12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho 12 đường nét tính bí quyết khác nhau. Mỗi người mang trong mình 1 chòm sao sẽ có tính cách, vận mệnh, tuyến phố tình duyên với sự nghiệp khác nhau. Bạn cũng muốn khám phá những tin tức thú vị về 12 chòm sao này không? Hãy cùng Career
Builder giải thuật bí mật 12 cung hoàng đạo vừa đủ và đúng mực nhất qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Su that ve 12 cung hoàng đạo


Cung Hoàng Đạo là gì với nguồn gốc?

Nếu hiểu tư tưởng cung hoàng đạo là gì sẽ giúp bạn phát âm được bí mật 12 cung hoàng đạo. Theo thiên văn học, mặt trời sẽ hoạt động đi qua những chòm sao sản xuất thành một vòng tròn lớn. Vòng tròn này được phân thành 12 phần bằng nhau tương ứng với 12 chòm sao kia là: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư.

Nếu chúng ta sinh vào ngày tháng mà lại mặt trời đang ở chỗ của cung hoàng đạo nào thì các bạn sẽ thuộc chòm sao đấy. Fan ta tin rằng, từng cung hoàng đạo sẽ có được những nét cá tính, đặc điểm khác nhau.

Cung hoàng đạo có xuất phát từ trước công nguyên do những nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ đại sáng chế ra. Thương hiệu tiếng anh là Zodiac tức thị “Bánh xe cộ cuộc sống” cùng với 12 phần bởi nhau. Ngày ngay việc thực hiện 12 cung hoàng đạo để tiên đoán tương lai, sự nghiệp, tình duyên dường như không xa lạ so với giới trẻ.

*

4 yếu tố tự nhiên trong 12 cung Hoàng Đạo

Những bí mật 12 cung hoàng đạo phần nào được biểu hiện qua 4 nhóm yếu tố gồm: Nước, Lửa, Đất, ko Khí tương ứng với 4 mùa trong thời điểm Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Yếu tố Nước: Bọ Cạp, Cự Giải, song Ngư là gần như cung mang nguyên tố Nước. Đặc trưng của nhân tố cung hoàng đạo này là rất là nhạy cảm, dễ dàng xúc đụng và bao gồm trực giác cao. Trung ương hồn của mình như biển cả bao la, bí ẩn, dạt dào cảm xúc. Họ luôn sẵn sàng giúp sức mọi người bất kể điều gì cơ mà không yên cầu yêu cầu nào cả.Yếu tố Lửa: có cung Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Như các ngọn lửa hừng hực, chúng ta khó rất có thể kiểm soát phiên bản tính lạnh giận của mình. Tuy nhiên họ lại rất táo tợn mẽ, năng cồn và nhiệt huyết cao. Yếu tố Đất: bao gồm cung Ma kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Tính cách trông rất nổi bật của những người thuộc cung này là trung thành, say đắm ổn định, cổ hủ và đôi khi cũng khá dễ xúc động. Yếu tố không Khí: Các cung còn sẽ với yếu tố này gồm tuy nhiên Tử, Bảo Bình, Thiên Bình. Những người dân thuộc chòm sao này có một tinh thần rất là lý trí, tiếp xúc tốt, bốn duy thông minh, ưng ý đọc sách cùng tham gia những buổi thảo luận.

*

Giải mã kín đáo 12 cung Hoàng Đạo nam cùng nữ

Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Chú cừu đực với bộ lông rubi theo thần thoại Hy Lạp cổ truyền là hình tượng cho chòm sao Bạch Dương. Là cung hoàng đạo đi đầu tiên trong 12 cung yêu cầu Bạch Dương mua tính phương pháp năng động, xông xáo luôn luôn là bạn dẫn lối tiên phong. Ở họ gồm sự dũng cảm, can trường, dám chiến đấu với đa số thử thách như dòng sừng của chú ý cừu sẵn sàng phá vỡ số đông khó khăn.

Bạch Dương có xu hướng thiếu kiên trì và tất cả phần ngạo mạng, không nhịn nhường nhịn ai, phù hợp lãnh đạo fan khác yêu cầu cũng dễ bị tín đồ khác ghen ghét.

*

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Kim Ngưu có biểu tượng là hình hình ảnh con bò vàng. Những người thuộc chòm sao này có lòng trung thực, xứng đáng tin cậy. Vày vậy Kim Ngưu sẽ trở thành một bạn bạn, fan đồng nghiệp hoàn hảo nhất trong công việc lẫn cuộc sống. Kề bên đó, họ còn là một người hiền hậu lành, khía cạnh và có niềm tin trách nhiệm. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại khá cứng đầu, ước mơ nên đôi khi có những hành động thiếu kiểm soát.

