có vô số chuyện kinh hãi về trăn đẩy đà trên khắp gắng giới. Nhưngchuyện về những con trăn lớn không tính sức tưởng tượng, tiến công và ăn uống thịtcả chục con người trong một bộ tộc, thì quả là một trong những chuyện như vào phimviễn tưởng.

Có vô số chuyện khiếp hãi về trăn kếch xù trên khắp cầm cố giới. Tuy thế chuyện về những nhỏ trăn lớn không tính sức tưởng tượng, tiến công và ăn uống thịt cả chục người trong một cỗ tộc, thì quả là một trong chuyện như trong phim viễn tưởng.

Bạn đang xem: Phd con trăn tấn công và ăn thịt cả con bò rắn khổng lồ, trăn khổng lồ ăn thịt người

Thế nhưng, sẽ là chuyện hoàn toàn có thật. Chuyện ấy xảy ra ở một cánh rừng, nơi bộ tộc Agta sinh sống. Trên ngôi làng của bộ tộc nhỏ tuổi bé này, gồm đến ¼ số bầy ông từng bị trăn kếch xù tấn công.

Khi nghe tin sinh sống Philippines, trong khu rừng nhiệt đới, mở ra trăn khổng lồ, liên tiếp ăn thịt người, nhà nghiên cứu Thomas Headland, từ Mỹ, đã đáp máy bay đến vùng đất này.

Đặt chân mang đến Philippines, ông sẽ cùng cộng sự đến ngay quần thể rừng, nơi bạn Agta sinh sống. Khi đó, và mang đến tận bây giờ, bộ tộc Agta vẫn chính là những tín đồ nguyên thủy theo như đúng nghĩa đen, sống phụ thuộc hoàn toàn vào rừng, săn phun và hái lượm.

Người Agta ăn uống thịt trăn

Đó là năm 1976. Lúc ông dựng vừa lều sinh sống trong rừng, ban đầu hành trình mày mò về trăn khổng lồ, thì ông đã gặp mặt ngay một con trăn khủng. Lần đó, vẫn đi trên phố mòn, ông sững tín đồ và dựng tóc gáy lúc ngay bên dưới chân mình là bé trăn kếch xù nằm cố gắng ngang đường.

Quá tá hỏa với bé trăn lớn, ông hét khủng gọi những người giúp việc, dẫn đường. Ông còn chưa kịp hoàn hồn, thì 7 thổ dân Agta nhảy ra từ bụi cây cười ngặt ngẽo. Hóa ra, nhỏ trăn béo đó đã biết thành nhóm người này giết bị tiêu diệt trước kia rồi. Chúng ta bày ngang mặt đường để dọa ông. Lần đầu tiên trong đời, Headland được tận mắt con trăn bự như vậy. Cầm cố nhưng, kia chỉ là nhỏ trăn có form size bình thường, là đồ vật thức ăn mỗi ngày của fan Agta sống vùng đất huyễn hoặc này. Fan Agta nói rằng, vào rừng bao hàm con trăn khổng lồ, nuốt chửng khắp cơ thể đang quanh quẩn đâu đó.

Người Agta, còn gọi là Aeta, tốt Ayta, là bộ tộc phiên bản địa, sinh sống rải rác trong những vùng núi bị cô lập của hòn đảo Luzon, Philippines. Tuy nhiên văn hóa, chủng tộc còn túng ẩn, nhưng các nhà khoa học đến rằng, bọn họ là cư dân sớm nhất có thể của Philippines.

Rắn to con tấn công tín đồ chỉ tất cả trong tưởng tượng, nhưng mà sống với những người Agta, Headland phân biệt rằng, sinh hoạt đây, chuyện trăn to con ăn giết mổ người chưa hẳn là hỏng cấu.Ông đã trò chuyện, thống kê, xác minh cùng phát chỉ ra rằng, tất cả tới 120 người bọn ông, chỉ chiếm 26% lũ ông nghỉ ngơi ngôi làng nhỏ xíu nhỏ, chỉ gồm 600 cư dân, vào cánh rừng nhiệt đới gió mùa này, đã có lần bị trăn tấn công, thoát chết trong gang tấc. Chỉ có 2% thiếu nữ bị trăn mập mạp tấn công nhưng mà thôi. Điều này có thể lý giải dễ dàng dàng, bởi phần lớn thời gian của lũ ông là săn bắn ở trong rừng, nên có nhiều thời cơ tiếp xúc cùng với trăn.

Con trăn khổng lồ mà Kekek Aduanan, mặt hàng xóm của phòng nghiên cứu giúp Thomas Headland giết

Trong số 120 người đàn ông bị trăn lớn tưởng tấn công, thì bao gồm 2 tín đồ bị trăn tiến công 2 lần, 15 người bị gặm và 11 người có những dấu sẹo lớn, thoát bị tiêu diệt trong gang tấc. Một fan bị chết bởi vì vết thương đến trăn gặm bị lây nhiễm trùng. Headland đã triển khai phỏng vấn từng fan một, rồi điều tra, kiểm bệnh cẩn thận.

