Người đóng thuế phải đương đầu với một trong những vấn đề vì chưng những biến hóa quan trọng của khí cụ thuế xẩy ra vào năm 2021 và những thách thức đang ra mắt liên quan cho đại dịch. tmec.edu.vn tiếp tục share thông tin cập nhật cho những người hiện đã khai thuế năm 2021 và những người lên kế hoạch cho tờ khai thuế năm 2022 mà họ sẽ nộp vào thời điểm năm sau cũng như ngẫu nhiên ai có tờ khai thuế năm kia đang hóng tmec.edu.vn xử lý.

Bạn đang xem: Ai khổ vì ai

Trang này đã được update với các cảnh báo quánh biệt được thiết kế để giúp bất kỳ ai mặc dù họ đang chuẩn bị khai thuế hay đang chờ xử trí tờ khai thuế hoặc tiền trả thuế và các update mới tốt nhất về thư hoặc thông tin của tmec.edu.vn. Các bạn dạng cập nhật mới hơn sẽ được đặt sinh hoạt đầu trang này; tmec.edu.vn cũng biến thành cung cấp các bạn dạng cập nhật đặc biệt thông qua phương tiện media xã hội.

Các bạn dạng cập nhật

Cập nhật ngày 18 tháng 11

tmec.edu.vn thuê hơn 700 nhân viên sẽ giúp đỡ đỡ fan đóng thuế trực tiếp

Ngoài hơn 4.000 fan được thuê vừa mới đây để đảm nhận các vị trí thay mặt đại diện dịch vụ người sử dụng quan trọng, tmec.edu.vn hiện tại đang tìm kiếm rộng 700 nhân viên cấp dưới mới sẽ giúp đỡ tín đồ đóng thuế tại những Trung Tâm cung cấp Người Đóng Thuế trên toàn quốc.

Sự gia tăng nhân sự này là một trong những phần trong những cách tân của tmec.edu.vn trên phạm vi rộng hơn những được hỗ trợ bởi mối cung cấp tài trợ của Đạo quy định Giảm Thiểu mức lạm phát được phê duyệt vào tháng 8 năm 2022 cùng các bạn dạng cập nhật bổ sung cập nhật về việc triển khai đạo luật 10 năm mang ý nghĩa bước ngoặt này vẫn sớm được cung cấp.

Thông điệp sau cùng của Ủy Viên tmec.edu.vn Charles Rettig

Thông điệp ở đầu cuối (tiếng Anh) của Ủy Viên Rettig phản bội ánh tứ năm từ bỏ hào thao tác cùng với nhân viên cấp dưới tmec.edu.vn để phục vụ đất nước của bọn chúng ta.

Chúng ta đang chuẩn bị bước vào trong 1 kỷ nguyên new thú vị mang lại tmec.edu.vn, một kỷ nguyên rất quan trọng để biến đổi cơ quan liêu nhằm cải thiện dịch vụ cho người đóng thuế và đảm bảo sự công bằng trong việc tuân hành thuế.

Bốn năm trước, Ủy Uiên Rettig sẽ tự hào tuyên thệ nhậm chức để biến chuyển Ủy Viên trang bị 49 của Sở Thuế Vụ. Trong suốt nhiệm kỳ của mình, ông đã được vinh danh, độc quyền và khiêm tốn nhất lúc có thời cơ được phục vụ. Ông biến chuyển Ủy Viên vì reviews cao tmec.edu.vn, nhân lực của tmec.edu.vn và quốc gia của chúng ta.

Chủ sở hữu IRA trường đoản cú 70½ tuổi trở lên bao gồm thể biến hóa tối đa $100.000 cho tổ chức triển khai từ thiện miễn thuế từng năm

tmec.edu.vn đề cập nhở các chủ download IRA từ 70½ tuổi trở lên về lựa chọn chuyển về tối đa $100.000 cho tổ chức triển khai từ thiện (tiếng Anh) miễn thuế từng năm.

Những khoản chuyển khoản này, được điện thoại tư vấn là trưng bày từ thiện đủ điều kiện hoặc QCD, cung cấp cho tất cả những người Mỹ bự tuổi đủ đk một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để dễ dãi quyên góp từ thiện trước cuối năm. Ko kể ra, đối với những tín đồ từ 72 tuổi trở lên, QCD được tính vào khoản triển lẵm tối thiểu (RMD) phải của chủ tải IRA trong năm.

Cập nhật ngày 27tháng 10

Các nhà cung cấp dịch vụ, những người dân khác có thể nhận được 1099-K cho doanh thu hơn $600 vào đầu năm mới 2023

tmec.edu.vn đề cập nhở những người đóng thuế gồm thu nhập tự việc bán hàng hóa với / hoặc cung cấp dịch vụ rằng họ có thể nhận được chủng loại 1099-K, Thẻ thanh toán giao dịch và giao dịch thanh toán Qua Mạng của mặt Thứ tía (tiếng Anh), đối với các thanh toán giao dịch thẻ thanh toán và giao dịch qua mạng thanh toán giao dịch của mặt thứ bố trên $600 trong những năm .

Người đóng góp thuế sinh sống các khoanh vùng thiên tai đang tuyên cha có thêm thời gian để được miễn bớt tiền phạt vày COVID

Người đóng thuế trong các quanh vùng được bao che bởi một số tuyên bố thiên tai của Cơ Quan cai quản Trường Hợp cấp bách Liên Bang (FEMA) có nhiều thời gian hơn nhằm nộp tờ khai (tiếng Anh) để đủ điều kiện được giảm nhẹ hình phân phát theo thông tin 2022-36 (tiếng Anh) cho tờ khai thuế năm 2019 và 2020 của họ.

Điều chỉnh thuế do lạm phát kinh tế cho năm tính thuế 2023

tmec.edu.vn đã ra mắt điều chỉnh do lạm phát kinh tế hàng năm cho năm thuế 2023 (tiếng Anh) cho hơn 60 lao lý thuế, bao gồm biểu thuế suất và những thay thay đổi về thuế. Các bước Thuế Vụ 2022-38 (tiếng Anh)PDFcung cung cấp thông tin chi tiết về những điều chỉnh hàng năm này.

