Là một trường member của trường tổ quốc Thành phố hồ Chí Minh, ngôi trường Đại học tài chính – Luật tuy vậy có tuổi đời tương đối trẻ (thành lập năm 2010) nhưng mà uy tín và quality đào tạo thành đã được xác minh và là việc lựa chọn lý tưởng của khá nhiều bạn trẻ ước ao theo học khối ngành ghê tế, thống trị và Luật. Nội dung bài viết dưới đây vẫn review chi tiết trường Đại học tài chính – Luật, bạn hãy theo dõi nhé!


Trường Đại học tài chính – vẻ ngoài (Đại học đất nước Thành phố hồ nước Chí Minh)1. Ra mắt “sương sương” về trường Đại học kinh tế – Luật

Trường Đại học tài chính – Luật có tên tiếng Anh là University of Economics and tmec.edu.vn (gọi tắt là UEL), là một trong những trường member của Đại học quốc gia Thành phố hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: So sánh đại học kinh tế và đại học kinh tế luật

Khi tìm hiểu về UEL, rất nhiều người thắc mắc trường gồm mấy cửa hàng đào tạo? Câu trả lời là “chỉ bao gồm một cùng một mà thôi”, cơ sở đào tạo và huấn luyện của trường tọa lạc tại số 669 Quốc lộ 1, thành phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Thế mạnh của UEL là những chương trình đào tạo về các nghành nghề kinh tế, quản lý, công cụ với không hề ít thành tựu khá nổi bật cả trong đào tạo và nghiên cứu và phân tích khoa học. Khi nói tới UEL, chúng ta sinh viên của ngôi trường vẫn điện thoại tư vấn vui là “con ghẻ” của Đại học giang sơn Thành phố hồ nước Chí Minh, giỏi “xăng pha nhớt” vì trường giảng dạy xen kẽ cả về kinh tế và luật. Mặc dù trên thực tế, UEL không hề “xăng trộn nhớt” tẹo nào đâu nhé, unique đào sản xuất của trường rất là “xịn sò” đó! bởi vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ thích thú học kinh tế tài chính và cơ chế lựa lựa chọn UEL là nơi đầu tư “lý tưởng” mang đến tương lai của mình.

2. Tìm hiểu cơ sở vật chất “sang – xịn – mịn” của UEL

Mặc dù mới chỉ được ra đời chưa lâu nhưng cửa hàng vật hóa học của UEL được đầu tư chi tiêu xây dựng vô cùng xịn sò và sang chảnh. Tòa nhà điều hành và học hành của trường gồm tổng diện tích lên đến mức 13.000 m2, bao hàm 70 phòng học, 11 phòng học tập ngoại ngữ, 6 phòng thứ tính, 3 chống thực hành, 2 thư viện và các văn phòng thao tác làm việc khác. Hội trường mập có diện tích s 2.100 mét vuông với sức chứa lên tới 500 địa điểm ngồi.


Tòa nhà điều hành và học hành của ngôi trường Đại học kinh tế – Luật


Toàn bộ những phòng học kim chỉ nan đều được trang bị không thiếu thốn các trang thiết bị hiện đại để ship hàng việc học tập và giảng dạy như khối hệ thống máy chiếu, âm thanh và bảng trượt. Toàn bộ các phòng học siêng đề, phòng học chương trình rất tốt và Cử nhân khả năng đều được trang bị cân bằng không khí. Xung quanh ra, trường còn chi tiêu xây dựng 6 phòng laptop với tổng 412 máy tính xách tay có cấu hình và phần mềm phù hợp và được liên kết mạng để ship hàng việc học chăm đề.


Hình ảnh một lớp học tập tại Đại học kinh tế tài chính – Luật


Đặc biệt, UEL là trường đại học trước tiên và độc nhất ở nước ta hiện giờ có Phòng mô phỏng thị phần tài chính (với mức kinh phí chi tiêu hơn trăng tròn tỷ) giao hàng cho bài toán giảng dạy, thực hành thực tế và nghiên cứu và phân tích khoa học tập trong các nghành nghề kinh doanh, kinh tế tài chính – tài bao gồm và quản lý. Chưa hết, UEL cũng tự hào là trường đầu tiên tại việt nam chính thức bao gồm phòng BI Lab – là chống nghiên cứu cung ứng các nghiên cứu về Business Intelligence Solutions thuộc lĩnh vực Management Information Systems với E-Commerce.