*

Cung song Tử (21/05 – 21/06)

Cung tuy nhiên Tử là số đông người dễ ợt thích nghi cùng hòa nhập với môi trường mới. Cộng với bạn dạng tính thông minh, ham học hỏi và chia sẻ và đặc biệt là vô cùng tình yêu nên tuy nhiên Tử hết sức được mọi người yêu mến.

Nói về bí mật 12 cung hoàng đạo thì hình tượng của Cung tuy vậy Tử tất cả phần quánh biệt. Đó chính là hình ảnh hai đồng đội Pollux với Castor trong thần thoại Hy Lạp. Có lẽ vì thế những người dân thuộc cung mệnh này hay tồn trên hai bản tính trái ngược nhau trong một cơ thể. Bởi đó, bao gồm thể các bạn sẽ cảm nhận song Tử là tín đồ hay biến đổi suy nghĩ, thiếu sự kiên trì trong hồ hết việc.

*

Hình ảnh hai anh em Pollux với Castor trong truyền thuyết Hy Lạp là hình tượng cho cung tuy nhiên Tử

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trực thuộc nguyên tố Nước, có hình tượng là hình một nhỏ cua. Cung hoàng đạo này cài đặt tính phương pháp lương thiện, dịu dàng, khéo léo, sinh sống nội trung tâm khép kín. Bên ngoài tuy rét lùng, rắn rỏi như lớp vỏ cua nhưng chổ chính giữa hồn rất nhạy cảm với dễ bị tổn thương.

Điểm yếu của Cự Giải là hay ảm đạm bã, bi đát nên có suy nghĩ tiêu cực. Để phát âm hết một Cự Giải là vấn đề không dễ dàng và đơn giản bởi ngơi nghỉ họ bao gồm những suy xét rất phức tạp. Họ thường băn khoăn lo lắng và nghĩ những về hành vi của tín đồ khác đối với mình.

*

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Như chính hình tượng cung hoàng đạo là chú Sư Tử hùng dũng nên những người thuộc chòm sao này có đậm cá tính mạnh mẽ, dũng cảm và táo khuyết bạo. Họ rất thông minh, luôn đi đầu trong các cuộc thi về trí tuệ. Chính vì sự giỏi giang đó làm cho Sư Tử gồm phần kiêu ngạo, kiêu ngạo tự đại, bao gồm cái tôi không hề nhỏ luôn cho doanh nghiệp là nhất. Ngoại trừ ra, tính bướng bỉnh và lười nhác cũng chính là nhược điểm của Sư Tử khiến cho mọi tín đồ rất nặng nề chịu.

*

Cung Xử nữ giới (23/08 – 22/09)

Biểu tượng của cung Xử phụ nữ là hình hình ảnh nữ đồng trinh. Trong khi thế mà nhiều phần nữ giới trực thuộc cung Xử người vợ thường xinh đẹp, nhan sắc sảo, thông minh. Trong khi sự tinh tế, giỏi bụng, sẵn sàng giúp sức người khác cũng là một điểm mạnh của cung hoàng đạo này. Mặc dù nhiên, chúng ta khá không nhiều nói với trầm tính, nghỉ ngơi họ hiện hữu lên một vẻ bí hiểm mà tín đồ khác muốn tò mò và xét nghiệm phá.

Nói về bí mật 12 cung hoàng đạo thì tình cảm của Xử người vợ rất thú vị bởi vì các cô chị em Xử người vợ xinh đẹp, các chàng trai Xử nữ giới lạnh lùng, lôi cuốn tạo nhiều ra nhiều câu chuyện tình đẹp.

*

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình có hình tượng là hình ảnh cán cân nặng công lý cũng chính vì thế bạn thuộc cung này siêu công bằng, thẳng thắn, chú ý nhận vấn đề khách quan. Kề bên đó, họ là fan rất xinh đẹp, thông minh, nước ngoài giao tốt. Mặc dù nhiên, chúng ta đừng chọc giận Thiên Bình nhé, họ rất giản đơn tủi thân cùng đặt nặng nề mối tứ thù, họ hoàn toàn có thể lên planer dài ngày, dài tháng để trả thù đấy.

*

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Ưu điểm của Bọ Cạp là mạnh dạn mẽ, kiên trì, sống bao gồm lý tưởng. Họ làm cho hết mình, luôn nỗ lực để đạt được phương châm đã đề ra. điểm yếu trong tính cách của Bọ Cạp là tính ngoan chũm và kiệm lời, sinh sống nội tâm, rất cực nhọc để các bạn tạo được lòng tin cho họ.

Như đa số chú Bọ Cạp với chiếc đuôi cất nọc độc, những người thuộc cung Bọ Cạp chuẩn bị sẵn sàng trả đũa bạn một giải pháp quyết liệt khi chúng ta làm tổn thương họ. Đây đó là bí mật 12 cung hoàng đạo khôn cùng đáng để ý của cung Bọ Cạp.

