Người Hobbit 1: hành trình dài Vô Định là bộ phim truyền hình phát hành vào thời điểm năm 2012, được sản xuất bởi vì điện hình ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Peter Jackson cùng với sự tham gia của các diễn viên Andy Serkis, Benedict Cumberbatch, Cate Blanchett, Christopher Lee, Hugo Weaving, Ian Holm, Ian McKellen, Martin Freeman, Richard Armitage, Sylvester McCoy. Ko kể ra, phim tốt Nguoi Hobbit 1: khô nóng Trinh Vo Dinh nằm trong thể các loại Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem tín đồ Hobbit 1: hành trình Vô Định tại TVHEY.

Phim người Hobbit 1: hành trình dài Vô Định 2012 vietsub thuyết minh

Là người dân có công bự trong thành công xuất sắc của 3 phần phim thường xuyên của Lord Of The Ring, đạo diễn Peter Jackson đó là người được mời quay lại để liên tục làm phim về “Người Hobbit” vốn được nhắc tới không hề ít trong Chúa Nhẫn, đặc biệt quan trọng đây còn là bộ phim truyền hình khai thác riêng biệt về những người Hobbit, khôn cùng phẩm đến từ Hollywood trình làng năm 2012 có tên Người Hobbit 1: hành trình dài Vô Định.

Bạn đang xem: The hobbit hành trình vô định

Bom tấn đình đám của năm

18 giải Oscar giành được cùng gần 3 tỷ USD lợi nhuận mang về, ví dụ Peter Jackson đã làm cho quá giỏi nhiệm vụ chỉ huy của phim, vì vậy khi ông dìm lời cố kỉnh trịch mang đến Người Hobbit 1, siêu nhiều người theo dõi trên khắp quả đât đã mong ngóng từng ngày một phim ra mắt. Trong lúc đó, ekip làm phim cũng không phụ lòng ý muốn mỏi của người theo dõi khi bom tấn Người Hobbit với khiếp phí đầu tư chi tiêu 180 triệu USD, đã thu về khoảng chừng 1 tỷ USD trên toàn cầu, tiếp tục xác minh thương hiệu tỷ đô sau 3 phần của Chúa Nhẫn.

Cốt truyện của phim

Rất lâu trước khi Frodo Baggins (Elijah Wood) tiến hành chuyến hành trình khổ cực đến Mordor, fan chú anh dũng Bilbo của anh ý đã bắt tay vào một trong những cuộc linh giác xuyên thời gian. Hành trình dài của Bilbo được bước đầu khi phù thủy mũm mĩm Gandalf xuất hiện thêm ở cổng trước của anh ấy ta với cùng một lời đề nghị bất hay nhất. Bị Smaug – một bé rồng tham lam thèm muốn vàng của họ, một cộng đồng những bạn lùn quý tộc bị phá hủy khỏi pháo đài trang nghiêm đồ sộ của mình ở Ngọn núi Cô đơn, đã giết bị tiêu diệt vua của họ trong một cuộc chiến kinh hoàng.

Giờ đây, hậu duệ trong phòng vua là Thorin, quyết vai trung phong giành lại vương quốc trên núi cho người dân của mình.

Xem thêm: Sát Gái Là Gì? 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Sát Gái SáT GáI Là Gì

Thuộc với một đội người lùn dũng cảm, Thorin cùng Gandalf chiêu tập Bilbo để cung ứng họ trong trách nhiệm của họ vày Hobbit có tác dụng độc nhất để không trở nên phát hiện nay khi bọn họ muốn. Mặc dù nhiên, trước lúc Bilbo, Gandalf và những người lùn rất có thể đến được núi The Lonely và vượt qua Smaug, họ sẽ phải cạnh tranh với troll, yêu thương tinh, người lớn tưởng đá, Gollum (Andy Serkis), và thậm chí cả bao gồm Pale Orc đáng sợ…


Andy Serkis, Benedict Cumberbatch, Cate Blanchett, Christopher Lee, Hugo Weaving, Ian Holm, Ian McKellen, Martin Freeman, Richard Armitage, Sylvester McCoy