, sự khỏe khoắn để mưu toan việc lớn. Mệnh chủ dành được thành tựu chiến công hiển hách, được người người ngưỡng mộ.Sinh vào thời điểm tháng 5 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh tháng 5 vốn là những người mang mệnh đại phú đại quý. Cuộc đời trọn vẹn không tất cả gì xứng đáng ngại. Tuy vậy, họ nên kiềm chế sút tính cách của mình lại, chú ý đừng quá siêng quyền rét nảy.Sinh vào tháng 6 âm lịch: Muốn coi vận mệnh của người tuổi Thìn sinh mon này còn cần phụ thuộc vào nhiều vào giờ sinh, ngày sinh. Bởi vì tháng sinh này tăng giảm bất định, tùy từng thời điểm mới đại lợi đại lợi.

*

Chu kì tiết khí tương xứng với 12 tháng

Sinh vào tháng 7 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh tháng 7 thông tuệ, biết fan biết ta. Họ thừa hưởng hạnh phúc, đi đâu có tác dụng gì cũng có thể có quý nhân phù trợ.Sinh hồi tháng 8 âm lịch: Họ là những người dân có nhiều bằng hữu và những mối quan hệ tình dục xã hội. Những người này thường hy vọng sống cuộc sống bình yên, theo đuổi phần lớn gì bản thân thích. Bởi vì lẽ này mà thành công đến với họ hết sức tự nhiên.Sinh trong tháng 9 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 9 êm ả nho nhã, điềm đạm lễ độ, là chủ yếu nhân quân tử. Họ không đam mê đuổi theo tiền tài vật hóa học nhưng giả dụ đã đặt ra mục tiêu thì đã quyết trung tâm theo đuổi mang đến cùng.Sinh vào tháng 10 âm lịch: Họ ưa thích sống cuộc sống an phận thủ thường, không có tương đối nhiều biến cố. Bạn dạng mệnh không muốn tranh giành hay đầu tư chi tiêu mạo hiểm cần thường ít gồm thành tựu chức tước làm sao nổi trội.Sinh vào thời điểm tháng 11 âm lịch: Họ tài hoa có thừa, ấp ủ nhiều dự định, hoài bão nhưng chỉ có số không nhiều thành công. Với họ, chỉ lập planer là không đủ mà lại cần sẵn sàng chu toàn, lên tinh thần, dám đương đầu, dám nhận thua kém và vùng dậy sau thất bại.

Luận đoán mon sinh tốt, tiếng sinh, ngày sinh đẹp mắt là một phương pháp luận đoán tử vi phong thủy khoa học tập được xuất hiện từ thời cổ kính phương Đông. Dựa vào đó, bạn tuổi Thìn sẽ nhìn được vận trình tổng quát cuộc đời, tính cách tương xứng với nghề nghiệp, tuổi đúng theo mệnh kết duyên...Vậy, Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt? tiếng sinh, ngày sinh đẹp mắt ra sao? Mời quý chúng ta đón đọc luận giải cụ thể về ngày, tháng, giờ sinh cho người tuổi Tỵ trong bài viết dưới đây!

Tuổi Thìn sinh vào những năm

*

(Luận đoán tử vi tuổi Thìn qua tháng, ngày, tiếng sinh)

Người tuổi Thìn sinh vào những năm sau:

Tuổi Thìn (Cầm tinh nhỏ rồng), là những người dân có khí chất, tài năng. Họ sở hữu trong mình ý chí kiên cường, ước mơ lớn lao. Chú ý chung, những người sinh tuổi Thìn có vận trình cuộc đời xuất sắc đẹp, công danh và sự nghiệp vinh hiển, được nhiều người kính trọng. Tuy nhiên, tuổi Thìn sinh vào tháng, ngày, giờ đồng hồ sinh khác nhau sẽ bao gồm những cơ hội phát triển, tính cách, vận số khác nhau.

Tháng sinh tốt cho những người tuổi Thìn (Tháng âm lịch)

*

(Tuổi Thìn sinh tháng làm sao tốt?)

Để luận giải chi tiết tháng tốt cho người sinh tuổi Thìn, đề nghị xét trên các yếu tố, một số trong những trong đó là: mon tương sinh về Can chi, tiết khí, tháng phù hợp với tập tục (Thói quen) của con giáp ...

