1 Trái quỷ ác mạnh độc nhất vô nhị hệ Logia 2 Trái Ác Quỷ mạnh nhất Hệ Zoan 3 Trái Ác Quỷ mạnh nhất Hệ Paramecia

Hiện nay trong one piece gồm 2 nhân thiết bị từng đọc cuốn Bách Khoa Về Trái Ác Quỷ, 2 nhân trang bị đó chính là :

Vinsmoke Sanji ( Hắc Cước ).Marshall D. Teach ( Râu Đen).

Bạn đang xem: Top 10 trái ác quỷ

*

Sau đó sự tuyển lựa của 2 người dân có sự khác biệt lớn. Sanji đi tìm kiếm trái hung thần tàng hình Suke Suke no mày , còn râu đen đi tìm kiếm trái quỷ ác bóng buổi tối Yami Yami No Mi .

Cả 2 trong tương lai đều đạt được mục đích của mình, Sanji cũng đã có bộ quần áo Raite suite từ gia tộc Germa 66 rất bá đạo. Tuy nhiên trong nội dung bài viết này bọn họ hãy cùng điểm danh 14 Trái Ác Quỷ mạnh nhất 3 Hệ Paramecia, Zoan,Logia trong One Piece là đều trái như thế nào nhé.

Trái hung quỷ mạnh duy nhất hệ Logia 

Logia : Hệ thuở đầu được xem là mạnh nhất trong one piece bởi vì lý do đối tượng sử dụng chúng rất có thể chuyển hóa thành các dạng nguyên tố, tính chất của trái ác quỷ. Giúp kĩ năng né tránh giáp thương và phòng vệ cực tốt.

Kể ra tới mức 3 đô đốc thủy quân đều áp dụng hệ logia, buộc phải hệ này tất nhiên sẽ bá đạo. Với sau đây là những trái vượt trội nhất trong hệ.

Trái Goro Goro No mi ( Sấm Sét )


Mô Hình Enel

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : EnelKhả năng : tạo thành điện, năng lượng điện ở ánh nắng mặt trời cao còn tạo nên được nhiệt và lửa. Nhờ có chức năng của sét, Enel sở hữu luôn khả năng haki quan gần cạnh rất mạnh.Đây là trái quỷ ác được reviews mạnh duy nhất trong hệ logia cho tới hiện tại.

Trái Pika Pika no mày ( Ánh sáng sủa )


Mô Hình Kirazu

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kizaru.Khả năng : Bắn những tia sáng, dịch chuyển tốc độ cao.Khỏi phải ra mắt thì chúng ta cũng biết sức khỏe của trái hung thần này như làm sao rồi đúng không các bạn hihi. Đô đốc Kizaru đã nhiều lần trạm trán với những nhân vật dũng mạnh như vua bóng tối rayleigh, team trưởng marco, cha già râu trắng. Và có vẻ như chưa hoặc ít thấy ông bị yếu rứa trong các trận đánh như vậy.

Trái Magu Magu no ngươi ( Dung Nham )


Mô Hình Akainu

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Đô đốc Akainu.Khả năng : tạo ra dung nham . Lửa của dung nham là táo bạo nhất, táo bạo hơn lửa của Ace ( vấn đề đó đã được tác giả oda xác nhận trong trận chiến tại Marineford.Về sức mạnh của trái này. Chúng ta có thể thấy trong trận chiến lịch sử trên Marineford, đô đốc Akainu đang chơi rất nhiều địa hình, chiến tranh và áp đảo các kẻ thù lớn và khiến marco, hoa kiếm vista phải cầm cự. Đô đốc Akainu cũng chịu được rất nhiều đòn từ cha già râu trắng mà lại vẫn chưa gặp diêm vương.

Trái Hie Hie no ngươi ( Trái băng )


Mô Hình Aokiji

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kuzan Aokiji.Khả năng : chế tác mũi tên, tìm từ băng, chế tạo băng khu vực lớn như trận chiến, bên trên biển….Đô đốc aokiji cũng đã thể hiện siêu nhiều khả năng trọng trận chiến tại tổng cỗ hải quân. Về cơ phiên bản trái băng này cũng khiến nhiều hải tặc nên run sợ.

Trái Mero Mero No ngươi ( Trái lửa )


Mô Hình Ace

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Hỏa quyền Ace.Khả năng : tạo nên lửa.Nếu như Ace gồm thêm nhiều đất dụng võ thì trái của Ace cũng là một trái khôn cùng mạnh. Ace đã rất có thể đánh trên cơ của đô đốc Aokiji vào trận Marineford. Chỉ đáng tiếc tác giả mang đến Ace ra đi vượt sớm nên khiến nhiều fan có khá nhiều tiếc nuối.

