Nếu chúng ta là tình nhân thích những tập phim cổ trang china nhưng cũng lại thích phần đa tình ngày tiết vui nhộn, hài hước, ao ước được bao hàm phút giây nghỉ ngơi thư giãn giải trí thực sự vào mỗi buổi tối sau 1 ngày làm việc căng thẳng thì chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ lỡ “Trạng sư đại náo”.

Bạn đang xem: Trạng sư đại náo công đường / con đường ai oán

Được reviews là bộ phim truyện hài cổ trang ăn khách nhất nửa đầu xuân năm mới 2014 của Hong Kong, “Trạng sư đại náo” gây ấn tượng với fan xem do nội dung phim luân phiên quanh các vụ án ly kỳ, giải pháp phá án thông minh tuy thế được diễn đạt một cách nhẹ nhàng, hài hước, không thể có cảm xúc nặng nề, căng thẳng. Phim đưa về tiếng cười thật tươi bởi phần nhiều tình tiết tạo cười, lời thoại dí dỏm, ý nghĩa sâu sắc sâu dung nhan qua từng tập phim.

Nhân vật thiết yếu của bộ phim - trần Chân Chân bởi vì Điền Nhụy Ni thủ vai. Dù không có sắc vóc tỏa nắng như những Hoa đán TVB khác tuy vậy vẻ đẹp đằm thắm, diễn xuất chắn chắn tay, thuộc tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ giúp đem về cho Điền Nhụy Ni thương hiệu Ảnh hậu TVB 2013.

Phối hợp kết hợp ăn ý với Điền Nhụy Ni trong “Trạng sư đại náo” không có ai khác đó là Ảnh đế Quách Tấn An, vốn rất rất gần gũi với khán giả qua nhiều tập phim nổi tiếng của Hong Kong: làm hồ sơ trinh sát, thách thức nghiệt ngã, Vụ án kỳ bí, Chuyện quý ông Vượng… trong “Trạng sư đại náo”, Quách Tấn An thủ vai trạng sư Chương Tứ Duy, một đàn ông trai vừa thông minh, uyên bác, vừa vui tính, dí dỏm.

Diễn xuất tung hứng kết hợp ăn ý của Điền Nhụy Ni cùng Quách Tấn An đang khắc họa thành công hình tượng 2 nhân vật bao gồm Trần Chân Chân cùng Chương Tứ Duy trong trái tim công chúng. Chân Chân vốn là phụ nữ của một trạng sư nổi tiếng, thông minh, phiên bản lĩnh, cô không gật đầu mối lương duyên do mái ấm gia đình sắp đặt bắt buộc đã quăng quật về quê.

Tại đây, cô quyết định cạnh tranh với Phan Đường Kính - đại trạng sư uy quyền chăm bênh vực fan giàu, ức hiếp kẻ yếu. Dù là trí tuệ, gọi biết về pháp luật, lại có tố hóa học của một trạng sư, nhưng vày thời cầm không cho phép nữ nhi tiến bước công đường buộc phải Chân Chân đành nhờ vào cậy Tứ Duy hợp tác và ký kết nhưng bị phủ nhận thẳng thừng. Bởi phiên bản thân Tứ Duy vốn tất cả thành loài kiến với phần lớn trạng sư nơi công quyền.

Qua quá trình tiếp xúc với Chân Chân, nhận ra cô là người thông minh, giàu lòng bao gồm nghĩa, hay giúp đỡ người khác, từ từ Tứ Duy bị Chân Chân thuyết phục, chuyển đổi suy nghĩ, đổi mới 1 trạng sư, thuộc nhau phối hợp ăn ý trong vô số nhiều vụ án.

25 bộ phim truyền hình với đông đảo tình máu gay cấn, phần đa vụ án ly kỳ. Đằng tiếp nối là tiếng cười thư giãn, những bài học kinh nghiệm đọng lại về cuộc sống, biện pháp đối nhân xử thế, lòng tin vào thành công của chiếc Chân - Thiện - Mỹ.

Hơn vớ cả là việc công nhận và đề cao vai trò của tín đồ phụ nữ, mặc dù trong làng mạc hội phong loài kiến bị kìm kẹp vẫn vươn lên bình đẳng, khẳng định khả năng và trí tuệ, nhân bí quyết của mình. Đó là thông điệp mà những người dân làm phim “Trạng sư đại náo” hy vọng chuyển cài đặt đến đông đảo công chúng.

Diễn viên: Quách Tấn An, Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thuý Như, Trương Quốc Cường, vương Quân Thanh

Nội dung:

Vốn là phụ nữ của một trạng sư lừng lẫy, với phiên bản tính bạo gan mẽ, khao khát minh chứng tài năng, trần Chân Chân không đồng ý mối nhân duyên do cha sắp để và quăng quật trốn về thay hương, quyết định tuyên chiến đối đầu với Phan Đường Kính, đại trạng uy quyền chuyên bênh vực fan giàu, ức hiếp đáp kẻ nghèo khổ. Trên đây, cô quen biết Chương Tứ Duy với Hạ Hầu Võ, đôi anh em thân thiết có thành kiến sâu nặng nề với những người chuyên biện hộ án chốn công đường.

Thừa hưởng trọn trí tuệ cùng được sự dạy bảo chu đáo từ bỏ cha, Chân Chân sở hữu đầy đủ tài năng, phẩm chất của một trạng sư xuất chúng. Mặc dù nhiên, vì cơ chế không chất nhận được nữ nhi bước đi công đường, cô đành đề nghị Tứ Duy hợp tác và ký kết nhưng bị từ chối thẳng thừng. Bởi tố chất thông minh, nhạy cảm bén, yêu chính nghĩa và hay hỗ trợ kẻ yếu thế, cộng với việc kiên trì thuyết phục, Chân Chân dần khiến Tứ Duy thay đổi suy nghĩ, biến hóa trạng sư và kết hợp ăn ý cùng với cô trong không ít vụ án.

Thông qua hành trình giải mã các vụ án, sự hoạt ngôn, nhạy bén và số đông màn tranh cãi xung đột nảy lửa trên công đường, Trạng sư đại náo làm rất nổi bật hình tượng can đảm, kĩ năng của Chân Chân lúc dám vượt lên định kiến về thân phận thanh nữ và mang ước mơ lớn không thua trận đấng phái mạnh nhi. Sau chặng đường đầy gian nan, thử thách, mặc dù đến sau cuối vẫn ko được pháp luật công dấn là trạng sư, nhưng với sự thông minh, tài năng, khả năng và lòng yêu chủ yếu nghĩa, Chân Chân được bạn dân tôn vinh như bạn nữ trạng sư trước tiên của Thanh triều.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Mobifone Sim Sinh Viên Gói Miu Sinh Viên Trọn Gói 50K

Trạng sư đại náo lôi kéo với tình tiết chặt chẽ, gay cấn, những vụ án không thực sự hóc búa tuy thế lại đầy bất ngờ khó đoán, luôn luôn ẩn chứa những mẩu truyện cảm cồn và bài học thiết thực. Không chỉ có vậy, phương pháp xây dựng nhân đồ gia dụng với cá tính độc đáo, có ưu thế nhưng cũng đều có khuyết điểm khiến cho nhiều tình huống hài hước, thú vị. Dung hoà cả hai yếu tố kịch tính lẫn vui nhộn, có thể nói rằng Trạng sư đại náo chính là phiên bản đặc biệt của cái phim chuyên khai quật đề tài phép tắc chính, vốn là thế mạnh mẽ của TVB.