Trọn cỗ collection.Total
All
Out
Off
sản phẩm / Còn collection.List.length thành phầm có hàng / collection.Price
Total
Str đ

BỘ BỘ tởm TÂM

Tác giả: Đồng Hoa

***

Bộ cỗ Kinh Tâm là mẩu chuyện về Trương Hiểu - một nữ nhân viên văn phòng hết sức bình thường, bên cạnh một gương mặt xinh xắn xứng đáng yêu, cô và đa số con fan đang bận rộn với cuộc sống thường ngày thành thị ở bao bọc mình hoàn toàn không gồm gì khác biệt. Cuộc sống thường ngày của cô cũng đầy các lo toan bình thường: đơn vị cửa, tình yêu, tiền bạc… cuộc sống ấy sẽ cứ vậy trôi đi, ví như như không tồn tại tai nạn số phận đó. Trương phát âm hoàn toàn chìm vào hôn mê chỉ trong khoảnh khắc, cùng khi tỉnh giấc lại, cô thấy mình vươn lên là Mã Nhĩ TháiNhược Hi, em vợ của Bát a ca Dận Tự, đàn ông vua Khang Hy.

Bạn đang xem: Truyện audio bộ bộ kinh tâm 2

*

Thời điểm ấy, là vào thời điểm năm Khang Hy thứ tư mươi ba, thiên hạ thái bình, song trận chiến “Cửu long chiếm ngôi” chấn động lịch sử dân tộc lại vẫn ngấm ngầm khởi động. Trên vũ đài lịch sử hào hùng ấy, xung quanh những trận chiến và âm mưu tàn khốc, còn có ngọn lửa tình cảm rừng rực cháy: lẽ dĩ nhiên, số phận của Mã Nhĩ Thái Nhược Hi quan trọng nào không gắn thêm kết ngặt nghèo với các vị thân vương hoàng tử vẫn minh tranh ám đấu ấy.

Thời bắt đầu trở về thời cổ, phụ nữ hừng hực nhiệt huyết, hành sự lỗ mãng, nhưng nhờ việc thông sáng suốt tiệp mà lại mấy lần thoát nạn, đồng thời kết thành tri kỷ của Thập tam a ca, được trên dưới trong Tử Cấm Thành gọi là Nàng Liều. Sau dần, bạn nữ phát hiên ra, cuộc sống ở thời này không như những gì nàng tưởng tượng, phần nhiều thứ hầu như bị đụn ép, số phận của chính bản thân mình và vô vàn bạn khác đều phía trong tay của chỉ một người. Nhược Hi / Trương Hiểu dần dần trở nên cẩn trọng trong hành vi và lời nói, số đông sự rất nhiều xử lý rất là chu toàn, bình tĩnh, không gây tội với ai, cũng không biến thành vẻ hình thức của hiện tượng làm cho mờ mắt. Nàng đã dần dần trưởng thành, trở yêu cầu một người đàn bà vừa cảm tính lại vừa lý tính, trọng tình trọng nghĩa, khi bạn bè gặp nạn, chuẩn bị sẵn sàng mang cả tính mạng của con người mình ra nhằm bảo vệ. Cũng cũng chính vì sự thay đổi này, mà nàng đã sở hữu mất trái tim của Tứ ca ca, bát a ca và Thập tứ a ca, phần đa vị hoàng tử bao gồm triển vọng giành ngôi báu nhất, bên cạnh đó cũng càng bị cuốn sâu thêm vào vòng xoáy tranh đoạt của những vị hoàng tử…

Về tác giả:

Đồng Hoa hiện là 1 trong trong các tác giả nữ danh tiếng nhất Trung Quốc. Trước lúc xuất phiên bản sách, cô từng sử dụng bút danh Trương tiểu Tam để đăng tải tác phẩm của mình lên nhì website văn học lừng danh của trung quốc là: Mạng văn học tập Tấn Giang cùng Mạng văn học Tứ Nguyệt Thiên.

