Bạn đang sẵn sàng cho kỳ thi liền kề hạch lý thuyết GPLX hạng C nhưng chưa biết bước đầu từ đâu? Vậy lý do không test tải ứng dụng thi gần cạnh hạch lái xe hạng C nhằm ôn tập bộ câu hỏi 600 câu mới nhất sát với đề thi đang rất được áp dụng. Phần mềm sẽ phân chia các thắc mắc thành những cỗ đề khác biệt để fan học tiếp thu nhanh hơn.

Bạn đang xem: Thi thử bằng lái xe c trực tuyến

Tải phầm mêm ôn thi 600 câu trên máy tính xách tay bàn, điện thoại thông minh (android, hoặc IOS)

Tổng hợp ứng dụng học giấy phép lái xe xe
Thi thử mô rộp 120 trường hợp online(Học thẳng trên máy tính xách tay lẫn điện thoại không cần thiết đặt 1.2.3v)
*
*
phần mềm 120 trường hợp mô rộp (5gb)(Cài để lên PC, Phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị 1.2.2v + 1.2.3v)
*
*
*
*
*
*
ứng dụng 600 câu hỏi trắc nghiệm định hướng ô tô cho hạng B1-B2-C trên thứ tính
*
⭐<Điện thoại> phần mềm ôn thi 600 thắc mắc lái xe(Điện thoại Android: Samsung, Xiaomi, v...v..)
*
⭐<Điện thoại> ứng dụng ôn thi 600 câu hỏi lái xe(Điện thoại IOS: iphone, ipad, imac)
*

Mẹo dành riêng trọn điểm trong bộ đoạn phim mô phỏng 120 trường hợp nguy hiểm

Điều kiện để lấy được GPLX hạng C như thế nào?

GPLX hạng C là bởi được cấp giấy phép để sử dụng những loại phương tiện giao thông vận tải như ô tô tải bên trên 3.500 kg, lắp thêm kéo một rơ moóc trên 3.500 kg cùng các loại xe mà hạng B1, B2 được điều khiển.

Bên cạnh đó, giấy phép lái xe xe hạng C thường được thực hiện trong lĩnh vực sale vận tải hoặc là các các bước cần tài xế.

*

Để đạt được điều kiện sở hữu được GPLX hạng C thì bạn cần phải vượt qua phần thi sát hạch kim chỉ nan và thực hành. Trong đó, cỗ đề thi định hướng đã tất cả sự cải tiến mới từ bỏ 450 câu thông thường trở thành 600 câu được áp dụng cho năm nay. Cùng với lượng thắc mắc được bổ sung thêm để giúp bạn bao gồm thêm kỹ năng và kiến thức về giải pháp giao thông, kĩ năng lái xe tiếp giáp với thực tế nhất.

Sát hạch lý thuyết: bộ đề 40 câu hỏi, thời gian thi 24 phút và đk vượt qua kỳ thi là giải đáp đúng 36/40 câu hỏi (bắt buộc phải vấn đáp đúng câu hỏi điểm liệt).

Sát hạch thực hành: Đạt 80/100 điểm phần tranh tài sa hình và con đường trường.

Nếu các bạn đã biết sơ bộ về hầu như điều để sở hữu tấm bởi hạng C, nhưng không biết làm gì tiếp theo thì hãy cài đặt phần mượt thi cạnh bên hạch lái xe hạng C nhằm vượt qua phần thi kim chỉ nan trước, rồi mới đến thực hành.

Những nhân tài mà ứng dụng thi cạnh bên hạch lái xe hạng C mang đến cho tất cả những người sử dụng

Mô phỏng gần như là sát với phần mềm thi sát hạch tài xế của Tổng viên Đường bộ vn để người sử dụng làm thân quen trước khi triển khai vào kỳ thi thật.

Bộ đề định hướng 600 thắc mắc được hỗ trợ đầy đủ do Tổng cục Đường bộ vn đang áp dụng.

Các thắc mắc sẽ được phân loại ngẫu nhiên thành những cỗ đề bé dại khác nhau để fan thi tiếp thu kiến thức và kỹ năng nhanh hơn.

Phần mềm còn tồn tại chức năng tự động hóa chấm điểm sau khi hoàn thành bài thi để fan dùng đánh giá khả năng của chính mình và tự nâng cao thêm.

Hướng dẫn tải phần mềm thi ngay cạnh hạch tài xế hạng C

Trước khi setup phần mượt này về thì đồ vật tính của chúng ta phải bao gồm .Net Framework. Nếu chưa có thì hãy tải tập tin tương xứng với hệ điều hành 32bit xuất xắc 64bit (thông thường hãy cứ tải phần mềm về trước, trường hợp báo lỗi thì xử trí sau).

Bước 1: Tải xuống phần mềm thi gần kề hạch tài xế hạng C về máy tính tại ĐÂY.

Bước 2: Giải nén tập tin cùng thực hiện thiết đặt phần mượt lên máy tính.

