Liên quân mobile thường cho ra mắt từ 5 - 10 tướng mới mỗi năm. Vậy thì bạn đã biết liên quân có bao nhiêu tướng chưa, chắc hẵn là bạn chưa biết phải không ? Sau đây là danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân mới nhất 2022. 

Liên quân có bao nhiêu tướng ?

Liên Quân Mobile là một tựa game được phát hành trên thiết bị di động. Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đấu trường. Do Garena phát hành, phân phối trên nền tảng Android và IOS.

Bạn đang xem: Tất cả tướng trong liên quân

*
 

Tính đến thời điểm hiện tại, trong Liên Quân có tổng cộng 106 vị tướng. Trong đó có 29 vị tướng đấu sĩ; 24 tướng pháp sư; 18 vị tướng xạ thủ (AD), 12 sát thủ; 13 đỡ đòn và 10 trợ thủ.

Như vậy các tướng sẽ được chia làm sáu nhóm khác nhau. Mỗi nhóm có vai trò, chất tướng và kỹ năng hoàn toàn không giống nhau. Sau đây sẽ là danh sách chi tiết các loại tướng trong Liên Quân giữ vai trò trong game.

Lưu ý rằng tại nếu bạn đang có nhu cầu mua acc liên quân full tướng thì hãy đến với vuongcode nhé ! 

Danh sách tất cả tướng hỗ trợ trong liên quân

Tuy gọi là tướng hỗ trợ trong liên quân, song vị trí của các tướng này được đánh giá là tương đối quan trọng trong đội hình một trận đấu. Bởi họ vừa là người bảo vệ đồng đội ở đường; vừa có khả năng cấu rỉa máu; gây khó chịu đồng thời hỗ trợ kết liễu kẻ địch.

*

*

Khi nhắc đến các vị trí hỗ trợ người ta lại liên tưởng đến khái niệm ‘’mẹ bồng con’’. Bởi bản chất của support sẽ luôn xuất hiện bên cạnh xạ thủ của team mình trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Điều này giúp AD có được sự bảo bọc từ đó thuận lợi cho việc đi farm 

Trong suốt trận đấu Support sẽ luôn xuất hiện bên cạnh xạ thủ của mình. Vừa là để bảo bọc vừa là để nuôi nấng xạ thủ từ việc farm lính đến trao đổi chiêu thức đến giao tranh

Những cái tên nằm trong danh sách các tướng Support trong Liên Quân là: Alice, Payna, Xeniel, Temee, Annette, Chaugnar, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Toro, Cresht, Grakk, Payna, Mina, Omega, Ishar, Gildur, Baldum, Arum, Annette, Xeniel, Lumburr. 

Các vị tướng xạ thủ trong liên quân

Xạ thủ được biết đến là những vị tướng có tầm đánh xa. Mặc dù có yếu điểm là khá mỏng máu. Thế nhưng lượng sát thương khủng từ các đòn đánh thường của xạ thủ chính là sức mạnh khiến nhiều tướng địch phải dè chừng. 

*

*

Trong liên quân mobile, xạ thủ đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu trong team. Đặc biệt là trong các pha combat. Bởi vị trí này nắm giữ nguồn sát thương chủ lực chính có khả năng hạ gục đội hình địch đến từ sát thủ. 

Hầu như trong tất cả các trận đấu, tướng xạ thủ trong liên quân thường đi đường rồng và chơi cùng các tướng support, hỗ trợ. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu, khi lượng máu của các ad khá mỏng; skill và phát bắn thường chưa đau. Do đó rất dễ là miếng mồi ngon cho rừng team địch gank và lấy mạng. Vì vậy rất cần sự bảo vệ, bao bọc của các vị tướng hỗ trợ. 

Trong một số trường hợp đặc biệt, nhất là trong những giải đấu lớn. Các đội thường chơi chiến thuật đổi đường. Ad và support lúc này có thể di chuyển lên vị trí top để farm để lấy lợi thế đè lane đối phương. 