Phòng mô phỏng tài chính thứ nhất và độc nhất ở việt nam hiện nay


Thư viện UEL tất cả tổng diện tích s là 940 m2, với mức độ chứa lên đến mức 550 vị trí ngồi, được sản phẩm 20 máy tính kết nối mạng internet giao hàng các UEL-er tra cứu giúp miễn phí. Tủ sách UEL cũng là nơi đem đến cho chúng ta sinh viên mối cung cấp tài liệu hết sức phong phú, đa dạng: ngay sát 22.000 phiên bản sách chăm ngành, hơn 2 nghìn khóa luận xuất sắc nghiệp, hơn 1.000 luận án – luận văn, ngay sát 500 báo cáo, đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học, và khoảng chừng 50 đầu báo với tạp chí thuộc những chuyên ngành không giống nhau. Thư viện còn bố trí riêng một khu vực có màn hình hiển thị chiếu để các bạn sinh viên rất có thể thực hành thao tác nhóm, thuyết trình, phục vụ tốt nhất có thể nhu mong học tập của các UEL-er.


*

“Choáng ngợp” với không gian thư viện Đại học kinh tế tài chính – Luật


Chuyện kể rằng, ngày nảy ngày nay, làm việc UEL có nuôi một đàn bồ câu bé nào nhỏ nấy béo múp “size XL” to lớn như nhỏ gà. Ngày ngày, những “UEL-pigeon” sẽ có được nhiệm vụ giúp các UEL-er trở nên yêu đời hơn và giảm bớt căng thẳng sau từng lần… học lại Mác-Lênin, Luật dịch vụ thương mại hay Toán Cao cấp. Chắc hẳn nhiều các bạn khi tò mò về UEL sẽ tiến hành các anh chị em khóa trước review là “cứ đi học là có bồ” thì “bồ” ở đây là chim nhân tình câu kia mấy bạn.


*

Đàn ý trung nhân câu “size XL” trên UEL


Ngoài những chú chim người yêu câu “bé nhỏ”, bao gồm một vẻ ngoài xả xì trét khác cũng khá được rất nhiều UEL-er ưa chuộng đó chính là việc “thả hồn” vào phần đông phím đàn piano được đặt ở sảnh. Những UEL-er sẽ được tự do chơi chơi bầy để thư giãn giải trí sau phần lớn giờ học mệt mỏi và đây cũng là khu vực để các bạn sinh viên bao gồm niềm đam mê âm nhạc nhưng bố mẹ bắt đi học Đại học tài chính – công cụ có cơ hội được thể hiện năng lực của mình.


*

Thả hồn cùng các tiếng bọn piano trên UEL


3. Các ngành huấn luyện và đào tạo của UEL

Tính mang lại năm học tập 2020-2021, UEL gồm 9 khoa, phụ trách 16 chương trình huấn luyện và đào tạo Đại học thiết yếu quy, 19 công tác đào tạo chất lượng cao, 4 chương trình đào tạo chất lượng cao bằng giờ đồng hồ Anh cùng 16 công tác cử anh tài năng.

Review cụ thể các ngành đào tạo và huấn luyện đại học bao gồm quy của UEL:

STTNgành đào tạo
1Kinh tế học
2Kinh tế và làm chủ công
3Kinh tế đối ngoại
4Toán ghê tế
5Quản trị ghê doanh
6Quản trị du ngoạn và lữ hành
7Marketing
8Kinh doanh quốc tế
9Thương mại năng lượng điện tử
10Tài thiết yếu – Ngân hàng
11Công nghệ tài chính
12Kế toán
13Kiểm toán
14Hệ thống thông tin quản lý
15Kinh doanh thu và Trí tuệ nhân tạo (thuộc ngành Hệ thống tin tức quản lý)
16Luật dân sự
17Luật Tài bao gồm – Ngân hàng
18Luật khiếp doanh
19Luật dịch vụ thương mại quốc tế