Đồng Hoa giỏi nghiệp đại học Bắc Kinh, từng làm nhân viên phân tích tài chính ở ngân hàng Trung Quốc, tiếp nối học Thạc sĩ ngành kinh tế tài chủ yếu tại Philadelphia. Hiện nay nay, cô đang định cư cùng ông xã tại New York.

Cùng với Đằng Bình, Phỉ vấp ngã Tư Tồn và Tịch Ngữ Giả, Đồng Hoa được độc giả bình chọn là một trong những Tứ tiểu Thiên Hậu của văn học ngôn tình Trung Quốc, cùng với lời khen tặng: “ngòi cây viết nhẹ nhàng ung dung đi đâm sâu xuống khiến cõi lòng người ta đau đớn, tình yêu của cô luôn bùng cháy.”

Năm 2011, Đồng Hoa đứng thứ 14 vào danh sách các nhà văn tất cả thu nhập cao nhất Trung Quốc, với thu nhập khoảng chừng 3 triệu dân chúng tệ/ năm.

Các thành phầm đã xuất bản: bộ Bộ kinh Tâm, Đại Mạc Dao, Vân Trung Ca, kín bị thời gian vùi lấp,Thời niên thiếu quan trọng quay về, Từng thề ước.

*

*

Combo bộ Bộ Kinh chổ chính giữa

Một cô gái 25 tuổi trèo thang bị trượt xẻ vô tình xuyên không về cổ đại, chính xác là năm Khang Hi sản phẩm 41, nhập vào khung hình một cô nhỏ nhắn 14 tuổi. Với tính cách, tri thức, trái đất quan của một cô gái hiện đại làm vắt nào cô hoàn toàn có thể hòa nhập vào thực trạng mới này của mình? Đối phương diện với mọi toan tính, thanh lọc lừa vùng thâm cung, gần như tranh đấu quyền vị giữa những vị aka để dành ngôi vị vương vãi đế? Cô đã dành trái tim mình đến ai? mang lại Thập aka hồn nhiên vô tư, cho chén aka ngưng trệ nhưng mạnh bạo mẽ, mang đến Tứ aka âm trầm là bạn theo lịch sử hào hùng sẽ là đế vương vãi tương lai,... Số phận của cô ý sẽ bởi cô lựa chọn hay tương tự như những thiếu phụ cổ đại, theo đúng lệnh trên an bài?

Trọn bộ gồm 2 tập:

Mời các bạn đón đọc.


Báo chí giới thiệu


*

Ra mắt vật phẩm văn học tập mạng chạy khách của Trung Quốc
Là tòa tháp văn học mạng được độc giả Trung Quốc ủng hộ nhiệt độ tình, sau khi chuyển thể lên màn hình ảnh nhỏ năm 2011, "Bộ cỗ Kinh Tâm" liên tiếp chiếm tình cảm của khán giả. Bộ tiểu thuyết thơ mộng này vừa reviews ấn bạn dạng tiếng Việt.
"Bộ bộ Kinh Tâm" được đăng download lần đầu bên trên mạng văn học tập Tấn Giang năm 2005. Đến năm 2006, sách được xuất bản, sau đó, lần lượt được tái bạn dạng vào năm 2009, 2011. Các lần xuất bản, cỗ tiểu thuyết mọi lọt vào danh sách bán chạy của nhì trang bán sách trực tuyến bự nhất trung quốc là dangdang với amazon.

Sách nói về cô bé Trương Hiểu, 25 tuổi, một nữ nhân viên cấp dưới văn phòng tất cả cuộc sống thông thường tại thành phố Thâm Quyến. Một tai nạn thương tâm định mệnh gửi Trương Hiểu đến với một trái đất cách thời đại của cô ấy đang sống hàng nghìn năm. Xuất phát điểm từ 1 cô gái bình thường ở cố kỉnh kỷ 21, cô phát triển thành Mã Nhĩ Thái - Nhược Hi, em vợ của bát a ca Dận Tự, nam nhi vua Khang Hy.

