Muốn chuyển khoản qua ngân hàng từ bank Vietcombank tới bank khác dành được không? Vietcombank giao dịch chuyển tiền được cho ngân hàng nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đáp án những vướng mắc trên, hãy cùng mày mò nhé!

Chuyển tiền ngân hàng Vietcombank là một trong những dịch vụ tiện nghi đang có không ít người sử dụng. Nhưng nếu còn muốn chuyển chi phí từ bank Vietcombank tới những ngân hàng khác có được không? Vietcombank chuyển tiền được cho bank nào?

Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn lời giải những vướng mắc trên, hãy cùng mày mò nhé!


Nội dung bài viết

5 Chuyển khoản từ Vietcombank sang ngân hàng khác như thế nào?

Đôi nét về thương mại & dịch vụ chuyển tiền khác bank Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ đa số nhất tại Việt Nam. Hiện nay nay, ngân hàng không chỉ hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền trong cùng hệ thống Vietcombank nhưng còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng gồm:

Chuyển tiền cấp tốc 24/7: chi phí được chuyển tới tài khoản thụ hưởng ngay lập tức. Áp dụng cho những tài khoản trong danh sách links chuyển tiền nhanh với Vietcombank. Dịch vụ thương mại chuyển tiền cấp tốc được hỗ trợ trên nền tảng bank trực tuyến Vietcombank Digibank.Chuyển tiền thường liên ngân hàng trải qua ngân hàng công ty nước: vận dụng cho thông tin tài khoản thuộc tất cả các bank tại Việt Nam. Dịch vụ được hỗ trợ tại quầy thanh toán giao dịch và trên ngân hàng số Vietcombank Digibank.

Bạn đang xem: Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

Lợi ích khi links với ngân hàng Vietcom
Bank

Việc links với các ngân hàng với nhau sẽ đem đến nhiều công dụng vượt trội. Nỗ lực thể, khi triển khai các giao dịch thanh toán tại các ngân hàng links với Vietcom
Bank, quý khách hàng sẽ nhận được những tác dụng sau:

Khách hàng dễ dãi chuyển khoản tự Vietcom
Bank sang ngân hàng khác và ngược lại.Có thể rút tiền từ thẻ Vietcom
Bank ở bất kể cây ATM ở ngân hàng nào bao gồm liên kết.Mua hàng Online tiện lợi, không cần đưa theo tiền mặt với mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ bao phủ sóng trên toàn quốc.Hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại khi download sắm, thanh toán tại các công ty đối tác trong cùng hệ thống thẻ Napas.Trong những trường hợp đề nghị tiền gấp, khách hàng hàng rất có thể chuyển tiền cấp tốc 24/7 kh từ Vietcombank đến bank liên kết với ngược lại.

Vietcombank chuyển khoản qua ngân hàng được cho bank nào?

Khi các ngân hàng bên trong cùng một liên kết thì hoàn toàn có thể thực hiện tại qua lại phần đông giao dịch. Vị vậy Vietcombank rất có thể chuyển khoản mang lại 29 bank trong liên kết NAPAS.

Từ Vietcombank khách hàng có thể chuyển tiền tới tất cả các bank nếu như áp dụng bề ngoài chuyển tiền thường. Đối với vẻ ngoài chuyển tiền nhanh thì chỉ những ngân hàng trong danh sách dưới đây mới sử dụng được dịch vụ:

Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Á Châu (ACB).Ngân sản phẩm TMCP Kỹ thương (Techcombank).Ngân mặt hàng TMCP hàng Hải ( Maritime Bank).Ngân mặt hàng TMCP Bắc Á (Bac
ABank).Ngân hàng TMCP quốc tế (VIB).Ngân mặt hàng TMCP thành phố sài gòn (SCB).Ngân sản phẩm TMCP an yên (ABBAnk).Ngân hàng TMCP cải cách và phát triển nhà tp hcm (HDBank).Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).NGân hàng TMCP đi đầu ( Tienphongbank).Ngân mặt hàng TMCP sài thành – HÀ Nội (SHB).Ngân sản phẩm TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBAnk).Ngân sản phẩm TMCP Xuất nhập khẩu việt nam (Eximbank).Ngân hàng TMCP Đông nam Á (Se
ABank).Ngân sản phẩm TMCP thành phố sài thành thương tín (Sacombank).Ngân sản phẩm TMCP Việt Á (Viet
ABAnk).Ngân mặt hàng TMCP nam giới Việt (Navi
BAnk).Ngân hàng TMCP Indovina
Bank.Ngân sản phẩm VIDPublc
Bank.Ngân hàng Standard Chartered.Ngân sản phẩm Shinhan.Ngân mặt hàng TMCP Phương phái mạnh (southern
Bank).Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Bao
Viet
Bank).Ngân mặt hàng TMCP đơn vị Mê Kong (MHBAnk).Ngân mặt hàng Hongleong.Ngân hàng TMCP tiết kiệm chi phí Bưu năng lượng điện (Lienvietpostbank).Ngân mặt hàng TMCP Kienlong (kienlong
Bank).Ngân hàng TMCP Đại Dương ( OCean
Bank).Ngân hàng TMCP Đại Á (Dai
ABAnk).Ngân sản phẩm VPBank.Ngân sản phẩm Quân Đội MB.Ngân hàng HDBank.Ngân hàng Hong Leong.

Đây là những bank thành viên trong liên hợp NAPAS và Vietcombank cũng là 1 trong những thành viên trong phối hợp này. Vì vậy từ Vietcombank có thể thực hiện dịch vụ chuyển tiền cấp tốc qua số thẻ xuất xắc số tài khoản của toàn bộ các ngân hàng trên trải qua các kênh:

Internet Banking.Mobile Banking.ATM.Quầy giao dịch.Ứng dụng ví điện tử.
*
Vietcombank hoàn toàn có thể chuyển khoản cho 29 bank trong links NAPAS

Phí giao dịch chuyển tiền khác bank Vietcom
Bank

Để update phí chuyển khoản qua ngân hàng từ ngân hàng Vietcom
Bank sang ngân hàng liên kết với ngược lại, khách hàng hàng rất có thể tham khảo bảng sau:

Dưới 500 triệu đ Mức mức giá 0,025%, buổi tối thiểu: 9.000 VND, buổi tối đa: 125.000 VNĐ.Từ 500 triệu đồng trở lên 0,027%, về tối thiểu 125.000 VND, buổi tối đa 975.000 VNĐ.

Chuyển khoản từ Vietcombank sang ngân hàng khác như thế nào?

Sau khi đã biết Vietcombank chuyển khoản qua ngân hàng được cho những ngân hàng nào họ sẽ cùng khám phá xem hoạt động này được thực hiện thế nào nhé.

Trên thực tế, chúng ta cũng có thể thực hiện chuyển tiền từ một tài khoản Vietcombank qua 1 tài khoản Vietcombank khác ra sao thì bạn có thể khoản khoản từ bỏ Vietcombank lịch sự tài khoản ngân hàng khác theo các phương thức tương tự.

Chuyển tiền trải qua cây ATM

Đây là 1 phương thức giao dịch chuyển tiền khá thông dụng cơ mà mọi người hay sử dụng. Bạn chỉ việc mang thẻ ATM của Vietcombank mang đến cây ATM của 1 trong 29 bank liên kết rồi sử dụng nó để giao dịch chuyển tiền như thông thường là được.

