Liên quân thiết bị di động thường cho trình làng từ 5 - 10 tướng mới mỗi năm. Vậy thì các bạn đã biết liên quân tất cả bao nhiêu tướng tá chưa, chắc chắn hẵn là bạn chưa chắc chắn phải không ? Sau đấy là danh sách tất cả những tướng trong Liên Quân tiên tiến nhất 2022. 

Liên quân có bao nhiêu tướng tá ?

Liên Quân Mobile là 1 tựa trò chơi được chế tạo trên thứ di động. Trò nghịch thuộc thể loại giải pháp đấu trường. Vị Garena phân phát hành, triển lẵm trên nền tảng gốc rễ Android cùng IOS.

Bạn đang xem: Tất cả tướng trong liên quân

*
 

Tính đến thời khắc hiện tại, vào Liên Quân có tổng số 106 vị tướng. Trong các số đó có 29 vị tướng mạo đấu sĩ; 24 tướng tá pháp sư; 18 vị tướng tá xạ thủ (AD), 12 cạnh bên thủ; 13 đỡ đòn cùng 10 trợ thủ.

Như vậy những tướng sẽ được chia làm cho sáu đội khác nhau. Mỗi nhóm có vai trò, chất tướng và kỹ năng trọn vẹn không kiểu như nhau. Tiếp sau đây sẽ là danh sách cụ thể các loại tướng trong Liên Quân duy trì vai trò trong game.

Lưu ý rằng tại nếu như bạn đang có nhu cầu mua acc liên quân full tướng thì nên đến với vuongcode nhé ! 

Danh sách tất cả tướng cung ứng trong liên quân

Tuy hotline là tướng hỗ trợ trong liên quân, tuy nhiên vị trí của những tướng này được đánh giá là tương đối đặc biệt quan trọng trong đội hình một trận đấu. Bởi vì họ vừa là người đảm bảo an toàn đồng team ở đường; vừa có khả năng cấu rỉa máu; gây giận dữ đồng thời cung cấp kết liễu kẻ địch.

*

*

Khi nói đến những vị trí cung ứng người ta lại shop đến định nghĩa ‘’mẹ bồng con’’. Bởi bản chất của tư vấn sẽ luôn xuất hiện kề bên xạ thủ của team mình trong suốt thừa trình ra mắt trận đấu. Điều này góp AD có được sự bảo bọc từ đó dễ dàng cho vấn đề đi farm 

Trong suốt trận đấu tư vấn sẽ luôn xuất hiện kề bên xạ thủ của mình. Vừa là nhằm bảo quấn vừa là nhằm nuôi nấng xạ thủ từ những việc farm lính đến trao đổi phương pháp đến giao tranh

Những cái tên nằm vào danh sách những tướng tư vấn trong Liên Quân là: Alice, Payna, Xeniel, Temee, Annette, Chaugnar, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Toro, Cresht, Grakk, Payna, Mina, Omega, Ishar, Gildur, Baldum, Arum, Annette, Xeniel, Lumburr. 

Các vị tướng tá xạ thủ trong liên quân

Xạ thủ được biết đến là đông đảo vị tướng gồm tầm tiến công xa. Mặc dù có yếu điểm là khá mỏng mảnh máu. Tuy nhiên lượng liền kề thương mập từ những vố đánh thường của xạ thủ đó là sức mạnh khiến cho nhiều tướng địch bắt buộc dè chừng. 

*

*

Trong liên quân mobile, xạ thủ đóng góp một vai trò quan trọng, không thể thiếu trong team. Đặc biệt là trong số pha combat. Vì chưng vị trí này sở hữu nguồn giáp thương nòng cốt chính có chức năng hạ gục đội hình địch tới từ sát thủ. 

Hầu như trong toàn bộ các trận đấu, tướng xạ thủ trong liên quân thường đi đường rồng và đùa cùng các tướng support, hỗ trợ. Đặc biệt là trong quy trình đầu trận đấu, khi số lượng máu của những ad tương đối mỏng; skill và phát bắn thường chưa đau. Bởi đó rất đơn giản là miếng mồi ngon cho rừng team địch gank và lấy mạng. Vì chưng vậy rất đề nghị sự bảo vệ, bao bọc của những vị tướng tá hỗ trợ. 

Trong một số trong những trường hợp sệt biệt, nhất là một trong những giải đấu lớn. Những đội thường xuyên chơi giải pháp đổi đường. Ad và support lúc này có thể dịch rời lên địa điểm top để farm để mang lợi nắm đè lane đối phương. 

