Biết phương pháp bật, tắt thông báo Facebook đúng theo lý sẽ giúp đỡ việc áp dụng ứng dụng này trên máy tính xách tay trở nên thuận lợi và công dụng hơn.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook trên google chrome


Bật, tắt thông báo Facebook một biện pháp chủ động để giúp đỡ người dùng không trở nên làm phiền bên cạnh ý mong muốn nhưng vẫn theo dõi được những thông báo đặc biệt quan trọng khi nên thiết. Hôm nay FPT shop sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Facebook trên máy tính và nhảy lại nó khi bắt buộc một cách cực kỳ đơn giản, cấp tốc chóng.

3 biện pháp bật, tắt thông tin Facebook trên đồ vật tính

Hiện nay có khá nhiều người thực hiện trình săn sóc web trên máy vi tính để truy cập Facebook mặt hàng ngày. Và sau đây là 2 cách bật và tắt thông báo Facebook khi thực hiện máy tính cực kì đơn giản, ví dụ như sau:

1. Bật, tắt thông báo Facebook từ setup của trình chuẩn y web

Chắc hẳn họ đều đang biết, từng một trình chăm sóc web đều sẽ sở hữu phần thiết đặt để tín đồ dùng có thể điều chỉnh các thông số cân xứng và phục vụ công dụng nhất cho quá trình sử dụng. Họ cũng hoàn toàn có thể dựa vào các cài đặt này nhằm bật, tắt thông báo Facebook một cách mau lẹ và 1-1 giản.

Sau đây công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tắt thông tin Facebook trên máy tính sử dụng trình chăm chú Chrome, trong số những trình lưu ý web phổ biến nhất hiện nay nay:

Bước 1: Mở Chrome, nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên đề nghị và chắt lọc Settings (Cài đặt).

*

Bước 2: vào mục Settings ở góc bên trái của màn hình, người tiêu dùng click vào Privacy & Security (Quyền riêng tư và bảo mật). Liếc qua phía màn hình hiển thị bên buộc phải và chọn Site Settings (Cài đặt đến trang web).

*

Bước 3: sau khi click vào Site Settings, một giao diện mới sẽ xuất hiện, kéo con chuột xuống dưới cùng click chọn vào Notifications (Thông báo).

*

Bước 4: Kéo loài chuột xuống phần Not allowed to lớn send Notifications (Chặn gửi tin nhắn nhắn) cùng click vào nút Add (Thêm vào) như hình minh họa.

*

Bước 5: Một bảng thông báo mới sẽ xuất hiện. Tại ô nhập dữ liệu, các bạn nhập vào add www.facebook.com với nhấn nút Add để tắt thông tin Facebook.

*

Lưu ý: nếu như khách hàng không muốn nhận thông tin từ các trang web không giống thì cứ gõ showroom của chúng nó vào đây và thao tác làm việc tương từ bỏ như trên. Sau này nếu ý muốn nhận lại thông báo từ Facebook thì kéo xuống kiếm tìm dòng showroom của Facebook và click vệt 3 chấm, lựa chọn Remove (Loại bỏ) nhằm xóa nó khỏi danh sách.

*

2. Bật và tắt thông báo Facebook từ bỏ thanh địa chỉ

Cách này làm việc còn nhanh gọn hơn bí quyết trên lúc bạn chỉ cần tiến hành như sau:

Bước 1: sử dụng Chrome truy vấn vào showroom website của Facebook.

Bước 2: trên phần địa chỉ cửa hàng URL, click chọn vào biểu tượng ổ khóa sống ngay trước dòng showroom website của Facebook và chọn Site Settings (Cài đặt mang lại trang web).

*

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ mở ra để thiết lập riêng đến website Facebook. Lướt con chuột xuống phần Notifications, bấm vào vào dấu tam giác và chắt lọc Block (Chặn), vậy là xong.

*

Lưu ý: Sau khi tùy chỉnh lần đầu tiên, số đông lần sau nếu khách hàng click vào biểu tượng ổ khóa trước dòng địa chỉ cửa hàng của Facebook thì sẽ có ngay chắt lọc để rất có thể chặn hoặc bật thông báo một giải pháp trực tiếp.