Quy trình chuyển khoản vẫn solo giản như sau:

Bước 1. Đưa thẻ ATM vào trụ, chọn ngôn ngữ.Bước 2. Nhập mã PIN.Bước 3. Chọn chuyển khoản liên ngân hàng.Bước 4. Nhập số tài khoản nhận tiền ở ngân hàng liên kết.Bước 5. Kiểm tra thông tin tài khoản thụ hưởng và nhập số tiền.Bước 6. Kiểm tra lại giao dịch và xác nhận.Chuyển tiền tại bỏ ra nhánh ngân hàng Vietcombank.

Khi muốn chuyển khoản từ Vietcombank lịch sự tài khoản ngân hàng khác bạn cũng có thể đến bất cứ chi nhánh như thế nào của Vietcombank, có CMND là hoàn toàn có thể thao tác đưa khoản lập cập dưới trả lời của nhân viên.

Chuyển tiền thông qua Internet Banking

Đây là một vẻ ngoài chuyển chi phí trực tuyến đường ngày càng thân quen và phổ biến. Toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ với đăng nhập vào hệ thống Internet Banking Vietcombank, chọn mục đưa tiền, chọn ngân hàng và số tài khoản người nhấn là được.

Hiện nay có không ít các ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập. Vì chưng vậy, đầy đủ người đều phải sở hữu những lựa chọn sử dụng thương mại dịch vụ của bank khác nhau. Điều này đôi khi sẽ khiến cho việc giao dịch chuyển khoản vẫn không thực hiện được khi hai người sử dụng hai bank và không tồn tại liên kết.

Chính bởi vì vậy mà chúng ta đang vướng mắc không biết Vietcombank chuyển khoản được mang lại những ngân hàng nào?

*
Vietcombank chuyển khoản được mang đến những ngân hàng nào?

Tìm hiểu dịch vụ thương mại chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank


Mục lục

5 Chuyển khoản từ Vietcombank sang ngân hàng khác như thế nào?

Là một vào những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, Vietcombank không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống mà bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng với 2 phương thức cơ bản dưới đây:

Chuyển tiền cấp tốc 24/7: chi phí được chuyển tới thông tin tài khoản thụ hưởng ngay lập tức. Áp dụng cho những tài khoản trong danh sách liên kết chuyển tiền nhanh với Vietcombank. Thương mại dịch vụ chuyển tiền cấp tốc được cung cấp trên nền tảng ngân hàng trực đường Vietcombank Digibank.Chuyển tiền hay liên ngân hàng trải qua ngân hàng nhà nước: áp dụng cho tài khoản thuộc tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Thương mại & dịch vụ được cung cấp tại quầy thanh toán giao dịch và trên ngân hàng số Vietcombank Digibank.

Cập nhật hạn mức chuyển khoản Vetcombank mới nhất hiện nay

Ưu điểm khi liên kết với ngân hàng Vietcombank

Việc các ngân hàng tạo mối liên kết với nhau sẽ tạo buộc phải sự thống nhất với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, cụ thể như sau:

Khách sản phẩm có thể giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank sang ngân hàng khác và trái lại một cách đối chọi giản nhất.Rút chi phí từ thẻ ATM Vietcombank ở bất cứ cây ATM ở ngân hàng nào bao gồm liên kết.Mua mặt hàng Online tiện thể lợi, không cần đưa theo tiền khía cạnh với mạng lưới đồng ý thanh toán thẻ tủ sóng bên trên toàn quốc.Hưởng các chương trình ưu đãi, tặng thêm khi sở hữu sắm, giao dịch thanh toán tại các đối tác doanh nghiệp trong cùng khối hệ thống thẻ Napas.Trong những trường hợp đề nghị tiền gấp, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền cấp tốc 24/7 từ Vietcombank đến bank liên kết với ngược lại.

Tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại Vietcombank 1-1 giản nhất

Vietcombank chuyển khoản được đến những ngân hàng nào?

