reviews về NCDC các dịch vụ chủ yếu kiến tạo kiến trúc kiến tạo nội thất thông tin - sự kiện thiết kế công trình
chọn tỉnh thành TP.HCM thủ đô Yên Bái Vĩnh Phúc Vĩnh Long Tuyên quang đãng Trà Vinh tiền Giang thừa Thiên Huế Thanh Hóa Thái Nguyên thái bình Tây Ninh sơn La Sóc Trăng Quảng Trị tỉnh quảng ninh Quảng Ngãi Quảng phái mạnh Quảng Bình Phú yên ổn Phú lâu Ninh Thuận Ninh Bình nghệ an Nam Định Long An Lào Cai lạng sơn Lâm Đồng Lai Châu Kon Tum Kiên Giang Khánh Hòa Hưng Yên hòa bình Hậu Giang Hải Dương tp hà tĩnh Hà phái nam Hà Giang Gia Lai Đồng Tháp Đồng Nai Điện Biên Đắk Nông Đắk Lắk Cao bằng Cà Mau Bình Thuận Bình Phước tỉnh bình dương Bình Định tỉnh bến tre Bắc Ninh bạc tình Liêu Bắc Kạn Bắc Giang Bà Rịa - Vũng Tàu An Giang hải phòng Đà Nẵng buộc phải Thơ


Danh mục thiết kế


Theo thời gian


*

11

December 2020

Phong thủy có tác dụng nhà mang lại tuổi Nhâm dần 1962


Người sinh vào năm Nhâm dần dần 1962 xây nhà vào năm nào đẹp? Tháng như thế nào tốt? Ngày nào đụng thổ đẹp? toàn bộ sẽ được câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay. Mời chúng ta cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Tuổi nhâm dần làm nhà năm 2017

Tổng quan liêu về tuổi Nhâm Dần

Những người sinh năm 1962 mệnh Kim, là người đa tài, có chức năng làm những nghề. Bọn họ bạo mồm, bạo miệng, liều lĩnh, thường thao tác quá sức mình phải hay gặp tai nạn và tác động sức khỏe. Người tuổi Nhâm dần dần không quỵ luỵ. Họ siêu khảng khái, thích ăn diện, nghêu du chúng ta bè. Quanh đó 30 tuổi họ đã tất cả gia sản, thành phầm khang trang, nhiều có. Mặc dù nhiên bằng hữu lại không ngay sát gũi, phân tán mỗi người một nơi.

Tính giải pháp tuổi Nhâm dần dần 1962 cương trực, không chịu chiến bại thiệt bắt buộc không quản lí vất vả khó khăn để đã có được ý định của mình. Bọn họ không chịu thất bại chị nhát em. Bạn này lâu trên 66 tuổi. Họ bao gồm số thủy nạn cần phòng sông nước..

Năm 2022, phái mạnh tuổi Nhâm dần dần được sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là 1 trong sao phúc lành trong hệ thống Cửu Diện đem về may mắn với vượng khí cho gia chủ.

Nữ tuổi Nhâm Dần chạm chán sao Thái Dương chiếu mệnh vào khoảng thời gian 2022. Đây là một trong những sao tốt, là phúc tinh của phái nữ. Lúc sao này chiếu mệnh thì gia nhà sẽ gặp nhiều maymắn, được nhiều người giúp sức về khía cạnh tiền bạc, đồng thời con đường công danh sự nghiệp sẽ rộng lớn mở.

Cách coi tuổi xây nhà chuẩn chỉnh phong thủy

Từ xưa mang lại nay, xem tuổi xây nhà là việc làm không thể thiếu khi ban đầu xây dựng một ngôi nhà. Phần nhiều các gia công ty đều do dự về tuổi có tác dụng nhà của chính bản thân mình và ước ao muốn thống kê giám sát tuổi xây nhà theo tử vi phong thủy thật thiết yếu xác.

Theo nghiên cứu và phân tích của phong cách thiết kế Nam Cường, lúc xem tổng thể và toàn diện phong thủy 1 khu nhà ở như năm xây, hướng nhà, hễ thổ thì đang xem tuổi của bầy ông-trụ cột của gia đình. Còn những không gian cá biệt như phòng để ngủ thì đã được sắp xếp theo tuổi của từng chủ nhân căn phòng.