Bởi là mục tiêu hàng đầu của sát thủ, đấu sĩ solo Caesar hoặc rừng team bạn. Nên các xạ thủ cần giữ vị trí khi chơi. Thường xuyên quan sát bản đồ để lấy tầm nhìn, điều này sẽ giúp ad đưa ra chiến thuật phù hợp để đối phó. 

Sau đây là tên các tướng xạ thủ trong liên quân mà người chơi có thể tham khảo lựa chọn: Bright, Capheny, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Tel " annas, Joker, Eland"orr, Moren, Wisp, Thorne

Những vị tướng sát thủ trong liên quân

Có thể ám sát và tiêu diệt tướng địch một cách chớp nhoáng. Đặc biệt là các vị tướng máu giấy như ad chính là sát thủ. Sát thương khủng, dồn dame nhanh chính là ưu điểm thường thấy ở những vị tướng này. Chính bởi vậy mà sát thủ cũng là một trong những vị trí chính yếu, không thể thiếu trong đội hình team.

*

*

*

Thường những tướng sát thủ tích lũy vàng và kinh nghiệm thông qua các điểm hạ gục. Bên cạnh đó việc farm lính, quái rừng cũng mang lại thu nhập kha khá cho các tướng này lên đồ. Tuy nhiên, cũng như xạ thủ, sát thủ cũng khá mỏng máu. Họ thường bị các tướng sở hữu những chiêu thức khống chế cứng khắc chế. 

Trong liên quân mobile hiện nay có tất cả 30 tướng có thể đi vị trí sát thủ. Sau đây là danh sách tướng sát thủ trong LQ: Zuka, Ngộ không, Zill, Narkrot, Murad, Raz, Enzo, Batmanm, Ryoma, Zata, The flash, sinestea, Bright, Aoi, Volkath, Liliana, Airi, Paine, Butterfly, Zephys, Kriknak, Keera, Quillen, Qi

Tướng đấu sĩ trong liên quân

Một trong số các loại tướng liên quân phải kể đến đó là đấu sĩ. Không chỉ sở hữu chỉ số tấn công cao mà các đấu sĩ trong liên quân còn sở hữu lượng máu và giáp khá khủng (chỉ xếp thứ 2 sau support). Những vị tướng này thường đóng vai trò solo lane. Họ di chuyển khá linh hoạt giữa các đường để gank lane. Tuy nhiên để có thể đảo đường liên tục thì đấu sĩ phải tiêu diệt lính thật nhanh. 

*

*
*

Mặc dù có thể di chuyển giữa các đường để hỗ trợ đồng đội, thế nhưng đấu sĩ cũng cần cẩn thận, phòng ngự thật tốt. Đặc biệt là trong những pha gank đường, hỏi thăm của rừng hoặc Caesar đối phương. 

Hiện tại Liên Quân đã xây dựng cho vị trí đấu sĩ hơn 40 vị tướng. Một vài trong số đó có thể chơi khá đa năng ở vị trí hỗ trợ như Wiro, Thane, Maloch, … Một số đấu sĩ sở hữu những skill khá khó chịu, được nhiều người chơi sử dụng triển khai trong các đội hình, có thể kể đến như: Richter, airi, Buffterfly, Zephys, Maloch, Amily, Triệu vân, Kil " Groth, Allain, Astrid, Arduin, Omen, Veres, Ryoma, Lữ Bố, Yena, errol, volkath, arthur, skud, Rourke, Taara, Qi, Superman, Roxie, Dextra, wiro, Wonder Woman, Florentino, Zuka… 

Các tướng pháp sư trong liên quân

Pháp sư là những vị trướng mang sát thuơng phép trong liên quân. Những vị tướng này thường đi đường giữa và hỗ trợ. Và hiện nay trong liên quân đang có 23 vị tướng pháp sư cả nam và nữ. Và sau đây là danh sách 23 vị tướng pháp sư trong liên quân :

Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen"Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D"arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion

*
*
,

Danh sách tướng đỡ đoàn trong liên quân

Tướng đỡ đoàn là một trong những vị tướng thông thể thiếu được trong liên quân mobile. Đặc biệt với meta hiện tại, tướng đỡ đoàn đang là hàng dào chắn phía trước cực kỳ hiệu quả. Giúp những vị tướng như xạ thủ, hay pháp sư tha hồ xã sát thương. ,

Và sau đây là danh sách nhân vật đỡ đoàn trong liên quân : Thane, Mina, Omega, Gildur,Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y"bneth, Wiro, Max, Dextra, Ata, Arduin, Maloch, Xeniel, Skud, Ormarr, Teemee, Chaugnar

*

*

*

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân và đặc điểm của từng loại tướng. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên đây, các gamer đã có định hướng để lựa chọn cho mình một vị tướng phù hợp với chiến thuật chơi của mình. 

Liên Quân có hơn 100 vị tướng khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu một năng lực và kỹ năng đặc biệt ấn tượng tạo nên thương hiệu. Trong đó, danh sách tướng Liên Quân nữ vẫn là một trong những chủ đề được nhiều game thủ săn đón và tìm kiếm. 

Tính tới thời điểm hiện tại, tựa game hot hit của Garena có 42 tướng nữ Liên Quân với nhiều vị trí cũng như thiết kế ngoại hình khác nhau. Và hôm nay, hãy cùng Sforum nhìn lại danh sách các nữ tướng xinh đẹp của tựa game MOBA này nhé.

*

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Veera

Vị trí: Pháp Sư - Mid 

Verra là một tướng Liên Quân nữ gợi cảm nhất nhì của tựa game này. Không những sở hữu body nóng bỏng, cô nàng còn thường khoác lên mình những bộ cánh thiếu vải, khoe trọn 3 vòng cực căng khiến anh em điêu đứng. Không những sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ma mị và có chút tà ác của mình, quân bài này cũng gây ấn tượng bởi khả năng dồn damage đơn mục tiêu và sốc sát thương cực khủng. Hiện tại, dù là một vị tướng Liên Quân đời đầu nhưng Veera vẫn là một hot pick trong rank. 

Mina

Vị trí: Trợ Thủ - Đường Rồng 

Mina cũng là một trong những tướng Liên Quân nữ sexy và nóng bỏng nhất của tựa game này. Cô nàng là vị tướng đời đầu và được tặng miễn phí cho các game thủ. Là một Đỡ Đòn nên khả năng chống chịu của Mina là vô cùng tốt, cô còn có khả năng hồi máu khá ổn, là một trong những SP hiệu quả có thể đi với nhiều kèo AD - Xạ Thủ khác nhau. 

Krixi

Vai trò: Pháp Sư - Mid

Krixi luôn được cộng đồng game thủ xếp vào danh sách tướng nữ xinh nhất Liên Quân bởi ngoại hình là một tinh linh cute, dễ thương của mình. Krixi là vị tướng Pháp Sư đời đầu nhưng đến hiện tại, nàng bướm vẫn tỏ ra được uy lực và sức mạnh khủng khiếp của mình trong rank. Với bộ chiêu thức đơn giản, dễ dùng nhưng lại cực mạnh, có thể sốc damage nhanh chóng đã khiến tướng nữ Liên Quân này trở thành hot pick qua các mùa. 

Kahlii

Vai trò: Pháp Sư - Mid

Kahlii hiện tại là một quân bài vô cùng mạnh mẽ và được ưa chuộng trong rank. Mặc dù không quá cơ động nhưng tướng nữ Liên Quân này lại có khả năng “sấy” khá đau bởi chiêu cuối của mình. Cùng với khả năng cấu rỉa tốt, Kahlii hiện tại là một trong những quân bài hiệu quả để anh em leo rank. 

Điêu Thuyền

Vai trò: Pháp Sư - Mid 

Điêu Thuyền là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là tướng Liên Quân nữ đẹp nhất và có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cô nàng Pháp Sư này có bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng có sát thương cực kỳ khủng bố. Mặc dù hiện tại, Điêu Thuyền không xuất hiện nhiều trong rank nhưng đây vẫn là một nữ tướng Liên Quân xinh đẹp được nhiều người yêu thích. 