Bởi là mục tiêu bậc nhất của gần kề thủ, quân sĩ solo Caesar hoặc rừng team bạn. Nên các xạ thủ nên giữ địa điểm khi chơi. Thường xuyên quan sát phiên bản đồ để đưa tầm nhìn, điều này để giúp đỡ ad giới thiệu chiến thuật cân xứng để đối phó. 

Sau đây là tên những tướng xạ thủ trong liên quân mà tín đồ chơi rất có thể tham khảo lựa chọn: Bright, Capheny, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Tel " annas, Joker, Eland"orr, Moren, Wisp, Thorne

Những vị tướng sát thủ trong liên quân

Có thể ám sát và phá hủy tướng địch một giải pháp chớp nhoáng. Đặc biệt là các vị tướng huyết giấy như ad chính là sát thủ. Gần kề thương khủng, dồn dame nhanh đó là ưu điểm thường thấy ở đa số vị tướng tá này. Chính vì vậy mà trinh sát cũng là giữa những vị trí bao gồm yếu, không thể không có trong quy củ team.

*

*

*

Thường mọi tướng trinh sát tích lũy vàng và kinh nghiệm trải qua các điểm hạ gục. Ngoài ra việc farm lính, tai ác rừng cũng đưa về thu nhập kha khá cho các tướng này lên đồ. Mặc dù nhiên, cũng như xạ thủ, ngay cạnh thủ cũng khá mỏng máu. Họ thường bị những tướng thiết lập những giải pháp khống chế cứng tự khắc chế. 

Trong liên quân mobile hiện thời có tất cả 30 tướng có thể đi vị trí gần kề thủ. Sau đây là danh sách tướng trinh sát trong LQ: Zuka, Ngộ không, Zill, Narkrot, Murad, Raz, Enzo, Batmanm, Ryoma, Zata, The flash, sinestea, Bright, Aoi, Volkath, Liliana, Airi, Paine, Butterfly, Zephys, Kriknak, Keera, Quillen, Qi

Tướng quân sĩ trong liên quân

Một trong số các các loại tướng liên quân phải nói đến đó là đấu sĩ. Không chỉ có sở hữu chỉ số tiến công cao mà các đấu sĩ trong liên quân còn sở hữu lượng huyết và liền kề khá khủng (chỉ xếp thứ hai sau support). Phần lớn vị tướng tá này thường nhập vai trò solo lane. Họ dịch chuyển khá linh động giữa những đường để gank lane. Tuy vậy để hoàn toàn có thể đảo đường liên tục thì quân sĩ phải hủy diệt lính thật nhanh. 

*

*
*

Mặc dù có thể di chuyển giữa các đường để cung cấp đồng đội, mặc dù vậy đấu sĩ cũng cần cẩn thận, bảo vệ thật tốt. Đặc biệt là trong những pha gank đường, hỏi thăm của rừng hoặc Caesar đối phương. 

Hiện trên Liên Quân đã xây đắp cho vị trí đấu sĩ hơn 40 vị tướng. Một vài trong các đó có thể chơi khá đa chức năng ở vị trí cung cấp như Wiro, Thane, Maloch, … một số đấu sĩ sở hữu đa số skill khá cực nhọc chịu, được không ít người chơi sử dụng triển khai trong các đội hình, có thể kể mang lại như: Richter, airi, Buffterfly, Zephys, Maloch, Amily, Triệu vân, Kil " Groth, Allain, Astrid, Arduin, Omen, Veres, Ryoma, Lữ Bố, Yena, errol, volkath, arthur, skud, Rourke, Taara, Qi, Superman, Roxie, Dextra, wiro, Wonder Woman, Florentino, Zuka… 

Các tướng pháp môn sư trong liên quân

Pháp sư là rất nhiều vị trướng mang gần cạnh thuơng phép vào liên quân. Phần nhiều vị tướng mạo này thường xuyên đi đường giữa cùng hỗ trợ. Và hiện giờ trong liên quân đang sẵn có 23 vị tướng pháp sư cả nam cùng nữ. Cùng sau đấy là danh sách 23 vị tướng pháp môn sư trong liên quân :

Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen"Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D"arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion

*
*
,

Danh sách tướng đỡ đoàn trong liên quân

Tướng đỡ đoàn là trong số những vị tướng thông thể thiếu hụt được trong liên quân mobile. Đặc biệt cùng với meta hiện nay tại, tướng mạo đỡ đoàn vẫn là mặt hàng dào chắn phía trước cực kì hiệu quả. Giúp đầy đủ vị tướng như xạ thủ, hay pháp môn sư tha hồ xã gần kề thương. ,