*

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đặc trưng rất nổi bật trong tính cách của tín đồ cung Nhân Mã là ưng ý sống từ bỏ do, họ không đam mê bị kiểm soát điều hành hay gò bó bởi bất kỳ mối quan hệ nam nữ nào. Không phải chính vì như vậy mà bọn họ sống khoáng đạt trái lại họ cực kì tình cảm, hài hước mang đến sự lạc quan cho những người đối diện. Xung quanh ra, Nhân Mã được đánh là tín đồ trung thực và thẳng thắn duy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

*

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tham vọng, ý thức trách nhiệm cao, cảnh giác và kiên nhẫn là hầu hết đức tính tốt đẹp của tín đồ thuộc cung Ma Kết. Tuy nhiên, bọn họ sống theo những phép tắc cứng nhắc, sợ hãi bị lợi dụng, khá đề phòng trong số mối quan liêu hệ chính vì thế khá ít các bạn bè.

*

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hình ảnh tượng trưng của cung hoàng đạo này là 1 trong vị thần với bình nước. Bảo Bình là người dân có trí tuệ, thông minh, tất cả ước mơ lớn lao. Mặc dù nhiên, họ bao gồm tính tò mò cũng chính vì vậy họ dễ lưu ý đến khá nhiều.

Là fan sống hoạt bát, hướng ngoại nên bạn sẽ cảm nhận ra nguồn tích điện tích rất khi tiếp xúc với Bảo Bình. Sát bên đó, họ cũng có phần cứng đầu, yêu thích tự vị và không say mê bị đưa ra phối bởi tín đồ khác.

*

Cung tuy nhiên Ngư (19/02 – 20/03)

Hình hình ảnh hai chú cá tập bơi lượn tự do, xen kẽ ngược chiều nhau bao gồm là biểu tượng của cung tuy nhiên Ngư. Hình hình ảnh tượng trưng đầy nghệ thuật, thơ mộng phần nào mô tả cho lối sinh sống tình cảm, ngây thơ và mơ mộng của rất nhiều người ở trong cung tuy vậy Ngư. Với tính cách này, phần lớn cô nàng tuy vậy Ngư khiến mọi người luôn luôn muốn được bít chở.

Bí mật 12 cung hoàng đạo của tuy vậy Ngư chủ yếu một trái tim ấm áp, một lớp lòng thánh thiện và sẵn sàng chuẩn bị cho đi các thứ sẽ giúp đỡ những người dân xung quanh. Ở họ gồm tâm hồn tràn đầy cảm giác yêu thương, sẵn sàng rơi nước đôi mắt chỉ vày một cỗ phim, một quyển tè thuyết xúc động.

*

Những bí mật thú vị của 12 cung Hoàng Đạo

Bí mật về 12 cung hoàng đạo bao gồm điều thú vui gì? Hãy cùng Career
Builder xem tức thì nào:

Cung Hoàng Đạo bí ẩn nhất

Bọ Cạp đó là cái tên đứng trước tiên trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo bí mật nhất. Bọ Cạp luôn tạo ra bề ngoài lạnh lùng, cứng nhắc nhưng trong là 1 trong tâm hồn mỏng dính manh. Không ai rất có thể đọc được hết đầy đủ gì đang diễn ra trong trọng tâm trí của họ. Mỗi khi bạn cảm thấy sẽ hiểu Bọ Cạp thì ngay nhanh chóng họ lại cho thấy mặt khác nhưng bạn trước đó chưa từng thấy trước đó. Vì thế những cô nàng, đấng mày râu trai Bọ Cạp luôn là điều thú vị, khơi gợi sự tò mò muốn khám phá từ những người dân xung quanh.

Cung Hoàng Đạo sáng ý nhất

Song Tử sở hữu IQ đến 130 cao hơn hết vào 12 cung hoàng đạo. Đây là chòm sao “văn võ song toàn”, bao gồm vốn loài kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong khi Song Tử sở hữu hai bộ não, một bộ não dùng đến công việc, bộ não sót lại dành chuyện tình cảm.

Nổi bật với việc thông minh, nhạy bén và sở hữu những tài lẽ nên những người cung này thường có sự nghiệp tươi đẹp và rộng lớn mở. Họ có khả năng nắm bắt xem xét của tín đồ khác, tài giỏi ăn nói nên dễ ợt nhận được cảm xúc của người khác.