Cập nhật ngày 14 tháng 10

tmec.edu.vn gửi thư đến các cá thể và mái ấm gia đình không yêu thương cầu các quyền lợi thuế quan trọng

tmec.edu.vn đang gửi thư (tiếng Anh) cho hơn 9 triệu cá thể và gia đình, rất nhiều người có vẻ như đủ đk nhận nhiều quyền hạn thuế đặc biệt nhưng đang không yêu mong chúng bằng phương pháp nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân liên bang năm 2021. đa số người trong đội này có thể đủ điều kiện để yêu cầu 1 phần hoặc toàn bộ Khoản Tín Thuế Trợ Cấp phục sinh năm 2021, Tín Thuế trẻ con Em, Tín Thuế thu nhập Kiếm Được và những khoản tín thuế khác tùy nằm trong vào hoàn cảnh cá thể và mái ấm gia đình của họ.

Để góp mọi người yêu cầu những quyền lợi và nghĩa vụ này mà quanh đó phí, không tính tiền File sẽ mở thêm một tháng trong thời điểm nay, cho đến ngày 17 tháng 11 năm 2022.

 

Cập nhật ngày 6 tháng 10

Miễn thuế cho những nạn nhân của Bảo Ian nghỉ ngơi North Carolina với South Carolina

Các nạn nhân của cơn lốc Ian trên mọi North Carolina cùng South Carolina đủ điều kiện để được miễn thuế (tiếng Anh) và hiện gồm đến ngày 15 tháng hai năm 2023, nhằm nộp tờ khai thuế liên bang cá thể và doanh nghiệp khác nhau và tiến hành các khoản giao dịch thuế.

tmec.edu.vn yêu cầu nhận xét về phía dẫn tích điện sắp tới

Sáu thông báo (tiếng Anh) đã được chỉ dẫn yêu ước nhận xét về những khía cạnh khác nhau của những phần không ngừng mở rộng và cải tiến lợi ích thuế năng lượng trong Đạo mức sử dụng Giảm lấn Phát. tmec.edu.vn dự kiến rằng các ý kiến sẽ hỗ trợ cơ quan liêu trong câu hỏi soạn thảo gợi ý để yêu cầu những khoản tín thuế năng lượng.

tmec.edu.vn đang yêu thương cầu phần đông người lưu ý đến việc cung ứng phản hồi cho các câu hỏi trong các thông báo tuân theo các hướng dẫn trong các thông báo để vấn đáp trước ngày 4 mon 11 năm 2022.

Cập nhật ngày 4 tháng 10

tmec.edu.vn gởi Thu 6534

tmec.edu.vn sẽ ban đầu gửi thư (tiếng Anh) vào tháng 10 đại diện cho Trung Tâm thương mại & dịch vụ Medicare và Medicaid, để share thông tin về câu hỏi nhận được bảo đảm của Thị Trường âu yếm sức khỏe. Các thư sẽ tiến hành gửi mang lại các cá nhân cụ thể thông tin cho họ rằng họ rất có thể đủ đk để được trợ giúp trả tiền bảo hiểm y tế bằng cách đăng ký trải qua trang Heathcare.gov.

Miễn thuế cho các nạn nhân của Bảo Ian sống Florida

Các nạn nhân của cơn lốc Ian trên mọi Florida đủ đk để được miễn thuế (tiếng Anh) và hiện bao gồm đến ngày 15 tháng 2 năm 2023, để nộp tờ khai thuế liên bang cá thể và doanh nghiệp khác nhau và tiến hành các khoản giao dịch thuế.

Văn Phòng kháng cáo của tmec.edu.vn sửa thay đổi thư liên hệ

Là một trong những phần trong nỗ lực nâng cao trải nghiệm của fan đóng thuế, Văn Phòng kháng cáo Độc Lập của tmec.edu.vn đã thực hiện các bước quan trọng để nâng cao cách fan đóng thuế liên can và giao tiếp với tmec.edu.vn bằng phương pháp sửa đổi các thư liên hệ ban sơ của chúng ta (tiếng Anh).

Văn Phòng kháng nghị đã thực hiện hai phiên bản sửa thay đổi chính cho những thư liên hệ lúc đầu này để đáp lại sự bình luận từ bạn đóng thuế và tín đồ hành nghề.

Cập nhật ngày 21 tháng 9

Các khoản vay mượn của Chương Trình đảm bảo an toàn Tiền Lương được xóa không hợp lệ sẽ bị đánh thuế

tmec.edu.vn phát hành hướng dẫn (tiếng Anh)PDF đề cập đến khoản vay của Chương Trình bảo đảm Tiền Lương (khoản vay mượn PPP) được xóa chưa hợp lệ. Hướng dẫn xác nhận rằng, khi khoản vay của tín đồ đóng thuế được xóa dựa vào việc trình bày sai hoặc thiếu thốn sót, bạn đóng thuế không đủ đk để loại bỏ sự xóa bỏ khỏi thu nhập và phải bao gồm vào các khoản thu nhập phần tiền nhận thấy được xóa dựa vào việc trình diễn sai hoặc thiếu sót.

Những fan đóng thuế được sự xóa bỏa một cách chưa phù hợp lệ cho những khoản vay mượn PPP của họ được khuyến khích thực hiện công việc để tuân thủ, ví dụ, nộp tờ khai được kiểm soát và điều chỉnh để bao gồm số tiền giải ngân cho vay trong thu nhập.

Miễn thuế cho các nạn nhân của Bão Fiona sinh hoạt Puerto Rico

Các nạn nhân của cơn bão Fiona ở toàn bộ 78 tp của Puerto Rico đủ đk để được miễn thuế (tiếng Anh) và hiện có đến ngày 15 tháng 2 năm 2023, nhằm nộp tờ khai thuế liên bang cá thể và doanh nghiệp khác biệt và triển khai các khoản thanh toán thuế.

Thông tin cập nhật về Tín Thuế cơ hội Việc Làm

tmec.edu.vn đã update thông tin về Tín Thuế thời cơ Việc làm (WOTC) (tiếng Anh), tất cả sẵn cho những chủ lao cồn thuê những loại người công nhân được chỉ định đối mặt với những rào cản đáng kể đối với việc làm. Đối với những chủ lao đụng phải đối mặt với một thị trường việc có tác dụng chặt chẽ, WOTC rất có thể giúp đỡ.

Cập nhật ngày 13 mon 9

tmec.edu.vn phát hành các quy tắc mang lại tín thuế Nhiên Liệu cầm cố Thế

tmec.edu.vn đã ban hành Thông Báo 2022-39 (tiếng Anh)PDF, trong đó cung cấp các quy tắc nhằm yêu ước một lần đối với khoản tín thuế cùng khoản giao dịch được phép cho các loại nhiên liệu thay thế sửa chữa được bán hoặc áp dụng trong quý đầu tiên, trang bị hai và thứ bố của năm 2022. Nó cũng hỗ trợ hướng dẫn về kiểu cách nợ của tín đồ đóng thuế đối với thuế tiêu thụ quánh biệt có thể được sút bớt bằng phương pháp yêu mong tín thuế nhiên liệu lếu hợp sửa chữa được phép cho quý trước tiên và sản phẩm công nghệ hai của năm 2022. Các khoản tín thuế nhiên liệu sửa chữa là một trong những phần của Đạo vẻ ngoài Giảm lân Phát.

Cập nhật ngày 2 mon 9

Tuyên cha của tmec.edu.vn: tmec.edu.vn thực hiện quá trình ngay lập tức để giải quyết và xử lý vấn đề với một tổ phụ của chủng loại 990-T

tmec.edu.vn cách đây không lâu đã phát chỉ ra rằng một số dữ liệu chủng loại 990-T hoàn toàn có thể đọc được bằng máy (XML) được cung cấp cho phần thiết lập xuống hàng loạt trên search Kiếm tổ chức triển khai Miễn Thuế (TEOS) tránh việc được công khai. Phần này đa phần được thực hiện bởi đa số người có khả năng sử dụng tài liệu máy gọi được; những phần không giống được sử dụng rộng thoải mái hơn của TEOS ko bị hình ảnh hưởng.

tmec.edu.vn vẫn thực hiện quá trình ngay mau lẹ để giải quyết và xử lý vấn đề này. Các tệp đã biết thành xóa ngoài tmec.edu.vn cùng sẽ được sửa chữa bằng các tệp cập nhật trong tương lai gần. Xung quanh ra, tmec.edu.vn cũng biến thành làm vấn đề với các nhóm sử dụng tệp thường xuyên để loại bỏ các tệp bị lỗi và thay thế chúng bằng những phiên phiên bản chính xác khi chúng tất cả sẵn. tmec.edu.vn sẽ contact với toàn bộ những bạn khai bị tác động trong phần lớn tuần tới.

Mẫu 990-T là tờ khai thuế sale được sử dụng bởi các tổ chức được miễn thuế, bao gồm các tổ chức triển khai được miễn thuế, các tổ chức chính phủ và những tài khoản hưu trí, để report và trả thuế thu nhập đối với thu nhập được tạo thành từ một số khoản chi tiêu hoặc thu nhập không liên quan đến mục tiêu được miễn của họ.

tmec.edu.vn bắt buộc công khai minh bạch thông tin này cho những tổ chức 501 (c) (3); mặc dù nhiên, thông tin tựa như đã vô tình được ra mắt cho một đội phụ chưa phải 501 (c) (3) mà không bắt buộc công bố rộng rãi. Mặc dù nhiên, tài liệu không bao gồm số an sinh Xã Hội, thông tin cụ thể về chủ tài khoản hoặc tờ khai thuế thu nhập cá nhân (Mẫu 1040). Trong một số trong những trường hợp, dữ liệu bao gồm tên cá thể hoặc thông tin tương tác của doanh nghiệp.

tmec.edu.vn đang liên tục xem xét trường hợp này.

Cập nhật ngày 24 tháng 8

Miễn vận dụng thuế vì chưng Covid: sút tiền phạt đối với một số tờ khai năm 2019 cùng 2020 bởi đại dịch

Để giúp những người đóng thuế đang gặp gỡ khó khăn bị tác động bởi đại dịch COVID-19, tmec.edu.vn đã ban hành Thông báo 2022-36 (tiếng Anh)PDF, nhầm cung cấp biện pháp sút nhẹ hình phạt cho phần nhiều những bạn và công ty nộp tờ khai năm 2019 hoặc 2020 trễ hạn.

tmec.edu.vn cũng đang tiến hành một bước bổ sung để giúp những người đã trả tiền vạc này. Sát 1,6 triệu con người đóng thuế sẽ auto nhận được hơn 1,2 tỷ đô la tiền trả thuế hoặc tín thuế. Các khoản giao dịch này vẫn được xong xuôi vào vào cuối tháng 9.

Bên cạnh việc hỗ trợ miễn bớt cho cả cá nhân và công ty lớn bị tác động bởi đại dịch, bước này có thiết kế để được cho phép tmec.edu.vn tập trung nguồn lực của chính mình vào câu hỏi xử lý những tờ khai thuế bị tồn kho và thư tự của fan đóng thuế để giúp trở lại hoạt động bình thường cho mùa khai thuế năm 2023.

Để đủ đk nhận khoản miễn bớt này, rất nhiều tờ khai thuế thu nhập cá nhân đủ điều kiện phải được nộp vào hoặc trước ngày 30 tháng 9, 2022.

Cập nhật ngày 19 mon 8

Đạo công cụ Giảm lấn Phát

Trong 10 năm tới, những khoản tiền từ Đạo giải pháp Giảm lạm Phát sẽ giúp đỡ tmec.edu.vn trong nhiều lĩnh vực, bao hàm cả việc bổ sung các nguồn lực quan trọng không chỉ để thu hẹp khoảng cách thuế nhưng mà còn nâng cấp phục vụ tín đồ đóng thuế và technology một cách có ý nghĩa.

Các luật pháp thuế vụ trong Đạo phương tiện Giảm mức lạm phát năm 2022, gồm một loạt các luật thuế new và được phục sinh sẽ tác động đến cả cá nhân và doanh nghiệp.

Một quy định có hiệu lực ngay sau khi luật được ký, biến hóa các quy định về tính đủ đk để yêu mong tín thuế cho phương tiện sạch (tiếng Anh).

Thông tin chi tiết về phương tiện đi lại sạch cùng các luật pháp thuế khác vẫn có trong những tháng tới.

Người khai thuế gia hạn năm 2021, đừng bỏ qua những ích lợi quan trọng về thuế

Những bạn đóng thuế không nộp tờ khai thuế thu nhập liên bang năm 2021 nên bảo đảm rằng bọn họ tận dụng các khoản khấu trừ cùng tín thuế mà người ta được hưởng (tiếng Anh) và nộp tờ khai bởi điện tử càng cấp tốc càng tốt.