Tuổi 1962 xây nhà ở năm làm sao đẹp?

Trong cuộc đời con người họ sẽ trải qua không ít vận hạn không giống nhau. Từng năm, từng tuổi là một trong vận hạn với số đông điều tốt đẹp hoặc rủi ro xấu kéo đến. Người sinh năm Nhâm dần 1962 mong xem năm xây nhà đẹp hay là không thì cần được căn cứ vào tuổi gia chủ trong những năm đó tất cả phạm phải 1 trong những 3 hạn: Kim Lâu, Hoang ốc với Tam tai tuyệt không. Nếu phạm phải một trong những ba hạn trên mà lại gia nhà vẫn tiến hành xây bên thì sẽ đem đến nhiều điều rủi ro mắn liên quan đến phong thủy, tài lộc của gia chủ. Bây giờ, họ cùng xét chi tiết từng hạn của gia nhà tuổi Nhâm Dần.

Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

Hạn Tam tai

Hạn tam tai là hạn là hạn của 3 năm liên sau đó với mỗi tuổi. Cứ 12 năm thì xảy ra hạn tam tai 1 lần. Theo phong thủy, năm đầu của hạn Tam tai gia chủ cấm kị những câu hỏi trọng đại như xây nhà, lấy vợ. Năm thân của hạn tam tai tránh việc dừng câu hỏi đang có tác dụng vì tiếp nối tiếp tục có tác dụng dễ gặp trở ngại. Năm cuối tam tai gia chủ không nên ngừng việc đặc biệt vào đúng năm này.

*
es

Vậy tính hạn tam tai ra làm sao là đúng? Theo mọi tài liệu cơ mà Nam Cường thu thập và nghiên cứu, hạn tai tai được tính theo đội tuổi tam hợp. Nghĩa là số đông người sinh vào năm con ngay cạnh tam hợp vẫn chịu thông thường một hạn tam tai. Nỗ lực thể:

- những người tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn thì hạn tam tai vào những năm Dần, Mão, Thìn

- những người dân tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất thì hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất

- những người tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi hương thơm thì hạn tam tai vào những năm Tỵ, Ngọ, Mùi

- những người dân tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu thì hạn tam tai vào những năm Hợi, Tý, Sửu

Người sinh vào năm Nhâm dần 1962, xây nhà vào năm Nhâm dần 2022sẽ ko phạm nên tam tai. Như vậy, đây rất có thể là một năm giỏi để gia nhà làm nhà.

Hạn Kim lâu

Kim lâu được xem như là những năm không tốt, có hại cho việc mưu tính cũng giống như khởi công hay làm chuyện đại sự như thế nào đó. Vì nếu triển khai những các bước trọng đại này vào tuổi Kim lâu thì sẽ có được những trắc trở khó khăn trái ý mong sẽ xẩy ra trong cuộc sống. Từ bỏ xưa đến lúc này vẫn lưu giữ truyền câu ca: “1,3,6,8 Kim Lâu/Dựng nhà, đem vợ, mua trâu thì đừng”. Rước tuổi mụ chia cho 9, ví như dư 1,3,6,8 thì năm đó gia chủ đã phạm buộc phải hạn Kim Lâu.

*

Theo ý niệm dân gian, Kim lâu được chia thành 4 một số loại chính:

- Kim thọ Thân: vô ích cho chính bạn dạng thân gia chủ

- Kim lâu Thê: có hại cho vk của gia chủ

- Kim lâu Tử: bất lợi cho nhỏ cháu gia chủ

- Kim lâu Súc: Là nhiều loại kỵ chăn nuôi gia súc. Do đó những người không phải làm nghề chăn nuôi thì vẫn hoàn toàn có thể tiến hành xây nhà vào thời điểm năm này. Bởi khi xây nhà nó đã không ảnh hưởng tới công việc cũng như sự nghiệp của gia chủ.

Năm 2022, gia chủ tuổi Nhâm dần 61tuổi mụ. Theo cách tính trên gia nhà không phạm Kim lâu.

Hạn Hoang ốc

Theo phong thủy, hoang ốc là khu nhà ở hoang có ác quỷ trú ngụ. Do vậy, rất cần phải tránh những năm xây nhà phạm cần hạn hoang ốc.

