Cuối cùng, lời hứa cùng nhau đi du ngoạn thưởng ngoạn của nhị mỹ nam trằn Vỹ Đình - Lý Dịch Phong đang trở thành hiện thực.

Đối với các fan hâm mộ của nhị sao phái mạnh Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình, khoảnh khắc được chú ý thấy 2 thần tượng cùng xuất hiện chung một sự kiện tốt chỉ đơn giản là thuộc một cơ thể đã là một sự mãn nguyện. Nổi tiếng kể từ tác phẩm truyền hình "Cổ Kiếm Kỳ Đàm", mang đến đến giờ, tên tuổi của cả hai đều đã có chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây nhất, đôi bạn thân này có dịp "đưa nhau đi trốn" tới đất nước mặt trời mọc, còn các fan thì hết sức "quắn quéo" với những bức ảnh được cả hai phân tách sẻ.

Bạn đang xem: Trần vỹ đình lý dịch phong

Trên Weibo của mình, Trần Vỹ Đình đăng tấm ảnh cả hai đứng giữa một nhỏ phố tại Tokyo (Nhật Bản) với chiếc nhắn: "Hai người". Chỉ đúng 1 phút sau, Lý Dịch Phong đăng một tấm ảnh cũng tại bé phố đó nhưng phương pháp tạo dáng gồm khác một chút, dòng nhắn được đăng lên: "Kẻ lập dị". Hai chiếc nhắn nếu được ghép lại sẽ thành "Hai kẻ lập dị".

Hai anh chàng còn tiếp tục tung hoành đi ăn uống thuộc nhau. Một bức ảnh không giống được Trần Vỹ Đình đăng tải bên trên trang Instagram cá nhân cho thấy nhị người rủ nhau đi ăn uống, cái nhắn còn rất "gợi đòn" khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên: "Tình anh em".

Các fan hâm mộ phát hiện ra rằng, trong chuyến du lịch lần này, hai chàng trai diện đồ đôi với nhau tương đối nhiều. Nếu như vào bức ảnh đi ăn uống, cả hai cùng cả nhà đội một chiếc mũ cap màu sắc đen, thì ở trong hình ảnh chụp trên một bé phố ở Tokyo, cả con trai "Bách Lý Đồ Tô" và "Lăng Việt Sư Huynh" đều đi giày Yeezy, một người thì diện đôi màu sắc đen, một người diện đôi color xám.

Trên trang Sina, bình luận của netizen như sau: "Tôi đã đợi chờ rất thọ để được nhìn thấy những hình ảnh này", "Đình Phong Đảng đâu rồi, tôi muốn thấy cánh tay của những bạn", "Vậy là ao ước ước đi du lịch bên nhau của hai người đã thành hiện thực rồi nhé".

Trong "Cổ Kiếm Kỳ Đàm", Lý Dịch Phong vào vai Bách Lý Đồ Tô, còn vai diễn của Trần Vỹ Đình là Lăng Việt Sư Huynh. Dù rằng, trong phim, cả nhị đều có những mối tình với những mỹ nhân, tuy vậy vì sự quan tiền tâm, săn sóc lẫn nhau hết sức tình cảm mà lại các tín đồ không ngại ngần ghép đôi nhị người với nhau. Quanh đó đời, dù công việc của cả nhị đều rất bận rộn, song Trần Vỹ Đình với Lý Dịch Phong đều bày tỏ hy vọng muốn cả hai tất cả thể cùng nhau đi du lịch với thưởng ngoạn thắng cảnh thuộc nhau.

Lăng Việt Sư Huynh cùng Bách Lý Đồ đánh trong "Cổ Kiếm Kỳ Đàm"

Phía sau hậu trường, cả hai dành riêng cho nhau những cử chỉ đầy yêu thương

Cuối cùng, lời hứa hẹn cùng nhau đi du lịch thưởng ngoạn của nhị mỹ nam è cổ Vỹ Đình - Lý Dịch Phong đang trở thành hiện thực.

Đối cùng với các fan hâm mộ của hai sao phái mạnh Lý Dịch Phong - trằn Vỹ Đình, phút chốc được bắt gặp 2 thần tượng cùng xuất hiện thêm chung một sự kiện hay chỉ đơn giản là thuộc một khung người đã là một sự mãn nguyện. Nổi tiếng tính từ lúc tác phẩm truyền hình "Cổ tìm Kỳ Đàm", cho đến giờ, thương hiệu tuổi của cả hai hồ hết đã có vị trí trong làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây nhất, đôi bạn thân này bao gồm dịp "đưa nhau đi trốn" tới đất nước mặt trời mọc, còn các fan thì cực kì "quắn quéo" với số đông bức ảnh được cả hai phân chia sẻ.

Trên Weibo của mình, è Vỹ Đình đăng tấm hình ảnh cả nhì đứng giữa một tuyến phố tại Tokyo (Nhật Bản) với dòng nhắn: "Hai người". Chỉ đúng 1 phút sau, Lý Dịch Phong đăng một tấm ảnh cũng tại con đường đó mà lại cách tạo vẻ có không giống một chút, cái nhắn được đăng lên: "Kẻ lập dị". Hai mẫu nhắn ví như được ghép lại đã thành "Hai kẻ lập dị".

Trần Vỹ Đình nhắn: "Hai người"

Đến lượt Lý Dịch Phong: "Kẻ lập dị"

Hai chàng trai còn liên tục tung hoành đi nhà hàng ăn uống cùng nhau. Một bức hình ảnh khác được nai lưng Vỹ Đình đăng mua trên trang Instagram cá nhân cho thấy hai fan rủ nhau đi ăn uống uống, mẫu nhắn còn khôn cùng "gợi đòn" khiến các tín đồ đứng ngồi ko yên: "Tình anh em".

"Tình anh em"

Các tín đồ phát hiển thị rằng, trong chuyến phượt lần này, hai chàng trai diện đồ cặp với nhau tương đối nhiều. Trường hợp như trong bức hình ảnh đi ăn uống uống, cả hai với mọi người trong nhà đội một dòng mũ cap color đen, thì sống trong hình hình ảnh chụp bên trên một con phố ở Tokyo, cả cánh mày râu "Bách Lý Đồ Tô" và "Lăng Việt Sư Huynh" các đi giày Yeezy, một fan thì diện đôi màu đen, một tín đồ diện song màu xám.

Trên trang Sina, bình luận của netizen như sau: "Tôi đã đợi chờ rất rất lâu để được bắt gặp những hình hình ảnh này", "Đình Phong Đảng đâu rồi, tôi ước ao thấy cánh tay của các bạn", "Vậy là mong ước đi du ngoạn cùng nhau của hai fan đã thành hiện tại rồi nhé".

Xem thêm: Huyền Thoại Sân Cỏ Ggo

Trong "Cổ tìm Kỳ Đàm", Lý Dịch Phong vào vai Bách Lý Đồ Tô, còn vai diễn của nai lưng Vỹ Đình là Lăng Việt Sư Huynh. Cho dù rằng, vào phim, cả hai đều phải có những tình yêu với các mỹ nhân, tuy nhiên vì sự quan tiền tâm, săn sóc cho nhau vô cùng tình cảm mà các fan hâm mộ không ngại ngùng ngần ghép đôi hai bạn với nhau. Không tính đời, dù công việc của cả hai đều rất bận rộn, tuy vậy Trần Vỹ Đình cùng Lý Dịch Phong các bày tỏ mong ước cả hai có thể cùng nhau đi du lịch và thưởng ngoạn chiến thắng cảnh thuộc nhau.