*

3. Bật tắt thông báo Facebook từ setup của chủ yếu nó

Ngoài 2 giải pháp trên, các chúng ta cũng có thể sử dụng chủ yếu những thiết đặt của Facebook nhằm tắt thông báo trên đồ vật tính. Phương thức này được tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào địa chỉ cửa hàng của Facebook. Tại màn hình hiển thị Home, người tiêu dùng truy cập vào phần Cài đặt của Facebook.

*

Bước 2: vào phần Cài đặt, các bạn kéo xuống phía bên dưới và click lựa chọn vào Thông báo. Lúc này bên phải screen sẽ xuất hiện các thông số kỹ thuật để cài đặt cho phần thông báo của Facebook. Liên tục kéo chuột xuống dưới cùng và để ý vào mục Cách bạn nhận thông báo.

*

Bước 3: vào mục trên, click vào vết tam giác làm việc cuối phần Trình duyệt. Một cửa ngõ sổ thiết đặt sẽ hiển thị, kéo phần Thông báo đẩy bên trên Chrome sang trọng Tắt nhằm tắt thông tin Facebook trên máy tính của bạn.

*

Như vậy bạn có thể thấy cách bật tắt thông báo Facebook trên máy vi tính là một thủ thuật rất đơn giản để thực hiện và bất cứ người nào cũng có thể thao tác được một biện pháp nhanh chóng. Hy vọng share trên của FPT shop sẽ góp cho quá trình sử dụng Facebook trên trang bị tính của bạn trở nên kết quả và thuận lợi hơn. Chúc các bạn vui vẻ cùng hẹn chạm mặt lại trong những bài chia sẻ tiếp theo.

Cách 1: Bật, tắt thông tin Facebook từ thiết lập của trình chăm chú web

Bước 1:Mở Chrome, nhấp vào dấu 3 chấm ở góc cạnh trên bên yêu cầu và lựa chọn
Settings (Cài đặt).

Bước 2:Trong mục
Settingsở góc phía trái của màn hình, người dùng click vào
Privacy & Security (Quyền riêng tứ và bảo mật). Liếc qua phía màn hình bên đề xuất và chọn
Site Settings (Cài đặt cho trang web).

Bước 3:Sau khi click vào
Site Settings, một giao diện new sẽ xuất hiện, kéo con chuột xuống dưới và click chọn vào
Notifications (Thông báo).

Bước 4:Kéo con chuột xuống phần
Not allowed khổng lồ send Notifications (Chặn nhắn tin nhắn)và click vào nút
Add (Thêm vào)như hình minh họa.

Bước 5:Một bảng thông tin mới vẫn xuất hiện. Tại ô nhập dữ liệu, chúng ta nhập vào địa chỉ cửa hàng www.facebook.com và nhấn nút
Addđể tắt thông tin Facebook.

*

Cách 2: bật tắt thông báo Facebook tự thanh địa chỉ

Bước 1:Sử dụng Chrome truy cập vào địa chỉ website của Facebook.

Bước 2:Tại phần add URL, click lựa chọn vào hình tượng ổ khóa sống ngay trước dòng địa chỉ cửa hàng website của Facebook cùng chọn
Site Settings (Cài đặt đến trang web).

Bước 3:Một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện để thiết đặt riêng mang lại website Facebook. Lướt loài chuột xuống phần
Notifications, nhấp chuột vào vệt tam giác và lựa chọn
Block (Chặn), vậy là xong.

*

Cách 3: bật tắt thông báo Facebook từ thiết đặt của chính nó

Bước 1:Truy cập vào add của Facebook. Tại màn hình hiển thị Home, người tiêu dùng truy cập vào phần
Cài đặtcủa Facebook.

Bước 2:Trong phần
Cài đặt, chúng ta kéo xuống phía bên dưới và click lựa chọn vào
Thông báo. Lúc này bên phải screen sẽ lộ diện các thông số kỹ thuật để setup cho phần thông báo của Facebook. Liên tiếp kéo con chuột xuống dưới thuộc và để ý vào mục
Cách bạn nhận thông báo.