Những tín đồ hội đủ điều kiện có thể sẵn sàng và nộp đơn khai thuế miễn phí với free File của tmec.edu.vn. Nộp tờ khai bằng điện tử với chọn hiệ tượng ký gửi trực tiếp rất có thể giúp tín đồ đóng thuế nhận thấy tiền hoàn thuế cấp tốc hơn. Ví như họ nợ thuế, vấn đề gửi tờ khai thuế với khoản thanh toán không thiếu sẽ kị được những khoản lãi cùng phạt xẻ sung. Không tồn tại khoản tiền phạt vày không nộp tờ khai nếu tín đồ đóng thuế gồm tiền hoàn thuế.

Mẹo nộp tờ khai cho người đóng thuế không khai thuế năm 2021 gồm sẵn trên tmec.edu.vn.

Cập nhật ngày 11 mon 8

Miễn Áp Dụng Thuế cho những Nạn Nhân Thiên Tai sinh hoạt Kentucky, Missouri với St. Croix

Sau các tuyên bố về thiên tai vừa mới đây do Cơ Quan làm chủ Trường Hợp nguy cấp Liên Bang gửi ra, tmec.edu.vn đã thông tin rằng những người đóng thuế bị ảnh hưởng ở một số khu vực nhất định sẽ tiến hành giảm thuế. Các tuyên ba thiên tai cách đây không lâu đã được phát hành cho Kentucky (tiếng Anh), Missouri (tiếng Anh) và St. Croix (tiếng Anh). Tín đồ đóng thuế sống trong các khu vực bị ảnh hưởng có thể đủ đk để được miễn thuế, bao hàm cả thời hạn nộp đơn kéo dãn đến ngày 15 mon 11, 2022.

Người tài xế tải rất cần phải nộp tờ khai trước thời điểm ngày 31 tháng 8

tmec.edu.vn kể nhở những người đã đk hoặc nên phải đăng ký xe tải lớn và xe cộ buýt rằng đã đến lúc phải nộp mẫu mã 2290, Tờ Khai Thuế thực hiện cho xe cộ Đường cao tốc Hạng nặng nề (tiếng Anh)PDF. tmec.edu.vn quan trọng đặc biệt khuyến khích áp dụng e-file và nộp trước thời hạn thanh toán là ngày 31 mon 8, 2022 so với các xe cộ được sử dụng lần thứ nhất vào tháng 7, 2022.

Cập nhật ngày 27 tháng 7

Thông Báo Đến Hạn Trả Nợ Thuế (CP-14)

Một số khoản thanh toán được tiến hành cho tờ khai thuế năm 2021 đang không được áp dụng chính xác (tiếng Anh) cho các tài khoản tín đồ đóng thuế tầm thường và những người đóng thuế này đang cảm nhận các thông báo đến hạn trả nợ thuế (thông báo CP-14) tất cả sai sót hoặc thông báo hiển thị số chi phí không bao gồm xác.

Nói chung, đó là các khoản giao dịch thanh toán được triển khai bởi fan phối ngẫu (người đóng góp thuế đồ vật hai được liệt kê) bên trên tờ khai thuế tầm thường với tư biện pháp đã kết bạn nộp qua tài khoản Trực tuyến đường của họ. Một số trong những người đóng thuế khác cũng có thể bị ảnh hưởng bên bên cạnh nhóm này.

Không cần hành vi hoặc gọi điện thoại cảm ứng ngay lập tức: fan đóng thuế thừa nhận được thông báo nhưng đang nộp tương đối đầy đủ và đúng hạn số thuế còn nợ, bằng phương thức năng lượng điện tử hoặc bằng chi phiếu, tránh việc trả lời thông tin vào thời điểm này. tmec.edu.vn đang phân tích vấn đề này cùng sẽ cung cấp bạn dạng cập nhật nhanh nhất có thể có thể. Những người dân đóng thuế sẽ chỉ trả một phần số thuế được khai báo mang lại hạn tờ khai thuế phổ biến năm 2021, nên thanh toán giao dịch phần còn lại hoặc làm theo hướng dẫn trên thông báo để tham gia thỏa thuận trả dần hoặc yêu cầu những phương án truy thâu thuế té sung.

Cập nhật ngày trăng tròn tháng 7

Kế Hoạch kế hoạch Mới của tmec.edu.vn: Cơ quan ban hành kế hoạch 5 năm với phương châm trợ giúp tín đồ đóng thuế

tmec.edu.vn đã tạo Kế Hoạch kế hoạch 5 năm mới trong đó nêu ra các mục tiêu của mình nhằm nâng cấp dịch vụ bạn đóng thuế và thống trị thuế.

Kế Hoạch kế hoạch tmec.edu.vn FY2022-2026 (tiếng Anh) đã đóng vai trò là 1 trong lộ trình giúp định hướng các lịch trình và buổi giao lưu của cơ quan lại này. Kế hoạch này cũng biến thành giúp thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu đổi khác của người đóng thuế và các thành viên của xã hội thuế.

Người nộp hồ sơ xin gia hạn khai thuế năm 2021 không đề xuất đợi mang lại ngày 17 mon 10

tmec.edu.vn sẽ nhắc nhở khoảng 19 triệu người đóng thuế ước tính vẫn yêu cầu gia hạn nộp tờ khai thuế năm 2021 rằng họ chưa phải đợi đến thời điểm giữa tháng 10 để khai thuế (tiếng Anh). Nếu tín đồ đóng thuế có toàn bộ các thông tin quan trọng để nộp tờ khai thuế đúng mực thì họ có thể khai thuế điện tử bất kỳ lúc làm sao trước thời hạn tháng 10 và tránh phải nộp hồ sơ nôn nóng vào phút chót.

Những tín đồ đóng thuế yêu cầu thêm thời hạn để nộp tờ khai chính xác có thời hạn mang đến ngày 17 mon 10 năm 2022. Mặc dù nhiên, những người dân có hồ hết gì họ buộc phải để khai thuế phải khai thuế càng nhanh càng giỏi để né sự chậm rì rì trong câu hỏi xử lý tờ khai thuế của họ.

Hội Nghị Thượng Đỉnh Về An Ninh: Số PIN bảo vệ Danh Tính cung cấp một phương án phòng vệ quan trọng đặc biệt chống lại hành động trộm cắp danh tính tương quan đến thuế

Các đối tác doanh nghiệp của họp báo hội nghị Thượng Đỉnh Về an toàn khuyến khích các chuyên gia thuế bức tốc nỗ lực thông tin cho người sử dụng về chương trình Đăng cam kết Số PIN bảo đảm Danh Tính Của tmec.edu.vn (tiếng Anh) để giúp đảm bảo an toàn mọi tín đồ khỏi hành động trộm cắp danh tính tương quan đến thuế.

Số IP PIN vào vai trò như một phương án phòng vệ đặc biệt chống lại hầu hết kẻ trộm danh tính. tmec.edu.vn, những cơ thuế quan tiểu bang cùng ngành thuế của tổ quốc – cùng làm việc với bốn cách hội nghị Thượng Đỉnh Về bình yên – đề nghị sự cung cấp từ các chuyên gia thuế để cho khách hàng của họ biết rằng số IP pin sạc hiện gồm sẵn cho ngẫu nhiên ai hoàn toàn có thể xác minh danh tính của họ.

Cập nhật ngày 15 tháng 7

Người khai thuế được gia hạn: tmec.edu.vn khuyến khích mọi người khai thuế sớm với khai thuế điện tử trước mon 10 để tránh bị chậm trễ

Với hàng triệu người vẫn đang đợi nộp tờ khai thuế, tmec.edu.vn kể họ khai thuế càng cấp tốc càng xuất sắc và tận dụng các công cụ đặc biệt (tiếng Anh) gồm sẵn trên tmec.edu.vn có thể giúp chúng ta khai thuế.

Mùa hè hoàn toàn có thể là khoảng tầm thời gian bận bịu đối với khá nhiều người, nhưng sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để bắt đầu lập chiến lược thuế – mặc dầu quý vị vẫn cần nộp tờ khai thuế năm 2021 hay ban đầu lập chiến lược cho mùa thuế năm sau. Website tmec.edu.vn là cách nhanh nhất và dễ ợt nhất để nhận tin tức và trợ giúp liên quan đến thuế. Các công cụ trực tuyến tất cả sẵn bất kể lúc nào, vị vậy bạn đóng thuế có thể sử dụng chúng một biện pháp thuận tiện.

tmec.edu.vn thuê 470 nhân viên cấp dưới thu thuế

tmec.edu.vn, giữa những chủ lao động về kế toán bài bản lớn nhất, hiện giờ đang thuê 470 nhân viên cấp dưới thu thuế, những người dân sẽ chuyên kiểm toán hoặc kiểm tra khắp cơ thể đóng thuế cá thể và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Được nghe biết chính thức là nhân viên cấp dưới Thuế Vụ, những vị trí này ở cấp 5-12 trong khối hệ thống dịch vụ dân sự liên bang với tầm lương cơ bản dao đụng từ $31.083 mang lại $68.299.

Trong xuyên suốt tháng 7, tmec.edu.vn đang tổ chức một loạt các phiên thông tin trực đường (tiếng Anh) cho các ứng viên quan tâm. Các phiên này báo tin tổng quan về vị trí, quyền hạn khi thao tác tại tmec.edu.vn, cách đk vị trí và phiên hỏi đáp.

Hội Nghị Thượng Đỉnh Về an toàn của tmec.edu.vn gia hạn chú ý cho các chuyên viên thuế

tmec.edu.vn, những cơ thuế quan tiểu bang và ngành thuế đã thường xuyên kêu điện thoại tư vấn các chuyên gia thuế ngừa các mối đe dọa mới và đang diễn ra liên quan lại đến khối hệ thống của chúng ta và dữ liệu người đóng góp thuế.

Nỗ lực này bước đầu vào tuần cho tới với chiến dịch mùa hè hàng năm của hội nghị Thượng Đỉnh Về an toàn tập trung vào các chuyên viên thuế cùng thực hiện công việc cơ bạn dạng để ngăn ngừa hành vi trộm cắp tài liệu từ công sở của họ. Đây là năm sản phẩm bảy nhưng các đối tác của hội nghị Thượng Đỉnh Về an ninh – tmec.edu.vn, cơ sở thuế tè bang và xã hội thuế của tổ quốc – đã nỗ lực để nâng cấp nhận thức về những sự việc này thông qua chiến dịch "Bảo Vệ khách hàng Hàng; Bảo Vệ bạn dạng Thân – mùa hè 2022 (tiếng Anh)".

Cập nhật ngày 30 tháng 6

tmec.edu.vn mở rộng các tùy chọn bot giọng nói để cung ứng dịch vụ cấp tốc hơn, không nhiều thời gian mong chờ hơn

tmec.edu.vn đã mở rộng tùy lựa chọn bot giọng nói (tiếng Anh) để giúp fan đóng thuế đủ điều kiện dễ ợt xác minh danh tính của mình để cấu hình thiết lập hoặc sửa thay đổi kế hoạch chi trả đồng thời tránh phải mong chờ lâu.

Người đóng thuế đủ điều kiện gọi cho đường dây miễn giá thành của hệ thống Truy Thâu Thuế từ bỏ Động (ACS) và thống trị Tài Khoản với muốn đàm đạo về các tùy lựa chọn kế hoạch bỏ ra trả rất có thể xác thực hoặc xác minh danh tính của bản thân mình thông qua một quy trình chế tạo ra mã số nhận diện cá nhân (PIN). Cấu hình thiết lập số PIN dễ dàng dàng: người đóng thuế sẽ buộc phải hóa 1-1 tmec.edu.vn cách đây không lâu nhất và một số thông tin cá nhân cơ phiên bản để hoàn tất quá trình này.

Cập nhật ngày 22 mon 6

Báo cáo tmec.edu.vn về chứng trạng tồn kho

tmec.edu.vn cam đoan có lượng tồn kho ổn định (tiếng Anh) vào cuối trong năm này và liên tiếp đạt được hiện đại mạnh mẽ trong bài toán xử lý những tờ khai thuế không được xử lý.