Violet

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

*

Violet là con cưng của Garena, đây là điều mà ai ai cũng biết. Nữ tướng Liên Quân này sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp động lòng người cùng với sức mạnh ấn tượng, là một trong những AD hot hit không bao giờ out meta. Hiện tại, Violet đang sở hữu số lượng trang phục (skin Liên Quân) nhiều nhất trong tựa game này.

Butterfly

Vai trò: Sát Thủ - Rừng 

Butterfly cũng được liệt kê vào hàng top những mỹ nhân của Liên Quân. Sở hữu vẻ ngoài thon thả, mảnh mai cùng khả năng múa kiếm điêu luyện, tướng nữ Liên Quân này luôn là một nỗi ám ảnh trong rank với bộ chiêu thức có thể spam liên tục cùng khả năng sốc damage đáng sợ. Butterfly cũng là một trong những tướng có nhiều skin nhất trong tựa game này. 

Alice

Vai trò: Trợ Thủ - Đường Rồng

*

Nói đến một Trợ Thủ xinh xắn, đáng yêu thì ta không thể không nói đến Alice. Quỷ lùn này mặc dù chân ngắn nhưng lại chạy khá nhanh, bộ chiêu thức “siêu” khống chế cùng damage ảo lòi vào cuối game khiến bé con như hóa thành Sát Thủ thực sự. Hiện tại, Alice là một trong những tướng Liên Quân nữ được nhiều game thủ nữ yêu thích và lựa chọn để cày top tướng. 

Taara

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

*

Nếu bạn muốn tìm kiếm một tướng Liên Quân nữ có khả năng chống chịu tốt, hồi máu nhanh, dễ chơi dễ làm quen thì chắc chắn chúng ta không thể không nói đến Taara. Với cương vị là một Đấu Sĩ - Đỡ Đòn, Taara có khả năng chống chịu cực tốt, cô “trâu” đến mức dù team bạn có dồn damage ảo cỡ nào thì quân bài này vẫn cứ chạy “phè phè” rồi ulti hồi nguyên cây máu. Đó cũng chính là lý do Taara khá được chuộng ở các rank thấp như Kim Cương, Tinh Anh,...

Natalya

Vai trò: Pháp Sư - Mid 

*

Natalya có damage khá ảo giai đoạn đầu trận đấu. Chỉ với chiêu 1 và chiêu 2 của mình cô nàng đã làm bay màu nguyên ⅔ cây máu của kẻ địch. Hiện tại, nữ tướng Liên Quân này vẫn khá hot trong rank với khả năng spam đỉnh cao cùng hiệu ứng khống chế tốt từ chiêu 2. 

Payna

Vai trò: Trợ Thủ - Đường Rồng 

Payna là một tướng Liên Quân nữ đã out meta khá nhiều mùa. Cô nàng cũng đã trở thành một kỷ niệm trong lòng game thủ khi Garena quyết định xóa bỏ vị tướng này. Tuy vậy, với những ai là game thủ lâu năm của Liên Quân chắc cũng biết Payna là một trong những Trợ Thủ có khả năng hồi máu đỉnh cao, được ví như một bình máu di động. 

Ilumia

Vai trò: Pháp Sư - Mid 

Ilumia là một Pháp Sư đang dần quay lại meta sau nhiều mùa mất hút. Với bộ chiêu thức khống chế liên tục, nữ tướng Liên Quân này hiện tại đang được chuộng đi Trợ Thủ hơn là đi đường giữa. Nàng có vẻ ngoài đúng chuẩn hoa hậu cùng dáng đi “thương hiệu” chậm rì của mình. Cô cũng được xếp vào danh sách tướng nữ đẹp nhất Liên Quân Mobile. 