Bước 3:Trong mục trên, click vào lốt tam giác sinh hoạt cuối phần
Trình duyệt. Một cửa sổ thiết lập sẽ hiển thị, kéo phần
Thông báo đẩy bên trên Chromesang
Tắtđể tắt thông tin Facebook trên máy tính của bạn.

Tắt thông tin Facebook trên Chrome để giúp đỡ giải phóng không khí trải nghiệm trình ưng chuẩn Google Chrome trên đồ vật tính, đồng thời tiêu giảm tối đa các phiền toái mà tính năng này tạo ra.

Nhiều người dùng Chrome phàn nàn rằng, thông báo Facebook bên trên Chrome luôn luôn xuất hiện xum xê và gây khó chịu sau khi bọn họ vào Facebook trên Chrome. Thực tiễn thì do người dùng đã set quyền thông tin Facebook bên trên Chrome nên gây ra tình trạng này, nhưng người dùng cũng rất có thể dễ dàng tắt thông báo trên Google Chrome bằng cách loại vứt chúng ngoài danh sách các ứng dụng được phép thông báo.

*

Tắt thông báo Facebook trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Bước 3: Kéo xuống và chọn mục Privacy (Bảo mật), click lựa chọn vào Content settings.

*

Cách tắt thông báo Facebook bên trên trình để ý Google Chrome

Bước 4: trong tùy chọn của Privacy, chúng ta kéo xuống và chọn mục Notifications (thông báo).

Trong Notifications, nếu bạn muốn tắt toàn bộ thông báo của toàn bộ ứng dụng cùng dịch vụ links khi mở bên trên Chrome, chúng ta chọn mục Do not allow any site to lớn show notifications nhé.

*

Cách tắt thông tin Facebook bên trên Chrome

Tuy nhiên trường hợp chỉ hy vọng tắt thông tin Facebook trên top google Chrome có tác dụng phiền, các bạn hãy chỉ lựa chọn mục Notification exceptions.

Bước 5: giả dụ như không có showroom Facebook, bạn nhập theo địa chỉ URL của Facebook là: https://www.facebook.com/ vào mục “example”.

Sau đó đưa giá trị Allow >Block trong tùy lựa chọn Behavior ở bên cạnh.

*

Loại bỏ thông tin Facebook trên trang nhất google Chrome

Nhấn Done để hoàn tất.

Như vậy là bạn đã sở hữu thể tắt thông tin Facebook trên google Chrome rồi đó, mẹo nhỏ này đang rất hữu dụng dành cho người dùng liên tiếp vào Facebook bên trên Chrome. Đặc biệt trong cả khi vào Facebook trên ly Cốc, Firefox hoặc Opera, các trình chăm sóc web cực tốt hiện nay, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng các cách giống như để tắt thông tin Facebook trên Firefox hoặc cốc Cốc nhé.

Không chỉ là một trong những trình chuẩn y web rất tốt hiện nay, Google Chrome còn nổi bật ở khả năng tùy biến, cung cấp kho extension khổng lồ, tốc độ nhanh cùng hơn không còn còn cung ứng chặn truyền bá trên You
Tube trải qua extension hỗ trợ. Nếu bạn đang cần sử dụng trình trông nom Chrome, các bạn cũng nên khám phá một số phím tắt Chrome để phục vụ cho quy trình sử dụng cũng giống như tối ưu hóa trải nghiệm người tiêu dùng nhé.

Xem thêm: Phát Hiện Ra Châu Mỹ ? Người Viking Là Những Người Đầu Tiên Đến Châu Mỹ

https://tmec.edu.vn/cach-tat-thong-bao-facebook-tren-google-chrome-9183n.aspx kế bên Facebook còn tương đối nhiều trang web, dịch vụ trực tuyến đường khác yêu mong bật thông báo khi người dùng truy cập vào, chính vì thế thủ thuật chặn yêu cầu hiện thông báo trên trình chăm chút mà tmec.edu.vn sẽ giới thiệu, vẫn giúp chúng ta không gặp gỡ vấn đề phiền nhiễu này nữa, mời chúng ta tham khảo bài viết Chặn yêu cầu hiển thị thông báo trên trình duyệt để có cách chặn triệt nhằm nhất.