Chương I. Lượng giác

Chương II. Tổ hợp xác suất

Newshop xin giới thiệu đến các em cùng quý thầy cô những quyển sách tham khảo Toán đại số 11 giúp các em củng cố kiến thức Toán học dưới đây:

15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11

Để giúp các em học sinh có thêm cái nhìn tổng quan về nội dung cần ôn tập và có cách giải trắc nghiệm một cách nhanh nhất có thể, chúng tôi biên soạn cuốn sách 15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11.

Bạn đang xem: Tổng hợp công thức toán 11

Sách giúp các em hệ thống kiến thức theo từng chủ đề, kèm theo đó là các ví dụ minh họa giúp các em dễ nhớ. Sách còn cung cấp hệ thống bài tập biên soạn theo mức độ vận dụng và vận dụng cao. Số ví dụ nhiều, lời giải chi tiết, dễ hiểu, bài tập vận dụng có lời giải sau mỗi chủ
Với mục đích giúp các em học sinh làm quen với phương pháp thi trắc nghiệm và có được tài liệu chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, tác giả đã xuất bản cuốn sách Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Toán 11. Nội dung cuốn sách được bám sát theo sách giáo khoa cơ bản lớp 11 của Bộ giáo dục và đào tạo.
Quyển sách tham khảo Toán 11 này dành cho các em học sinh chưa nắm vững các kiến thức cơ bản và giúp học nắm chắc các kiến thức chủ yếu một cách vững vàng.
Do đặc điểm của từng bộ môn nên cấu trúc cũng có chỗ khác biệt, nhưng nhìn chung là thay cho việc lặp lại các kiến thức một cách máy móc là hệ thống câu hỏi có tính chất dẫn dắt, xoáy sâu vào các kiến thức cơ bản giúp cho người học có thể hiểu sâu và nắm chắc kiến thức cơ bản để giúp cho các định lí, quy tắc và cách vận dụng chúng vào việc giải bài tập.
Trong các bài giảng thường có phần gợi ý hoặc nêu phương pháp giải để các bài tập. Lời giải chi tiết, có đầy đủ các kiến thức liên quan và giải thích đầy đủ các bài tập và sau đó cần trình bày lại 1 cách chính xác.

Xem thêm: Hình chibi cô dâu chú rể quá cute, top 15 mẫu chibi cô dâu chú rể quá cute

Với những kiến thức trọng tâm toán đại số 11 về phần đại số đã được tổng hợp trên đây các em có thể tham khảo và ôn luyện để đạt được số điểm thật cao trong các kỳ thi Toán cuối kỳ và kỳ thi toán THPT quốc gia sắp tới.

Chuyên đề 2. Tổ hợp – Xác suất – Nhị Thức Niu Tơn

Chuyên đề 3. Dãy số – Cấp số cộng và cấp số nhân