*

Bước 3: Khởi động lịch trình thi ngay cạnh hạch tài xế trên màn hình desktop lên. Tiếp nối chọn hạng tài xế mà bạn muốn làm kiểm tra, chẳng hạn như hạng C và bấm vào mục “Đăng nhập”.

*

Bước 4: tiến hành trả lời các câu hỏi trên phần mềm thi gần kề hạch lái xe hạng C bằng cách tick vào số trang bị tự mặt phải màn hình tương ứng với thắc mắc và đáp án mặt trái. Ví dụ: thắc mắc 1, đáp án và đúng là 1 thì tick vào ô số 1 của thắc mắc thứ 1.

*

Bước 5: bấm vào “Kết thúc” sau khi hoàn tất vấn đáp các câu hỏi.

Bước 6: Kiểm tra công dụng của bài bác thi và thực hiện kiểm tra lại nếu muốn.

*

Mẹo thi triết lý phần mượt thi liền kề hạch tài xế hạng C

Với bộ đề thi 600 thắc mắc được áp dụng vào thời điểm tháng 11/2020 trở sau này sẽ không quá khó khăn với những người mới bước đầu muốn thi lấy bằng lái hạng C hay mọi hạng khác. Mặc dù nhiên, bạn bắt buộc phải trả lời đúng các câu hỏi điểm liệt thì mới đủ đk đậu.

Chính vị vậy, các bạn hãy thử áp dụng những mẹo câu trả lời sau để thấy mình hoàn toàn có thể vượt qua được phần mượt thi ngay cạnh hạch tài xế hạng C tuyệt kỳ thi tiếp đây không nhé.

1. Những câu hỏi liên quan mang lại khái niệm, quy tắc

Chọn lời giải 1 cho thắc mắc liên quan: giới hạn đường bộ, con đường cao tốc, vén kẻ đường, con đường chính, dải phân cách, xe quá tải trọng, làn xe, phương tiện giao thông thô sơ.

Chọn giải đáp 2 cho câu hỏi liên quan: đúng theo đồng vận tải đường bộ, ngừng xe, vận tải đa phương thức, đỗ xe, con đường ưu tiên, làn xe, phương tiện giao thông vận tải cơ giới.

Chọn lời giải 3 cho câu hỏi liên quan: Hàng khôn xiết trọng.

2. Những câu hỏi liên quan lại đến cấu trúc ô tô

Trong phần mềm thi sát hạch tài xế hạng C hãy:

Chọn giải đáp 1 cho thắc mắc liên quan: công dụng của phanh, nguyên lý hoạt động vui chơi của động cơ ô tô, dây an toàn, vì sao làm bộ động cơ không hoạt động, kính chắn gió, hộp động cơ 2 kỳ, khối hệ thống truyền lực.

Chọn câu trả lời 2 cho thắc mắc liên quan: thời gian sử dụng xe hơi trên 9 chỗ, động cơ 4 kỳ, bộ ly hợp.

Chọn đáp án 3 cho thắc mắc liên quan: thời gian sử dụng ô tô tải, vỏ hộp số ô tô, khối hệ thống lái.

3. Những thắc mắc liên quan mang lại kỹ thuật lái xe

Chọn lời giải 1 cho thắc mắc liên quan: xuất hiện xe lúc đỗ xe, lái xe qua con đường ray xe lửa, quay đầu xe, cách xử lý xe chạy ngược chiều, xử trí đèn pha, vượt xe, nhường nhịn đường, tăng số.

Chọn giải đáp 2 cho câu hỏi liên quan: Phanh tay, đi trê tuyến phố trơn trượt, sút số, tầm quan sát hạn chế, con đường giao nhau, vận hành ô tô, giải pháp xử lý xe ngược chiều và xe mong vượt thuộc lúc.

Chọn đáp án 3 cho câu hỏi liên quan: giải pháp xử lý mặt đường có rãnh lớn.

4. đáp án các câu hỏi sa hình

Hãy xem xét phần sa hình trong phần mềm thi gần kề hạch lái xe hạng C như sau:

Những phần liên quan đến 4 xe pháo thì hãy chọn đáp án 3.

Những phần về cấm tải, kéo thì chọn câu trả lời cuối.

Phần về biển cả tròn xanh nhiều năm thì chọn đáp án 1, ngắn thì chọn câu trả lời 3.

Phương tiện vào té tư sẽ có quyền đi trước, sau đó là cứu giúp thương, cứu vớt hỏa,...

Phương tiện dịch rời trên con đường ưu tiên thì được ưu tiên đi trước.

Phương tiện không bị cản trở bên phải sẽ được đi trước (trừ khoanh vùng có vòng xoay).

Hi vọng, đa số thông tin chia sẻ về phần mềm thi gần cạnh hạch lái xe hạng C trên cùng một số mẹo làm bài lý thuyết dễ dàng và đơn giản sẽ giúp các bạn chuẩn bị giỏi và vượt qua được kỳ thi dễ dàng dàng. Để đk thủ tục huấn luyện và sát hạch sát với chỗ mình sinh sống độc nhất vô nhị thì chúng ta vui lòng liên hệ với taplai.com tiếp sau đây để được tư vấn chi tiết và miễn giá thành nhé.