Như những bài tư vấn tử vi phong thủy lần trước, nam giới Cường đang đề cập đến phương pháp tính hạn Hoang ốc. Theo đó, Hoang ốc gồm 6 cung bao gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu:

- Cung nhất mèo (tốt): làm nhà sẽ có chốn An Cư, phần lớn việc khô hanh thông

- Cung hai Nghi (tốt): làm cho nhà sẽ có được lợi, hưng vượng, nhiều có

- Cung Tam địa gần cạnh (xấu): làm cho nhà phạm, gia chủ hoàn toàn có thể mắc căn bệnh tật

- Cung Tứ tấn tài (tốt): làm nhà phúc lộc đã tới

- Cung Ngũ thọ tử (xấu): vào nhà phân tách rẽ, rơi vào hoàn cảnh cảnh ly biệt

- Cung Lục Hoàng ốc (xấu): làm cho nhà phạm, gia chủ cạnh tranh thành đạt

Khởi 10 tuổi tại cung tốt nhất cát, trăng tròn tuổi tại cung Nhị nghi, 30 tuổi trên cung Tam địa sát… hết số tuổi chẵn chục đếm tiếp liền đến số tuổi lẻ. Nếu như tuổi mệnh chủ lâm vào cảnh nhất cát, hai nghi, tứ tấn tài là tốt nhất. Nếu lâm vào cảnh 3 cung còn sót lại sẽ phạm buộc phải hoang ốc.Với phương pháp tính trên,tuổi Nhâm dần 1962 rơi vào tình thế cung độc nhất vô nhị Cát. Đây là cung tốt của hạn hoang ốc buộc phải gia chủ tiện lợi cho việcxây nhà trong những năm 2022.

Tổng đúng theo 3 tấn công giá chi tiết ở mặt trên, có thể rút ra kết luận, năm 2022 là 1 trong năm đẹp mắt đểgia chủ tuổi Nhâm dần 1962 xây nhà. Trường hợp gia công ty đã xây nhà trước kia hoặc chưa xuất hiện điều kiện nhằm xây nhà vào khoảng thời gian Nhâm dần này thì gồm thể cho tất cả những người khác mượn tuổi làm nhà.

Quý gia chủ hãy đọc những tuổi có tác dụng nhà đẹp vào khoảng thời gian 2022 trải qua bảng tra cứu giúp sau.Ký hiệu: x : Tuổi phạm đại sát; √: Tuổi không phạm đại sát

*

Cách mang lại mượn tuổi xây nhà

- buộc phải chongười quen thuộc trong gia đình, bọn họ hàng, càng gần công ty càng xuất sắc mượn tuổi làm nhà. Bởi vậy sẽ dễ dàng cho đều thủ tục trong tương lai khi xây nhà

- Tuổi 1962không phải cho đồng thời 2 người mượn để xây nhà ở trong thuộc thời điểm.

- Mượn tuổi có tác dụng nhà áp dụng so với trưởng hợp đụng thổ làm cho nhà bắt đầu không vận dụng trong ngôi trường hợp thay thế nhà củ. Đối cùng với trường thích hợp sửa nhà cũ gia chủ chỉ cần chọn ngày lành tháng giỏi để thay đổi là được.

Thủ tục mượn tuổi:

- Làm giấy tờ thủ tục bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi trước khi động thổ

- thời gian làm lễ, đổ mái chủ nhà cùng với những thành viên trong gia đình cần đề nghị lánh phương diện khỏi quanh vùng làm lễ.

- Lễ nhập trạch người được mượn tuổi cũng trở nên giúp mang lại gia chủ xong các giấy tờ thủ tục dâng hương, khấn thành. Hoàn thành hết phần đông nghi lễ này rồi sẽ tiến hành bàn giao lại đến gia chủ.

- Gia công ty làm sách vở và giấy tờ mua lại bên với giá thành cao hơn giá bán ban sơ cho fan mượn tuổi. -Cúng khấn mong lễ nhập trạch.

Tuổi 1962 xây nhà ở tháng như thế nào tốt

Những tháng không nên xây nhà

- tháng 1 âm lịch: theo ý niệm từ xưa mang đến nay, đây là tháng ăn uống chơi, đi lễ, đi chùa không tồn tại nhân công có tác dụng việc. Các cụ cũng tránh kỵ đập phá, đổ vỡ trong số những ngày đầu năm mới.