Tuổi Thìn sinh mon 1 (Tháng Dần)

Tháng Tân Xuân, tuổi Thìn sinh tháng này còn có sự nghiệp thành công, tuy nhiên kết quả đạt được phần đông là phụ thuộc vào sự cố gắng của phiên bản mệnh. Nếu sinh vào giờ cát lành, bạn dạng mệnh xây dựng được giờ đồng hồ tăm, cuộc sống đời thường phú quý.

Tuổi Thìn sinh tháng 2 (Tháng Mão)

Theo định kỳ Âm - Dương, mon 2 là tiết khiếp Trập (Rồng bay lên trời), tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn, đại cát, đại lợi. Công danh, sự nghiệp vinh hiển, quyền cao chức trọng, mọi fan kính nể.

Tuổi Thìn sinh tháng 3 (Tháng Thìn)

Tháng tam vừa lòng địa bỏ ra Thân - Tý - Thìn, tuổi Thìn vận số tôn quý. Hưởng trọn phúc lộc, người tài dẫn dắt. Tương lai công danh đỗ đạt, gặt hái các tài lộc, vinh quang.

Nam/nữ tuổi Thìn sinh hồi tháng Thìn có thể chọn kết duyên với người một nửa yêu thương có tuổi Thân (Sinh tháng chạp âm lịch), hoặc mon Tý (Sinh tháng 7 âm lịch).

Tuổi Thìn sinh tháng 4 (Tháng Tỵ)

Tuổi Thìn sinh tháng 4 là bạn nho nhã, định kỳ thiệp, khiêm tốn. Họ được chúng ta bè, đồng nghiệp yêu quý. Sinh tháng này, bạn dạng mệnh mức độ khoẻ dồi dào, niềm tin tích cực, mọi câu hỏi đều suôn sẻ, thành công.

Tuổi Thìn sinh tháng 5 (Tháng Ngọ)

Tháng 5 tiết sở hữu Chủng, Tuổi Thìn bao gồm số đại phú đại quý, làm cho ăn gặp gỡ thời, buôn may chào bán đắt. Ví như đi theo tuyến đường chính trị thì chức bậc lên cao, giữ lại tiếng tăm vang dội. Tuy nhiên, cần để ý kết giao nhằm tránh bị tè nhân ghen ghét, đố kỵ.

Tuổi Thìn sinh tháng 6 (Tháng Mùi)

Tuổi Thìn sinh mon 6 tất cả bộ add trong tứ hành xung, bản mệnh lập nghiệp từ sức của chủ yếu mình, không nhiều được cha mẹ, bằng hữu giúp đỡ. Tương lai cố gắng gắng, nỗ lực cố gắng mỗi ngày, hậu vận cuộc sống đời thường ổn định, bình yên.

Tuổi Thìn sinh tháng 7 (Tháng Thân)

Sinh tháng 7, tuổi Thìn hưởng trọn phúc lộc tổ tiên. Công danh, sự nghiệp, tơ duyên đều giỏi đẹp, gia đình hòa thuận, nhỏ cháu thành đạt.

Tuổi Thìn sinh mon 8 (Tháng Dậu)

Tháng 8 tiết Bạch Lộ, tuổi Thìn sinh tháng này thích thú khám phá, sống chân thật. Bọn họ thích thao tác làm việc thiện, trợ giúp những fan xung quanh. Cũng nhờ đó mà con đường phát triển bản thân thuận lợi, quý nhân phù hộ. Cụ già ta thường nói “Giúp người người lại giúp ta, mang phúc đức làm của, của theo ta trọn đời”.

Tuổi Thìn sinh mon 9 (Tháng Tuất)

Tuổi Thìn sinh tháng 9 là những người dân có hoài bão, ý chí khủng lao. Họ đưa ra mục tiêu và chinh phục đến cùng. Tương lai công danh vinh hiển, đạt được không ít thành tựu, bạn người nể trọng.

Tuổi Thìn sinh mon 10 (Tháng Hợi)

Sinh mon 10, tuổi Thì ổn định định, tài lộc tại mức khá. Sinh hồi tháng này, tuổi Thìn thường không ham mê ganh đua, sống an phận. Vì chưng vậy, tiền tài ko nổi trội tuy nhiên họ luôn luôn có tinh thần thanh thản, hài lòng.