4. Thời cơ nghề nghiệp của sinh viên UEL trước với sau khi tốt nghiệp

Khi học UEL, tức thì từ lúc còn ngồi trên ghế đơn vị trường, sinh viên đã gồm rất nhiều cơ hội tiếp cận với các quá trình khác nhau, và sau khi tốt nghiệp, cơ hội thăng tiến trong quá trình cũng khôn xiết tốt. Cụ thể như sau:

Cơ hội bài toán làm của sinh viên lúc chưa xuất sắc nghiệp: Sinh viên học tại UEL được đơn vị trường cũng tương tự các so với của trường tạo điều kiện vừa học tập vừa có tác dụng bán thời gian để vừa bao gồm thu nhập trang trải mang lại sinh hoạt với học tập, vừa rất có thể rèn luyện các năng lực và tận hưởng các môi trường thiên nhiên làm việc không giống nhau để trưởng thành và cứng cáp và thành công hơn vào tương lai. Một số các bước part-time mà chúng ta có thể vừa làm vừa đến lớp như:

– làm cộng tác viên cho các Trung chổ chính giữa ngoại ngữ và đào tạo ngắn hạn; thao tác làm tại Thư tiệm sinh viên, Canteen… của trường;– chúng ta có thể làm bài toán tại các đơn vị đối tác doanh nghiệp của trường với các vị trí công việc như: làm cộng tác viên tại các văn phòng thừa tái phát hoặc các văn phòng phương tiện sư; đi thực tập sinh gồm hưởng lương tại các công ty kiểm toán; làm nhân viên part-time tại những công ty, công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi giỏi nghiệp:

– Làm thống trị hoặc giảng viên huấn luyện và đào tạo tại Trường.– thao tác làm việc tại những đơn vị là công ty đối tác của trường như: Sacombank, Techcombank, Agribank, Kienlong
Bank, ACB, tập đoàn lớn Hoa Sen, Viettel, HSBC, SCG, Unilever, Ernst và Young, PVFCCo,Bia sử dụng Gòn, Golf Long Thành, HSC,…

5. Mức khoản học phí tại UEL

Hiện nay, tình trạng dịch bệnh dịch Covid-19 chưa thể kiểm soát điều hành nên bên trường UEL đã đặt ra nhiều phương thức để cung ứng học phí và tạo điều kiện cho sinh viên rất có thể theo học. Mức tiền học phí dự con kiến năm 2022 của trường đối với chương trình đại trà phổ thông trung bình khoảng tầm 19.000.000 đồng/năm học. Đôi với rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao là khoảng 30.000.000 đồng/năm học và lên tới hơn 46.000.000 đồng/năm học so với các chương trình đào tạo rất chất lượng bằng tiếng anh.

Cụ thể, chúng ta cũng có thể tham khảo mức ngân sách học phí năm học tập 2021 – 2022 của trường Đại học tài chính – cách thức như sau:

Chương trình đại trà (4 năm):

– 18.500.000 đồng/năm học đến năm đầu tiên, tưng năm tăng không thật 10% so với các ngành còn lại. .– 20.500.000 đồng/năm học đến năm đầu tiên, mỗi năm tăng không thực sự 10% so với các ngành kinh tế quốc tế (Kinh tế đối ngoại); marketing quốc tế; Marketing; thương mại dịch vụ điện tử.

Chương trình quality cao (4 năm): 29.800.000đ/năm học mang đến năm đầu tiên, hàng năm tăng không quá 10%.

Chương trình chất lượng cao bằng giờ Anh (4 năm): 46.300.000đ/năm học, mỗi năm tăng không quá 10%.