Lauriel

Vai trò: Pháp Sư - Mid 

Lauriel là một trong những tướng nữ Liên Quân có “thương hiệu nhận biết” phổ biến nhất. Không những có ngoại hình xinh đẹp, thân hình thon thả đơn thuần, sức mạnh của quân bài này cũng vô cùng khủng khiếp. Lauriel trong tay các best tướng trở thành một con quái vật có thể cân 3 thậm chí là cân 4. Tuy vậy, đây là một Pháp Sư khá khó chơi và cần nhiều kỹ năng mới có thể làm quen được. 

Airi

Vai trò: Sát Thủ - Đường Tà Thần 

Tạo hình của Airi đúng chuẩn một Sát Thủ chuyên nghiệp với những bộ đồ bó sát, gọn gàng nhưng cũng chính vì vậy mà nó lại tôn lên vóc dáng chuẩn hot girl của cô. Airi có khả năng khống chế tầm xa cùng sát thương bá đạo, là một trong những áp lực rất lớn ở đường Tà Thần. Tướng Liên Quân nữ này cũng có cho mình nhiều skin lấp lánh với giá cực khủng. 

Astrid

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

Nói đến một nữ tướng Liên Quân với ngoại hình mạnh mẽ như một chiến binh thì ta không thể không nói đến Astrid. Là một Đấu Sĩ nên cô nàng có khả năng chống chịu vô cùng tốt, bộ chiêu thức độc đáo cung cấp khả năng miễn thương khiến quân bài này trở thành một đối thủ “khó xơi”. Mặc dù hiện tại vị tướng này không còn được nhiều người ưa chuộng, nhưng cô vẫn là một quân bài khá ổn, chưa out meta. 

Tel"Annas

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng

*

Tel’Annas là mỹ nữ khuynh nước khuynh thành của Liên Quân Mobile. Nữ tướng này sở hữu vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp với tủ đồ không thể đếm nổi của mình. Nữ Vương dù đã trải qua nhiều mùa với nhiều sự thay đổi nhưng vẫn luôn hot hit trong rank. Cô còn thuộc top danh sách tướng được game thủ nữ ưa thích và lựa chọn leo rank nhiều nhất hiện tại. 

Wonder Woman

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần

Wonder Woman là một trong những tướng nữ Liên Quân mạnh nhất. Với khả năng chống chịu cùng khoản khống chế cực khó chịu, quân bài này được nhiều game thủ ưa chuộng sử dụng. Ngoại hình của Wonder Woman được thiết kế giống y đúc với bản DC và rất dễ để nhận biết. 

Lindis

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

*

Mặc dù là một Xạ Thủ nhưng Lindis lại được ưa chuộng với vai trò đi Rừng là chủ yếu. Với ngoại hình mạnh mẽ, body săn chắc cùng sức mạnh không thể đo đếm, tướng nữ Liên Quân này vẫn là một “bước cản” khó lường ở đường Rồng. Bộ chiêu thức của Lindis khá độc đáo và cũng tạo được nhiều đột biến trong giao tranh. 

Liliana

Vai trò: Pháp Sư - Mid 

Nói về tướng nữ Liên Quân toàn diện nhất thì cái tên được nhắc đến đầu tiên chính là Liliana. Nàng cáo sở hữu bộ chiêu thức độc lạ, biến ảo khôn lường cùng khả năng cấu rỉa, dồn damage cực tốt khiến cô nàng luôn là một áp lực trong rank. Liliana sử hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo ở chính ngoại hình ma mị, xinh đẹp động lòng người của mình. Cho nên, quân bài này cũng thuộc top tướng nữ Liên Quân gợi cảm nhất. 

Wisp

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

Wisp là một bé gái khá xinh xắn và đáng yêu, bé con gây ấn tượng với mái tóc xù cùng “chiến cơ” độc đáo của mình. Wisp là một Xạ Thủ có khả năng mở giao tranh tốt, sát thương gây ra trên diện rộng và cũng khá cơ động, không phụ thuộc nhiều vào Trợ Thủ. Hiện tại, Wisp cũng thuộc top tướng Xạ Thủ hot hit được nhiều người ưa chuộng. 