Tuổi Thìn sinh mon 11 (Tháng Tý)

Tháng 11 là tiết Đại Tuyết, tuổi Thìn gồm tam hợp viên Thân - Tý - Thìn. Vận số gặp nhiều may mắn, làm ăn uống phát đạt, sự nghiệp và công danh và sự nghiệp đều thăng tiến như mong muốn muốn. Cuộc sống thường ngày giàu sang, sung túc, tương đối giả.

Tuổi Thìn sinh tháng 12 (Tháng Sửu)

Sinh tháng chạp, ngày tiết Tiểu Hàn. Tuổi Thìn thời trung vận chạm mặt nhiều gian nan, trở ngại trong công việc. May nhờ tài giỏi đức, năng lực, cần mẫn mà bạn dạng mệnh quá qua được demo thách. Hậu vận cuộc sống đời thường ổn định, bình an.

Ngày sinh tốt cho những người tuổi Thìn

*

(Tuổi Thìn sinh ngày làm sao tốt?)

Một tháng tất cả 30 ngày, mỗi ngày được đại diện thay mặt bởi 12 nhỏ giáp. Người tuổi Thìn sinh vào những ngày khác nhau sẽ tất cả vận số tương lai không giống nhau. Ví dụ như sau:

- Tuổi Thìn sinh ngày Tý: Tuổi Thìn sinh vào giờ Tý trong bộ tam phù hợp Thân - Tý - Thìn, phiên bản mệnh có quá trình và tình duyên đều được như ý.

- Tuổi Thìn sinh ngày Sửu: bố mẹ yêu thương, vợ/chồng ủng hộ, đo lường làm gì cũng rất được thuận lợi.

- Tuổi Thìn sinh ngày Dần: Sao Dịch Mã chiếu, thành công khi lập nghiệp xa nhà.

- Tuổi Thìn sinh ngày Mão: Tổ tiên bít chở, quý nhân độ trì. Gia đạo, con cháu đều được bình an, thành đạt.

- Tuổi Thìn sinh ngày Thìn: Sao Hoa dòng chiếu mệnh, tài năng, đức độ, bản lĩnh hơn người. Bà xã chồng/con cái những gắn bó, quây quần, cùng cả nhà gây dựng mái ấm gia đình sung túc.

- Tuổi Thìn sinh ngày Tỵ: chạm mặt nhiều may mắn, tình duyên xuất sắc đẹp. Sao Thái Dương chiếu, bản mệnh có chạm chán khó khăn cũng vượt qua được, đông đảo sự cat lành.

- Tuổi Thìn sinh ngày Ngọ: cuộc sống vất vả, tình duyên lận đận, trải qua nhiều thách thức mới mang đến được mặt nhau. Tuy nhiên, sinh ngày Ngọ, phiên bản mệnh kiên trì, chí hướng lớn. Nhờ kia mà gặp khó khăn đều phải có hướng giải quyết và xử lý tốt đẹp.

- Tuổi Thìn sinh ngày Mùi: công việc và cuộc sống đời thường bình ổn. Tuy nhiên, mệnh nhà cần để ý khi đi lại, thâm nhập giao thông. Đồng thời chăm chú sức khỏe, cân nhắc tích cực, có tác dụng nhiều việc thiện nhằm tăng năng lượng, hồng phúc.

- Tuổi Thìn sinh ngày Thân: niềm hạnh phúc mỹ mãn, nhỏ cháu thành đạt, hiếu thuận.

- Tuổi Thìn sinh ngày Dậu: Sao Nguyệt Đức chiếu, điềm dữ hóa lành, tai qua nàn khỏi, cuộc sống thường ngày bình an.

- Tuổi Thìn sinh ngày Tuất: tiền tài khá giả, đầy đủ. Mặc dù nhiên, bạn dạng mệnh cần để ý khi bỏ ra tiêu, yêu cầu tiết kiệm và nên tránh phung phí, xa hoa. Được vậy thì điền sản gia tăng, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc.

- Tuổi Thìn sinh ngày Hợi: cuộc sống đời thường đầm ấm, hầu như thành viên trong gia đình đều dành thời gian quan tâm, chuyên sóc, thân thương lẫn nhau.