- tháng 7 âm lịch: là mon cõi âm xuất hiện cho các vong hồn được trở về è cổ giới yêu cầu dễ dẫn cho việc các vong hồn quấy rầy, phá rối. Mon này cũng được coi là tháng không may mắn buộc phải kiêng kỵ trọng mọi việc, đặc biệt là việc xây, sửa đơn vị càng được né kỵ hơn.

- mon 11, 12: 2 tháng cuối năm này gia chủ tránh việc xây dựng nhà mới mà sơn sửa hoặc thiết kế những hạng mục đơn giản dễ dàng để hoàn toàn có thể kịp gồm nhà bắt đầu đón tết. Cơ mà gia chủ đề nghị giám sát chặt chẽ bởi thời hạn này nhân lực thường có tác dụng khá ẩu cho kết thúc để kết thúc quá trình và về quê ăn tết.

Những tháng tốt nên làm nhà

- mon 2, 3 âm lịch: bây giờ mọi người đã bước đầu quay lại quá trình và quay lại guồng xoay của cuộc sống đời thường nên gia chủ thuê thợ xây lành nghề cực kì dễ dàng, ngân sách chi tiêu bỏ ra lại không thật cao. đa số tháng này khí hậu mát mẻ, thô ráo đề xuất việc thiết kế nhà rất đẹp cũng dễ dàng hơn.

-Tháng 4,5,6: Thời tiết phần đa tháng này còn có độ ẩm rất to lớn nên thuận lợi cho bài toán kiểm tra độ kháng thấm, chống ẩm những hạng mục xây dựng. Tuy nhiên, đấy là thời điểm chuẩn bị mưa bão đề xuất cần nhanh lẹ thi công để không bị ngăn cách bởi mưa gió.

- mon 8, 9, 10: cha tháng này là 3 tháng vô cùng đẹp nhằm gia công ty tuổi 1983 tiến hành khởi công xây nhà. Tiết trời tạnh ráo, không nhiều mưa. Xây nhà hồi tháng này đang kịp nhằm gia chủ tất cả nhà new đón tết.

Xem ngày có tác dụng nhà tuổi quý hợi

Tuổi Nhâm dần dần 1962 làm nhà ngày như thế nào đẹp? Đây là câu hỏi mà những người đưa ra khi đã tuyển lựa được tháng khởi công. Dưới đây là 1 số lưu ý chọn ngày đẹp mắt để cồn thổ, tiến hành khởi công xây nhà mang đến tuổi Nhâm Dần:

- Ngày bắt đầu khởi công thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với tính kim của gia chủ. Gia chủ hãy lựa chọn ngày ở trong hành Thổ (tương sinh) hoặc ngày ở trong hành Kim (tương hỗ).

- Không lựa chọn ngày khởi công năm trong lục xung cùng với tuổi. Tuổi Nhâm dần lục xung cùng với ngày Thân bởi vậy không hãy lựa chọn ngày Thân để đụng thổ thi công.

- Ngày đẹp để rượu cồn thổ mang lại gia chủ tuổi Nhâm Dần đề xuất là ngày ko phạm Thái Tuế với tuổi của nhà nhà. Gia nhà tuổi Nhâm Dần không nên động thổ vào trong ngày tuổi của bản thân là ngày Dần.

- Tránh các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ bởi vì đó là phần nhiều ngày đại hung đưa về xui xẻo.

Hướng đơn vị đẹp cho tuổi 1962

*Cách xác định hướng nhà:

- Đối với những người sinh vào trong thời điểm 19xx thì “dùng hai số cuối của năm dương lịch cùng lại cho đến khi còn một số trong những gọi là A, tiếp sau lấy 10 – A nếu như là tuổi nam, lấy 5 + A nếu như là tuổi nữ”.

- Đối với người sinh vào trong thời điểm 20xx thì cần sử dụng hai số cuối của năm dương lịch cùng lại cho tới khi còn một số trong những gọi là A, tiếp theo lấy 9 – A trường hợp là tuổi nam, còn lại lấy 6 + A trường hợp là tuổi nữ. Sau đó đối chiếu với đồ hình.

