Là giữa những nhóm nhạc nổi tiếng Kpop, chỉ riêng những bài đăng trên mạng xã hội đã có thể đem về cho các thành viên BTS nguồn thu nhập rất “khủng”.

Bạn đang xem: Thu nhập của các thành viên bts

Mới đây, SPEAKRJ – một kênh truy thuế kiểm toán có trụ thường trực Ấn Độ chuyên phân tích cùng theo dõi sự phát triển các tài khoản mạng xã hội đã gửi ra thu nhập cá nhân ước tính mà các thành viên BTS hoàn toàn có thể sẽ kiếm được cho những bài đăng được tài trợ bên trên Instagram cá nhân. Số liệu được đo lường dựa trên số fan theo dõi, lượng can hệ trên social của những nam thần tượng. Tuy nhiên, trang này sẽ không thể mong tính đến RM vì anh sẽ ẩn số lượt phù hợp trên tài khoản của mình.

*
Trong số các thành viên BTS (ngoại trừ RM), V được mang lại là người có mức thu nhập từ MXH tối đa vì thông tin tài khoản “thv” của anh có lượng liên quan đạt 32% và số lượt thích hợp trung bình là 12,9 triệu. Theo đó, anh có thể kiếm được khoảng chừng 64.000 – 773.000 USD (1,47 – 17,76 tỷ đồng) cho từng bài đăng được tài trợ. 
*
Jimin hiện tại đang nắm giữ vị trí thành viên có mức giá trị cầu tính cao trang bị hai trong nhóm trên nền tảng Instagram với tỷ lệ tương tác đạt 38% cùng lượt ham mê trung bình 12,8 triệu. Để được phái mạnh thần tượng đăng một bài viết quảng cáo thành phầm lên thông tin tài khoản “j.m”, những nhãn hàng đề xuất trả đến anh khoảng từ 64.000 mang đến 769.000 USD (1,47 – 17,67 tỷ đồng) .
*
Xếp ở trong phần tiếp theo là em út Jungkook. Được biết thông tin tài khoản “jungkook.97” của anh hiện đang xuất hiện lượng can dự đạt 32%, vừa phải 12 triệu lượt thích. Con số này rất có thể đem về thu nhập ít nhất là 60.000 USD (1,38 tỷ đồng) và tối đa lên đến 725.000 USD (16,66 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng.
*
Với lượng can dự đạt 33% và có lượt ham mê trung bình 10,7 triệu, Suga rất có thể nhận được khoảng tầm 54.000 mang lại 644.000 USD (1,24 – 14,8 tỷ đồng) từ các nhãn hàng tài trợ cho mỗi bài đăng trên thông tin tài khoản “agustd”.
*
Sở hữu tài khoản Instagram “jin” bao gồm mức liên hệ 32% cùng trung bình 10,6 triệu lượt thích, anh cả Jin được mong tính sẽ kiếm về cho mình 53.000 – 638.000 USD (1,2 – 14,66 tỷ đồng) lúc đăng một bài xích quảng cáo sản phẩm.
*
Mặc dù không hoạt động sôi nổi bằng những thành viên sót lại nhưng J-Hope vẫn có tác dụng kiếm được thu nhập khá cao bằng thông tin tài khoản “uarmyhope” so với tình hình chung các thần tượng Kpop ngày nay. Cùng với mỗi bài đăng được tài trợ, tài khoản Instagram tất cả lượng cửa hàng đạt 23% và lượt say đắm trung bình 7,8 triệu của anh sẽ bỏ túi từ 39.000 – 469.000 USD (896 triệu – 10,77 tỷ đồng).
*
Số liệu mong tính của trưởng team RM không được bật mý vì anh đã ẩn những lượt mê say trên tài khoản Instagram “rkive” của mình.

Xét theo độ che sóng ở cả trong nước lẫn quốc tế, không có gì đáng quá bất ngờ khi các thành viên BTS được tính toán có công dụng nhận được khoản các khoản thu nhập cao vì vậy chỉ bằng tài khoản Instagram. Hơn nữa, mỗi bài xích đăng được update bởi 7 nam nhi trai nhà HYBE luôn thu hút sự quan tâm, trao đổi sôi nổi từ phần đông công chúng. Vị thế, các nhãn hàng cùng nhà tài trợ chắc rằng sẽ vô cùng sẵn lòng đưa ra số tiền khủng để được nói đến trên 7 tài khoản nổi tiếng này. Gồm điều hiện tại tại có vẻ như như đội vẫn chỉ hy vọng dùng Instagram như một khu vực để gặp mặt cùng fan cũng như chia sẻ về cuộc sống thường ngày thường ngày của chính mình hơn là 1 công thế kiếm tiền.

Sau 1 thập kỷ hoạt động trong showbiz, BTS đã đi từ con số 0 cho tới vị trí của nhóm nhạc giàu có và thành công nhất núm giới. Và thu nhập qua các năm cũng phần trăm thuận cùng với độ nổi tiếng của họ.


Kinh Nghiệm Nuôi Gà Mỹ Theo Từng Độ Tuổi, Cách Nuôi Gà Đá Của Người Mỹ


Lý do tín đồ BTS phản nghịch ứng lẫn nhau trên Twitter

Nguồn cơn khiến ARMY lên Twitter rủ nhau đòi công bằng cho Jungkook BTS xuất phát từ chính một thành phần tự xưng là fan của group nhạc này.