Năm 2009, phiên bản quyền truyền hình của cục Bộ Kinh tâm được chuyển nhượng cho công ty Đường Nhân Thượng Hải. Bộ phim truyền hình với sự diễn xuất của những diễn viên lưu giữ Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh, Ngô Kỳ Long được vạc sóng đầu tiên trên Đài Truyền hình hồ Nam vào tháng 9/2011 tức thì lập tức thay đổi tâm điểm chú ý của phần đông khán giả.

Đồng Hoa hiện là trong số những tác giả cô gái được yêu thích ở Trung Quốc. Trước lúc xuất bản sách, cô từng sử dụng bút danh Trương đái Tam để đăng mua tác phẩm của bản thân mình lên nhì website văn học lừng danh của china - mạng văn học tập Tấn Giang và mạng văn học Tứ Nguyệt Thiên. Cô xuất sắc nghiệp Đại học tập Bắc Kinh, từng làm nhân viên phân tích tài bao gồm ở ngân hàng Trung Quốc, tiếp đến học thạc sĩ ngành kinh tế tài chính tài thiết yếu tại Philadelphia. Hiện tại nay, cô định cư cùng ông chồng tại New York, Mỹ.

Năm 2011, Đồng Hoa đứng vị trí thứ 14 vào danh sách các nhà văn tất cả thu nhập tối đa Trung Quốc - khoảng 3 triệu quần chúng. # tệ một năm.

Các cống phẩm đã xuất phiên bản của cô: cỗ Bộ khiếp Tâm, Đại Mạc Dao, Vân Trung Ca, kín bị thời gian vùi lấp, Thời niên thiếu cần thiết quay về, Từng thề ước.Chi Mai.


cô nàng Trương gọi 25 tuổi là một trong nữ nhân viên cấp dưới văn phòng tất cả cuộc sống thông thường tại thành phố Thâm Quyến. Cuộc sống thường ngày ấy có lẽ rằng cứ phẳng lặng trôi đi với phần nhiều lo toan hay nhật như bao bạn khác nếu không tồn tại tai nạn số trời đã gửi cô mang đến với một trái đất cách thời đại của chính bản thân mình hàng trăm năm. Từ 1 cô gái bình thường ở cố kỷ XXI, cô thay đổi Mã Nhĩ Thái - Nhược Hi, em vợ của chén a ca Dận Tự, đàn ông vua Khang Hy.

Đó là năm Khang Hy thứ tư mươi ba, thế gian thái bình, song trận chiến "Cửu long chiếm ngôi" chấn động lịch sử hào hùng lại vẫn ngấm ngầm khởi động. Lẽ dĩ nhiên, Mã Nhĩ Thái Nhược Hi cũng bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc đấu quyết liệt và bi ai giữa đa số con bạn đang ngày đêm mong ước ngôi vua. Với đọc biết lịch sử và nhân sinh quan tiền của một fan hiện đại, Trương phát âm - Nhược Hi cách vào cuộc sống đời thường đầy phần nhiều quanh teo lắt léo chốn cung đình theo cách lạ mắt của cô.

Bộ cỗ kinh trung tâm được đăng sở hữu lần đầu trên mạng văn học tập Tấn Giang năm 2005, mang đến năm 2006 được xuất bản. Năm 2009 với 2011 theo thứ tự tái phiên bản hai lần, các lần xuất bản, cỗ bộ tởm tâm phần lớn lọt vào danh sách bán chạy của nhì trang bán sách trực tuyến béo nhất china là dangdang.com và amazon.cn.

Năm 2009, phiên bản quyền truyền hình của cục bộ kinh trọng tâm được chuyển nhượng cho công ty Đường Nhân Thượng Hải. Tập phim với sự diễn xuất của những diễn viên lưu giữ Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh, Ngô Kỳ Long được vạc sóng lần đầu trên Đài Truyền hình hồ Nam vào tháng 9/ 2011. Tức thì lập tức, bộ phim truyện đã thay đổi tâm điểm chăm chú của đông đảo khán trả truyền hình và là 1 trong những bộ phim truyền hình có tỷ suất fan xem tối đa năm 2011.