Arum

Vai trò: Trợ Thủ - Đường Rồng 

Arum là tướng Liên Quân nữ gợi cảm, bí ẩn và quyến rũ nhất. Cô nàng mang trên mình thương hiệu “auto cấm” mỗi khi vào rank bởi bộ chiêu thức vô cùng khó chịu của mình. Không những khống chế cực “ác”, quân bài này còn rất “trâu” khi có khả năng chống chịu và hồi máu đỉnh cao, khiến team địch chỉ biết khóc thét mỗi khi phải solo cùng nàng. 

Marja

Vai trò: Pháp Sư - Mid 

Marja là một Pháp Sư đã out meta từ lâu. Mặc dù khả năng dồn sát thương và hồi phục từ nội tại của quân bài này không phải tầm thường nhưng so với các hot pick đường giữa, Marja vẫn chưa đủ để game thủ lựa chọn leo rank. Cô nàng có vẻ ngoài khá nóng bỏng nhưng cũng rất chiến. 

Roxie

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

Roxie là một Đấu Sĩ có khả năng chống chịu tốt, khả năng hồi phục nhanh chóng nhưng ngược lại, bộ chiêu thức của cô khá khó dùng, vì vậy các mùa gần đây Roxie không thường xuyên xuất hiện trong rank nữa. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài năng động, khỏe khoắn, mang dáng vóc của một nhà thám hiểm thực thụ. 

Annette

Vai trò: Trợ Thủ - Đường Rồng 

Annette nổi tiếng với khả năng spam chiêu cực kỳ khó chịu, khiến cô có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt. Là một Trợ Thủ nên tướng nữ Liên Quân này có thể bảo kê AD cực ổn, có nhiều chiêu thức khống chế, làm chậm, choáng và tẩu thoát nhanh chóng. Ngoại hình của Annette là một cô gái với cặp kính to tròn cùng hai bím tóc dài nổi bật. 

Amily

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

Amily là tướng nữ sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, đôi chân săn chắc cùng mái tóc ngắn thương hiệu đã để lại không ít ấn tượng với các game thủ. Là một Đấu Sĩ nên khả năng chống chịu của Amily khá ổn, sát thương của cô gây ra thiên về kiểu như Sát Thủ, dồn và sốc damage nhanh, mạnh. Quân bài này cũng thường được lựa chọn đi Rừng khá ổn. 

Sephera

Vai trò: Pháp Sư - Mid

Sephera là tướng nữ xinh nhất Liên Quân với tạo hình đúng chuẩn “nữ thần”. Các bộ trang phục của quân bài này cũng đều theo kiểu mong manh, nhẹ nhàng khiến nhiều anh em phải đổ gục. Là một Pháp Sư nhưng vị tướng này lại được chuộng với vai trò đi Trợ Thủ nhiều hơn. Bộ kỹ năng không có bất cứ chiêu thức nào định hướng nên cũng khá dễ để làm quen, phù hợp với những game thủ mới chơi. 

Veres

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần

*

Veres chắc chắn sẽ là nữ tướng Liên Quân mạnh nhất. Hiện tại, vị tướng này luôn là hot pick trong rank và cả giải đấu với bộ chiêu thức “xoay” cực đỉnh cao có thể cân team dễ dàng. Veres không chỉ sở hữu ngoại hình “đỉnh của chóp” mà còn có sức mạnh bá đạo. Không chỉ có chiêu thức khống chế, khả năng chống chịu và hồi máu của tướng này cũng vô cùng tốt, là một Đấu Sĩ toàn diện vừa có thể đi Rừng vừa cân đường Top cực ổn. 

Capheny

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

Capheny là vị tướng mà có lẽ game thủ Liên Quân nào cũng biết đến. Cô là một Xạ Thủ quá hot ở chính ngoại hình và sức mạnh của mình. Bộ chiêu thức “bắn liên thanh” không ngừng nghỉ khiến Capheny trở thành áp lực cực lớn ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu. Xạ Thủ này đi chung kèo với Aya hay Helen thì đúng chuẩn “cặp bài trùng” hủy diệt rank. 