Và sau đó là danh sách nhân vật đỡ đoàn trong liên quân : Thane, Mina, Omega, Gildur,Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y"bneth, Wiro, Max, Dextra, Ata, Arduin, Maloch, Xeniel, Skud, Ormarr, Teemee, Chaugnar

*

*

*

Kết Luận

Trên đó là tổng hợp toàn bộ các tướng trong liên quân và điểm sáng của từng một số loại tướng. Hi vọng qua những tin tức được share ở bài viết trên đây, các gamer đã có kim chỉ nan để tuyển lựa cho bản thân một vị tướng tương xứng với phương án chơi của mình. 

Liên Quân có hơn 100 vị tướng không giống nhau. Từng vị tướng sẽ có được một năng lượng và kỹ năng đặc biệt tuyệt vời tạo yêu cầu thương hiệu. Trong đó, danh sách tướng Liên Quân phái nữ vẫn là trong những chủ đề được không ít game thủ tìm kiếm và săn lùng và tìm kiếm kiếm. 

Tính tới thời gian hiện tại, tựa game hot hit của Garena gồm 42 tướng cô gái Liên Quân với khá nhiều vị trí cũng tương tự thiết kế hình dáng khác nhau. Với hôm nay, hãy thuộc Sforum nhìn lại danh sách các nữ tướng xinh đẹp của tựa game moba này nhé.

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại vps Liên Quân trên Discord, chúng ta còn được chia sẻ về các game hot bên trên thị trường, quan trọng S-Games sẽ thông tin các code độc quyền rất nhiều tựa game mới đến từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

Veera

Vị trí: pháp môn sư - Mid 

Verra là 1 tướng Liên Quân nữ gợi cảm nhất nhì của tựa game này. Không đa số sở hữu body toàn thân nóng bỏng, cô nàng còn thường khoác lên mình những bộ cánh thiếu vải, khoe trọn 3 vòng rất căng khiến bằng hữu điêu đứng. Không hồ hết sở hữu vẻ bên ngoài xinh đẹp, ma mị và gồm chút tà ác của mình, con bài này cũng gây tuyệt vời bởi kĩ năng dồn damage đơn phương châm và sốc sát thương cực khủng. Hiện nay tại, mặc dù là một vị tướng Liên Quân đời đầu nhưng Veera vẫn là 1 trong những hot pick trong rank. 

Mina

Vị trí: giúp sức - Đường Rồng 

Mina cũng là trong những tướng Liên Quân nữ sexy cùng nóng bỏng nhất của tựa game này. Cô chị em là vị tướng đời trước và được tặng miễn phí cho những game thủ. Là 1 Đỡ Đòn nên năng lực chống chịu của Mina là cực kỳ tốt, cô còn có tác dụng hồi máu hơi ổn, là trong những SP hiệu quả rất có thể đi với rất nhiều kèo AD - Xạ Thủ khác nhau. 

Krixi

Vai trò: pháp sư - Mid

Krixi luôn luôn được xã hội game thủ xếp vào list tướng phái nữ xinh tuyệt nhất Liên Quân bởi ngoại hình là 1 trong tinh linh cute, đáng yêu và dễ thương của mình. Krixi là vị tướng pháp môn sư đời đầu nhưng đến hiện tại, thiếu nữ bướm vẫn trầm trồ được mạnh mẽ và sức mạnh khủng khiếp của chính bản thân mình trong rank. Với bộ chiêu trò đơn giản, dễ cần sử dụng nhưng lại cực mạnh, hoàn toàn có thể sốc damage lập cập đã khiến cho tướng thiếu nữ Liên Quân này đổi mới hot pick qua các mùa. 

Kahlii

Vai trò: pháp môn sư - Mid

Kahlii hiện tại là 1 quân bài bác vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và được ưa chuộng trong rank. Mang dù không quá cơ động nhưng tướng nàng Liên Quân này lại có khả năng “sấy” tương đối đau bởi vì chiêu cuối của mình. Cùng với năng lực cấu rỉa tốt, Kahlii hiện tại là giữa những quân bài tác dụng để bạn bè leo rank. 

