Thế giới 6 tuổi đầu tiên tại Pathway là sự việc kết hợp độc đáo và độc nhất vô nhị tại vn giữa phương thức phát triển cá thể của Montessori, năng lực kết nối cùng hòa nhập với môi trường thiên nhiên tập thể của giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm giác (Harmony SEL), cùng với sự bổ trợ quan trọng của những bộ môn giờ Anh Mầm non, cải tiến và phát triển thể hóa học và cảm thụ âm nhạc.

Bạn đang xem: Hệ thống trường pathway tuệ đức


*

*

*

Là 5 năm nền tảng gốc rễ của hành trình học tập, nuôi dưỡng tâm hồn cùng rèn luyện không dứt được Pathway Tuệ Đức áp dụng học thuyết kiến thiết trong từng máu học giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách thực tế, với 25% số tiết học giành riêng cho bộ môn giờ Anh, sệt biệt bổ sung cập nhật giá trị tỉnh thức góp tu dưỡng thân tâm và 7 cỗ môn Kỹ năng quan trọng giúp trẻ cân đối và cải cách và phát triển toàn diện


*

*

Hành trình trưởng thành là ý thức: Học để gia công người – Học để làm việc. Pathway Tuệ Đức ứng dụng phương pháp Học tập chủ động trên nền chương trình giáo dục Việt Nam, tiếng Anh bức tốc chuẩn quốc tế, những bộ môn tập luyện kỹ năng quan trọng đặc biệt giúp học sinh hình thành tâm cụ sẵn sàng: Tôn trọng phiên bản thân – xây đắp xã hội – Hòa hợp với thiên nhiên.


Ngày bây giờ là một lúc để vinh danh những người người mẹ trong gia đình, là thời cơ để mọi người con thanh minh lòng biết ơn của chính mình đối với những người Mẹ thân yêu. Nhân dịp của Mẹ, Pathway Tuệ Đức kính chúc số đông điều tốt đẹp tuyệt vời nhất đến...


Giờ ăn uống đến rồi! gồm ba bà mẹ nào thường xuyên phải thúc ép nhỏ ngồi vào bàn mỗi giờ cơm trắng không nào? riêng rẽ tại Pathway Tuệ Đức, kỷ công cụ bàn ăn uống được rèn từ thiết yếu những chuyển động thường ngày tưởng chừng đơn giản và dễ dàng nhưng lại cực kỳ hiệu quả!...


Được cùng bạn hưởng thụ những bữa ăn sáng ngon miệng, đầy yêu thương thương. Được tham gia những bài bác tập thể dục góp thân thể khỏe mạnh khoắn, ý thức sảng khoái dưới sân ngôi trường đầy nắng và nóng sớm. Được cùng cả trường phát âm to 4 lời tuyên thệ đặt trên tâm...


Quách Gia PhúHS lớp 7P3, cửa hàng Nguyễn Sỹ Sách

“Tại ngôi ngôi trường Pathway Tuệ Đức, thầy cô, bạn bè, và cả những bác bảo vệ… cực kỳ thân thiện, hòa đồng, thao tác và huấn luyện và giảng dạy với niềm tin trách nhiệm cao nhưng cũng khá nghiêm tương khắc trong vấn đề rèn chúng con cần người.”


Bùi Thị TìnhPH đái học, cửa hàng Tân Thới độc nhất 06

“Tôi và Pathway Tuệ Đức có không ít điểm chung trong lý thuyết giáo dục con em trở thành một bạn hạnh phúc. Tuệ Đức cũng là ngôi trường gồm môn giáo dục và đào tạo cảm xúc, dạy con cách để “hiểu với thương” mà lại tôi chưa được thấy ở những trường khác.”


Nguyễn Phương Bảo NgọcHS lớp 11P2, đại lý Nguyễn Sỹ Sách

“Thầy cô ngôi trường Pathway Tuệ Đức rất yêu yêu quý tụi con, tận tình chăm sóc và chỉ dẫn tụi con trong học hành lẫn năn nỉ nếp. Con bao gồm nhiều ấn tượng với những cô bếp, người luôn chiều chuộng và coi ngó tụi con bởi những món ngon phải con hay call cô bởi tên yêu thương là “Má”.”