Giờ sinh tốt cho tất cả những người tuổi Thìn

*

(Tuổi Thìn sinh giờ như thế nào tốt)

Những bạn cùng tuổi Thìn sẽ sở hữu được vận số khác nhau khi sinh vào các khung giờ không giống nhau trong ngày. Sinh vào khung giờ đẹp, tuổi Thìn bao gồm số hưởng phúc lộc, chạm mặt nhiều may mắn. Ngược lại, sinh vào các giờ chưa hợp tuổi, phiên bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn, tự lập trên con đường xây dựng công danh, sự nghiệp.

Sinh giờ đồng hồ Tý (23h00 – 1h00): Tính giải pháp hướng ngoại, sôi nổi, hòa đồng. Mặc dù cần chăm chú khi kết giao bạn bè.

Sinh giờ đồng hồ Sửu (1h00 – 3h00) : Sao Vũ Khúc trợ lực tiền tài buộc phải làm ăn dễ chạm mặt thời. Cá tính đôn hậu, dễ dàng gần, bạn bè quý mến.

Sinh Giờ dần dần (3h00 – 5h00): Sao mèo chiếu sau tuổi 30, tận hưởng phúc lộc đằng vợ. Về già cuộc sống đời thường ổn định, nhỏ cháu tốt giang.

Sinh giờ đồng hồ Mão (5h00 - 7h00): Tuổi Thìn có ngũ hành nạp âm Mão Mộc tương khắc Thìn Thổ, bạn dạng mệnh cần cẩn trọng trong đưa ra tiêu, chăm chú sức khỏe.

Sinh tiếng Thìn (7h00 - 9h00): Xem chi tiết về vận số fan tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn trong bài xích viết: ""Giờ Thìn là mấy giờ? Luận đoán tử vi phong thủy vận số cho người sinh vào khung giờ Thìn""

Sinh giờ đồng hồ Tỵ (9h00 - 11h00): gặp mặt may mắn trong các bước và tình duyên, sau thời điểm kết hôn thì được giúp sức của vợ/chồng. Sự nghiệp đi lên, tính đâu được đó.

Sinh giờ Ngọ (11h - 13h00): Tuổi Thìn sinh vào khung giờ Ngọ năm giới nạp âm kìm hãm Thìn Thuỷ cùng với Ngọ Hỏa, phiên bản mệnh cần nỗ lực cố gắng và chú tâm nhiều hơn trong công việc.

Sinh Giờ hương thơm (13h00 - 15h00): Sao Thần Tài độ trì đề xuất tiền tài rủng rỉnh, gia đạo hạnh phúc.

Sinh giờ Thân (15h00 - 17h00): Tuổi Thìn sinh giờ đồng hồ này khí chất hơn người, học tập sâu gọi rộng. Rộng nữ, mệnh nhà tương sinh ngũ hành nên gặp gỡ nhiều may mắn.

Sinh tiếng Dậu (17h00 - 19h00): tầm thường thuỷ, hiền lành lành, yêu thương thương vợ con. Hậu vận an nhàn, tận hưởng trọn thú vui bên con cháu.

Sinh giờ đồng hồ Tuất (19h00 - 21h00): bản lĩnh kiên cường, không phải lo ngại việc khó, nỗ lực nhiều phải thành danh, tạo nên sự đại sự.

Sinh tiếng Hợi (21h00 - 23h00): Tuổi Thìn sinh tiếng sao Long Đức, tử vi phong thủy chiếu mệnh, tính đâu được đấy.

Xem thêm: Bật mí 30 địa điểm du lịch trong nước, top 16 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất việt nam

Trên đấy là thông tin tmec.edu.vn share đến các bạn về tuổi Thìn sinh tháng như thế nào tốt? Vận số, tính cách, sự nghiệp của fan tuổi Thìn trong từng ngày, giờ, tháng sinh. Tuy nhiên, lá số tử vi là 1 trong những vòng tròn dưới sự tác động của không ít yếu tố (Như cung, sao chiếu mệnh, nam/nữ khác nhau…). Để quản lý vận mệnh, điểm chủ đạo là tuổi Thìn luôn luôn biết nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trọng tâm trí, đức trọng tâm thánh thiện...Khi bức tốc kinh nghiệm, hồng phúc, bạn dạng mệnh ắt bao gồm công thành danh toại, mọi người yêu mến.