Điêu Thuyền

Vai trò: pháp sư - Mid 

Điêu Thuyền là loại tên không còn quá xa lạ với những người. Đây là tướng Liên Quân nữ đẹp nhất và bao gồm lượng fan ngưỡng mộ đông đảo nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cô cô bé Pháp Sư này có bộ chiêu bài khá dễ dàng nhưng bao gồm sát thương cực kì khủng bố. Mặc dù hiện tại, Điêu Thuyền không xuất hiện thêm nhiều trong rank cơ mà đây vẫn là một trong nữ tướng Liên Quân xinh đẹp được không ít người yêu thương thích. 

Violet

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

*

Violet là nhỏ cưng của Garena, đó là điều mà ai cũng biết. Người vợ tướng Liên Quân này sở hữu hình thức bề ngoài xinh đẹp hễ lòng người cùng với sức mạnh ấn tượng, là trong những AD hot hit không bao giờ out meta. Hiện nay tại, Violet vẫn sở hữu con số trang phục (skin Liên Quân) các nhất vào tựa trò chơi này.

Butterfly

Vai trò: trinh sát - Rừng 

Butterfly cũng được liệt kê vào hàng đứng top những hotgirl của Liên Quân. Sở hữu vẻ bên ngoài thon thả, mảnh khảnh cùng năng lực múa tìm điêu luyện, tướng thiếu phụ Liên Quân này luôn là một nỗi ám hình ảnh trong rank với cỗ chiêu thức hoàn toàn có thể spam liên tiếp cùng kĩ năng sốc damage xứng đáng sợ. Butterfly cũng là trong số những tướng có không ít skin tuyệt nhất trong tựa game này. 

Alice

Vai trò: giúp sức - Đường Rồng

*

Nói mang lại một hỗ trợ xinh xắn, đáng yêu thì ta chẳng thể không nói đến Alice. Quỷ lùn này tuy vậy chân ngắn tuy nhiên lại chạy khá nhanh, bộ chiêu trò “siêu” chế ước cùng damage ảo lòi vào thời điểm cuối game khiến bé bỏng con như hóa thành sát thủ thực sự. Hiện tại tại, Alice là trong những tướng Liên Quân nữ được nhiều game thủ nữ thương yêu và chọn lọc để cày đứng top tướng. 

Taara

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

*

Nếu bạn có nhu cầu tìm tìm một tướng Liên Quân nữ có tác dụng chống chịu tốt, hồi máu nhanh, dễ chơi dễ có tác dụng quen thì có thể chắn chúng ta không thể không kể đến Taara. Với cương cứng vị là một trong những Đấu Sĩ - Đỡ Đòn, Taara có tác dụng chống chịu nhọc tốt, cô “trâu” tới cả dù team chúng ta có dồn damage ảo kích cỡ nào thì quân bài này vẫn cứ chạy “phè phè” rồi ulti hồi nguyên cây máu. Đó cũng chính là lý bởi Taara hơi được bằng lòng ở những rank rẻ như Kim Cương, Tinh Anh,...

Natalya

Vai trò: pháp môn sư - Mid 

*

Natalya có damage tương đối ảo quy trình đầu trận đấu. Chỉ cách chiêu 1 và chiêu 2 của bản thân cô thanh nữ đã làm phai màu nguyên ⅔ cây máu của kẻ địch. Hiện tại tại, chị em tướng Liên Quân này vẫn khá hot trong rank với tài năng spam đỉnh cao cùng hiệu ứng khống chế xuất sắc từ chiêu 2. 

Payna

Vai trò: phụ tá - Đường Rồng 

Payna là một trong những tướng Liên Quân cô gái đã out meta tương đối nhiều mùa. Cô nữ giới cũng đã trở thành một kỷ niệm trong tâm game thủ lúc Garena quyết định xóa bỏ vị tướng này. Tuy vậy, với đông đảo ai là trò chơi thủ nhiều năm của Liên Quân vững chắc cũng biết Payna là trong số những Trợ Thủ có tác dụng hồi tiết đỉnh cao, được ví như 1 bình máu di động. 

Ilumia

Vai trò: pháp sư - Mid 

Ilumia là 1 trong những Pháp Sư sẽ dần trở về meta sau nhiều mùa mất hút. Với bộ chiêu thức khống chế liên tục, phái nữ tướng Liên Quân này hiện tại đang được chuộng đi giúp sức hơn là đi mặt đường giữa. Nàng dường như ngoài đúng đắn hoa hậu thuộc dáng đi “thương hiệu” đủng đỉnh rì của mình. Cô cũng khá được xếp vào danh sách tướng nữ đẹp tuyệt vời nhất Liên Quân Mobile. 

