Trong phim "Cô dâu nhỏ nhắn bỏng" tập 98 cùng 99, để bít giấu bài toán đánh bạc, Ali đổ tội cho mẹ vợ đâm bị chảy máu tay anh.

Bạn đang xem: Trái tim bé bỏng tập 98


Tỉnh lại sau thời điểm suýt chết ngộp trong bể tắm, Malek nói ra sự thật rằng Leyla đó là thủ phạm tiêm thuốc cùng dìm cô vào bể tắm. Mặc dù nhiên không một ai tin lời Melek. Tất cả mọi tín đồ đều nghĩ cô trầm mình vì tinh thần không bình thường.

Viện cớ Melek bị điên, bà Behiye cùng bà Nujin xay Devran phải đưa Melek vào viện tâm thần nhưng Devran không đồng ý.

Trong lúc đó, Shija bắt cóc bà Fatma và yêu cầu bà phải xác thực lời nói rằng con trai bà chết từ bé dại bằng việc dẫn hắn đến ngôi tuyển mộ của đứa trẻ. Thật may, có một ngôi chiêu tập hoang của một đứa trẻ em trong ngôi xã bà từng sinh sống. Tuy nhiên, Shija không tin Fatma.

Lúc này, Azad tìm tới sòng bội bạc nằm trong ngôi làng, khu vực Ali thường mang lại để chơi trò đỏ đen. Cho dù được khuyên bảo các lần song Ali vẫn ko từ quăng quật được niềm yêu thích mê với cờ bạc, số nợ của anh ấy ngày càng nhiều và Azad bắt buộc đứng ra trả nợ đến em trai mình. 

 Lúc này, Zehra được Melek cho biết cô sẽ nhớ lại vớ cả. Melek mong muốn Devran sẽ cho bạn và đàn bà rời ngoài nhà lúc biết rằng bí mật về thân gắng của anh bị cô phạt giác. Melek còn nói với Zezah tuyệt đối hoàn hảo không được tiết lộ việc cô hồi phục trí nhớ.

 Tuy vậy, vào bữa cơm, Melek vẫn cần thiết kiềm chế sự bực bội của bản thân trước đa số lời khiêu khích của Ali. Hành động của Melek không qua được mắt người mẹ Dervan.

 Behiye đậy cô con dâu ở trong phòng mình, với cô nhỏ dâu, bà ta tìm phương pháp để hãm hại hai người mẹ con Melek.

Dù Melek luôn giữ thái độ lạnh nhạt với mình mà lại Devran vẫn yêu thương thương với thật lòng muốn chăm sóc cho cô. Vẫn tưởng rằng Melek bao gồm ý định trường đoản cú tử, Devran ý kiến đề xuất ở cùng với Melek để bảo đảm cô mà do dự rằng tối đó, Melek có dự tính tìm gặp ông Kajin để hỏi rõ sự tình việc tương quan đến anh. Điều này làm cho Melek khôn cùng lo lắng.

Dù vậy, tối ấy, nhân thời gian Devran đang ngủ say, Melek lẻn xuống chạm mặt ông Kajin. Không ngờ chỉ một lúc sau đó, bà Behiye cùng Leyla cũng cách vào.

 Nhanh giường nấp vào khu vực khuất, Melek vô tình chứng kiến tổng thể hành động của bà Behiye cùng Leyla đối với ông Kajim

 Layla thường xuyên dùng thuốc tiêm khiến cho ông Kajim trở phải tê liệt và cần yếu nói được.

Trong lúc đó, Ali vẫn “ ngựa chiến quen mặt đường cũ” và tìm đến sòng tệ bạc chơi thâu đêm. Khác với lần trước, lần này, Ali chiến thắng đậm.

Nhưng khi vừa gắng đến số chi phí thắng bạc định mang lại thì Ali bất thần bị công ty sòng bạc bẽo rút dao đâm bị thương.

 Dù thắng bạc, Ali vẫn buộc lòng cần trở về tay không. Ali vô cùng lo âu rằng với vết thương này, vấn đề đánh bội nghĩa của anh có khả năng sẽ bị bại lộ. Anh nghe theo lời bà Behiye, đổ không còn tội lỗi lên đầu Melek.

 Tin rằng Melek phạt điên với tấn công đàn ông mình, bà Ziimriit hết sức tức giận. Bà xông vào phòng và đánh Melek. Dù Devran bức tường ngăn Ziimriit nhưng anh cũng ko khỏi ngờ vực Melek đâm Ali bởi đêm kia khi thức dậy, Devran phát hiện tại ra bà xã mình không có trong phòng. 

Lấy vì sao Melek cùng với thần khiếp không ổn định rất có thể làm sợ Ali cùng đứa trẻ con của Zehra, trước sức ép của cả gia đình, Devran buộc lòng phải để Ali có Zezah và con trai ra sinh sống trong ngôi nhà phía bên trong trang trại của dòng họ.

 Melek vô cùng âu sầu và lo lắng cho Zezah. Bà Behye cùng Leyla biết rằng, Melek sẽ không còn để Zehra một mình ở bên Ali phải đã liên tục bày mưu để hại hai mẹ con Melek.

Xem thêm: Lịch Tiêm Chủng Cho Bé Các Mũi Tiêm Phòng Cần Thiết Cho Trẻ Theo Từng Tháng Tuổi

 Trong lúc đó, Shija quay lại ngôi làng mạc tìm gặp một người dân địa phương với biết được sự thật ngôi tuyển mộ này chưa phải là của đàn ông bà Fatma. Những tập tiếp theo sau của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 những tối bên trên kênh tmec.edu.vn9HD.