Chuyện về trăn khổng lồ, thuộc cuộc sống bí hiểm củangười Agta, đã khiến cho Headland nghỉ ngơi lại vùng đồi núi nhiệt đới này tới 24 nămtrời, rồi mang vợ, sinh bé ở đó. Từng ấy năm sống với những người Agta, bà xã ôngđã giết thịt một nhỏ trăn, ông thịt một con. Hàng xóm của ông, là Kekek
Aduanan, đã và đang bắn bị tiêu diệt một bé trăn bởi cả chục phát súng. Đó là contrăn chắc rằng lớn nhất mà lịch sử vẻ vang biết đến.Dân làng đã nâng đến lột da, xẻthịt con trăn cùng Headland đã chụp lại bức hình ảnh khiến cả nhân loại phảisửng sốt về loài “quái vật bò sát”.

Người Agta là 1 trong bộ tộc nhỏ bé. Fan trưởng thànhchỉ cao 1,4m, nặng trĩu 44kg. Cùng với những con trăn nặng nề cả tạ, lâu năm ngót chụcmét quanh luẩn quẩn trong rừng, thì các cư dân cỗ tộc Agta chỉ đáng mộtmiếng của nó. Thậm chí, nó hoàn toàn có thể nuốt vài fan một lúc.

Người Agta đã ăn thịt nhỏ trăn, giữ lại lại bộ da

Suốt thời gian Headland sống cùng bạn Agta, ông ghi nhận được cả chục trường đúng theo con tín đồ làm mồi mang đến trăn. Trong số đó, một tín đồ được tìm thấy vào bụng của bé trăn, khi người dân bắn bị tiêu diệt nó, mổ ruột nó ăn uống thịt. Hai trẻ nhỏ Agta đã bị một nhỏ trăn vĩ đại nuốt và một lúc.

Một số trường hợp bị trăn bóp chết, một vài đang nuốt người dở dang thì bị dân cư dùng dao phay chém đứt thân. đa số trường hợp biến mất trong rừng, không minh chứng được vày trăn ăn thịt, thì Headland không chuyển vào thống kê.

Theo Headland, cũng chính vì tuổi thọ của tín đồ Agta chỉ tất cả 27 tuổi, một trong những phần cũng là bởi cuộc sống đời thường của chúng ta bị rình rập đe dọa bởi môi trường xung quanh khắc nghiệt của từ nhiên, trong những số đó có việc bị trăn ăn uống thịt.

Trong suốt kế hoạch sử, bạn Agta đã đề xuất chiến đấu dai dẳng giành cuộc đời với bạn bè trăn nhan nhản trong rừng. Chỉ khi fan phương Tây đến, mang theo súng và kim loại để rèn vũ khí, thì bạn Agta mới thực sự tiêu giảm và ngay sát như ngừng được mối đe dọa truyền kiếp từ trăn khổng lồ.

Những năm tháng sinh sống với bộ tộc Agta, Headland đã minh chứng với vắt giới tiến bộ rằng, trăn khổng lồ ăn thịt người là bao gồm thật, chứ chưa phải là những câu chuyện huyền thoại.

Người đàn ông vào câu chuyện dưới đây đang dạo chơi trong rừng thì tình cờ bắt gặp một bé vật kích cỡ khủng đang phơi mình bên bờ sông, chú ý kỹ thì phân phát hiện ra nó là một nhỏ trăn rất lớn. Cho dù đã đi thám hiểm ở nhiều nơi, gặp nhiều động vật lạ nhưng đây là lần đầu tiên anh gặp phải loại sinh vật to lớn đến như vậy.

Lần đầu tiên phải đối mặt với chủng loại trăn khổng lồ chưa rõ lai lịch ở cự ly gần, anh tỏ ra hốt hoảng với lúng túng. Trái với tưởng tượng của người đàn ông, con trăn khổng lồ dường như không tồn tại hứng thú với sự gồm mặt của anh.
Dù biết rằng tất cả người lạ đang tiến tới gần mình nhưng con trăn vẫn nằm im bất động. Sau một hồi quan lại sát, người đàn ông nghĩ rằng có lẽ nó đã ăn no rồi phải phần bụng mới phình to ra như vậy. Nếu ko thì anh đã trở thành bữa ăn tối của sinh vật khổng lồ này rồi.

Vì muốn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này đề nghị người đàn ông đã chụp lại ảnh nhỏ trăn. Sau đó, anh lên mạng tra cứu hiểu thì biết được sinh vật khổng lồ này thực chất là loại trăn xanh nam giới Mỹ, một loài ăn thịt rất nguy hiểm. Tin tức này khiến người đàn ông khiếp sợ là bỏ chạy ngay lập tức.Theo search hiểu, Trăn xanh nam giới Mỹ hay còn gọi là Trăn Anaconda thông thường xuất xắc Trăn boa nước thông thường. Đây là một chủng loại rắn nước khổng lồ trong họ Trăn phái nam Mỹ. Đây là loài rắn lớn nhất với nặng nhất hiện vẫn còn tồn tại.

Xem thêm: Trạng Quỷnh Tập 125 - Truyện Tranh Trạng Quỷnh

Tuy rằng đây là loại động vật ăn thịt nhưng bọn chúng rất hiếm khi ăn thịt người. Môi trường sống chủ yếu của Trăn xanh phái mạnh Mỹ là ở dưới nước. Bởi vì thế những chủng loại sinh vật dưới nước cũng trở thành bé mồi của nó. Sau khoản thời gian ăn no, loại trăn này có thể nhịn ăn nhiều tuần liền mà không cần ăn bất cứ thứ gì.

Nguồn: Sinaxem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi