Tân Tây Du ký kết 1 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1996, được sản xuất vày điện ảnh Hồng Kông. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn giữ Sĩ Du cùng với sự tham gia của những diễn viên Giang Hoa, Lê Diệu Tường, Mạch ngôi trường Thanh, Trương Vệ Kiện. Ko kể ra, phim giỏi Tan Tay Du Ky 1 thuộc thể nhiều loại Giả tưởng, Hài hước, trọng điểm lý. Mời chúng ta đón xem Tân Tây Du cam kết 1 tại TVHEY.

Dựa theo cỗ tiểu thuyết cùng tên ở trong phòng văn Ngô thừa Ân, Tây Du ký phiên bạn dạng trung quốc trình làng năm 1986 trở thành bộ phim kinh điển nhất đông đảo thời đài của điện ảnh trung quốc cùng với số lượt tái phát trên các kênh truyền hình khu vực đạt kỷ lục, đó cũng là tại sao mà phim được thiết kế lại tương đối nhiều, vào đó bản remake thành công nhất phải nói đến Tây Du cam kết TVB cùng với phần trước tiên phát sóng năm 1996. Nói là remake nhưng thực tế kịch phiên bản của Tân Tây Du cam kết 1 được chỉnh sửa không hề ít so cùng với nguyên tác, cốt truyện vẫn đi theo bộ khung cũ nhưng những tình tiết hài hước được thêm thắt, nhất là vai Tôn Ngộ ko của Trương Vệ kiện được “mặc sức” sáng chế để đem đến nhiều giờ cười cho khán giả, đây chính là yếu tố quan trọng để tạo cho sự khác biệt cho bộ phim, nam giới diễn viên họ Trương cũng nhờ vai diễn này nhưng nổi danh mọi châu Á.

Bạn đang xem: Tây du ký tvb phần 1

Nhân vật chủ yếu của Tây Du ký kết TVB phần 1 đó là chú khỉ đá Tôn Ngộ không (Trương Vệ Kiện), sau khi hấp thụ lonh lanh của trời đất thì hòn đá cổ đổ vỡ ra và phía bên trong là một chú khỉ với việc nhanh nhẹn khác hoàn toàn hoàn toàn đối với những nhỏ khỉ thông thường khác. Nhấn ra năng lực của mình, Ngộ Không chào tạm biệt lũ khỉ kết các bạn không lâu đặt trên đường đi tìm thầy học tập võ, sau không ít ngày tháng vượt biển, lặn lội mặt đường xa cũng tìm kiếm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông nhận làm cho trò, khổ luyện thành công xuất sắc 72 phép thần thông. Học thành tài, Ngộ Không chia ly sư phụ để về lại hoa quả sơn nhằm bảo vệ bè bạn khỉ. Thiên đình biết dưới trần bao gồm con khỉ thần thông quảng đại, hoàn toàn có thể trở thành mối nguy nan cho cõi tục và tiên giới cần đã cử tín đồ xuống thuyết phục lên thiên đình có tác dụng một chức quan bé dại cho dễ quản lý, Ngộ không thấy thế tưởng “oai” nên nhận lời ngay.

Một hôm, khi ở trên thiên đình, sau khi uống rượu say, Ngộ Không đang đại náo thiên đình, phạm phải luật trời yêu cầu bị phát đè bên dưới núi ngũ hành Sơn. Chỉ một người hoàn toàn có thể giúp Ngộ Không thoát ra khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Nhưng lại mãi 500 năm sau, Tam Tạng mới xuất hiện, dìm Ngộ Không làm đệ tử, phò trợ ông sang trọng Tây Trúc thỉnh kinh. Trên đường, họ tiếp tục thu nạp bát Giới (Lê Diệu Tường) với Sa Tăng (Mạch trường Thanh). Bốn thầy trò vượt trải qua không ít kiếp nạn, cám dỗ, chạm mặt và tiến công bại những loại yêu thương quái không giống nhau để mang lại được Tây Trúc. Quy trình đó càng có tác dụng tình thầy trò thêm khắng khít và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm sâu sắc.

Xem thêm: Các Cặp Đôi Trong Naruto =)))), Các Cặp Đôi Trong Naruto=))))

Trạng thái:Tập 30 / 30 HD VietsubĐạo diễn:Lư Luân Thường, lưu giữ Sĩ Du, Quốc gia:Hồng Kông, Năm sản xuất:1996Thời lượng:45 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HDNgôn ngữ:Phụ đề việt
Thể loại:Cổ Trang, Hài Hước, Phim Bộ, Phim Châu Á tởm Điển, Phim Tvb, Thần Thoại
Lượt xem: 3.3K doanh nghiệp SX:Đang cập nhật

Tân Tây Du cam kết (Phần 1) 1996, Journey to lớn The West Tập 30 / 30 HD Vietsub

Tây du ký, (tên tiếng Anh: Journey to The West), phiên bạn dạng năm 1996 bởi đài vô tuyến TVB Hong
Kong chế tạo và phân phát sóng trên đài vào ngày 18/11. Bộ phim truyện này là lần đầu tiên TVB sản xuất phim Tây Du Ký vị đọa diễn lưu lại Sĩ Du làm đạo diễn. Bộ phim truyện nhận được sự khen chê không giống nhau, núm nhưng cốt truyện phiên phiên bản 1996 là phiên bản thay đổi không ít so cùng với nguyên tác. Bộ phim truyền hình đã gửi tên tuổi Trương Vệ Kiện đến với công chúng. Tập phim nằm trong ngày tiết mục TVB xuất xắc xuất bọn chúng năm 1996.

Từ khóa:

xem phim Tân Tây Du ký kết (Phần 1) viesub, xem túng thiếu Tân Tây Du cam kết (Phần 1) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Journey to lớn The West ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, lịch chiếu phim Tân Tây Du ký (Phần 1), coi Tân Tây Du ký (Phần 1) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tân Tây Du ký (Phần 1) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Tân Tây Du ký kết (Phần 1) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tân Tây Du cam kết (Phần 1) tap cuoi, Journey to The West vietsub tron bo, Tân Tây Du ký kết (Phần 1) phim3s, Tân Tây Du cam kết (Phần 1) motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Tân Tây Du ký kết (Phần 1) youtube,vietsubtv, bomtan, Tân Tây Du ký kết (Phần 1) phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, Phim
HD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Tân Tây Du ký kết (Phần 1) full, Journey to The West online, Tân Tây Du ký kết (Phần 1) Thuyết Minh, Tân Tây Du cam kết (Phần 1) Vietsub, Tân Tây Du cam kết (Phần 1) Lồng Tiếng