Cung Hoàng Đạo dễ thương nhất

Đứng đầu trong danh sách top chòm sao cute nhất đó là Thiên Bình. Hầu hết chàng trai, cô người vợ Thiên Bình sở hữu vẻ bên ngoài ưa nhìn, hấp dẫn người đối diện. Không đầy đủ vậy, chúng ta còn là tình nhân cái đẹp yêu cầu luôn mở ra với bề ngoài ngoài chỉn chu. Đó là vì sao vì sao Thiên Bình luôn đẹp, luôn luôn thu hút trước gần như người.

*

Tật xấu của 12 cung Hoàng Đạo

Bí mật 12 cung hoàng đạo về nhược điểm là gì? Career
Builder sẽ bật mí ngay sau đây:

Bạch Dương - rét nảy, bốc đồng: Họ hành vi như một đứa trẻ, vội vàng và hấp tấp. Cùng với tính khí này, Bạch Dương dễ có những hành vi nằm không tính kiểm soát, rất có thể gây tổn thương tín đồ khác bằng khẩu ca lẫn hành động. Kim Ngưu - Lười vận động: Kim Ngưu bao gồm tầm hồn ăn uống uống chính vì như vậy cơ thể gồm phần nặng nài và điều này làm bạn lười biếng và tất cả phần lờ lững chạp. Kim Ngưu chỉ thích hợp ngồi một khu vực chẳng mê say đổ mồ thâm nhập các chuyển động tiêu hao năng lượng. Song Tử -“Lươn lẹo” gian lậu nói dối: Là người có khiếu nạp năng lượng nói với trí hợp lý nên tuy nhiên Tử rất cấp tốc trí trong đông đảo tình huống. Họ rất có thể lèo lái mẩu truyện sang hướng khác không đúng với việc thật để triển khai vừa lòng ai đó. Cự Giải - bủn xỉn, keo dán kiệt: Như dòng càng cua một khi đang quắp chặt cái gì thì thà hy sinh một càng chứ cố định không vuột mất. Cự Giải không tồn tại ý định từ bỏ bất cứ thứ gì từ bạn yêu, chúng ta thân, vị thế đến bộ ảnh cũ hay đôi dép lê đang mòn…Sư Tử - Phô trương, tiêu pha quá trớn: Sư Tử là phần lớn người tốt giang, túa vát phải họ có thể kiếm được các khoản thu nhập cao nhưng chúng ta lại nặng nề có tiết kiệm được tiền.

*

Xử chị em - thật sạch quá độ: Xử nữ giới rất kỹ tính, ngôi nhà họ luôn sạch sẽ với đa số vật dụng được đặt đúng địa điểm của nó. Thật sạch là thói quen xuất sắc nhưng nhiều khi quá độ làm bạn khó ưng ý nghi với một môi trường thiên nhiên nào đó. Thiên Bình - Ngang bướng, không khi nào chịu thừa nhận lỗi: Thích tranh biện nhưng Thiên Bình lại là người ngang bướng nhất, dù chủ yếu mình làm cho sai nhưng quyết liệt bác quăng quật mọi lỗi lầm. Bọ Cạp - Thù dai: Đây là bí mật 12 cung hoàng đạo của Bọ Cạp mà bạn phải cẩn thận. Đừng lúc nào làm tổn hại Bọ Cạp, họ chuẩn bị sẵn sàng nuôi thù qua hàng chục năm. Điều nguy nan hơn không còn là vẻ ngoài rất bình tĩnh nhưng lại nuôi một chiến lược trả thù lâu dài.Nhân Mã - Lăng nhăng, đào hoa: Là người dân có lối sống tháo mở, phóng khoáng chính vì vậy Nhân Mã dễ dàng sa vào con phố lăng nhăng. Họ rất có thể là “hung thủ” làm cho tan nát trái tim của đa số người. Ma Kết - Tham lam không đáy: Vừa mong toàn vừa tham vọng, Ma Kết sẽ không từ một thủ đoạn như thế nào để giành được mục đích của mình. Bảo Bình - Vô tâm, lạnh lùng: chính vì sự vô vai trung phong này khiến cho mối tình dục của Bảo Bình dễ đổ vỡ, không nhiều thân thiết vĩnh viễn với một ai.Song Ngư - quá mơ mộng với lãng mạn: vai trung phong hồn bay bướm của tuy nhiên Ngư đẩy họ đến một nhân loại quá đẹp nhất và thỉnh thoảng trở lại với thực tiễn sẽ làm cho họ thuyệt vọng và ảm đạm phiền.

*

Tỷ lệ đơn chiếc đến hết năm 2022 của 12 cung

Phần tiếp sau đây, bạn sẽ được mày mò bí mật 12 cung hoàng đạo về xác suất độc thân. Vắt thể:

Bạch Dương: 82%

Cung hoàng đạo này rất giản đơn nổi nóng, cáu bẳn và đối xử tùy tiện lúc không vừa lòng. Rất khó để nửa cơ xoa nhẹ hay kềm chế tính khí hung hăng này do đó chỉ số cô quạnh của Bạch Dương cao thứ hai chỉ sao Bảo Bình.

