Thần Điêu Đại Hiệp 2022 vì chưng Đồng Mộng Thực va Mao đọc Tuệ nhập vai chính. Phim là phần hai trong cỗ Xạ Điêu Tam cỗ Khúc. Bối cảnh của Thần Điêu Đại Hiệp 2021 vào thời gian cuối thời nam Tống, lúc quân Mông Cổ đã khủng mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đã trực tiếp uy ức hiếp an nguy của phái mạnh Tống. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật đó là Dương Quá và Tiểu Long thiếu phụ giữa những trận chiến tang yêu quý đẫm huyết cả bên trên giang hồ lẫn chiến trường.

Bạn đang xem: Tân tiếu ngạo giang hồ tập 23

Diễn viên:Đồng Mộng Thực, Mao gọi Tuệ, Văn Kỳ, Mao Lâm Lâm, Vu Ba, Thiệu Binh, Đồ Băng, Phương Trung Tín

Công chúa Vĩnh Ninh trốn khỏi hoàng cung search cơ hội báo thù cho cha. Thanh nữ tình cờ gặp gỡ tướng quân mãng cầu Chuẩn, viết nên chuyện tình cảm động.

Được chuyển thể từ đái thuyết Thiên nhai khách hàng của Priest, viết về cảm tình giữa Tử Thư và Khách Hành với oán thù giang hồ, tranh đấu phe phái

Một hành trình dài gột cọ nỗi oan gia tộc của Ninh Khiết cùng chuyện yêu đương động giữa nam giới và Tang Tang. Phim có kỹ xảo sở hữu tầm điện ảnh

Cuộc chiến của giới thượng lưu giữ ở Hera Palace tiếp diễn gay cấn cùng hồi hộp hơn. Ju Dan Tae đang trả giá ra làm thế nào để cho tội ác chồng chất của mình?

Làm lại từ tè thuyết kinh khủng của Kim Dung, phim là những mối quan tiền hệ, phát triển thành cố khiếp thiên rượu cồn địa trong cuộc đời Đoàn Dự, Kiều Phong, hỏng Trúc

Phim gửi thể từ tiểu thuyết của tác giả Mộng Khê Thạch về hành trình phá án của quan lục phẩm Đường Phiếm cùng Cẩm y vệ tổng kỳ Tùy Châu.

Tân nhân vật xạ điêu 2017 luân chuyển quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh với Dương Khang gặp họa khử môn thảm khốc, như mong muốn được tín đồ nhận nuôi chăm sóc thành tài.

Cùng nam nhi yên giấc đến rạng đông kể lại cuộc sống của công chúa Đàm Xuyên và tình yêu đầy trắc trở với Phó Cửu Vân.

Một chuyện tình ngọt ngào nhưng buồn bã của nam giới thương nhân yêu thương nước Phượng Đài và nam giới đào kép Tế Nhị. Vu bao gồm làm đạo diễn.

Một hành trình dài truy kiếm tìm tứ thánh khí sẽ khắc hoạ lại ván cờ nhân gian, quỷ giới, tiên đồ gia dụng và mẩu chuyện chuyển kiếp của Triệu Vân Lan, Thẩm Ngụy.

Je Ha trở thành vệ sĩ cùng với mật danh K2, trong những khi tìm cách ám sát kẻ thù, anh gặp gỡ và phải lòng Goo Anna, bé riêng của viên nghị sĩ.

Trong hành trình dài chữa bệnh lạ đến Hoàng đế, Lục tè Phụng kết bạn bè với lương y Mãn thọ vượt bao ải vẫn tìm ra kín về căn bệnh tình của Hoàng đế.

Tên lưu giữ manh Ninh Khuyết bây giờ đã trưởng thành, quyết đấu sinh tử với bất kỳ ai để đảm bảo an toàn tiểu thiếu nữ Tang Tang khỏi sự truy ngay cạnh của thiên hạ

An Thuận bị kẻ gian hãm hại buộc phải bỏ gớm thành, vô tình chạm chán và yêu thương Dao Đình, tuy thế tiêu sư cùng phổ thỉ không thể mặt nhau. Liệu họ bao gồm vượt rào?