Lauriel

Vai trò: pháp sư - Mid 

Lauriel là một trong những tướng người vợ Liên Quân tất cả “thương hiệu dấn biết” phổ biến nhất. Không rất nhiều có hình trạng xinh đẹp, thân hình hẹp thả đối kháng thuần, sức mạnh của quân cờ này cũng vô cùng mập khiếp. Lauriel vào tay các best tướng đổi mới một nhỏ quái vật rất có thể cân 3 thậm chí là cân 4. Tuy vậy, đây là một pháp sư khá khó khăn chơi và bắt buộc nhiều năng lực mới rất có thể làm thân quen được. 

Airi

Vai trò: trinh sát - Đường Tà Thần 

Tạo hình của Airi chính xác một liền kề Thủ chuyên nghiệp hóa với những bộ quần áo bó sát, gọn gàng nhưng cũng chính vì vậy nhưng nó lại tôn vinh vóc dáng chuẩn chỉnh hot girl của cô. Airi có chức năng khống chế khoảng xa cùng cạnh bên thương bá đạo, là trong những áp lực không hề nhỏ ở đường Tà Thần. Tướng Liên Quân nữ này cũng đều có cho mình nhiều skin lấp lánh lung linh với giá rất khủng. 

Astrid

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

Nói mang đến một thiếu phụ tướng Liên Quân với nước ngoài hình khỏe khoắn như một chiến binh thì ta không thể không kể đến Astrid. Là 1 trong Đấu Sĩ phải cô nàng có khả năng chống chịu đựng vô thuộc tốt, bộ chiêu thức độc đáo cung cấp khả năng miễn thương khiến cho quân bài này biến hóa một kẻ thù “khó xơi”. Tuy nhiên hiện tại vị tướng này sẽ không còn được không ít người ưa chuộng, dẫu vậy cô vẫn là một trong những quân bài bác khá ổn, chưa out meta. 

Tel"Annas

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng

*

Tel’Annas là mỹ cô gái khuynh nước khuynh thành của Liên Quân Mobile. Cô gái tướng này thiết lập vẻ ngoài cực kì xinh rất đẹp với tủ đồ không thể đếm nổi của mình. Bạn nữ Vương dù đã trải trải qua không ít mùa với nhiều sự thay đổi nhưng vẫn luôn hot hit trong rank. Cô còn trực thuộc top danh sách tướng được game thủ nữ ngưỡng mộ và chọn lựa leo rank nhiều nhất hiện nay tại. 

Wonder Woman

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần

Wonder Woman là trong số những tướng cô gái Liên Quân mạnh mẽ nhất. Với kĩ năng chống chịu đựng cùng khoản khống chế cực khó khăn chịu, con cờ này được nhiều game thủ yêu chuộng sử dụng. Hình dạng của Wonder Woman được thiết kế với giống y đúc với phiên bản DC và rất giản đơn để nhận biết. 

Lindis

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

*

Mặc mặc dù cho là một Xạ Thủ nhưng Lindis lại rất được quan tâm với sứ mệnh đi Rừng là chủ yếu. Với kiểu dáng mạnh mẽ, body săn chắc cùng sức mạnh không thể đo đếm, tướng nàng Liên Quân này vẫn là một trong những “bước cản” khó lường ở đường Rồng. Bộ chiêu trò của Lindis khá khác biệt và cũng tạo được rất nhiều đột vươn lên là trong giao tranh. 

Liliana

Vai trò: pháp sư - Mid 

Nói về tướng con gái Liên Quân toàn vẹn nhất thì cái thương hiệu được nhắc đến đầu tiên chính là Liliana. Bạn nữ cáo thiết lập bộ giải pháp độc lạ, trở thành ảo không thể đoán trước cùng năng lực cấu rỉa, dồn damage tốt nhất có thể khiến cô nàng luôn là một áp lực trong rank. Liliana sử hữu một lượng fan hâm mộ đông hòn đảo ở chính ngoài mặt ma mị, xinh đẹp rượu cồn lòng fan của mình. Cho nên, con bài này cũng thuộc đứng đầu tướng chị em Liên Quân quyến rũ nhất. 

Wisp

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

Wisp là một nhỏ nhắn gái khá xinh xắn với đáng yêu, nhỏ nhắn con gây ấn tượng với mái đầu xù cùng “chiến cơ” lạ mắt của mình. Wisp là một trong Xạ Thủ có công dụng mở giao đấu tốt, liền kề thương tạo ra trên diện rộng lớn và cũng tương đối cơ động, không nhờ vào nhiều vào Trợ Thủ. Hiện nay tại, Wisp cũng thuộc đứng top tướng Xạ Thủ hot hit được rất nhiều người ưa chuộng. 

