Trạng thái: Full 48/48 Vietsub+TM Đạo diễn: lưu Tân Thời lượng: 45 phút / tập Tình trạng: hoàn toàn Ngôn ngữ: Phụ đề Việt + Thuyết minh Năm sản xuất: 2017 Quốc gia: china Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, tâm lý - Tình Cảm, Thuyết Minh Diễn viên: Địch Lệ nhiệt độ Ba, Trương Bân Bân, lưu lại Sướng, Trương Tuyền, Lý Thái
Trong phim Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trọng tâm (Lệ Cơ Truyện), Công Tôn Lệ (Địch Lệ sức nóng Ba) - cháu gái của đại tướng tá Công Tôn Vũ. Từ bé dại đã theo ông nội - danh tướng tá Công Tôn Vũ học tập võ. Một cơ hội tình cờ, cô cứu Doanh chính (Trương Bân Bân) và trở thành bạn Doanh chủ yếu thầm yêu mến trộm nhớ. Cố gắng nhưng, fan mà Công Tôn Lệ rước lòng yêu dấu lại là tởm Kha (Lưu Sướng). Khi trưởng thành, Lệ Cơ cùng Nhị sư huynh yêu thương nhau tha thiết. Chiến loạn khiến cho hai tín đồ phải rời ra khỏi quê hương, phụ thuộc nhau nhằm sống. Sau đó, vì bảo vệ Công Tôn Lệ, Nhị sư huynh bị trúng độc nặng. Để đổi đem thuộc giải, người đẹp đành miễn chống nhập cung mang Tần vương vãi Doanh Chính, biến Lệ Cơ.

Bạn đang xem: Tần thời mỹ nhân minh nguyệt tâm

sau khoản thời gian vào cung, Lệ Cơ phát hiện nay ra mình đã mang bầu với Nhị sư huynh. Bởi yêu Lệ Cơ tha thiết, Doanh chủ yếu đã coi đứa trẻ như là con ruột của mình. Sự rạm tình của Doanh Chính khiến Lệ Cơ cảm đụng sâu sắc. Càng ở mặt Doanh Chính, cô càng nhận ra rằng tuy vẻ ngoài anh ghẻ lạnh nhưng phía bên trong là một trái tim nóng áp. Cứ thế, Lệ Cơ yêu thương Doanh bao gồm từ dịp nào ko hay. Tuy nhiên giờ đây, cô lại phải đương đầu với rất nhiều tranh đoạt, đố kỵ của các phi tần khác. Bởi trí thông minh và tấm lòng lương thiện, Lệ Cơ vẫn dần thu phục lòng người, trở thành người vợ chủ hậu cung.


xem phim Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt tâm vietsub, phim The King"s Woman vietsub, xem Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trung ương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The King"s Woman ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, coi Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt tâm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt tâm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trọng điểm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trọng điểm tap cuoi, The King"s Woman vietsub tron bo, review Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trọng tâm netflix, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trọng điểm wetv, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trung tâm phimmoi, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt vai trung phong youtube, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trung tâm dongphym, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trung tâm vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt vai trung phong full, The King"s Woman online, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trọng điểm Thuyết Minh, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt tâm Vietsub, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt trọng điểm Lồng Tiếng

(TGĐA) - Tần thời lệ nhân Minh Nguyệt Tâm được chuyển thể từ tiểu thuyết Tần thời Minh Nguyệt tiền truyện của cố gắng nhà văn Ôn cố gắng Nhân, luân phiên quanh câu chuyện thủ đoạn và tình yêu, triều bao gồm và giang hồ giữa 4 nhân đồ dùng Lệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt bố đóng), Doanh chủ yếu (Trương Bân Bân đóng), khiếp Kha (Lưu vui miệng đóng) với Hàn Thân (Lý Thái đóng).


*
*

Ai là "Tứ mỹ phụ nữ cổ trang Trung Quốc" vào mắt báo chí truyền thông xứ Hàn?
"Tam sinh tam núm thập lý đào hoa": bạn dạng điện ảnh chính thức "cập bến" Việt Nam
Chuyện tình bị kịch nhất lịch sử dân tộc trong "Hoàng hậu 7 ngày"
Cao Thùy Linh gây choáng khi hóa Phạm Băng Băng trên thảm đỏ
Có xúc cảm fan cung đấu chỉ hóng mỗi Hậu cung Như Ý truyện - ‘Bom tấn’ truyền hình của Châu Tấn
Yoo Seung Ho hoá thân thành thái tử bí ẩn đeo phương diện nạ fe trong phim mới
Yt_Ba_vai_LY_CY_va_Tr
YYng_Ban_Ban_vai_Doanh_Chinh__1.jpg" alt="*">
Địch Lệ Nhiệt bố (vai Lệ Cơ) cùng Trương Bân Bân (vai Doanh Chính)

Chuyện tình thương lồng vào chiến tranh

Lệ Cơ (tức Công Tôn Lệ) là con cháu gái của đại tướng mạo Vệ quốc Công Tôn Vũ, cô cùng Kinh Kha là thanh mai trúc mã, khi đại quân nước Tần tiến công Vệ quốc, hai bạn bỏ trốn sang trọng Tề quốc.