Kim Ngưu: 68%

Những fan thuộc chòm sao này sinh sống quá hướng nội và kín đáo nên cuộc sống có phần 1-1 điệu, nhàm chán. Bọn họ không biết cách nói chuyện, ko có đậm chất cá tính riêng nên không gây được tuyệt vời với tín đồ khác giới ở phần nhiều lần gặp mặt đầu.

Song Tử: 70%

Song Tử trực thuộc tuýp fan khéo ăn uống nói, vui vẻ bắt buộc thường rất dễ gây thiện cảm lần xúc tiếp đầu tiên. Mặc dù nhiên, cung hoàng đạo đó lại tạo sự không an tâm cho nửa yêu thương vị tính đào hoa, đa tình cùng thả thính lung tung.

Cự Giải: 56%

Là bạn chu đáo, suy xét mọi người nhưng Cự Giải lại vô cùng nhạy cảm, dễ tổn yêu quý khi không sở hữu và nhận được sự vồ cập của nửa kia. Trớ trêu là bọn họ không chịu đựng nói ra nhưng chỉ lặng lẽ buồn bã khiến kẻ địch dần chán nản. Nếu như bạn đã biết bí mật của 12 cung hoàng đạo về Cự Giải ở điểm đó thì hãy dành nhiều tình cảm và thời hạn quan vai trung phong họ để họ không cảm giác tủi thân nhé.

*

Sư Tử: 50%

Tuy là fan nghĩa hiệp, hào phóng và tự tin tuy nhiên Sư Tử tất cả cái tôi quá lớn, không khi nào nhận sai. Chính điểm này dễ dẫn đến việc rạn nứt quan hệ bởi tính cách lừng khừng nhường nhịn đối phương.

Xử Nữ: 45%

Là bạn kỹ tính, cẩn thận hay quan gần kề và để ý, Xử phái nữ thường đề ra những tiêu chuẩn rất cao cho phiên bản thân với đối phương. Rộng nữa, họ tốt xoi mói và phê phán đều thứ vì bạn dạng tính cầu toàn. Vì vậy cô bạn nữ hay chàng trai nào tất cả ý định tán tỉnh chúng ta cũng “chạy mất dép” vì những tính phương pháp trên.

Thiên Bình: 47%

Chòm sao điệu đà và là “cao thủ thả thính” cần sẽ có tương đối nhiều người “mê mệt” Thiên Bình. Mặc dù nhiên, chúng ta qua tủ lửng, “đứng núi này trông núi nọ” không tạo được niềm tin cho tất cả những người yêu nên chuyện tình yêu của Thiên Bình cũng ko được thuận lợi lắm.

Bọ Cạp: 46%

Là những người yêu mãnh liệt nhưng lại sở hữu máu ghen cao, thích kiểm soát và điều hành người yêu thương nên quan hệ của Bọ Cạp dễ dàng đổ vỡ. Bù lại, bọn họ lại là người tình quyến rũ và rất bình thường thủy. Nếu kiểm soát điều hành được nhược đặc điểm này thì chỉ số cô quạnh của Bọ Cạp chắc chắn sẽ bớt đấy

*

Chính sự ghen tuông quá độ của Bọ Cạp nhưng đường tình duyên của mình cũng hay chạm mặt trắc trở

Nhân Mã: 60%

Nhân Mã thích tìm hiểu nhiều điều mới mẻ và lạ mắt trong cuộc sống, thích thoải mái phiêu lưu giống như các chú ngựa. Đã thế, họ cũng rất vô tư đến nỗi vô tâm phải dễ làm nửa cơ thấy tủi thân và mặc cảm nên cũng không khó khăn hiểu vì sao xác suất cô 1-1 Nhân Mã đến 60%.

Ma Kết: 80%

Không giỏi biểu hiện cảm xúc yêu cầu Ma Kết tất cả phần ngần ngại trong phân trần tình cảm cùng với đối phương. Chính vì vậy mà lại chỉ số đơn chiếc của họ đến 80%, hãy mạnh dạn dạn, tự tín thể hiện tâm tư tình cảm của mình, biết đâu nữa kia đang dần thích chúng ta đấy.

Bảo Bình: 94%

Khi yêu Bảo Bình ko thích phụ thuộc vào vào tình yêu, họ phù hợp một không khí riêng tư. Có lẽ rằng vì đặc điểm đó mà phần trăm đơn chiếc của Bảo Bình cao nhất so với các chòm sao khác.