THI THỬ- TÀI LIỆU HỌC THI LÁI xe C 2021 TRỰC TUYẾN MỚI NHẤT

Bạn đang nên một bộ tài liệu unique để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi gần cạnh hạch lái xe xe hơi hạng C? ai đang tìm kiếm một trong những phần mềm trực truyến thi thử bằng lái xe xe xe hơi hạng C chuẩn độc nhất vô nhị và cạnh bên với đề thi thật? bạn đang loay hoay tìm biện pháp sử dụng phần mềm sát hạch mà không biết như vậy nào? Đó là những vướng mắc của học tập viên cơ mà Trung thành tâm Đạt được yêu cầu để lời giải cho quý học tập viên.

Chính bởi vậy Trung tâm đã xây cất ra ứng dụng thi thử định hướng bằng tài xế ô tô hạng C này theo chuẩn 600 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng C của cục GTVT. Đây là ứng dụng đã được công ty chúng tôi kiểm tra hết sức kỹ và hoàn toàn có thể nói đúng đắn nhất bây chừ kể cả tin tức câu hỏi, tương tự như đáp án, tính thời hạn thi. ứng dụng được chia thành 16 bộ đề thi khác biệt với yếu tố các thắc mắc trong những đề như sau:


Số thắc mắc phải đúng: 36/40 câu trở lên trên là đậu.Thời gian làm đề thi: 24 phút.Yêu cầu đặc biệt: KHÔNG LÀM không nên CÂU ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: cỗ đề thi bằng lái xe hạng C này được xây đắp theo tư liệu 600 thắc mắc thi xe hơi Tổng viên Đường cỗ VN ban hành. Nếu học thuộc hết 16 đề thi thử giấy phép lái xe xe C này đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ nắm chắc việc thi đậu triết lý 100% mà không cần thiết phải lo lắng.

Để giúp các bạn ôn tập cỗ đề thi demo 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô hạng C online giỏi hơn. Thời gian tới cửa hàng chúng tôi sẽ update thêm mẹo thi và những phần hỗ trợ khác để giúp học viên hoàn toàn có thể nắm rõ kỹ năng một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

*

Trước khi làm cho bài, hãy nhớ là xem cách thực hiện nhé!


Hướng dẫn

Để rất có thể học thuộc được 600 thắc mắc về lý lẽ giao thông đường bộ dựa theo 16 cỗ đề thi thử C 600 thắc mắc online áp dụng cho các hạng lái xe xe hơi B1, B2, C, D, E, F. Học viên sẽ buộc phải học thuộc tổng thể 16 đề thi thử do cửa hàng chúng tôi biên soạn sống đây.

Bạn có thể bước đầu thi thử triết lý bằng C thông qua quá trình sau:

Bước 1: chúng ta sẽ bắt đầu từ đề 1 với khi nằm trong đề 1 đang ôn tập tới những đề tiếp theo.

Bước 2: khi bấm vào đề thi sẽ mở ra phần số lượng câu hỏi – gồm 35 câu và tương xứng với mỗi câu vẫn là lời giải của thắc mắc đó. Để chọn câu trả lời đúng, các bạn chỉ cần click vào đáp là được. (Lưu ý, mỗi câu chỉ có 1 đáp án đúng!)

Bước 3: Các bạn sẽ có thời gian làm bài xích là 22 phút, vì vậy hãy cầm gắng chấm dứt bài thi thiệt sớm để sở hữu thời gian soát sổ lại trước lúc nộp bài.

Bước 4: Cách nộp bài xích để kiểm tra công dụng đề thi mà mình vừa làm được. Nhấp vào nút sẽ hiện “Bạn chắc chắn muốn nộp bài?“, chọn OK.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tìm File Trùng Lặp Full, Download Wise Duplicate Finder Pro 1


Chọn đề thi:


Đề thi 1ĐỀ THI 2ĐỀ THI 3ĐỀ THI 4ĐỀ THI 5ĐỀ THI 6ĐỀ THI 7ĐỀ THI 8ĐỀ THI 9ĐỀ THI 10ĐỀ THI 11ĐỀ THI 12ĐỀ THI 13ĐỀ THI 14ĐỀ THI 15ĐỀ THI 16
HƯỚNG DẪN 11 BÀI THI SA HÌNH HẠNG C

Mẹo ôn tập lý thuyết sát hạch tài xế hạng C 600 câu tiên tiến nhất 2021


*

gmail.com


Điều hướng trang
Thi thử
Xem những bài huấn luyện thực hành và triết lý tại kênh chính thức:

Kênh Youtube chủ yếu thức hỗ trợ các loài kiến thức, bài bác học, áp dụng các bài học tay nghề vào thực tiễn đào tạo nối liền giữa lý thuyết và thực hành để góp phần nâng cấp chất lượng đào tạo.


*

KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI


gmail.com
Đào Tạo
KHÓA HỌC LÁI xe cộ Ô TÔTài liệu
Học Lý Thuyết
Thi Thử
Dịch Vụ Khác