Yt_Ba_vai_LY_CY_va_LYu_SYYng_vai_Kinh_Kha_3.jpg" alt="*">
Địch Lệ Nhiệt ba (vai Lệ Cơ) với Lưu nao nức (vai tởm Kha)

Tuy nhiên, vẻ rất đẹp của Lệ Cơ không trở nên chiến tranh che lấp mà trái ngược gây chấn hễ thiên hạ, khiến cô bị tóm gọn về Tần cung lúc cô đã có trong mình chiếc máu của kinh Kha. Vì đảm bảo đứa con, Lệ Cơ đành đề nghị nhịn nhục ước toàn…

Yt_Ba_vai_LY_CY_va_LYu_SYYng_vai_Kinh_Kha_2.jpg" alt="*">
Địch Lệ Nhiệt ba (vai Lệ Cơ) và Lưu mừng thầm (vai ghê Kha)

Tuy nhiên, Doanh chính không do Lệ Cơ cho với anh khi đang có trong mình dòng máu của khiếp Kha, mà khinh hay cô, trái lại còn cẩn thận chăm sóc cho cô và người con trong bụng, khiến trái tim băng giá của Lệ Cơ bị rã chảy bởi vì cảm động, dần nảy sinh tình yêu với Doanh Chính.

Yt_Ba_vai_LY_CY_va_LYu_SYYng_vai_Kinh_Kha_1.jpg" alt="*">
Địch Lệ Nhiệt cha (vai Lệ Cơ) và Lưu phấn kích (vai ghê Kha)

Nhưng hạnh phúc không bao thọ thì ghê Kha hành say đắm Tần vương vãi bị bắt, mối quan hệ giữa Lệ Cơ với Kinh Kha bị giới thiệu ánh sáng. Sau khoản thời gian bị bắt, gớm Kha không hề mặt mũi đối mặt với hoàng thái tử Đan nên đưa ra quyết định chọn dòng chết. Lệ Cơ cũng không gạn lọc ai giữa hai người đàn ông, sau cuối uống thuốc độc từ vẫn, dứt cuộc đời bùng cháy rực rỡ nhưng ngắn ngủi của phiên bản thân.

Vẻ đẹp kiêu kỳ của thời Chiến quốc

Yt_Ba_vai_LY_CY_va_Tr
YYng_Ban_Ban_vai_Doanh_Chinh__4.jpg" alt="*">
Địch Lệ Nhiệt tía (vai Lệ Cơ) cùng Trương Bân Bân (vai Doanh Chính)

Cảnh gặp mặt gỡ đầu tiên của Lệ Cơ và Doanh chính trong phim, đang trở thành điểm xem thú vị khán giả. Thời gian đó, Doanh bao gồm say rượu sẽ vào nhầm chống của Lệ Cơ, nhị người không những ngủ bình thường giường, sau khoản thời gian tỉnh dậy còn xảy ra những trường hợp hài hước, thú vị nhất là lúc Doanh chính lỡ lời suýt lộ thân phận, yêu cầu vội vàng sử dụng câu nói: “Mỗi lần uống say, tôi đam mê xưng bản thân là Vương” để lấp liếm, khiến dân mạng vô cũng thích thú, điện thoại tư vấn đó là “câu nói vàng” trong phim.

Yt_Ba_vai_LY_CY_va_Tr
YYng_Ban_Ban_vai_Doanh_Chinh__3.jpg" alt="*">
Địch Lệ Nhiệt tía (vai Lệ Cơ) với Trương Bân Bân (vai Doanh Chính)

Bộ phim Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm vẫn tái hiện tại vẻ đẹp sang chảnh và kiêu sa của thời Chiến quốc. Từ bỏ giang hồ cho triều đình, từng chi tiết nhỏ trong sản xuất hình nhân thứ Lệ Cơ và phục mức độ trước và sau khoản thời gian lên ngôi của Doanh Chính, thậm chí còn từng một số loại binh khí, phần nhiều vật trang trí nhỏ… phần đông tái hiện lịch sử dân tộc trong từng bỏ ra tiết nhỏ tuổi nhặt nhất, chứng minh dụng trọng tâm của đoàn phim.

