Bóng đổ vào photoshop – hướng dẫn phương pháp đổ bóng cho đối tượng người sử dụng trong photoshop cụ thể bằng hiệu ứng transform với blur, lập cập và hiệu quả nhất. Chỉ cách một vài ba thao tác bạn cũng có thể biết đầy đủ bức hình ảnh ghép trở đề xuất thật rộng một giải pháp bất ngờ.

Bạn đang xem: Tạo bóng cho vật thể trong photoshop


1. Trơn đổ trong photoshop

Trong bài học trước bọn họ đã thuộc nhau khám phá về chế tác bóng đổ bằng drop shadow trong photoshop. Tuy nhiên phương pháp này gồm những hạn chế nhất định khi áp dụng. Đặc biệt là việc tạo nên bóng đổ với hình dáng, độ mờ trong quy trình cắt ghép hình ảnh.

Có số đông trường hợp bạn cần tạo láng đổ dạng gương, hay nói một cách khác là bóng đổ phản nghịch chiếu. Hôm nay Drop shadow ko thể thỏa mãn nhu cầu được. Cũng chính vì vậy trong bài học ngày lúc này tôi đã cùng các bạn tìm đọc về phương thức tạo láng đổ vào photoshop.

*
*
*
*
*
*
mang lại layer trơn đổ.Bước 4: Ấn phím D để lựa chọn màu mang định; -> chọn công cụ Gradient (G). Bước 5: giữ phím Ctrl + Click vào layer thumbnail. Để tạo thành vùng chọn bảo phủ đối tượng.Bước 6: sử dụng công cố gắng Gradient -> duy trì Shift + Giữ chuột trái ở một điểm bên dưới đối tượng, kéo từ bên dưới lên trên. Thực hiện làm việc này đến khi bạn có được trơn đổ như ý.

3. Kết luận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Premiere Pro Cc 2017 Full Free, Adobe Premiere Pro Cc 2017 Là Gì

Như vậy Tự học Đồ Hoạ vừa cùng các bạn tìm gọi về sản xuất bóng đổ cho đối tượng trong photoshop. Với hồ hết trường hợp khác nhau chúng ta có thể ứng dụng cho phần lớn trường thích hợp khác nhau. Mong rằng với rất nhiều gì mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn sẽ giúp chúng ta được phần làm sao trong quy trình học tập và thao tác của mình.