Song Ngư: 26%

Bí mật của 12 cung hoàng đạo thanh nữ là các thiếu nữ Song Ngư thường nhỏ dại nhắn, xinh xắn, white trẻo cộng với tính cách và lắng đọng và thơ mộng nên song Ngư thuận lợi đốn gục đối phương. Vì vậy xin chúc mừng rất nhiều cô nàng, chàng trai Song Ngư với tỷ lệ độc thân thấp nhất.

Bài viết đã giải đáp tất tần bí mật 12 cung hoàng đạo một cách đúng chuẩn nhất. Tự đó khiến cho bạn biết được hồ hết ưu khuyết điểm của bạn dạng thân để càng triển khai xong mình hơn. Career
Builder mong muốn bạn không ngừng nỗ lực, nỗ lực đạt mục tiêu đã đề ra. Hãy bắt đầu từ việc truy vấn Career
Builder để mở ra con con đường sự nghiệp phát triển trong tương lai chúng ta nhé bằng phương pháp chọn nghề theo cung hoàng đạo các bạn nhé. Hình như đừng quên truy cập CVHay để cập nhật nhiều tin tức cách làm cho CV tuyệt vời với những ngành nghề phổ biến hiện thời cũng như hoạch định cho chính mình một suốt thời gian thăng tiến trên Career
Map.vn phù hợp nhé!

12 Cung Hoàng Đạo là 1 trong những khái niệm rất gần gũi với nhiều người nhưng chúng ta đã phát âm rõ xuất phát và cách nó vận hành chưa? cùng tìm hiểu bài viết để đi khám phá bản thân tức thì nhé!

XEM CHIÊM TINH NGAY!


1. Giải đáp: 12 Cung Hoàng Đạo là gì?

12 Cung Hoàng Đạo do các nhà Chiêm tinh học Babylon cổ đại phân tích ra từ những năm 1644 trước công nguyên phụ thuộc hình dạng những chòm sao trên trời.

Theo các nhà Chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo sản xuất thành một vòng tròn tuyệt đối gồm 12 nhánh tượng trưng cho 12 mon trong năm. Tự đó, cứ từng 3 cung sản xuất thành một mùa với mỗi mùa trong thời gian cũng thay mặt cho 4 nguyên tố bao gồm của vũ trụ: Lửa- Khí- Đất- Nước – thể hiện các nhóm tính giải pháp và những sao cùng nhóm sẽ sở hữu được tính cách tựa như nhau.

*
12 chòm sao tượng trưng mang lại cung hoàng đạo

Các đơn vị thiên văn sử dụng chu kỳ Mặt trời để khẳng định cung hoàng đạo của từng người. Nắm thể, từng tháng phương diện trời sẽ đi sang 1 trong 12 cung hoàng đạo. Tín đồ sinh vào thời hạn nào sẽ ảnh hưởng cung ấy đưa ra phối về tính cách.

Do vậy, các nhóm nguyên tố này cũng dùng để làm xét nấc độ phù hợp lẫn nhau giữa những cung hoàng đạo. Ngoài các nét tính giải pháp chung thì mỗi cung hoàng đạo cũng có những nét đậm chất cá tính riêng. Sử dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về tính chất cách, tình duyên, sự nghiệp… là xu thế những năm ngay gần đây.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2. Lời giải tính bí quyết 12 Cung Hoàng Đạo

2.1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Là cung đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo.

Biểu tượng: nhỏ cừu đựcNguyên tố: lửaSao chiếu mệnh: sao hỏaMàu sắc: đỏ, cam
*
Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo

Tính bí quyết chung: Bạch Dương là người hướng ngoại, năng nổ và dạn dĩ mẽ. Họ luôn vô tư, thoải mái, sống sáng sủa đối xử hào phóng cùng hòa đồng với đa số người. Điểm yếu là dễ nóng nảy, gắt gắt.

Tình yêu với Sự nghiệp: Bạch Dương là người lãng mạn, đam mê chinh phục, lúc yêu họ khôn xiết cuồng sức nóng và nhà động. Vào sự nghiệp họ tương tự như một ngọn lửa luôn hừng hực khí thế, thích hợp làm tín đồ dẫn đầu.

Công bài toán phù hợp: gớm doanh, support viên, cảnh sát…

2.2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Biểu tượng: bé bò đựcNguyên tố: đấtSao chiếu mệnh: sao kimMàu sắc: hồng, xanh lục

Tính cách chung: Kim Ngưu là fan đáng tin cậy, dỡ mở, trọng tình cảm. Họ bao gồm ý chí kiên định cao, sinh sống trách nhiệm, nỗ lực và chuyên chỉ. Điểm yếu hèn là bướng bỉnh, tương đối cứng đầu.