Arum

Vai trò: viện trợ - Đường Rồng 

Arum là tướng tá Liên Quân thanh nữ gợi cảm, bí hiểm và quyến rũ nhất. Cô bạn nữ mang bên trên mình thương hiệu “auto cấm” mỗi khi vào rank bởi vì bộ giải pháp vô cùng giận dữ của mình. Không số đông khống chế cực “ác”, con cờ này còn cực kỳ “trâu” khi có công dụng chống chịu và hồi máu đỉnh cao, khiến team địch chỉ biết khóc thét mỗi khi phải solo thuộc nàng. 

Marja

Vai trò: pháp sư - Mid 

Marja là một trong những Pháp Sư đã out meta tự lâu. Mặc dù khả năng dồn gần cạnh thương và hồi phục từ nội trên của quân cờ này không phải tầm thường nhưng so với các hot pick mặt đường giữa, Marja vẫn chưa đủ để bạn lựa chọn leo rank. Cô đàn bà có vẻ bên ngoài khá nóng bỏng nhưng cũng rất chiến. 

Roxie

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

Roxie là một trong Đấu Sĩ có tác dụng chống chịu tốt, kỹ năng hồi phục hối hả nhưng ngược lại, bộ chiêu bài của cô khá khó dùng, vì chưng vậy từng mùa gần phía trên Roxie không hay xuyên xuất hiện thêm trong rank nữa. Cô người vợ sở hữu bề ngoài năng động, khỏe khoắn khoắn, mang vóc dáng của một bên thám hiểm thực thụ. 

Annette

Vai trò: hỗ trợ - Đường Rồng 

Annette danh tiếng với khả năng spam chiêu cực kì khó chịu, khiến cô rất có thể cấu rỉa máu kẻ thù rất tốt. Là một Trợ Thủ nên tướng phụ nữ Liên Quân này có thể bảo kê AD rất ổn, có nhiều chiêu thức khống chế, làm cho chậm, choáng và tẩu thoát cấp tốc chóng. Kiểu dáng của Annette là một cô gái với cặp kính to lớn tròn cùng hai bím tóc dài nổi bật. 

Amily

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

Amily là tướng bạn nữ sở hữu hình dạng mạnh mẽ, đôi chân săn có thể cùng mái đầu ngắn chữ tín đã để lại không ít ấn tượng với các game thủ. Là 1 trong những Đấu Sĩ nên năng lực chống chịu của Amily hơi ổn, gần kề thương của cô gây nên thiên về giao diện như liền kề Thủ, dồn và sốc damage nhanh, mạnh. Con bài này cũng thường được chọn lựa đi Rừng hơi ổn. 

Sephera

Vai trò: pháp sư - Mid

Sephera là tướng nữ xinh tốt nhất Liên Quân với tạo thành hình đúng đắn “nữ thần”. Những bộ xiêm y của quân cờ này cũng đều theo phong cách mong manh, nhẹ nhàng khiến cho nhiều anh em phải đổ gục. Là 1 Pháp Sư mà lại vị tướng đó lại được ưng ý với mục đích đi Trợ Thủ nhiều hơn. Bộ khả năng không có bất kể chiêu thức nào kim chỉ nan nên cũng rất dễ để triển khai quen, tương xứng với những người chơi mới chơi. 

Veres

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần

*

Veres chắc chắn rằng sẽ là cô gái tướng Liên Quân bạo phổi nhất. Hiện tại, vị tướng tá này luôn luôn là hot pick vào rank cùng cả giải đấu cùng với bộ phương pháp “xoay” rất đỉnh cao hoàn toàn có thể cân team dễ dàng. Veres không chỉ có sở hữu hình dáng “đỉnh của chóp” mà còn tồn tại sức mạnh khỏe bá đạo. Không chỉ có giải pháp khống chế, khả năng chống chịu và hồi máu của tướng mạo này cũng vô cùng tốt, là 1 trong Đấu Sĩ toàn diện vừa có thể đi Rừng vừa cân nặng đường Top rất ổn. 