Yena

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần

Yena là một Đấu Sĩ khó chơi nhất Liên Quân Mobile. Bộ chiêu thức của cô khó dùng và thường không thích hợp cho những tay gà mờ muốn test tướng. Nổi tiếng với khả năng đánh cận chiến, sát thương ổn định và mạnh mẽ đã khiến Yena trở thành một áp lực cực kỳ khủng khiếp ở đường Tà Thần. 

Qi

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

*

Qi là tướng nữ có vòng 1 căng tròn và khủng nhất Liên Quân Mobile. Mỗi khi cô xuất hiện trong những bộ trang mục mới đều khiến nhiều anh em phải chảy nhỏ dãi và lác hết cả mắt bởi vẻ ngoài nóng bỏng và sexy của mình.

Xem thêm: 3 Phút Đọc Và Suy Ngẫm Về Cuộc Sống, Gia Đình, Tình Yêu, Góc Suy Ngẫm Về Cuộc Sống, Gia Đình, Tình Yêu

Celica

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

*

Celia là một Xạ Thủ khá hot ở những mùa gần đây. Cô nàng luôn gây được áp lực lớn trong rank bởi khả năng mở giao tranh tốt, sát thương tầm xa cùng khoản dồn damage ảo lòi khiến tướng nữ Liên Quân này được nhiều game thủ yêu thích để leo rank. Mặc dù ở giai đoạn đầu game, Celia hơi yếu thế so với những AD khác, nhưng một khi đã có đầy đủ bộ trang bị cho mình, Celia sẽ hóa thành con quái vật thực sự. 

Ishar

Vai trò: Pháp Sư - Mid

Ishar trong mắt game thủ là một cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu cùng với chú pet Tí Nị siêu cute khiến nhiều game thủ phải đổ gục ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Mặc dù không phải là Pháp Sư nghiên về khoản dồn damage nhưng ngược lại Ishar có khả năng khống chế cùng việc cấu rỉa tốt. Hiện tại, dù không còn xuất hiện nhiều ở những mùa gần đây với vai trò đi Mid, nhưng chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh của tướng nữ Liên Quân này ở vai trò Trợ Thủ. 

Keera

Vai trò: Sát Thủ - Rừng 

*

Keera là một nữ Sát Thủ thuần đi Rừng hiếm hoi trong Liên Quân Mobile. Với ngoại hình loli nhỏ nhắn, Keera khiến nhiều anh phải đổ gục với dáng đi “siêu cưng” của mình. Tuy vậy, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong bạn nhé bởi tướng nữ Liên Quân này có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Quân bài này có khả năng dồn damage cực ảo cùng độ cơ động cao, khiến cô trở thành một nỗi khiếp sợ với các tướng máu mỏng như Pháp Sư, Xạ Thủ. 

Rouie

Vai trò: Trợ Thủ - Đường Rồng 

Rouie là một tướng đã out meta khá lâu. Hiện tại rất khó để chúng ta bắt gặp cô nàng này trong rank, đặc biệt là các rank cao như Cao Thủ, Chiến Tướng bởi bộ chiêu thức của cô không phải dễ dùng, nó cần có sự linh hoạt và sự phối hợp của cả team. Do đó, để chơi tốt con bài này, bạn nên có cho mình một team cùng leo rank ăn ý thì may ra mới phát huy được hết sức mạnh của Rouie. 

Helen

Vai trò: Trợ Thủ - Đường Rồng 

*

Helen là tế đàn di động của Liên Quân Mobile. Cô nàng được biết đến là “hậu nhân” của Payna bởi khoản hồi máu quá khủng khiếp của mình. Hầu như bộ kỹ năng của Helen không có bất cứ chiêu thức nào gây ra sát thương, chiêu 1 và 3 của cô là chiêu giúp hồi máu, chiêu 2 giúp làm choáng lên nhiều mục tiêu. Cho nên, con bài này khi chơi nên đi theo team, không phải dạng Trợ Thủ đi check map hay đỡ đòn. 