Trương Bân Bân “nghiền” vai hoàng đế

Yt_Ba_vai_LY_CY_va_Tr
YYng_Ban_Ban_vai_Doanh_Chinh__2.jpg" alt="*">
Địch Lệ Nhiệt cha (vai Lệ Cơ) và Trương Bân Bân (vai Doanh Chính)

Để biểu hiện tính giải pháp bá đạo với oai vệ của Tần vương Doanh Chính, trước khi bộ phim truyền hình bấm sản phẩm 1 tháng, Trương Bân Bân đã trang nghiêm làm giỏi công tác chuẩn chỉnh bị: đọc các tài liệu sử sách liên quan, tìm hiểu bối cảnh mẩu chuyện và cuộc đời của Tần Thủy Hoàng, phân tích kịch bản, đối chiếu vai diễn, hình như còn tăng cường rèn luyện thể lực như võ thuật, cưỡi ngựa…

Trương Bân Bân trong vai Hoàng Đế

Đây là lần đầu tiên đạo diễn lưu lại Tân cù phim cổ trang và cũng chính là lần thứ nhất Trương Bân Bân nhập vai hoàng đế: “Doanh chính là nhân vật gồm thật trong định kỳ sử, khôn cùng bá đạo lúc thực tân tiến nghiệp thống nhất thiên hạ, nhưng so với người thiếu phụ mình yêu thì cực kỳ mực tinh vi và dịu dàng. Sau khi tập phim đóng máy, tôi bị mắc bệnh “ghiền” có tác dụng hoàng đế, có cảm giác khó thoát vai” – Trương Bân Bân phân tách sẻ.

Cảnh “khóa môi” của Địch Lệ Nhiệt tía và Trương Bân Bân

Yt_Ba_va_Tr
YYng_Ban_Ban_co_kha_nhi
Yu_c
Ynh_Ykhoa_moi
Y_1.jpg" alt="*">
Trong phim, Địch Lệ Nhiệt bố và Trương Bân Bân có không ít cảnh “khóa môi”
Câu chuyện kinh Kha hành ưa thích Tần vương được lưu truyền thiên cổ, Tần thời lệ nhân Minh Nguyệt vai trung phong đã phá vỡ lẽ mô típ thân quen của các bộ phim truyền hình cổ trang truyền thống, bố cục tổng quan của phim được rộng mở về tối đa, đan xen oán thù của các hiệp khách giang hồ vào trong cuộc tranh đấu quyền lực triều đình, tập hợp các nguyên tố như đấu đá vào cung, võ hiệp, ngược luyến… làm cho tăng điểm xem của cục phim. Trong nhị tập đầu giới thiệu bối cảnh của câu chuyện, đã có thể thấy rõ nội dung phong phú, phong phú của mạch phim.

Tần thời lệ nhân Minh Nguyệt Tâm là tập phim đầu tiên Địch Lệ Nhiệt bố đóng nàng chính, nói đến vai diễn, cô bày tỏ: “Lệ Cơ là cô bé rất gồm chủ kiến, tuy ghê Kha là ái tình đầu mà lại tình yêu nhưng mà Tần vương dành cho Lệ Cơ là hiện tại thực, buộc phải đã khiến trái tim của cô ý cảm động. Giả dụ tôi là Lệ Cơ thì chắc chắn sẽ tuyển lựa Tần vương, do anh đang dùng hành động để minh chứng tình yêu, không thuận lợi từ bỏ, cho dù bị khước từ vẫn không lùi bước”.

Tần thời lệ nhân Minh Nguyệt Tâm là bộ phim truyện thứ ba Địch Lệ Nhiệt ba và Trương Bân Bân đóng góp cặp sau Lý Huệ Trân xinh đẹp và phiên bạn dạng truyền hình Tam sinh tam gắng Thập lý đào hoa, chính vì thế hai người có sự kết hợp ăn ý nhất định trong diễn xuất.