Capheny

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

Capheny là vị tướng mạo mà có lẽ rằng game thủ Liên Quân nào thì cũng biết đến. Cô là một Xạ Thủ thừa hot sống chính bề ngoài và sức mạnh của mình. Bộ chiêu bài “bắn liên thanh” không kết thúc nghỉ khiến Capheny thay đổi áp lực cực đại ngay từ quá trình đầu của trận đấu. Xạ Thủ này đi tầm thường kèo cùng với Aya giỏi Helen thì đúng mực “cặp bài trùng” hủy diệt rank. 

Yena

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần

Yena là 1 trong Đấu Sĩ khó chơi duy nhất Liên Quân Mobile. Bộ chiêu bài của cô khó dùng và thường không tương thích cho đầy đủ tay gà mờ ước ao test tướng. Danh tiếng với khả năng đánh cận chiến, giáp thương bất biến và trẻ trung và tràn trề sức khỏe đã khiến cho Yena vươn lên là một áp lực cực kì khủng gớm ở đường Tà Thần. 

Qi

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

*

Qi là tướng nữ có vòng một căng tròn và mập nhất Liên Quân Mobile. Mỗi khi cô xuất hiện trong số những bộ trang mục mới đều khiến cho nhiều bạn bè phải chảy nhỏ dại dãi với lác không còn cả mắt bởi vẻ ngoài nóng bỏng và sexy của mình.

Xem thêm:

Celica

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

*

Celia là một trong những Xạ Thủ tương đối hot ở hầu như mùa sát đây. Cô nàng luôn luôn gây được áp lực lớn vào rank bởi kỹ năng mở giao tranh tốt, ngay cạnh thương khoảng xa thuộc khoản dồn damage ảo lòi khiến tướng phái nữ Liên Quân này được không ít game thủ ưa thích để leo rank. Mặc dù ở quá trình đầu game, Celia tương đối yếu ráng so với phần nhiều AD khác, dẫu vậy một khi đang có vừa đủ bộ trang bị đến mình, Celia sẽ biến thành con quái thú thực sự. 

Ishar

Vai trò: pháp môn sư - Mid

Ishar vào mắt trò chơi thủ là 1 trong cô bé nhỏ tuổi nhắn, đáng yêu cùng cùng với chú pet Tí Nị khôn xiết cute khiến cho nhiều game thủ phải đổ gục ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên không đề nghị là pháp môn sư nghiên về khoản dồn damage nhưng ngược lại Ishar có khả năng khống chế cùng câu hỏi cấu rỉa tốt. Hiện tại tại, dù không còn xuất hiện những ở hầu như mùa vừa mới đây với vai trò đi Mid, nhưng họ cũng bao gồm thể bắt gặp hình hình ảnh của tướng cô gái Liên Quân này ngơi nghỉ vai trò Trợ Thủ. 

Keera

Vai trò: sát thủ - Rừng 

*

Keera là một trong những nữ trinh sát thuần đi Rừng cá biệt trong Liên Quân Mobile. Với dạng hình loli nhỏ tuổi nhắn, Keera khiến cho nhiều anh phải đổ gục với dáng đi “siêu cưng” của mình. Tuy vậy, đừng nhìn mặt nhưng mà bắt hình dong chúng ta nhé vị tướng đàn bà Liên Quân này có sức dạn dĩ vô cùng mập khiếp. Quân cờ này có tác dụng dồn damage rất ảo thuộc độ cơ cồn cao, khiến cô phát triển thành một nỗi lo lắng với các tướng máu mỏng như Pháp Sư, Xạ Thủ. 

Rouie

Vai trò: tương trợ - Đường Rồng 

Rouie là một trong tướng sẽ out meta khá lâu. Bây giờ rất nặng nề để bọn chúng ta phát hiện cô con gái này vào rank, nhất là các rank cao như Cao Thủ, Chiến Tướng do bộ chiêu trò của cô chưa phải dễ dùng, nó cần phải có sự linh hoạt và sự kết hợp của cả team. Vì chưng đó, để chơi giỏi con bài này, bạn nên có cho doanh nghiệp một team thuộc leo rank kết hợp ăn ý thì may ra new phát huy được hết sức mạnh của Rouie. 

Helen

Vai trò: giúp đỡ - Đường Rồng 

*

Helen là tế bầy di đụng của Liên Quân Mobile. Cô cô gái được biết đến là “hậu nhân” của Payna vày khoản hồi huyết quá quyết liệt của mình. Phần nhiều bộ kĩ năng của Helen ko có bất cứ chiêu thức nào tạo ra sát thương, chiêu 1 với 3 của cô ấy là chiêu góp hồi máu, chiêu 2 giúp làm choáng lên nhiều mục tiêu. Mang lại nên, con bài này lúc thi đấu nên đi theo team, chưa phải dạng giúp sức đi kiểm tra map giỏi đỡ đòn. 