Terri

Vai trò: Xạ Thủ - Đường Rồng 

*

Terri là tướng Xạ Thủ mới nhưng cũng gây được nhiều ấn tượng bởi sát thương tầm xa cùng khả năng dồn damage cực tốt của mình. Tiểu kỳ lân có ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương nên được rất nhiều game thủ yêu mến. Hiện tại, Terri là một trong top các Xạ Thủ được nhiều người pick nhất khi leo rank. 

Bonnie

Vai trò: Pháp Sư - Mid

Bonnie là vị tướng Pháp Sư mới nhất mà Garena vừa thêm vào game. Ngoại hình của cô khá năng động cùng bộ đồ chất chơi đúng chuẩn “giang hồ”. Bonnie được giới thiệu là có bộ chiêu thức siêu khống chế cùng khoản dồn sát thương khá ảo. 

Aya

Vai trò: Trợ Thủ - Đường Rồng 

*

Aya là một Trợ Thủ thường xuyên bị cấm trong rank. Có lẽ nguyên nhân chính là từ bộ chiêu thức siêu khó chịu của mình, đặc biệt là chiêu cuối. Aya cũng được biết đến là tướng Liên Quân dễ chơi nhất vì bạn chẳng cần nhiều kỹ năng, chỉ cần leo đầu đồng đội “xanh” nhất team và tung chiêu hỗ trợ mà thôi. Tướng nữ Liên Quân này gây ra khá nhiều tranh cãi, số lượng người yêu thích quân bài này cũng tỷ lệ thuận với số người chơi “ghét cay ghét đắng” cô. 

Yue

Vai trò: Pháp Sư - Mid

Yue cũng là một trong những tướng Liên Quân mới xuất hiện ở những mùa gần đây. Yue thời điểm ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ sôi sùng sục bởi khả năng sốc sát thương kinh khủng của mình. Chỉ với chiêu 1 + nội tại đã khiến kẻ địch trắng cây máu. Sau nhiều lần chỉnh sửa, Yue không còn xuất hiện nhiều trong rank nữa.

Aoi

Vai trò: Sát Thủ - Rừng 

*

Aoi chính là nữ Sát Thủ hiếm hoi tiếp theo trong danh sách các tướng thuần đi Rừng của Liên Quân Mobile. Bộ chiêu thức của Aoi khá độc đáo, giúp cô có thể leo trèo, băng qua mọi địa hình trong game một cách dễ dàng. Cũng chính vì vậy mà Aoi là tướng Liên Quân cơ động nhất trong game. Ngoại hình của quân bài này khá sắc sảo, ma mị và có chút đáo để. 

Sinestrea

Vai trò: Sát Thủ - Rừng 

Sinestrea là vị tướng Sát Thủ có lượng fan hâm mộ đông như quân nguyên. Nàng thơ luôn xuất hiện trong trạng thái thiếu ngủ, luôn mơ màng với mọi thứ xung quanh. Nhưng có lẽ điều này đã khiến Sinestrea trở nên quyến rũ hơn trong mắt các nam game thủ. Sức mạnh của nữ Sát Thủ này rất đáng gờm, bộ chiêu thức độc lạ của cô cũng khá khó chơi, tuy nhiên chính nó lại giúp cho Sinestrea tạo được nhiều đột biến trong giao tranh hơn. 

Dextra

Vai trò: Đấu Sĩ - Đường Tà Thần 

Dextra là chị gái của Sinestrea, cũng là một trong những Đấu Sĩ “trâu” nhất Liên Quân Mobile. Nữ tướng này sở hữu bộ chiêu thức cũng rất độc đáo, nổi bật nhất ở kỹ năng của cô là khả năng hồi máu và chống chịu vô cùng bá đạo. Trái ngược với em gái của mình, Dextra lại có ngoại hình mạnh mẽ hơn, năng động hơn, rất ra dáng một người chị luôn che chở cho em gái của mình. 

Trên đây là 42 tướng nữ Liên Quân khiến hội anh em phải điêu đứng. Đâu là “idol” trong lòng các bạn? Để lại bình luận cho mình biết nhé.