Trái Yami Yami No ngươi ( Trái Bóng về tối )


Mô Hình Râu Đen

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Râu Đen (Marshall D. Teach).Khả năng : Hút với hấp thụ phần nhiều thứ bao gồm cả ánh sáng và trọng lực.Nhờ bao gồm trái này nhưng mà râu black đã rất có thể làm mưa làm cho gió tại trận Marineford. Râu đen cũng ko kiêng nể Sengoku mà lại chỉ dừng lại khi gặp mặt tứ hoàng Shank nhưng thôi.

Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất Hệ Zoan 

Phải bảo rằng truyện one piece càng trong tương lai thì phần nhiều nhân vật mạnh mẽ nhất lại có xu thế là tín đồ sở hữu trái quỷ ác hệ Zoan Cổ Đại kakaka. Bây chừ có những trái ác quỷ Zoan sau là mạnh nhất.

Trái Ác Quỷ Uo Uo No mày ( Trái cá cá )


Mô Hình Kaido

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : KaidoKhả năng : trở thành rồng, dạng thân tín đồ lai dragon ( Sau có trở thành cá được ko thì không rõ).Đây là trái hung thần quỷ ác của 1 tứ hoàng, vì vậy độ mạnh mẽ của nó thì nói theo một cách khác là áp đảo nhiều khôn cùng tân tinh. Đám cực kỳ tân tinh gồm Luffy, Law, Kid thuộc hợp lực nhưng mà vẫn không đánh được kaido. Kaido còn có 1 sức trâu bò rất lì đòn, khung người cứng rắn với da rất khó khăn bị đâm xuyên.

Trái Ooguchi No Makami ( Trái Sói Trắng)

*

Người sở hữu : YamatoKhả năng : vào vai sói ( một vị thần của Nhật bạn dạng )

Nói về sức mạnh của trái này thì bạn có thể đã được chứng kiến trong one piece. Khi toàn bộ các hết sức tân tinh bị Kaido tiến công bại. Một mình Yamato đã gắng cự cùng đánh bị mến lại được kaido. Hình như sức mạnh mẽ của Yamato còn nhiều bí ẩn cần phải mày mò thêm.

Trái Hito Hito No ngươi ( Tượng Phật mập mạp )


Mô Hình Sengoku

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Thủy sư đô đốc SengokuKhả năng : biến thành tượng phật vàng to con có sức đại chiến và phòng thủ rất cao.Chúng ta đang được chứng kiến 1 lần đổi thân của thủy sư đô đốc Sengoku trong cuộc chiến tại Marineford. Sengoku vì ý muốn đánh luffy đã biến thành tượng phật vàng tuy vậy đã ko thể bức tường ngăn cuộc tẩu bay của luffy và ace.

Trái này của vị thủy sư đô đốc Sengoku chưa thấy có rất nhiều đất diễn, cũng thật đáng tiếc vì không rõ được toàn cục sức mạnh mẽ của trái ác quỷ tuyệt hảo này.

Trái Tori Tori no mi ( phượng hoàng Tái Sinh)


Mô Hình Marco

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đội trưởng marco ( băng râu trắng ).Khả năng : biến thành hình phượng hoàng, tạo nên ngọn lửa xanh lam tự phục hồi cho bản thân và có công dụng chữa trị cho người khác.Sức mạnh của trái phụng hoàng này rất bá đạo. Tuy nhiên Marco chỉ với đội trưởng băng râu trắng, tuy nhiên Marco trong trận chiến tại Marineford đã có lần chiến đấu đối với tất cả 3 vị đô đốc sẽ là Akainu, Kizaru, Aokiji. Trong trận đánh đó Marco chỉ gặp bất lợi với Akainu và phó đô đốc Grap.

Ngay cả lúc bị khóa chặt bằng hải lâu thạch và ăn uống thêm vài vạc đạn của Kizaru, Marco vẫn không chết đó trái là cực kỳ mạnh đúng không nhỉ nào các bạn.

Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất Hệ Paramecia

Hệ này có nhân vật chủ yếu Luffy của truyện one piece, nên không hiểu biết sao phần đa nhân vật rất bá đạo thuộc hệ này cũng rất nhiều. Tiếp sau đây là hoàn toàn có thể kể tới những nhân đồ vật nổi bật.

Trái Soru Soru no ngươi ( Thu giữ với ban vong hồn )


Mô Hình Bigmom

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Tứ hoàng bigmomKhả năng : cướp đi tuổi thọ, linh hồn, ban tăng vong hồn vào một khung người khác. Bên cạnh đó bà bà bầu lớn bigmom này còn sở 3 trợ thụ rất to gan lớn mật được Bigmom khuyến mãi ngay cho linh hồn chính là Prometheus, Zeus cùng Napoleon.Luffy từng đến hòn đảo bánh cứu vớt Sanji. Cùng luffy đã đề nghị dùng tới gene 4 tuy thế Bigmom chỉ việc 1 đòn đã hạ nốc ao luffy rồi. Thời điểm đó trình độ luffy còn tương đối yếu và thực lực của bigmom là tứ hoàng phải rất mạnh.