Yt_Ba_va_Tr
YYng_Ban_Ban_co_kha_nhi
Yu_c
Ynh_Ykhoa_moi
Y_2.jpg" alt="*">
Trong phim, Địch Lệ Nhiệt bố và Trương Bân Bân có không ít cảnh “khóa môi”

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt cha và Trương Bân Bân có nhiều cảnh “khóa môi”, Địch Lệ Nhiệt ba thẳng thắn nói, cô xem đó là công việc nên không cảm xúc ngại ngùng, riêng rẽ Trương Bân Bân cho biết: “Trước lúc ghi hình chúng tôi thường nói nghịch với nhau để chổ chính giữa trạng thoải mái, khi bắt đầu quay sẽ mau lẹ nhập vai. Hơn nữa, công ty chúng tôi đã rất thân quen và ăn ý trong diễn xuất, đề nghị đã tạo ra hiệu ứng chân thật”.

Địch Lệ nhiệt độ Ba bất cẩn bị thương

Địch Lệ nhiệt Ba

Ngoài những mối tình dục tình cảm, đa số cảnh võ thuật cũng là một trong những điểm xem không thể bỏ qua của bộ phim. Lệ Cơ xuất thân là hiệp nữ trong giang hồ, buộc phải Địch Lệ nhiệt Ba có rất nhiều cảnh đánh đấm. Nói tới cảnh cù võ thuật, cô mang lại biết: “Trước lúc quay cảm giác rất khó, thanh tìm đạo ráng xem vậy cũng rất nặng, dẫu vậy khi thỏa thuận quay có lãnh đạo võ thuật ở bên cạnh chỉ dẫn, thì phần đa thứ hồ hết trở đề xuất dễ dàng”.

Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm làm… “hiệp nữ”, nên bao gồm lần Địch Lệ Nhiệt ba đã không cẩn thận khiến bản thân bị thương: “Lần kia tôi bị tiến công trúng ngón tay, lúc đầu tôi không xem xét vì chỉ thấy đau nhẹ, sau khi chấm dứt cảnh quay bắt đầu phát hiện bị tróc một miếng thịt”.

Tham khảo võ thuật của Ngọa hổ tàng long

Do đó là lần trước tiên đạo diễn lưu lại Tân làm cho phim cổ trang, bắt buộc trước khi bộ phim bấm máy, ông đã tìm hiểu thêm các phim võ thuật danh tiếng như Nhất đại tông sư của vương Gia Vệ, Ngọa hổ tàng long của Lý An, trong những số ấy phần võ thuật của Ngọa hổ tàng long được ông tìm hiểu thêm cặn kẽ nhất, ông đúc rút kết luận: “Chiêu thức phải gồm sức mạnh, vừa sống động vừa đẹp nhất mắt”.

Tần thời lệ nhân Minh Nguyệt Tâm

Nói đến sự việc sử dụng rứa thân trong các pha võ thuật, đạo diễn giữ Tân thẳng thắn chia sẻ: “Thế thân nhất định đề xuất có, thực tế có một vài cảnh con quay diễn viên không làm cho được, hoặc quá nguy hiểm, nếu xảy ra vấn đề sẽ là một trong tổn thất lớn đối với đoàn phim. Thiệt ra, nắm thân đâu chỉ có chỉ tất cả phim trường trung quốc mới có, trường đoản cú châu Á mang đến phương Tây mọi có, đa số là coi việc phối hợp giữa vắt thân với diễn viên như vậy nào, đừng quá lấn dụng để phản tác dụng là được”.

Xem thêm: 89+ Tin Nhắn Chúc Mừng Giáng Sinh Vui Vẻ Và Ấm Áp Bằng Ký, Tin Nhắn Sms Hay Chúc Mừng Giáng Sinh

Tần thời lệ nhân Minh Nguyệt Tâm

Trong quy trình ghi hình cho bộ phim truyện Tần thời lệ nhân Minh Nguyệt Tâm, đạo diễn lưu giữ Tân đã tinh giảm sử dụng cầm cố thân tới cả tối đa: “Trừ đông đảo động tác thừa khó, ví như không công ty chúng tôi rất không nhiều khi thực hiện thế thân, rất nhiều diễn viên bài bản vốn rất ao ước diễn cảnh đánh đấm, chẳng hạn như Trương Bân Bân, tôi ý muốn dùng ráng thân mà lại anh ta còn không chịu”.

Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong lần trang bị 6 tái thích hợp trong phim ‘Biết chăng? biết chăng?’
Đụng hàng phục trang trong phim cổ trang, sao Hoa ngữ ai đẹp lên ai?
Đóng phim cổ trang, "Người đẹp không tuổi" Phan Nghinh Tử than trời bởi nóng!
"Gương khía cạnh hoàng đế": kín đáo về thuật tướng tá số
Có cảm hứng fan cung đấu chỉ ngóng mỗi Hậu cung Như Ý truyện - ‘Bom tấn’ truyền hình của Châu Tấn