Điều này tiếp nối các hành vi chưa từng tất cả của cơ quan này và phần lớn nỗ lực sâu xa nhằm trợ giúp người đóng góp thuế sẽ tiếp tục trong số những tháng tới. Hôm qua, tmec.edu.vn đã thông tin rằng tất cả quy trình xử lý trên các tờ khai thuế cá thể gốc, không tồn tại sai sót được nộp vào khoảng thời gian 2021 sẽ tiến hành hoàn vớ trong tuần này.

tmec.edu.vn tiếp tục các bước đối với triệu chứng tồn kho tờ khai thuế

Sau thừa trình làm việc tích cực trong vô số nhiều tháng qua, tmec.edu.vn đã thông tin rằng vấn đề xử lý một tổ chính các tờ khai thuế cá nhân được nộp trong thời gian 2021 sẽ được hoàn tất vào vào buổi tối cuối tuần này (tiếng Anh). Do các vấn đề tương quan đến đại dịch và tinh giảm về nhân sự, tmec.edu.vn ban đầu năm 2022 với cùng một lượng tồn kho to hơn thông thường về những tờ khai thuế cùng thư từ bằng giấy được nộp trong thời hạn 2021. tmec.edu.vn sẽ thực hiện một số bước để giải quyết vấn đề này và phòng ban này đang đi đúng hướng nhằm hoàn tất quy trình xử lý mẫu 1040 được nộp ban sơ (tờ khai thuế cá thể không tất cả sai sót) thừa nhận được vào năm 2021 trong tuần này.

Cập nhật ngày 9 mon 6

Tăng nấc trả tiền cho mỗi dặm mặt đường trong thời hạn còn lại của năm 2022

tmec.edu.vn đã thông báo tăng nấc trả tiền tiêu chuẩn cho từng dặm đường tùy chọn (tiếng Anh) đến 6 tháng thời điểm cuối năm 2022. Tín đồ đóng thuế hoàn toàn có thể sử dụng mức trả chi phí tiêu chuẩn cho từng dặm đường tùy chọn này nhằm tính toán ngân sách được khấu trừ lúc chạy xe hơi phục vụ công việc kinh doanh và một vài mục đích khác.

Trong 6 tháng cuối năm 2022, nấc trả chi phí tiêu chuẩn cho từng dặm đường mang lại trường vừa lòng đi công tác sẽ là 62,5 xu mỗi dặm, tăng 4 xu so với mức giá thành có hiệu lực thực thi vào đầu năm. Mức chi phí mới mang đến các giá cả y tế hoặc di chuyển được khấu trừ (áp dụng cho những thành viên trên ngũ của quân đội) đã là 22 xu trong thời gian còn lại của năm 2022, tăng 4 xu so với mức giá có hiệu lực hiện hành vào đầu xuân năm mới 2022. Các mức ngân sách mới này còn có hiệu lực từ ngày 1 mon 7 năm 2022. tmec.edu.vn đã hỗ trợ hướng dẫn pháp lý về các mức giá mới trong thông tin 2022-13.

Cập nhật ngày 3 mon 6

Đừng chờ đón để khai thuế: tmec.edu.vn khuyến khích bạn đóng thuế khai thuế điện tử khi đang sẵn sàng

tmec.edu.vn khuyến khích những người đóng thuế không nộp tờ khai thuế năm 2021 – kể cả những người đã yêu cầu gia hạn thời hạn – nên nộp tờ khai thuế điện tử tương đối đầy đủ và đúng đắn càng sớm càng tốt sau khi chúng ta có tất cả thông tin. Không cần phải đợi mang lại thời hạn tháng 10.

Những tín đồ đóng thuế đang yêu cầu gia hạn tất cả thêm thời gian đến ngày 17 tháng 10 năm nay để nộp tờ khai thuế. Tuy nhiên, nếu người đóng thuế có tất cả các thông tin cần thiết để khai thuế chủ yếu xác, thì bài toán khai thuế trước kỳ nghỉ hè rất có thể lợi cả đôi đường.

Khai thuế điện tử càng sớm càng xuất sắc cũng hoàn toàn có thể giúp những người đóng thuế đang không nộp đơn xin gia hạn và bỏ lỡ thời hạn tháng tư tránh chi phí phạt và tiền lãi bổ sung cập nhật nếu bọn họ nợ thuế.

Tuyển dụng tmec.edu.vn

Để tăng cường lực lượng lao động của bản thân và trợ giúp người đóng thuế cùng doanh nghiệp tốt hơn, tmec.edu.vn vẫn tuyển dụng tại một số văn phòng trên vn vào mùa hè này.

tmec.edu.vn đang tổ chức nhiều sự khiếu nại tuyển dụng trực tiếp với trực tuyến đường mỗi tháng. Các phiên thông tin và hội chợ câu hỏi làm này đưa tin chi ngày tiết về các vị trí hiện có. Để biết thêm tin tức và đk sự kiện, hãy coi Sự kiện tmec.edu.vn (tiếng Anh).

Cập nhật ngày 27 mon 5

Sổ tài liệu cho năm tài khóa 2021 bộc lộ các hoạt động của cơ quan; tmec.edu.vn tin báo chi tiết bổ sung về dữ liệu kiểm toán gần đây

tmec.edu.vn đã kiến tạo Sổ dữ liệu (tiếng Anh) trong số đó nêu cụ thể các hoạt động của cơ quan này trong thời gian tài khóa 2021 (1 mon 10 năm 2020 – 30 tháng 9 năm 2021) cũng giống như thông tin bắt đầu về dữ liệu truy thuế kiểm toán gần đây. Ngoài vấn đề mô tả các bước được triển khai trong đại dịch, Sổ tài liệu cho năm tài khóa 2021 của tmec.edu.vn bao gồm 33 bảng biểu thị nhiều hoạt động vui chơi của tmec.edu.vn từ việc các tờ khai thuế được xử lý, chi phí thuế được thu và những khoản tiền trả thuế được cấp cho đến số lần tiến hành kiểm tra với số thuế bổ sung cập nhật khuyến nghị, cũng như túi tiền và thông tin nhân sự. Sổ dữ liệu đưa ra những ước tính theo thời khắc về các buổi giao lưu của tmec.edu.vn tính mang đến tháng 9 năm 2021. Để tất cả thêm bối cảnh, tmec.edu.vn cũng đưa ra một cuộc bàn thảo dài hơn có liên quan về dữ liệu kiểm toán cách đây không lâu (tiếng Anh)PDF.

Vào ngày một tháng 7, lãi suất tạo thêm 5%

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2022, lãi vay (tiếng Anh) của tmec.edu.vn là 5% mỗi năm, cùng dồn hàng ngày. Nói chung, đấy là tỷ lệ tích lũy vào hoặc sau ngày 1 tháng 7, đối với khoản thuế không thanh toán. Đây cũng là tỷ lệ cửa hàng chúng tôi trả đối với các khoản tiền hoàn thuế, trong đó, thường xuyên mất hơn 45 ngày để giải pháp xử lý tờ khai thuế hoặc yêu ước hoàn thuế. Để biết thêm chi tiết về tiền lãi, hãy xem chi phí Lãi.