Nếu hiệu quả cuối thuộc của 2 đội là 5, trực thuộc ô giữa thì phân biệt tên gọi bằng câu “nam Khôn thiếu nữ Cấn”, nhìn tổng thể cả hai những thuộc đội Tây trạch.

*
Hình đồ chén trạch Lạc Việt

Theo cách tính trên, gia nhà tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962, rước 6+2=8

- nam giới tuổi Nhâm Dần: 10-8=2, ở trong cung Khôn, đội Đông Trạch buộc phải hướng nhà giỏi là phía Nam, Bắc, Đông cùng Tây Nam.

- nữ tuổi Nhâm Dần: 5+8=13, 1+3=4, trực thuộc cung Tốn, đội Tây Trạch đề nghị hướng nhà xuất sắc là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc với Tây.

Một số mẫu nhà đẹp mắt theo chuẩn phong thủy tuổi Nhâm Dần

*

Biệt thự hiện đại màu trắng phù hợp với tính kim của gia công ty tuổi Nhâm Dần

*

Biệt thự 2 tầng chữ L được thiết kế với theo hướng đông cho gia nhà nam cầm tinh nhỏ hổ

Gia công ty tuổi Đinh Dậu 2017 làm cho nhà năm 2022 có được không?. Đây là thắc mắc rất nhiều người hâm mộ gửi đến phong thủy Số Mệnh. Các chuyên viên Tử Vi Số Mệnh đã quyết định tạo ra khối hệ thống tra tuổi có tác dụng nhà theo năm để gửi đến quý bạn đọc yêu thích Tử Vi Số Mệnh.

công dụng tra cứu tuổi làm cho nhà dưới đây được phong thủy Số Mệnh tổng đúng theo lại trường đoản cú thiên can, địa chi, năm giới âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc trưng với dụng cụ XEM TUỔI LÀM NHÀ tại tử vi phong thủy Số Mệnh đang tự lọc đa số năm cấm kị như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế, Trạch Tuổi với sự đúng chuẩn 100% để quý bạn yên trọng tâm chọn được năm phù hợp tuổi làm nhà cùng với mình mà không sợ hãi phạm đại kỵ.

*

Chú ý: trong những khi gia nhà Đinh Dậu 2017 tra cứu xây nhà ở năm nào hợp và tuổi 2017 làm nhà năm 2022 đạt được không. Tác dụng xuất ra là giỏi thì bạn tiến hành thông thường không phải lo lắng gì cả. Tuy thế nếu công dụng xem mang lại gia chủ tuổi Đinh Dậu xây nhà ở năm 2017 là xấu thì quý bạn cũng chớ lo lắng, do vì dưới chúng tôi được đặt theo hướng dẫn phương pháp mượn tuổi có tác dụng nhà mang lại bạn.

Tử Vi Số Mệnh chúc quý bạn chọn được năm tốt để triển khai nhà, xây nhà ở hoặc thay thế sửa chữa nhà nhưng không phạm kiêng cự giúp gia chủ khỏe khoắn khoẻ, ăn nên làm ra, cuộc sống thuận hoà viên mãn.


1. Thông tin gia nhà tuổi Đinh Dậu 2017

Năm sinh Tuổi coi mệnh năm giới Thiên can Địa đưa ra Cung mệnh Năm dự kiến có tác dụng nhà 2022
2017

Đinh Dậu 2017

Sơn Hạ Hỏa (Lửa bên trên núi) (Mệnh Hỏa)
Đinh
Dậu
Nam cung KhảmNữ cung Cấn

Nhâm dần 2022


trước lúc làm nhà, hễ thổ, cải tạo, xây dựng sửa sang thành quả thì gia chủ tuổi 2017 (Đinh Dậu) yêu cầu xem mình gồm phạm tuổi kiêng kị không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế với Trạch Tuổi). Bởi vì 5 tuổi kiêng cự trên trường hợp gia công ty mà có tác dụng nhà thì sẽ bị:

- Hạn tam tai: giả dụ Gia chủ đang lần chần tuổi Đinh Dậu 2017 xây nhà ở năm làm sao và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì mái ấm gia đình sẽ chạm mặt nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui đang đeo bám toàn bộ mọi người, dễ gặp các biến chuyển cố hay các tai họa chẳng thể lường trước được.