Tình yêu và Sự nghiệp: Kim Ngưu là tín đồ chân thành và chung thủy trong tình yêu, biết ân cần và phân chia sẻ. Trong sự nghiệp bọn họ là người nhậy bén và tập trung, luôn đào bới những đỉnh điểm danh vọng.

Công vấn đề phù hợp: thiết kế, loài kiến trúc, nuốm vấn tởm tế…

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2.3. Tuy nhiên Tử (21/5 – 21/6)

Biểu tượng: bằng hữu song sinhNguyên tố: khíSao chiếu mệnh: sao thủyMàu sắc: xanh lam, xanh lục, xám

Tính bí quyết chung: Song Tử thông minh, khôn khéo và xuất sắc giao tiếp, dễ dàng được mọi người yêu mến. Điểm yếu ớt là thiếu hụt kiên định, hay nắm đổi, dòng tôi lớn.

Tình yêu cùng Sự nghiệp: song Tử là fan đào hoa vì chưng tài ăn nói khéo léo, hóm hỉnh của mình, họ cũng search kiếm nửa kia tương tự. Trong sự nghiệp họ là người thông minh, sáng sủa tạo, thích tò mò những điều mới mẻ.

Công câu hỏi phù hợp: MC, phóng viên, trả lời viên…

2.4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Biểu tượng: bé cuaNguyên tố: nướcSao chiếu mệnh: mặt trăngMàu sắc: bạc, trắng, xám
*
Cự Giải với hình tượng con cua

Tính bí quyết chung: Cự Giải nhiều cảm xúc, nhạy cảm cảm, bao gồm tư duy sáng tạo và tưởng tượng tuy vậy nhạy cảm thừa mức, dễ u buồn.

Tình yêu cùng Sự nghiệp: Cự Giải chân thành, luôn chăm chút cho tình cảm, thân thiện và ko để kẻ thù bỏ cuộc. Vào sự nghiệp họ sáng tạo và nhiệt độ tình, đề nghị cân bằng cảm giác để dễ hòa hợp với đồng nghiệp.

Công vấn đề phù hợp: biên kịch, nhà văn, sáng tác…

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2.5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng: sư tửNguyên tố: lửaSao chiếu mệnh: khía cạnh trờiMàu sắc: đỏ, vàng, cam

Tính giải pháp chung: Sư Tử là người hướng ngoại nhạy cảm, bạn dạng lĩnh, hào hiệp và thích trợ giúp mọi người. Điểm yếu: kiêu ngạo

Tình yêu cùng Sự nghiệp: Sư Tử lúc yêu khôn xiết say đắm và có xu thế tìm kiếm người yêu hài hước, tin cẩn lẫn nhau. Vào sự nghiệp họ không kết thúc vươn lên nhờ chất xám nhạy bén, tinh ranh.

Công câu hỏi phù hợp: khiếp doanh, diễn viên, ca sĩ…

2.6. Xử chị em (23/8 – 22/9)

Biểu tượng: trinh nữNguyên tố: đấtSao chiếu mệnh: thủyMàu sắc: gam màu nhạt, bạc

Tính phương pháp chung: Xử người vợ là tín đồ tỉ mỉ và cầu toàn, sống trung thực với hào hiệp. Điểm yếu: tốt tính toán, ghen tuông mù quáng

Tình yêu cùng Sự nghiệp: Xử phái nữ khi yêu thương thường mê say mù quáng, thích được cưng chiều chiều cùng cảm thông. Vào sự nghiệp họ cẩn thận chỉnh chu, có nhiệm vụ với công việc.

Công việc phù hợp: bác sĩ, y tá, giáo viên…

2.7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Biểu tượng: cái cânNguyên tố: khíSao chiếu mệnh: sao kimMàu sắc: xanh lục
*
Thiên Bình cung hoàng đạo đa tình nhất

Tính giải pháp chung: Thiên Bình được lòng mọi fan nhờ thân thiện, vơi nhàng, luôn luôn vui vẻ với hay giúp đỡ. Điểm yếu: hay tiếc nuối quá khứ, sợ hãi mắc lỗi.

Tình yêu và Sự nghiệp: Thiên Bình trong tình yêu rất và ngọt ngào thích hòa hợp, họ cũng trong top say mê được yêu. Vào sự nghiệp Thiên Bình với tài nạp năng lượng nói chuẩn chỉnh mực rất lấy được lòng đồng nghiệp, họ cũng giỏi thuyết phục.