Hiểu yêu cầu ly hôn sau 3 năm thông thường sống, cố Giai bị bạn đời phản bội, Mạn Ni bị các bạn trai lừa dối. Ba cô nàng tuổi 30 đối mặt với cuộc sống ra sao?

Lee San hững hờ kiêu ngạo, là hậu duệ thừa kế ngai rồng vàng. định mệnh run rủi để chàng chạm chán được cung người vợ Sung Deok im và lâm vào cảnh lưới tình ko lối thoát.

Lưỡng Bất Nghi kể về vợ xuất thân công ty quan võ, không tốt cầm kỳ thi hoạ mà lại binh võ lại không đại bại ai. Nàng phi vào hoàng cung bị vua lạnh lùng nhiều năm, chịu đựng đủ nhiều loại uất ức.

Khi đơn vị Hán suy yếu, Hiến Đế giữ Nghiệp để lại di chiếu cho người em tuy nhiên song lưu lại Bình nhập cung, đóng giả có tác dụng vua bên dưới sự giúp đỡ của Hoàng hậu

Sau bao trang bị đổi sao dời, song oan gia chũm Thừa Trạch - vị giám đốc giận dữ của tập đoàn lớn Cố Thị với cô nữ Yến Thư tinh nghịch cũng đều có cái kết đẹp

"Pinocchio" luân chuyển quanh câu chuyện yêu đương và các bước của những tuổi teen mới vào nghề làm phóng viên.

Hoàng Thái cực vẫn yêu nàng Chân Đông Ca bỏ mặc lời dự ngôn ứng rằng nàng rất có thể chấn hưng dương thế hoặc bao gồm thể diệt vong thiên hạ.

Lữ gia là gia đình sắm sửa nức tiếng mọi nơi. Dẫu vậy khi Lữ lão gia đột ngột qua đời, Lữ gia một phen chao đảo, đối mặt với tranh đoạt tài sản

Chuyển thể từ bỏ cuốn tiểu thuyết của Mạc Ngôn về câu chuyện tình yêu đầy vấn đề của Cửu Nhi. Châu Tấn, một trong tứ đại Hoa đán nhập vai chính

Câu chuyện tình người mẹ - cô trò bộ môn dancing cao, hứa hẹn hẹn mang lại cho khán giả những cảnh phim vô cùng lắng đọng và tràn ngập hơi thở thanh xuân.

Phạm thong thả một lòng trung thành với chủ với Vũ Đế tuy nhiên vô tình phát hiện nay Vũ Đế chính là kẻ sợ chết bố mẹ mình, chàng lên chiến lược quyết trọng điểm trả thù.

Giấc Mơ Của người mẹ là hành trình dài giãi bày nỗi lòng của người bà bầu và là chặng đường học hỏi và chia sẻ cách lắng nghe phụ huynh của nhỏ cái.

Xem thêm: Hình Ảnh Vệ Tinh Mới Nhất Hay Nhất, Bản Đồ Vệ Tinh

Cây táo bị cắn nở hoa được phần thưởng phim tivi năm 21. Câu chuyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất của các diễn viên Việt Nam

Thời Việt có quá khứ khuất tất và nhức buồn. Từng bị phản bội bội, bị ngôi trường quân team đuổi học. Khi người thân qua đời, cũng không kịp chạm chán mặt lần cuối

Liễu Sao từ bé dại đã bị bố mẹ cấm túc trong phủ. Năm 8 tuổi Liễu Sao gặp gỡ một fan thần bí, cô sẽ dùng bố ngày vui chơi giải trí để biến đổi vận mệnh.

Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp sử dụng võ thuật và sự nghiêm trang để vực dậy lòng tin yêu nước của nhân dân. Ngôi sao 5 cánh võ thuật Triệu Văn Trác đã trở lại

Xem Thần Điêu Đại Hiệp 2023 - 50 Tập của china có sự thâm nhập của Vu Ba, Mao Lâm Lâm, Thiệu Binh, Đồ Băng, Mao hiểu Tuệ. Nằm trong thể loại: Phim bộ