Terri

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

*

Terri là tướng Xạ Thủ mới nhưng cũng gây được nhiều tuyệt vời bởi giáp thương tầm xa cùng kỹ năng dồn damage tốt nhất của mình. Tiểu kỳ hưu có nước ngoài hình nhỏ nhắn, đáng yêu và dễ thương nên được tương đối nhiều game thủ yêu thương mến. Hiện tại, Terri là một trong trong top những Xạ Thủ được không ít người pick nhất khi leo rank. 

Bonnie

Vai trò: pháp môn sư - Mid

Bonnie là vị tướng Pháp Sư mới nhất mà Garena vừa cung cấp game. Hình dáng của cô tương đối năng đụng cùng bộ đồ quần áo chất chơi đúng đắn “giang hồ”. Bonnie được giới thiệu là có bộ chiêu thức siêu khống chế cùng khoản dồn sát thương khá ảo. 

Aya

Vai trò: cung cấp - Đường Rồng 

*

Aya là một trong những Trợ Thủ liên tục bị cấm trong rank. Có lẽ rằng nguyên nhân đó là từ bộ chiêu trò siêu tức giận của mình, nhất là chiêu cuối. Aya cũng được biết đến là tướng Liên Quân dễ chơi nhất vì bạn chẳng buộc phải nhiều kỹ năng, chỉ việc leo đầu bè cánh “xanh” độc nhất team và tung chiêu cung ứng mà thôi. Tướng cô bé Liên Quân này gây ra khá nhiều tranh cãi, số lượng người yêu thích con bài này cũng xác suất thuận cùng với số fan chơi “ghét cay ghét đắng” cô. 

Yue

Vai trò: pháp sư - Mid

Yue cũng là trong số những tướng Liên Quân mới xuất hiện ở đa số mùa sát đây. Yue thời điểm giới thiệu đã khiến xã hội game thủ sôi sùng sục bởi kỹ năng sốc gần kề thương kinh khủng khiếp của mình. Chỉ với chiêu 1 + nội tại sẽ khiến đối thủ trắng cây máu. Sau rất nhiều lần chỉnh sửa, Yue không thể xuất hiện các trong rank nữa.

Aoi

Vai trò: trinh sát - Rừng 

*

Aoi chính là nữ liền kề Thủ riêng biệt tiếp theo vào danh sách các tướng thuần đi Rừng của Liên Quân Mobile. Bộ chiêu thức của Aoi tương đối độc đáo, góp cô rất có thể leo trèo, đi qua mọi địa hình trong game một cách dễ dàng. Cũng chính vì vậy nhưng Aoi là tướng mạo Liên Quân cơ rượu cồn nhất trong game. Kiểu dáng của con bài này khá nhan sắc sảo, ma mị và tất cả chút đáo để. 

Sinestrea

Vai trò: sát thủ - Rừng 

Sinestrea là vị tướng sát thủ có lượng fan hâm mộ đông như quân nguyên. Thiếu nữ thơ luôn mở ra trong tinh thần thiếu ngủ, luôn mơ màng với mọi thứ xung quanh. Nhưng chắc hẳn rằng điều này đã khiến Sinestrea trở nên quyến rũ hơn vào mắt những nam game thủ. Sức mạnh của nữ trinh sát này rất đáng để gờm, bộ chiêu bài độc kỳ lạ của cô cũng tương đối khó chơi, tuy vậy chính này lại giúp cho Sinestrea tạo được rất nhiều đột biến trong giao tranh hơn. 

Dextra

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

Dextra là chị gái của Sinestrea, cũng là một trong những Đấu Sĩ “trâu” tốt nhất Liên Quân Mobile. Cô bé tướng này sở hữu bộ chiêu thức cũng tương đối độc đáo, nổi bật nhất ở tài năng của cô là kĩ năng hồi máu cùng chống chịu vô thuộc bá đạo. Trái ngược cùng với em gái của mình, Dextra lại sở hữu ngoại hình trẻ khỏe hơn, năng rượu cồn hơn, rất ra dáng một bạn chị luôn luôn che chở đến em gái của mình. 

Trên đó là 42 tướng thanh nữ Liên Quân khiến hội bạn bè phải điêu đứng. Đâu là “idol” trong tâm các bạn? Để lại phản hồi cho mình biết nhé.