Khi các ngân hàng phía bên trong cùng một link thì hoàn toàn có thể thực hiện tại qua lại rất nhiều giao dịch. Vì chưng vậy Vietcombank có thể chuyển khoản mang lại 29 ngân hàng trong liên kết NAPAS. Đối với vẻ ngoài chuyển tiền cấp tốc thì chỉ những bank trong danh sách tiếp sau đây mới thực hiện được dịch vụ:

Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Á Châu (ACB);Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần mặt hàng Hải ( Maritime Bank);Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Bắc Á (Bac
ABank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần sài gòn (SCB);Ngân hàng thương mại cổ phần an bình (ABBAnk);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần cách tân và phát triển nhà hồ chí minh (HDBank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Phương Đông (OCB);NGân hàng dịch vụ thương mại cổ phần mũi nhọn tiên phong ( Tienphongbank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần sài gòn – HÀ Nội (SHB);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần việt nam Thịnh Vượng (VPBAnk);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Xuất nhập khẩu việt nam (Eximbank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Đông nam Á (Se
ABank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần thành phố sài gòn thương tín (Sacombank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Việt Á (Viet
ABAnk);Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần phái nam Việt (Navi
BAnk);Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Indovina
Bank;Ngân hàng VID Public Bank;Ngân sản phẩm Standard Chartered;Ngân sản phẩm Shinhan;Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Phương nam giới (southern
Bank);Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Bảo Việt (Bao
Viet
Bank);Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần bên Mê Kông (MHBAnk);Ngân sản phẩm Hongleong;Ngân hàng thương mại cổ phần tiết kiệm ngân sách và chi phí Bưu năng lượng điện (Lienvietpostbank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Kiên Long (kienlong
Bank);Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương ( OCean
Bank);Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Đại Á (Dai
ABAnk).

Từ Vietcombank rất có thể thực hiện dịch vụ chuyển tiền cấp tốc qua số thẻ tốt số thông tin tài khoản của tất cả các ngân hàng trên trải qua các kênh:


Internet banking
Mobile banking
ATMQuầy giao dịchỨng dụng ví điện tử

Tham khảo: vay mượn tín chấp theo lương Vietcombank

Phí chuyển khoản khác ngân hàng Vietcombank

Để update phí chuyển khoản qua ngân hàng từ bank Vietcom
Bank sang bank liên kết và ngược lại, khách hàng hàng có thể tham khảo bảng sau:

Dưới 500 triệu vnd Mức phí tổn 0,025%, buổi tối thiểu: 9.000 VND, về tối đa: 125.000 VNĐ.Từ 500 triệu đ trở lên 0,027%, buổi tối thiểu 125.000 VND, buổi tối đa 975.000 VNĐ.

Chuyển khoản từ Vietcombank lịch sự ngân hàng khác như thế nào?

Sau khi đã biết Vietcombank chuyển tiền được cho những bank nào chúng ta sẽ cùng khám phá xem chuyển động này được thực hiện như thế nào nhé. 

Trên thực tế, bạn cũng có thể thực hiện đưa tiền từ 1 tài khoản Vietcombank qua 1 tài khoản Vietcombank khác thế nào thì bạn cũng có thể khoản khoản từ bỏ Vietcombank quý phái tài khoản bank khác theo các phương thức tương tự.

Hướng dẫn biện pháp lấy lại tiền khi giao dịch chuyển tiền nhầm thông tin tài khoản Vietcombank

Chuyển chi phí khác ngân hàng Vietcombank trải qua cây ATM

Đây là 1 trong phương thức chuyển khoản qua ngân hàng khá thông dụng cơ mà mọi tín đồ hay sử dụng. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM của Vietcombank cho cây ATM của 1 trong 29 ngân hàng liên kết rồi áp dụng nó để chuyển khoản như thường thì là được.