MỘC CHÂU


Câu chuyện bước đầu từ một tai nạn đáng tiếc hy hữu làm cho Trương Hiểu, một nữ nhân viên văn phòng ở tp Thẩm Quyến lạc bước xuyên mặt đường hầm thời gian, trở về thời kỳ "Cử vương chiếm vị" lừng danh trong lịch sử hào hùng Thanh Triều. Với khung người của Mã Nhĩ Thái Nhược Hi, cô đã trở nên cuốn vào trận đấu tranh giành quyền với những thủ đoạn tàn khốc vùng cung đình. Nhược Hi biết, cô tránh việc để mình lọt được vào vòng xoáy đó, nhưng không sao cưỡng lại nổi. Vì chưng lẽ, trong tầm cuồng loàn ấy gồm người nữ giới yêu và cũng có thể có người yêu thương nàng.

Người đọc bị lôi kéo vào lối đề cập chuyện biệt lập về tình tiết của thời đại Khang Hy từ thời điểm cách đây ba trăm năm.

Chín người con của Khang Hy là chin gương mặt điển hình cho lũ ông trong thời đại phong kiến. Trong đó nổi bật hơn cả là Tứ a ca (sau này là vua Ung Chính), chén bát a ca (Bát nhân từ vương), Cửu a ca, Thập a ca, Thập tam a ca và Thập tứ a ca. Vòng xoáy quyền lực. Tứ a ca có hình thức bề ngoài điềm đạm, lạnh nhạt nhưng bên phía trong nung đun nấu một đại nghiệp lớn. Ngược với Tứ a ca, bát a ca có khuôn mặt đẹp nhất như ngọc, đôi mắt sáng như sao, không người nào phụ nữ nào quan sát mà cưỡng lại được. Cả con người ấy đều phải sở hữu mối contact tình cảm với bạn nữ tiểu thư Nhược Hi xinh đẹp của mẫu họ Mã Nhĩ Thái.

Từ nhỏ dại Nhược Hi vẫn thông minh lanh lợi. Khủng lên, cô quật cường, tính tình trực tiếp thắn, dám đấu mồm, đấu võ với những a ca, lao đầu đại chiến với những cách cách, cho Khang Hy đại đế cũng phải khen ban tên hiệu là ‘Nàng Liều'. Anh rể của cô ấy là chén a ca ngưỡng một và nảy sinh tình cảm cùng với cô em vợ. Cả hai đến với nhau vào một tình yêu thiệt đẹp. Họ tạo thành một trái đất chỉ có thú vui và niềm hạnh phúc và ngọt ngào bên nhau. Tình thân đó khiến Nhược Hi quá qua phần nhiều rào cản để dành riêng trọn cho anh. Cơ mà khi đối diện giữa quyền lực, tình yêu của bát a ca quan trọng thắng nổi. Sự day dứt, mối quyến luyến của nhị người khiến cho câu chuyện tình đẹp trở phải dang dở.

Nhược Hi luôn che che tình cảm của mình trong rạm cung với thân phận là nàng quan hầu trà đến Khang Hy và cô luôn luôn lấy được sự tin cẩn của Hoàng đế. Trái tim của cô ấy được mở cửa lần trang bị hai trước tấm thật tình của Tứ a ca. Diễn tiến mẩu truyện ngày càng cuốn hút người đọc, lúc tình yêu cùng quyền lực luôn đan xéo vào nhau khiến con người ta lâm vào hoàn cảnh oán nghiệt. Vì bảo vệ tình yêu thương của mình, Nhược Hi chịu những luân trầm của cuộc sống. Dù âu sầu nhưng tình thân với vị vua sau này của thời đại Khang Hy, khiến cô vững vàng bước. Người ta xót xa đến số phận của cô, và không khỏi xúc động lúc tới cuối đời, thiếu nữ xinh đẹp mắt cũng ra đi mà lại không được gặp người bản thân yêu yêu thương lần cuối dù biết ‘cái chết là 1 trong sự giải thoát".