- Hạn Kim Lâu: nếu gia công ty tuổi Đinh Dậu (2017) nhưng mà làm nhà, kiến thiết nhà cửa vào năm Kim lâu thì xung quanh năm nhỏ xíu đâu căn bệnh tật, sức mạnh suy yếu, vận khí giảm sút, ngay từ đầu đến chân thân vào nhà cũng trở thành lây.

- Hạn Hoang ốc: nếu gia nhà tuổi Đinh Dậu (2017) nhưng làm nhà, xây cất nhà cửa vào khoảng thời gian Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không còn được tốt, mát rượi hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

- Hạn Thái Tuế: giả dụ gia nhà tuổi Đinh Dậu (2017) nhưng mà làm nhà, kiến tạo nhà cửa vào năm hạn Thái Tuế thì ngôi nhà sẽ không được tốt. Nhưng mà hạn thái tuế là đái hạn không độc nhất thiết khi xem tuổi có tác dụng nhà.

- Hạn Trạch Tuổi (Cửu trạch vận niên): giả dụ gia nhà tuổi Đinh Dậu (2017) nhưng mà làm nhà, thi công nhà cửa vào năm hạn Trạch Tuổi thì ngôi nhà sẽ không tụ khí tốt. Nhưng hạn trạch tuổi là để bổ trợ tốt hơn mang đến tuổi có tác dụng nhà và không hẳn là tiêu chí bắt buộc lúc chứng kiến tận mắt tuổi làm nhà.

Chú ý: nếu như cả ba yếu tố (TAM TAI, HOANG ỐC, KIM LÂU) đều không trở nên phạm là tốt nhất, còn giả dụ phạm Tam Tai nhưng không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng đều có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối hoàn hảo không nên tiến hành xây dựng, thay thế nhà cửa, mà đề xuất đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi có tác dụng nhà.Còn hạn Thái Tuế và Trạch Tuổi là cung ứng thêm không bắt buộc.


Để biết quý bạn sinh vào năm 2017 làm nhà năm 2022 được không thì mời chúng ta xem bảng bên dưới đây.Năm này gia công ty phạm phải:- "Lục Hoang Ốc"- Lục ốc sản xuất gia bất khả thành. Xây nhà trong thời hạn này sẽ khiến cho gia chủ không thành công xuất sắc danh sự nghiệp, bị xấu xa quấy phá, ảnh hưởng xấu đến tương lai các thành viên vào gia đình. Ko hợp để làm nhà..Năm này không xuất sắc để các bạn xây sửa nhà.+ Phạm Hoang Ốc có nghĩa đơn giản và dễ dàng là căn nhà hoang vắng, bao gồm âm khí xấu, tức là người xưa có niềm tin rằng nếu phạm đề xuất cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các quan hệ trong mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, rủi ro mắn cũng tương tự tốt đẹp. nếu như bạn vẫn mong xây nhà hoàn toàn có thể xem bảng mượn tuổi có tác dụng nhà bên dưới!
Theo hệ thống "CỬU TRẠCH VẬN NIÊN"
thì gia công ty Đinh Dậu 2017 năm Nhâm dần dần 2022 là: Trạch Quỷ là một trong những trong 5 trạch xấu tất cả (Trạch Bại - Trạch hư - Trạch Khốc - Trạch Quỷ - Trạch Tử).

Trạch Quỷ là xấu, bởi thế gia công ty 2017 tránh việc mua, kiến tạo hoặc sửa nhà.

Người xưa bao gồm thơ rằng:

"Làm nhà cửu trạch vận từng niên

Phúc, đức, bảo, lộc phú thọ yên

Nếu chạm mặt bại, hư, khốc, quỷ, tử

Chắc là gần kề chủ cùng với thê hiền”.

Nghĩa là: làm nhà phải chú ý trạch từng năm.

Xem thêm: Nàng Sợ Trai Và Họa Sĩ Đào Hoa ' Chính Thức Tái Ngộ Màn Ảnh Nhỏ

Các trạch xuất sắc làPhúc, đức, bảo, lộcCác trạch xấu làbại, hư, khốc, quỷ, tửtrừ ra.

Tóm lại: Năm 2022 gia chủ sinh năm 2017 gặp mặt Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào khoảng thời gian nay!