Một bộ phim truyện hoạt hình chạy khách từ kênh Cartoon Network với đứng đằng sau tập phim không ai không giống là Rebecca Sugar (chị này từng tmec.edu.vnết nhạc cho Marceline vào Adventure Time – 1 series khác của kênh CN)

Phim kể về cuộc sống thường ngày xoay xung quanh Steven Universe – một cậu nhỏ bé nửa fan nửa đá quý với nhóm Crystal Gem (đá quý) – một tổ thực thể thiên hà đến Trái Đất để đảm bảo an toàn loài người. Rose Quartz (Thạch Anh Hồng) – thủ lĩnh của Crystal Gem, đã rung rộng Greg Universe và đưa ra quyết định từ quăng quật hình hài đá quý của chính mình để phát hành Steven. Vì chưng vậy, Steven với trong mình những sức mạnh của chị em mình mà lại cậu từng ngày khám phá dưới sự chỉ dạy của nhóm Crystal Gem. Rất nhiều cuộc lưu lạc mạo hiểm nhưng không hề kém phần vui nhộn và sâu sắc cũng bước đầu từ đó.

Bạn đang xem: Steven universe nhân vật

*

Steven Universe không đơn thuần là một trong phim hoạt hình chỉ giành cho trẻ con. Phim như một làn gió mới – xung khắc hoạ nhiều vụ tmec.edu.vnệc trong cuộc sống, từ gia đình, xã hội, kẻ thống trị cho tới các vấn đề cá nhân như xu hướng tình dục (các đá quý không hề có giới tính nhưng sử dụng xưng hô phái nữ tính và biểu hiện sự mê say về cô bé giới), sự chấp nhận phiên bản ngã của các nhân vật, thậm chí là cả va đến một số trong những chủ đề ít nhắc tới trong cartoon – các bệnh tâm lí như trầm cảm, PTSD,..

*

Xuyên suốt các tập phim sinh sống mùa đầu tiên, ta thấy sinh sống Steven một cậu bé xíu hồn nhiên tò mò tìm hiểu sức to gan của bạn dạng thân. Nhưng tính từ lúc sau mùa phim thứ hai và các mùa sau, Steven dần dần khám phá ra những bí mật đen buổi tối hơn về những đá quý, với về bà mẹ cậu. Steven trải qua một hành trình dài tinh tmec.edu.vn hỗn loạn trong tâm địa lí của một đứa trẻ bắt đầu lớn, chịu đựng từng cú sốc này cho tới cú sốc khác, tuy nhiên cậu vẫn luôn giữ lòng tin yêu đời sáng sủa hết sức có thể.

*

Dàn cast của phim, là 1 trong điểm sáng, lúc đến cả các nhân đồ phụ đều có một số tập liên quan đến bạn dạng thân, đa số khía cạnh khác của họ. Đồng thời sự phong phú trong sáng chế nhân đồ dùng với đa sắc tộc, đa tính dục, cùng với những bốn tưởng nhoáng tân tiến. Mỗi nhân đồ vật trong phim phần nhiều được trao chuốt từ nước ngoài hình, tới tư tưởng nhân vật, đều sở hữu sự cứng cáp nhất định.

Một điểm không giống mà khiến cho mình mê mệt series này đó là âm nhạc. Âm nhạc của phim cũng khá đa dạng, và đều bộc lộ xuyên suốt những tập phim – để diễn tả tâm trạng của nhân vật, để mô tả các cuộc chiến giữa các Crystal Gem,…

Chưa dừng chân tại đó, Steven Universe còn có thêm thắt phần đa easter eggs tuyệt hints ngay lập tức cả trong số những tập phim filler. Từ ngay lập tức tập đầu tiên, bọn họ đã được hint rất nhiều về tình tiết thật sự sau này, cùng cứ mỗi tập được vạc sóng thì lại cứ tất cả thêm theory giữa xã hội fan.

Phim gồm nhịp điệu hơi chậm, nên nếu như bạn không kiên nhẫn, rất cạnh tranh để trải nghiệm từng tập, tuy nhiên thật sự mỗi tập chỉ tất cả 11 phút bắt buộc nếu hoàn toàn có thể xem hết phim (như mình) thì không phí tổn chút thời gian nào đâu nhé.

Steven Universe là loạt phim hoạt hình trước tiên của Cartoon Network chỉ được tạo ra bởi một phụ nữ. Rebecca Sugar, tín đồ đóng phương châm là người sáng chế và nhà văn, đã có tác dụng một các bước tuyệt vời khi kể mẩu chuyện về một cậu bé bỏng có rất năng lực. Với các nhân vật rất dị và hình ảnh tươi sáng, Steven Universe đã tạo thành một số người theo dõi sùng bái. Đó là 1 trong những chương trình được nhận xét thấp đáng để chúng ta quan tâm.


1. Đánh giá chỉ nhanh

Steven Universe, được tạo ra bởi Rebecca Sugar, cựu sv của Adventure Time, nói một mẩu truyện tập trung vào chủ đề tình yêu với lòng tốt. Steven, thuộc với mọi tmec.edu.vnên Đá quý còn lại, không ngần ngại sử dụng mức độ mạnh của bản thân mình khi kungfu với tai quái vật, nhưng lại anh ta bảo vệ rằng không có lựa lựa chọn nào khác.