Cảm giác vừa tức vừa yêu đương xót mang đến số phận của rất nhiều vương tôn hào tử sống trong chốn cung điện lộng lẫy, tuy nhiên đầy rẫy tội ác, khiến cho người đọc thiết yếu nào tránh mắt khỏi cuốn truyện. Sinh sống trong thời đại phong kiến, một con gà rồi có những lúc cũng trở thành con cáo. Phần đông thủ đoạn tàn độc, những thủ đoạn kinh tởm là hiện nay thực tất yêu nào chối quăng quật trong loại lịch sử.

Số phận của những nhân đồ vật trong truyện mọi trở nên thảm kịch ở cuối đời. Một Thập tam a ca cá tính phóng khoáng, hào sảng không màng danh lợi ở đầu cuối phải bị tiêu diệt trong cảnh cô đơn, thân tàn ma dại. Chén bát a ca khét tiếng tài hoa cũng bị tiêu diệt trong cảnh ngục tù tù, tăm tối. Hay chủ yếu vị vua Ung Chính sau khoản thời gian có được quyền lực tối cao cũng cấp thiết ở ở bên cạnh người mình yêu thương. Ông thay đổi vị vua đơn độc trong xuyên suốt quãng đời còn lại.

Tâm Giao


không hẳn một cuốn đái thuyết tái hiện lịch sử, càng chưa hẳn những cảnh phim quay chậm rãi về một triều đại huy hoàng trong quá khứ, bộ bộ kinh trung khu của Đồng Hoa chỉ đơn giản là câu chuyện xuyên ko của một cô nàng hiện đại trở về vượt khứ.

Ở đó bao gồm tình yêu thương nhi nữ, tình nghĩa phu thê, tình cảm gia đình, có yêu - hận đan xen, bao gồm tranh giành cung đình, mưu mô, đấu đá... Để rồi tại vị trí cung đình đầy phân tranh ấy, nơi cung điện dát vàng, dát ngọc nhưng hững hờ tàn nhẫn, nàng chạm chán gỡ một bát a ca ưu nhã, trác việt; một Bứ a ca lạnh lùng, thâm trầm, "ngoài lạnh trong nóng"; một Thập a ca trực tiếp thắn, chân thành; một Thập tam phong lưu, phóng khoáng mà lại tri kỷ; thập tứ anh tuấn hơn fan mà chiếc tình cũng đậm sâu.

Xem thêm: 600 - Tổng Hợp Hình Ảnh Biển Đẹp Nhất

Ấn tượng bởi cô bé tên Nhược Hy ấy, sự xinh đẹp, hợp lý của cô gái làm người ta say đắm; sự tài hoa, ranh mãnh mà dũng cảm của nàng khiến cho người không giống thưởng thức, say mê; sự vơi dàng, yếu mềm nơi đàn bà lại khiến cho người ta mong yêu thương, đậy chở... Lắm lúc tôi nghĩ trường hợp Nhược Hy giảm thông minh, sút lý trí một chút, chắc rằng nàng hạnh phúc hơn chăng? chị em yêu nhưng luôn giằng xé giữa trái tim và lý trí, không đủ can đảm buông tay theo xua đuổi tình yêu thật sự.

Tình cảm với chén a ca - Dận trường đoản cú như một nhành hoa hé nở trong sương mai, trước tiên nếm trải lắp thêm mật ngọt này sẽ không khỏi khiến cho người ta đắm say, mơ mộng. Do yêu nhưng mà thổn thức, ngẩn ngơ, vì chưng yêu nhưng mà đau đớn, giằng xé. Có lẽ có ai này sẽ nghĩ rằng ví như Nhược Hy chân tình yêu chén bát a ca, sao không đủ can đảm buông bỏ tất cả vì tình yêu ấy, sao không tấn công cược một đợt "được ăn cả, xẻ về không"? tuy nhiên là một cô nàng hiện đại, luôn lý trí cùng tỉnh táo, thấu hiểu kết cục của những mưu mô, tranh đoạt chốn cung đình th