Lê Bùi Thị Mỹ DuyênPH Trung học, đại lý Nguyễn Sỹ Sách

“Tôi chọn trường Pathway Tuệ Đức mang lại 2 bé nhỏ song sinh theo học tập suốt 5 năm qua vì chưng ở đây, những con không chỉ là bồi dưỡng kiến thức mà còn được thổi hồn nhân cách trong từng cử chỉ, lời nói. Bên dưới mái ngôi trường này, những con rất niềm hạnh phúc vì luôn luôn cảm nhận không thiếu thốn tình thương yêu của tía Mẹ, Thầy Cô, bạn bè.”


Đoàn Ngọc An NhiênHS lớp Chồi, các đại lý Võ Văn Ngân

“Con được học, chơi, hát, đàn, tập bơi nhanh, đóng kịch… với các bạn ở trường Pathway Tuệ Đức. Nhỏ thích nhất là đóng kịch, vì nhỏ được đóng vai làm cho mẹ, làm em bé, bắt buộc con khôn xiết vui. Con còn giỏi giúp các bạn trong lớp khi chúng ta gặp khó khăn như lời dạy của những cô nữa ạ.”


Nguyễn LợiPH Mầm non, cơ sở Võ Văn Ngân

“Ba mẹ rất vui và yên tâm vì bé được học hành trong môi trường thiên nhiên tốt, rèn luyện nhân cách và khả năng cho con bởi chương trình Mont. Tuệ Đức cùng nhiều vận động sáng tạo. Ba mẹ cũng tuyệt vời với văn hóa không nhấn phong bì, quà khuyến mãi vào các ngày lễ của trường.”


Quách Gia PhúHS lớp 7P3, cơ sở Nguyễn Sỹ Sách

“Tại ngôi trường Pathway Tuệ Đức, thầy cô, bạn bè, và cả những bác bảo vệ… siêu thân thiện, hòa đồng, thao tác làm việc và huấn luyện với niềm tin trách nhiệm cao nhưng cũng khá nghiêm tương khắc trong vấn đề rèn bọn chúng con phải người.”


Bùi Thị TìnhPH đái học, đại lý Tân Thới độc nhất 06

“Tôi và Pathway Tuệ Đức có rất nhiều điểm tầm thường trong triết lý giáo dục con em mình trở thành một người hạnh phúc. Tuệ Đức cũng là ngôi trường gồm môn giáo dục cảm xúc, dạy con phương pháp để “hiểu với thương” nhưng tôi không được thấy ở những trường khác.”


Nguyễn Phương Bảo NgọcHS lớp 11P2, đại lý Nguyễn Sỹ Sách

“Thầy cô trường Pathway Tuệ Đức rất yêu mến tụi con, tận tình chăm lo và hướng dẫn tụi bé trong học tập lẫn nại nếp. Con có nhiều ấn tượng với các cô bếp, fan luôn chiều chuộng và trông nom tụi con bằng những món ngon yêu cầu con hay gọi cô bằng tên yêu thương là “Má”.”


Lê Bùi Thị Mỹ DuyênPH Trung học, cơ sở Nguyễn Sỹ Sách

“Tôi lựa chọn trường Pathway Tuệ Đức mang lại 2 nhỏ xíu song sinh theo học suốt 5 năm qua do ở đây, những con không chỉ có bồi dưỡng kiến thức mà còn được thổi hồn nhân cách trong từng cử chỉ, lời nói. Dưới mái trường này, các con rất niềm hạnh phúc vì luôn cảm nhận không hề thiếu tình ngọt ngào của cha Mẹ, Thầy Cô, các bạn bè.”


Đoàn Ngọc An NhiênHS lớp Chồi, các đại lý Võ Văn Ngân

“Con được học, chơi, hát, đàn, bơi nhanh, đóng góp kịch… với các bạn ở ngôi trường Pathway Tuệ Đức. Nhỏ thích độc nhất là đóng góp kịch, vì nhỏ được đóng góp vai làm mẹ, có tác dụng em bé, nên con cực kỳ vui. Bé còn xuất xắc giúp các bạn trong lớp khi các bạn gặp trở ngại như lời dạy của những cô nữa ạ.”