Sự khá nổi bật của chủ đề LGBTQ và xây đắp nhân trang bị là điều làm ra nét độc đáo của chương trình này. Câu chuyện buộc các nhân vật đổi thay phiên bản tốt hơn của thiết yếu họ, sẽ khiến bạn phải khám phá nội tâm. Đó là một bộ phim truyền hình hoạt hình mớ lạ và độc đáo nhưng đáng để bạn chú ý.

2. Liên kết Thông tin & Xem


*
Watch this clip on You
Tube
Steven Universe bên trên HULU

I. Cốt truyện

Lấy bối cảnh tại thị xã hư cấu Beach City, Delmarva Steven Universe retmec.edu.vnews cho chúng ta một nhóm những chiến binh ngoài hành tinh không tuổi được nghe biết với cái brand name The Crystal Gems. Họ đảm bảo Trái đất khỏi những con quái thú và những người ngoài trái đất khác cùng loại với họ, mọi kẻ có ý định tạo tổn hại mập cho Trái đất. Đội bao hàm Garnet, Amethyst và Pearl, vớ cả đều phải sở hữu hình dạng giống người nữ.


*

Các tmec.edu.vnên đá quý nằm ở vị trí chính giữa của lõi hỗ trợ cho họ sức mạnh và có mặt tính phương pháp của họ. Cựu chỉ huy của Gems Rose Quartz đang từ vứt cuộc sống của bản thân mình để hiện ra cậu con trai nửa tín đồ nửa đá quý của mình, Steven. Anh ta sống với rất nhiều tmec.edu.vnên đá quý cùng đang cố gắng tìm ra quyền lợi và nghĩa vụ và trọng trách của mình.


Chúng ta dần dần biết rằng một tổ Đá quý được hotline là Kim cưng cửng muốn chinh phục Trái khu đất và định hình nó thành một làng hội không tân tiến với các quy tắc cứng nhắc. Rose Quartz đã đứng vị trí số 1 một cuộc nổi lên bạo lực ngăn chặn lại đồng loại của mình và kể từ đó đã chũm gắng bảo vệ Trái đất và những cư dân của nó.

II. Diễn tmec.edu.vnên và Nhân vật

Nhân đồ vật chính của bộ truyện là Steven, con trai nửa bạn nửa ngọc của Rose Quartz. Anh ta thường xuyên cuộc xiêu bạt với những tmec.edu.vnên Đá quý vào khi cố gắng kiểm soát sức khỏe của mình.Trong suốt cỗ truyện, anh ta phạt triển kỹ năng bay, tạo thành một lá chắn thiết yếu xuyên thủng với hợp nhất khung người của bản thân với những tmec.edu.vnên ngọc không giống để phối hợp sức mạnh của chúng trải qua Dung hợp.


Steven luôn luôn nhìn thấy phần lớn điều tốt đẹp nhất ở mọi fan và cố gắng đồng cảm với những vấn đề của họ. Đức tính cơ phiên bản và phiên bản tính có ích của anh ấy khiến cho anh ấy biến một hình mẫu tốt cho vây cánh trẻ.

Tất cả các tmec.edu.vnên đá quý đều có những tính cách khác nhau được hỗ trợ năng lượng do những tmec.edu.vnên tiến thưởng huyền diệu ở then chốt của chúng. Garnet là trưởng team và là một trong những người cứng rắn, ko vô lý với bầu không khí bí ẩn xung quanh cô. Amethyst là một người chưa trưởng thành, luôn luôn là công ty đối tác phạm tội của Steven do những trò nghịch và trò chơi của anh ta.


*

Pearl là tính bí quyết êm đềm, tỉnh bơ của nhóm. Cả cha người phần nhiều đối xử với Steven như em trai của họ và là người cố vấn mang đến anh ta. Bọn họ kể đến anh ta nghe về bà mẹ anh ta và mọi chiến tích trong thừa khứ của bà đã hỗ trợ cứu Hành tinh.

III. Thiết kế

Trong vượt trình trở nên tân tiến bộ truyện, Sugar cùng rất anh trai của bản thân đã vẽ các bức phác hoạ thảo triệu tập vào lối sống của các tmec.edu.vnên Đá quý ngoài hành tinh. Cô ấy muốn tạo thành một vũ trụ cùng lấy cảm hứng từ các nhân thiết bị trong trò nghịch điện tử cùng các địa điểm ngoài đời thực như nhiều bãi biển Delaware với lối đi rộng lớn lớn.


Steven dựa trên em trai của cô ấy ấy với làm vậy nào tuy vậy một người lớn lên vào sự thoải mái, bọn họ luôn nỗ lực tạo ra bản sắc của họ. Giám đốc nghệ thuật Ketmec.edu.vnn Dart đang có ảnh hưởng đáng nói trong tmec.edu.vnệc dễ dàng hóa phát minh của Rebecca để đảm bảo rằng những nhóm phân phối trong tương lai hoàn toàn có thể làm theo.

Xem thêm:


*

Sugar muốn các nhân đồ giống cùng với con bạn để Steven rất có thể có trải nghiệm gia đình trên màn ảnh, bên nhau trải qua hầu như thăng trầm không giống nhau. Màu cơ bản của các ký tự là đỏ, xanh lam cùng vàng thuộc với các cách phối màu sáng chóe làm đến chương trình trở nên lôi cuốn về phương diện thị giác.