Cập nhật ngày 13 tháng 5

Cập nhật về bản kê khai dữ kiện để khai thuế năm 2020

tmec.edu.vn đã đưa ra một báo cáo (tiếng Anh) về các thắc mắc liên quan đến sự việc xử lý các bạn dạng kê khai dữ kiện để khai thuế năm 2020. Bản kê khai dữ kiện nhằm khai thuế chưa phải là tờ khai thuế và chúng là tài liệu do người trả tiền bên thứ ba, chưa phải người đóng góp thuế nộp đến tmec.edu.vn. Fan đóng thuế hoặc mặt trả tiền chưa – và sẽ không còn – đề nghị chịu những hình phân phát do hành vi này tạo ra.

Cập nhật ngày 6 mon 5

tmec.edu.vn cung cấp hướng dẫn cho người dân Puerto Rico để yêu ước Tín Thuế trẻ Em

Sở Thuế Vụ đã ban hành hướng dẫn cho 1 số cá thể ở Puerto Rico (tiếng Anh) về phong thái khai và yêu cầu các khoản thanh toán giao dịch Tín Thuế con trẻ Em mà người ta được dìm theo Đạo nguyên tắc Kế Hoạch Giải Cứu tín đồ Mỹ. Các mái ấm gia đình không nợ thuế với tmec.edu.vn rất có thể nộp tờ khai thuế năm 2021 với yêu cầu Tín Thuế trẻ nhỏ cho niên thuế 2021 vào bất kỳ thời điểm nào cho đến ngày 15 tháng tư năm 2025 mà không bị phạt.

Cập nhật ngày 4 tháng 4

Cập nhật tạm thời cho quá trình đăng ký chứng nhận cư trú tại Hoa Kỳ

tmec.edu.vn đã tạm thời đổi khác các thủ tục đối với Mẫu 8802, solo xin ghi nhận cư trú trên Hoa Kỳ, trong khoảng thời hạn hai năm. Quý vị hoàn toàn có thể tìm thêm thông tin tại biến hóa tạm thời trong cơ chế đối với các đơn xin chứng nhận cư trú tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian hai năm (tiếng Anh).

Cập nhật ngày 22 mon 3

Tờ khai thuế được nộp bởi phương thức năng lượng điện tử bị không đồng ý do thiếu mẫu 8962

Các tờ khai thuế được nộp bởi phương thức điện tử năm thuế 2021 đã bị khước từ nếu fan đóng thuế được yêu ước đối chiếu các khoản ứng trước tín thuế bảo phí trên mẫu mã 8962, Tín Thuế Bảo Phí, nhưng không đính thêm kèm mẫu mã này cùng với tờ khai thuế. Xem cách sửa tờ khai đang nộp bởi phương thức năng lượng điện tử bị lắc đầu do thiếu mẫu mã 8962 (tiếng Anh) để hiểu biết thêm thông tin.

Cập nhật ngày 16 tháng 2

tmec.edu.vn đưa tin chi tiết về câu hỏi miễn khai báo Bảng K-2 và K-3: tmec.edu.vn đã desgin một bạn dạng tin (tiếng Anh) cùng các câu hỏi thường gặp gỡ mới (FAQ) (tiếng Anh) hỗ trợ cả thông tin chung và cụ thể hơn về một số trong những công ty thích hợp doanh và doanh nghiệp S nội địa đủ đk để được miễn khai báo năm 2021. Đối cùng với năm 2021, những công ty hợp doanh và công ty S nội địa đủ đk này sẽ chưa hẳn nộp những bảng mới. Công ty chúng tôi đang tiến hành bước này để đáp lại bình luận mà cửa hàng chúng tôi nhận được từ cộng đồng thuế và các bên tương quan của chúng tôi. tmec.edu.vn đã sớm đưa tin chi tiết không hề thiếu về chương trình bớt nhẹ này.

Cập nhật ngày 14 mon 2

tmec.edu.vn tạm dừng hơn chục thông tin tự động, bao gồm các vụ việc truy thâu thuế: Là 1 phần trong nỗ lực cố gắng không xong xuôi nhằm cung ứng thêm trợ giúp cho mọi bạn trong thời hạn này, tmec.edu.vn đã tạm dừng các thông báo truy thâu thuế tự động thường được xuất bản khi tín đồ đóng thuế nợ thêm thuế hoặc không có hồ nguyên sơ thuế. để ý rằng để sở hữu giá trị pháp lý, nhiều thông tin khác của tmec.edu.vn theo công cụ định cần phải được thi công trong 1 thời khoảng độc nhất vô nhị định. tmec.edu.vn khuyến khích những người được yêu cầu khai thuế với vẫn chưa nộp tờ khai thuế năm trước hoặc không nộp ngẫu nhiên khoản thuế đến hạn nào tiến hành ngay bởi vì tiền lãi cùng tiền phạt sẽ tiếp tục tích lũy. Truy vấn tmec.edu.vn nhằm biết những tùy lựa chọn thanh toán. Để biết thêm tin tức về các thông báo bị tạm bợ dừng, hãy xem IR-2022-31, tmec.edu.vn liên tục làm việc sẽ giúp đỡ người đóng thuế; tạm ngưng việc nhờ cất hộ thư bổ sung qua mặt đường bưu năng lượng điện (tiếng Anh).

Thông tin tầm thường cho mùa thuế năm 2022

Hạn thuế ngày 18 tháng 4:  những người dân đóng thuế nợ thuế cùng trễ hạn khai thuế ngày 18 tháng tư nên khai thuế ngay hiện thời để tiêu giảm tiền phạt với tiền lãi. Trong những lúc người đóng góp thuế được hưởng tiền trả thuế không bị phạt trường hợp khai thuế muộn thì những người nợ thuế cùng trễ hạn cơ mà không yêu ước gia hạn nên gấp rút khai thuế để tránh tiền phạt và tiền lãi.

Các mái ấm gia đình không nợ thuế cùng với tmec.edu.vn vẫn có thể nộp tờ khai thuế năm 2021 và yêu ước Tín Thuế trẻ nhỏ cho năm thuế 2021 vào ngẫu nhiên thời điểm nào cho đến ngày 15 tháng tư năm 2025 mà không bị phạt. Trong năm này cũng lưu lại lần đầu tiên trong lịch sử, nhiều mái ấm gia đình có con ở Puerto Rico đang đủ đk để yêu mong Tín Thuế trẻ nhỏ (tiếng Anh), khoản tín thuế này sẽ được không ngừng mở rộng để cung cấp lên đến $3.600 cho mỗi trẻ.