Quy trình chuyển khoản vẫn đối kháng giản như sau:

Bước 1. Đưa thẻ ATM vào trụ, chọn ngôn ngữBước 2. Nhập mã PINBước 3. Chọn chuyển khoản liên ngân hàngBước 4. Nhập số tài khoản nhận tiền ở ngân hàng liên kếtBước 5. Kiểm tra thông tin tài khoản thụ hưởng và nhập số tiềnBước 6. Kiểm tra lại giao dịch và xác nhận

Chuyển tiền tại đưa ra nhánh ngân hàng Vietcombank

Khi muốn chuyển tiền từ Vietcombank sang tài khoản bank khác bạn có thể đến bất kể chi nhánh nào của Vietcombank, sở hữu CMND là có thể thao tác đưa khoản nhanh lẹ dưới giải đáp của nhân viên. 

*
Chuyển khoản từ Vietcombank đến ngân hàng khác tại chi nhánh.

Chuyển tiền thông qua Internet Banking với ngân hàng ngoại thương Digibank

Đây là một vẻ ngoài chuyển tiền trực tuyến đường ngày càng quen thuộc và phổ biến. Toàn bộ những gì bạn phải làm chỉ với đăng nhập vào khối hệ thống Internet Banking Vietcombank, chọn mục đưa tiền, chọn ngân hàng và số thông tin tài khoản người nhấn là được.

Hiện tại, Vietcombank đã chính thức triển khai cách chuyển tiền liên ngân hàng trải qua VCB Digibank, các bước thực hiện như sau:

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản và mật khẩu đã có được ngân hàng cung cấp khi các bạn đăng ký thương mại dịch vụ VCB DigibankBước 3: lựa chọn mục bề ngoài “Chuyển tiền nhanh 24/7” hoặc “Chuyển tiền bên cạnh VCB”.Bước 4: Nhập không hề thiếu các tin tức chuyển khoản. Nếu như khách hàng chọn giao dịch chuyển tiền nhanh thì chỉ cần nhập số thông tin tài khoản và chọn tên ngân hàng thụ hưởng. Nếu chọn “Chuyển tiền ngoài VCB” thì bạn sẽ cần : Số tài khoản, tên tài khoản, thương hiệu ngân hàng, chi nhánh ngân hàng mà người nhận đăng ký.Bước 5: Trên screen sẽ hiển thị 2 lựa chọn về bên cạnh trả phí giao dịch thanh toán là “Người chuyển trả” hoặc “Người thừa nhận trả”. Chúng ta chọn bên nào thì tích vào ô của bên đó.Bước 6: chất vấn lại thông tin, chọn phương thức xác thực OTP, nhập số đt xác nhận và ấn nút “Xác nhận”.Bước 7: Nhập mã OTP và hoàn thành

Chuyển tiền qua VCB-MOBILE B
NKING

Đây là một app tối ưu được ngân hàng Vietcombank cải tiến và phát triển riêng để phục vụ cho quý khách của mình. Thao tác trên hệ thống này cũng rất tương bốn như mạng internet Banking.

Quy trình như sau:

Bước 1. Đăng nhập vào VCB-MOBILE B
NKINGBước 2. Chọn chuyển khoản liên ngân hàngBước 3. Nhập số tài khoản, chọn ngân hàng thụ hưởngBước 4. Kiểm tra thông tin tài khoản người nhận và nhập số tiềnBước 5. Nhập OTP để hoàn tất giao dịch.

Xem thêm:

Hướng dẫn rút tiền bằng mã QR nhanh nhất

Kết luận

Chắc hẳn qua bài viết bạn hiểu đã nắm vững Vietcombank chuyển khoản qua ngân hàng được mang đến những ngân hàng nào rồi nhỉ? bên cạnh đó, các phương thức đưa khoản đã và đang được cung ứng đầy đủ. 

Bạn đọc hãy xem thêm và ghi ghi nhớ những tin tức này để hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện nhất nhé. Tuy nhiên bạn nhớ là một lưu lại ý bé dại là phí chuyển tiền từ bank Vietcombank đế một tài khoản bank khác sẽ cao hơn một chút so với tài khoản cùng bank nhé.