Công vấn đề phù hợp: mức sử dụng sư, MC, thư ký…

2.8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Biểu tượng: bé bọ cạpNguyên tố: nướcSao chiếu mệnh: sao diêm vươngMàu sắc: đỏ, màu hạt dẻ

Tính biện pháp chung: Bọ Cạp giao tiếp tốt, bao gồm sự tự tin, khả năng không quan tiền tâm đánh giá của bạn khác, ít thể hiện xúc cảm nhưng khôn cùng để bụng, hiếu thắng

Tình yêu và Sự nghiệp: Bọ Cạp khó thâu tóm nên trong tình yêu bọn họ cũng rất kín đáo, thuở đầu khá hờ hững nhưng đã yêu họ hết sức tận tâm. Trong sự nghiệp họ xuất sắc phân tích, tất cả trực giác tốt, quyết tâm với mục tiêu.

Công câu hỏi phù hợp: cảnh sát, phân tích viên, bác bỏ sĩ…

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2.9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Biểu tượng: tín đồ bắn cungNguyên tố: lửaSao chiếu mệnh: sao mộcMàu sắc: tím đậm

Tính bí quyết chung: Nhân Mã là người hướng ngoại thẳng thắn, hòa đồng, lạc quan, thích chia sẻ suy nghĩ. Điểm yếu: lười biếng, dễ chán nản

Tình yêu và Sự nghiệp: Nhân Mã mệnh danh là đa tình độc nhất vô nhị 12 cung, chúng ta dí dỏm, xứng đáng yêu, lãng mạn và đề cao chung thủy. Trong sự nghiệp họ cấp tốc nhẹn cùng chín chắn mà lại không chịu đựng được áp lực nặng nề và sự đống bó.

Công bài toán phù hợp: tư vấn bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, huấn luyện viên…

2.10. Ma Kết (22/12- 19/1)

Biểu tượng: con dê biểnNguyên tố: đấtSao chiếu mệnh: sao thổMàu sắc: màu sắc tối, đen, xanh dương, vàng
*
Ma Kết đầy tham vọng ước vọng

Tính giải pháp chung: Ma Kết là người có ước mơ, tham vọng lớn, luôn tìm hiểu danh vọng, chúng ta cũng rất bí mật đáo và trầm tĩnh. Điểm yếu: rét lùng, nuốm chấp

Tình yêu với Sự nghiệp: Ma Kết rất an toàn khi yêu, họ dùng những lý trí rộng là trái tim. Trong sự nghiệp họ luôn có chiến lược cho tương lai tự sớm, dễ đã có được thành tựu và địa vị cao.

Công bài toán phù hợp: gớm tế, quản lí lý, khoa học- kỹ thuật…

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2.11. Bảo Bình (20/1- 18/2)

Biểu tượng: người có nướcNguyên tố: khíSao chiếu mệnh: sao thổ và Thiên vươngMàu sắc: xanh lá cây, xanh domain authority trời, đen

Tính giải pháp chung: Bảo Bình có chỉ số EQ với IQ đa số cao, họ sáng tạo, trường đoản cú tin, biết thấu hiểu và cảm thông cho những người khác. Điểm yếu: kĩ năng cân bởi kém, cứng đầu

Tình yêu và Sự nghiệp: Bảo Bình là người tinh tế và sắc sảo và khá khó tính trong tình yêu, họ luôn mong muốn tìm được người cấu kết và thấu hiểu mình. Vào sự nghiệp không một ai vượt qua được chúng ta ở sự sáng sủa tạo, họ dành cả đời để hiến đâng cho công việc.

Công vấn đề phù hợp: nhà thiết kế, họa sĩ, ca sĩ, tín đồ truyền cảm hứng….

Xem thêm: 25 Hoàn Châu Cách Cách Tập 10 Tốt Nhất 12/2022, Xem Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 1 Vietsub

2.12. Tuy nhiên Ngư (19/2- 20/3)

Biểu tượng: bé cáNguyên tố: nướcSao chiếu mệnh: sao Hải vươngMàu sắc: tím, xám, xanh dương
*
Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng

Tính phương pháp chung: tuy vậy Ngư nhạy bén cảm, có trực giác tốt, bọn họ lãng mạn nhưng khó đoán, tốt bụng thông minh và thích tại 1 mình. Điểm yếu: lười biếng, dễ cụ đổi, phụ thuộc vào tín đồ khác

Tình yêu và Sự nghiệp: trong tình yêu tuy vậy Ngư khôn cùng cuồng nhiệt, lãnh mạn cùng hết mình, đôi khi hơi bi lụy. Trong sự nghiệp họ bao gồm trí tưởng tượng phong phú, sáng sủa tạo, phạt huy tốt nhất có thể ở mảng nghệ thuật.

Công vấn đề phù hợp: công ty thiết kế, họa sĩ, văn học,…

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Trên đấy là những tin tức khái quát tháo về 12 cung hoàng đạo, ý muốn rằng đã giải đáp được những tò mò của phần đa người. Tải tiện ích Vin
ID để thấy chiêm tinh hằng ngày & tiêu tích lũy cực tiện nghi nhé!