Nguyễn LợiPH Mầm non, các đại lý Võ Văn Ngân

“Ba bà bầu rất vui và an tâm vì nhỏ được học tập trong môi trường thiên nhiên tốt, rèn luyện nhân giải pháp và năng lực cho con bởi chương trình Mont. Tuệ Đức cùng nhiều vận động sáng tạo. Ba mẹ cũng tuyệt hảo với văn hóa không dìm phong bì, quà tặng kèm vào các dịp lễ của trường.”


Nguyễn Phương Bảo NgọcHS lớp 11P2, đại lý Nguyễn Sỹ Sách

“Thầy cô ngôi trường Pathway Tuệ Đức siêu yêu yêu thương tụi con, tận tình chăm sóc và chỉ dẫn tụi nhỏ trong tiếp thu kiến thức lẫn năn nỉ nếp. Con bao gồm nhiều ấn tượng với các cô bếp, bạn luôn thương cảm và trông nom tụi con bởi những món ngon yêu cầu con hay call cô bằng tên dịu dàng là “Má”.”


Lê Bùi Thị Mỹ DuyênPH Trung học, đại lý Nguyễn Sỹ Sách

“Tôi lựa chọn trường Pathway Tuệ Đức mang lại 2 bé nhỏ song sinh theo học tập suốt 5 năm qua bởi vì ở đây, những con không chỉ là bồi dưỡng kiến thức mà còn được thổi hồn nhân cách trong từng cử chỉ, lời nói. Bên dưới mái ngôi trường này, những con rất niềm hạnh phúc vì luôn cảm nhận không thiếu thốn tình thân thương của bố Mẹ, Thầy Cô, các bạn bè.”


Quách Gia PhúHS lớp 7P3, cửa hàng Nguyễn Sỹ Sách

“Tại ngôi ngôi trường Pathway Tuệ Đức, thầy cô, chúng ta bè, và cả những bác bảo vệ… cực kỳ thân thiện, hòa đồng, thao tác làm việc và huấn luyện với niềm tin trách nhiệm cao nhưng cũng rất nghiêm xung khắc trong câu hỏi rèn bọn chúng con đề xuất người.”


Nguyễn LợiPH Mầm non, cửa hàng Võ Văn Ngân

“Ba bà mẹ rất vui và yên tâm vì bé được tiếp thu kiến thức trong môi trường xung quanh tốt, tập luyện nhân biện pháp và năng lực cho con bằng chương trình Mont Tuệ Đức thuộc nhiều hoạt động sáng tạo. Ba người mẹ cũng tuyệt vời với văn hóa không nhận phong bì, quà tặng vào các ngày lễ của trường.”


Đoàn Ngọc An NhiênHS lớp Chồi, cửa hàng Võ Văn Ngân

“Con được học, chơi, hát, đàn, bơi lội nhanh, đóng kịch… với các bạn ở trường Pathway Tuệ Đức. Con thích độc nhất vô nhị là đóng kịch, vì nhỏ được đóng vai làm cho mẹ, có tác dụng em bé, cần con khôn xiết vui. Nhỏ còn xuất xắc giúp các bạn trong lớp khi chúng ta gặp trở ngại như lời dạy của những cô nữa ạ.”


Bùi Thị TìnhPH tè học, các đại lý Tân Thới độc nhất 06

“Tôi và Pathway Tuệ Đức có tương đối nhiều điểm chung trong định hướng giáo dục con em của mình trở thành một người hạnh phúc. Tuệ Đức cũng chính là ngôi trường bao gồm môn giáo dục đào tạo cảm xúc, dạy con phương pháp để “hiểu cùng thương” nhưng mà tôi chưa được thấy ở những trường khác.”


lựa chọn khối cung cấp | Cơ sở:Vui lòng chọn
Mầm non | các đại lý Bình An, TP. Thủ Đức
Mầm non | cửa hàng Lương Định Của, TP. Thủ Đức
Mầm non | cơ sở Phú Cường, TP. Thủ Đức
Mầm non | cửa hàng Fuji nam Long, TP. Thủ Đức
Mầm non | cửa hàng Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức
Mầm non | cửa hàng Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3Mầm non | cửa hàng Eco Green, Quận 7Mầm non | các đại lý Bông Sao, Quận 8Mẫu giáo | đại lý Lê Thị Riêng, Quận 12Mầm non | cơ sở Tân Thới nhất 17, Quận 12Mầm non | cơ sở Lê Đức Thọ, Quận gò Vấp
Mầm non | cửa hàng Bình Hưng, thị trấn Bình Chánh
Tiểu học | đại lý Lương Định Của, TP. Thủ Đức
Tiểu học | các đại lý Nguyễn Thị Định, TP. Thủ Đức
Tiểu học | các đại lý Bình Hưng, thị xã Bình Chánh
Tiểu học tập | đại lý Eco Green, Quận 7Tiểu học tập | cơ sở Hà Huy Giáp, Quận 12Tiểu học | đại lý Tân Thới độc nhất vô nhị 6, Quận 12Tiểu học tập | các đại lý Tân Thới tuyệt nhất 17, Quận 12THCS | đại lý Nguyễn Thị Định, TP. Thủ Đức
THCS | các đại lý Eco Green, Quận 7THCS - thpt | cửa hàng Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình
Kết nối ngay