Bên cạnh đó, UEL cũng cung ứng phụ huynh và sinh viên rất có thể lựa chọn thời gian đóng chi phí khóa học linh hoạt và tiết kiệm hơn:

– Đóng chi phí khóa học từng năm học tập sẽ giữ nguyên theo quy định;– Đóng chi phí khóa học trọn gói 1 lần mang đến 4 năm, trường cung ứng giảm học phí lên tới mức 30 triệu đồng (tùy theo lịch trình đào tạo);– Đóng tiền học phí trong hai năm đầu, trường cung ứng giảm học phí lên đến mức ~21 triệu đ (tùy theo chương trình đào tạo)– Đóng tiền học phí 2 lần đan xen trong 4 năm, trường cung cấp giảm học tập phí lên đến mức ~10 triệu đồng (tùy theo chương trình đào tạo).

6. Khuôn mặt tiêu biểu

Trần Đặng Đăng Khoa – Cựu sv Khoa kinh tế đối ngoại khóa 5 của UEL – với hành trình dài vòng quanh trái đất bằng xe lắp thêm trong 1111 ngày. Câu chuyện “điên rồ” của nam giới cựu sinh viên UEL đã truyền cảm giác mãnh liệt, dám mơ, dám đi, dám khám phá cho rất đa số chúng ta trẻ Việt.


*

Trần Đặng Đăng Khoa với hành trình dài vòng quanh quả đât bằng xe thứ trong 1111 ngày


Thạc sĩ lưu lại Minh sang trọng – Cựu sinh viên khóa 8 hiện nay đang là giảng viên Khoa quy định tại UEL. Nam giới giảng viên từng coi điểm số, kết quả và năng lực là vớ cả để triển khai mọi thứ, không buộc phải ai khác, lúc này đang tiếp tục sứ mệnh “mang ánh sáng pháp lý đến với cộng đồng” cùng dạy fan trẻ bí quyết sống cùng với những người khác.


*

Thạc sĩ giữ Minh Sang, giáo viên Khoa giải pháp Trường Đại học kinh tế tài chính – LuậtMai Thị Thu Tiến – cựu sinh UEL được vinh danh trên lễ trao giải quanh vùng Đông nam Á của ICAEW năm 2019.


Trần Thị Diệu Linh từng lấy điểm 97/100 môn kế toán tài chính Tài chính.


Hy vọng cùng với những thông tin được cung cấp trong bài viết “Review ngôi trường Đại học kinh tế tài chính – vẻ ngoài (UEL): Cứ đi học là có “bồ”, bạn đã hiểu rõ hơn về Đại học kinh tế tài chính – công cụ và tất cả thêm các đại lý để tuyển lựa ngôi trường tương xứng gửi gắm tương lai của mình.

Thầy Dương Kim cầm Nguyên hiện là Trưởng khoa quy định thuộc Trường ghê tế, phương tiện và làm chủ nhà nước (CELG), trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). Thầy đồng thời cũng chính là Trưởng cỗ môn lao lý và phạt triển.

Thầy nhận bằng Thạc sĩ (2003) và tiến sĩ Luật học (2016) trên Trường Đai học phương tiện TP.HCM. Thầy gồm hơn 20 năm phân tích và giảng dạy pháp luật kinh doanh, đầu tư, khu đất đai và bất động đậy sản. Kề bên đó, Thầy còn là đồng tác giả của những giáo trình luật Đất đai, điều khoản Kinh doanh, Luật tài chính được xuất bản bởi trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM. Thầy cũng đã chào làng nhiều phân tích ở vào và ngoại trừ nước về quy định kinh doanh, đầu tư, phá sản doanh nghiệp; đồng thời hợp tác ký kết với các báo quy định TP.HCM, Thanh Niên, Tuổi trẻ em để thảo luận về phần nhiều vấn đề pháp lý thời sự với tư bí quyết là chuyên gia trong những lĩnh vực lao lý đất đai, đầu tư, tài bao gồm và sale bất cồn sản.


Cô Nguyễn Thị Anh


*

Cô Nguyễn Thị Anh hiện tại là Phó trưởng khoa điều khoản thuộc Trường gớm tế, nguyên lý và thống trị nhà nước (CELG), trường Đại học kinh tế TP.HCM (tmec.edu.vn).

Cô nhận bởi Thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế tài chính năm 2009 tại Đại học tập Luật tp.hồ chí minh và bằng ts chuyên ngành vẻ ngoài năm 2017 tại Đại học non sông Yokohama, Nhật Bản. Cô từng là nhân viên công tác trên Sở dịch vụ thương mại (nay là Sở Công thương) TP.HCM.