Khoản Ứng Trước Tín Thuế trẻ Em: Những người đã nhận được được các khoản ứng trước Tín Thuế trẻ nhỏ năm 2021 cần bảo đảm an toàn số chi phí họ cảm nhận nhập đúng mực trên tờ khai thuế năm 2021. Các mục nhập không chính xác khi report các khoản giao dịch này đồng nghĩa tương quan với bài toán tmec.edu.vn sẽ cần được xét lưu ý thêm tờ khai thuế đó, tạo thành sự chậm chạp lớn. Hầu hết người rất có thể kiểm tra số tiền giao dịch thanh toán của chúng ta trong tài khoản Trực Tuyến có sẵn bên trên tmec.edu.vn. tmec.edu.vn cũng nhờ cất hộ thư cho người nhận qua mặt đường bưu năng lượng điện về số tiền khoản ứng trước Tín Thuế trẻ Em. Mặc dù nhiên, một đội nhóm hạn chế fan đóng thuế rất có thể nhận được thư với số chi phí được liệt kê không chủ yếu xác. Rất có thể tìm thấy thêm thông tin về hầu như người hoàn toàn có thể đã nhận được thư không đúng mực trên trang báo cáo Của tmec.edu.vn – Thư Về Tín Thuế trẻ em (tiếng Anh) của chúng tôi.

Tín Thuế Trợ Cấp phục hồi (còn được hotline là các khoản đưa ra trả kích say đắm kinh tế hoặc Khoản giao dịch Tác Động kinh Tế): Tất cả những Khoản thanh toán Tác Động tài chính thứ tía đã được vạc hành. Phần đa người rất có thể yêu cầu ngẫu nhiên khoản đưa ra trả kích thích tài chính còn lại nào mà họ được hưởng trọn trên tờ khai thuế năm 2021 như một phần của Khoản Tín Thuế Trợ Cấp hồi phục năm 2021. Những người dân đang khai thuế để nhận bất kỳ khoản giao dịch còn lại làm sao phải bảo vệ rằng số chi phí họ đã nhận được được nhập đúng chuẩn trên tờ khai thuế. Các mục nhập không đúng chuẩn khi report các khoản giao dịch thanh toán này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi tmec.edu.vn sẽ rất cần phải xét săn sóc thêm tờ khai thuế đó, tạo nên sự lờ đờ lớn. tmec.edu.vn đã gửi thư qua con đường bưu điện cho những người nhận thanh toán về số tiền khoản bỏ ra trả kích thích kinh tế mà họ đã nhận được. Mọi bạn cũng có thể kiểm tra số tiền các khoản thanh toán của mình trong Tài Khoản Trực Tuyến của họ bao gồm trên tmec.edu.vn.

Khai thuế giả dụ tờ khai thuế năm 2020 của quý khách vẫn đang rất được xử lý: Đối với những người dân có tờ khai thuế từ thời điểm năm 2020 chưa được xử lý, chúng ta vẫn bắt buộc nộp tờ khai thuế năm 2021. Những người dân nộp hồ sơ năng lượng điện tử trong nhóm này cần có Tổng thu nhập Điều Chỉnh, tốt AGI, từ tờ khai thuế gần đây nhất của mình khi nộp hồ sơ điện tử. Đối với những người đang đợi tờ khai thuế năm 2020 của chính mình được xử lý, hãy bảo đảm nhập $0 (0 đô la) mang đến AGI thời gian trước trên tờ khai thuế năm 2021. Truy cập Xác Minh Tờ Khai Thuế Đã Nộp Điện Tử Của quý khách để hiểu biết thêm chi tiết.

Tình trạng tồn kho tờ khai thuế tmec.edu.vn từ trong thời gian trước: COVID-19 tiếp tục gây ra sự lừ đừ trong bài toán xử lý một số tờ khai thuế của năm ngoái và những tờ khai sửa đổi. Vui tươi truy cập trang Hoạt Động Của tmec.edu.vn trong Thời Kỳ COVID-19: Các tính năng quan trọng của sứ mệnh liên tiếp (tiếng Anh) để mày mò tình trạng tồn đọng hiện tại của tmec.edu.vn từ trong năm trước.

Mẫu 1099-INT (tiếng Anh): Người đóng góp thuế phải report tiền lãi từ những khoản tiền trả thuế vì chưng thất nghiệp, những khoản thanh toán khác của tmec.edu.vn bên dưới dạng các khoản thu nhập năm 2021. tmec.edu.vn kể nhở những người dân đóng thuế đã nhận được được khoản giao dịch thanh toán tiền lãi đến một vụ việc liên quan mang đến thuế vào khoảng thời gian 2021 đề xuất phải report khoản đó dưới dạng các khoản thu nhập trên tờ khai thuế của họ.

Theo luật, các khoản thu nhập từ chi phí lãi bắt buộc chịu thuế và bao gồm cả những khoản giao dịch thanh toán từ tmec.edu.vn. Trong thời điểm 2021, một số trong những nhóm người rất có thể thuộc nhiều loại này. Một số loại này bao gồm những người đã nhận được những khoản giao dịch tiền lãi liên quan đến tiền trả thuế của tmec.edu.vn trả cho thu nhập từ thất nghiệp hoặc phần đa người đã nhận được chi phí lãi từ khoản tiền hoàn thuế. Thông thường, tmec.edu.vn được yêu cầu trả lãi đến khoản tiền trả thuế ví như khoản này được kiến thiết sau khoảng thời hạn 45 ngày theo nguyên lý định.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về An Toàn Giao Thông Hay Nhất, Khẩu Hiệu An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh

tmec.edu.vn đã gửi chủng loại 1099-INT cho bất kỳ ai cảm nhận tổng tiền lãi ít nhất là $10. tmec.edu.vn kể mọi tín đồ xem thư của chính mình để nhận chủng loại 1099, không chỉ còn tmec.edu.vn và những bên trả tiền khác. Do những vấn đề về gởi thư qua đường bưu năng lượng điện của tmec.edu.vn và những yếu tố khác, fan đóng thuế hoàn toàn có thể tiếp tục thấy thư đến qua đường bưu điện cho đến hết mon 2.