Tất cả tất cả làng hội quy định Xuất phiên bản Thế giới sale Thể thao giải trí Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực năng động Sao đổi khác số Đô thị

*

người đẹp "Lộc đỉnh ký" trầm cảm, yêu đồng tính và đơn độc ở tuổi 50

0

Viên Khiết Doanh là hoa đán màn ảnh Hong Kong vào những năm 1990. Tài sắc vẹn toàn nhưng nàng diễn viên chạm chán nhiều trở thành cố trong cảm xúc và vẫn lẻ bóng trong tuổi 50.

*

Khi bạn trẻ với niềm trường đoản cú hào Việt ra nhân loại

0

Nhiều bạn trẻ Việt đang cố gắng nỗ lực mang niềm trường đoản cú hào quê nhà ra núm giới, để đồng đội quốc tế cảm giác tài năng, khả năng của tín đồ Việt sát bên sự siêng năng, bắt buộc cù.

*

10 bộ phim truyền hình TVB được chờ đợi trong năm năm trước

0

Sự quay trở về của Xa Thi Mạn và Lưu Khải Uy phối hợp cùng Lâm Phong, Ngô Trác Hy… liệu có làm rực rỡ màn hình ảnh nhỏ TVB sau 1 năm "bình bình"?

*

gặp mặt lại tứ đại hoa đán TVB

0

Tuyên Huyên, Quách Khả Doanh, Thái thiếu thốn Phân với Trần Tuệ San là 4 người vợ diễn viên tài năng, lừng danh và quyền lực nhất bên trên màn hình ảnh nhỏ Hong Kong cùng được ưu ái phong khuyến mãi danh hiệu “Tứ đại hoa đán”.

*

thực sự scandal Lý Nhược Đồng bị tẩy chay trong phim new

0

Gần đây xuất hiện thêm tin đồn 5 thiếu phụ diễn viên thuộc ê-kíp "M Club" xẩy ra đố kỵ, ghen ghét và vì sao được cho là việc trở lại của cô gái Tiểu Long Nữ.

Lý Nhược Đồng nhí nhảnh cùng với đồng phục học sinh

0

Nữ diễn viên "Thần điêu đại hiệp" thuộc các hotgirl U40 mặc phục trang học sinh, make up đậm cùng với môi hồng dễ hương, má ửng đỏ, đội tóc xoăn tít để quảng bá cho phim mới "M-Club".

"Nữ hoàng phim cấp cho ba" đóng phim TVB cùng Lý Nhược Đồng

0

Nàng tè Long thanh nữ phiên phiên bản 1995 vừa quyết định trở lại đóng phim TVB, diễn cùng rất nhiều gương khía cạnh nữ danh tiếng một thời, trong đó đáng chăm chú nhất là ngôi sao 5 cánh phim cấp bố Lý Lệ Trân.

fan hâm mộ ngỡ ngàng với hình ảnh "xuống sắc" của Lý Nhược Đồng

0

Bất ngờ quay trở lại sau sát 1 thập kỷ vắng bóng, "nàng đái Long Nữ" khiến fan hâm mộ suýt tất yêu nhận ra.

Xem thêm: Trò Chơi Kích Thích Trí Thông Minh, 16 Vượt Trội Cho Bé

Lý Nhược Đồng trở về màn hình ảnh TVB sau 9 năm

0

"Thần tiên tỷ tỷ" đã quyết định tái xuất trong phim truyền ảnh mới của hãng sản xuất phim danh tiếng xứ Cảng thơm "Aerobic Girls".