Trái Gura Gura No mi ( Sóng Trấn Động )


Mô Hình Râu Trắng

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Râu trắngKhả năng : tạo nên địa chấn lớn.Trong trận đánh tại Marineford rất có thể thấy từ ban đầu cuộc chiến thì râu white đã thu được lợi thế lớn bởi sức khỏe của Gura Gura no Mi làm rung gửi cả tổng cỗ hải quân. Thật đáng tiếc là xong trận chiến thì râu trắng đã hi sinh, ace bị giết, trái quỷ ác thì về phần mình của râu đen.

Trái Gomu Gomu No ngươi ( Trái cao su )


Mô Hình Luffy

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Luffy.Khả năng : co dãn đàn hồi như cao su.Trái hung quỷ này có cực kì nhiều túng bấn ẩn, và chắc chắn là không bình thường đâu nhé. Nguyên nhân là cũng chính vì Shank đã từng có lần phải đi cướp trái này của bao gồm quyền trái đất ( Đối với 1 băng hải tặc mà tổng thể thành viên không nạp năng lượng trái ác quỷ ). Thì lí bởi vì vì sao bắt buộc làm vậy, điều này còn nhiều uẩn khúc.

Hiện trên thì với luffy cậu đã diễn giả được sức mạnh của cao su đặc ở trình độ gear 4 bạn phình lớn ra như trái bóng, tăng cả che chở lẫn tấn công.

Trái Ito Ito No ngươi ( Trái Tơ )


Mô Hình Doflamingo

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Doflamingo.Khả năng : tạo thành tơ, tơ này rất có thể đan trên mây góp Doflamingo cất cánh được, rất có thể tự chữa trị lành vệt thương. Sử dụng tơ trong đánh nhau cũng cực kỳ bá đạo.Trận chiến của Doflamingo cùng với Luffy trên Dressrosa đã cho biết được sức khỏe đáng ngạc nhiên của trái này. Thậm chí còn Doflamingo còn đan tơ thành dòng lồng nhốt toàn bộ cư dân Dressrosa bao hàm cả đô đốc hổ tím cũng trở nên nhốt luôn luôn trong lồng, zoro và các kiếm sĩ không giống cũng thiết yếu cắt được dòng lồng chim.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mã, Lệnh Trong Half Life 1 001+ Lệnh Half Life 1

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem lại trận chiến hay độc nhất vô nhị trong one piece thân Râu white Và thủy quân nhé.


5/5 - (2 bình chọn)

tmec.edu.vn
Post Views: 3.747
theo dõi
Đăng nhập
Thông báo của
phản hồi theo dõi mới vấn đáp mới cho comment của tôi
*

Label
<+>
Tên*
Email*
trang web

Δ


*

Label
<+>
Tên*
Email*
website

Δ


0 Góp ý
đánh giá nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Sách HaySách Hay
*

Tiểu Thuyết - Hồi ký kết / Điều Tra - Trinh Thám

Reviews Sách “Sự lạng lẽ Của bè cánh Cừu” – Thứ im lặng Đáng Sợ


Leave a Comment

Mục Lục1 thông tin : ” Sự lạng lẽ Của bầy đàn Cừu” 2 nội dung Sách : “Sự tĩnh mịch Của bè cánh Cừu ” 2.1 Hình Ảnh vắng lặng Của bạn bè Cừu2.2 …


*

6 Cuốn Sách xuất xắc Về loài Rồng – Sinh đồ vật Thần túng thiếu Bậc Nhất

Tháng Mười 18, 2021Tháng Tám 7, 2022


5 Cuốn Sách túng thiếu Ẩn Về bùa chú Và Lời Nguyền Cổ Xưa

Tháng Mười 13, 2021Tháng Tám 7, 2022


10 Cuốn Sách giúp đỡ bạn Thay Đổi bản Thân

Tháng hai 23, 2021Tháng Tám 7, 2022


5 Cuốn Sách xuất xắc Về sức khỏe – Cách giúp đỡ bạn Có mức độ Khỏe tốt Nhất

Tháng Mười nhị 3, 2020Tháng Mười Một 24, 2022


gmail.com
wpDiscuz
0
0
Rất thích quan tâm đến của bạn, hãy bình luận.x
()
x
| Trả lời
Insert
Sách HaySách Văn HọcSách tiếng ViệtBộ BàiTop ListWikipediaKhác
Sách HaySách Văn HọcSách tiếng ViệtBộ BàiTop ListWikipediaKhác