Cô ban đầu công tác trên tmec.edu.vn từ năm 2006 và giảng dạy luật pháp kinh doanh, biện pháp doanh nghiệp, khí cụ thương mại, vẻ ngoài đất đai và luật môi trường. Cô cũng đã công bố nhiều phân tích ở trong và quanh đó nước về lao lý kinh doanh, hiện tượng thương mại, Luật môi trường và trở nên tân tiến bền vững.


Thầy trần Huỳnh Thanh Nghị


*

Thầy trần Huỳnh Thanh Nghị hiện nay là Trưởng cỗ môn Luật tài chính – khoa công cụ thuộc Trường kinh tế, cơ chế và quản lý nhà nước (CELG), trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn).

Thầy nhận bằng Thạc sĩ (2003) và ts chuyên ngành Luật kinh tế tài chính (2014) trên Trường Đai học lý lẽ TP.HCM. Thầy gồm hơn trăng tròn năm nghiên cứu và giảng dạy quy định kinh doanh, hiện tượng doanh nghiệp, biện pháp đầu tư, lý lẽ đất đai, tố tụng dân sự và luật pháp về thẩm định giá. Lân cận đó, Thầy còn là một chủ nhiệm của đa số đề tài NCKH cấp cho trường về công cụ doanh nghiệp, làm chủ doanh nghiệp, thực trạng giấy phép kinh doanh,… Thầy cũng đã ra mắt nhiều nghiên cứu và phân tích về điều khoản kinh doanh, doanh nghiệp, điều khoản kinh doanh bất động sản,… bên trên Tạp chí luật học, Tạp chí công ty nước và PL và Tạp chí nghiên cứu và phân tích Lập pháp.


Thầy Võ Phước Long


*

Thầy Võ chung cư phước long hiện là giáo viên khoa vẻ ngoài thuộc Trường kinh tế, chế độ và làm chủ nhà nước (CELG), ngôi trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). Thầy đồng thời cũng là Trưởng cỗ môn chế độ Đại cương.

Thầy nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành mức sử dụng học/ hiện tượng hình sự năm 2008 tại Đại học nguyên lý TP.HCM. Thầy có đôi mươi năm nghiên cứu và phân tích và giảng dạy pháp luật kinh doanh, điều khoản Hình sự, Tố tụng Hình sự, Nhập môn lao lý học và những học thuyết pháp lý.


Cô Lữ Lâm Uyên


*

Cô Lữ Lâm Uyên hiện là giám đốc chương trình Luật kinh doanh quốc tế, khoa lý lẽ thuộc Trường kinh tế, pháp luật và cai quản nhà nước (CELG), trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bởi Thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế năm 2006 trên trường Đại học Luật tp.hồ chí minh và ts chuyên ngành Luật thương mại dịch vụ năm 2019 tại Đại học Macquarie – Úc.

Cô từng là phó giám đốc phụ trách pháp chế tại dragon Group, hiệp tác với Hogan Lovells International LLP và Russin và Vecchi. Cô tất cả hơn đôi mươi năm phân tích và giảng dạy điều khoản kinh doanh, luật cạnh tranh, bốn pháp quốc tế và vẻ ngoài doanh nghiệp.

Cô cũng đã công bố nhiều nghiên cứu và phân tích ở vào và kế bên nước về Pháp luật cạnh tranh và khí cụ pháp bảo vệ người tiêu dùng.


Cô Lê Na


*

Cô Lê Na hiện là chủ tịch Chương trình giảng dạy Thạc sĩ luật Hiến pháp với Hành chính, khoa biện pháp thuộc Trường ghê tế, phép tắc và thống trị nhà nước (CELG), trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bằng Thạc sĩ luật chuyên ngành Luật kinh tế (2012) tại Đại học khí cụ Hà Nội, Thạc sĩ quản trị kinh doanh (2013) và ts chuyên ngành Luật tài chính (2019) tại học viện KHXH.

Trước khi đổi thay giảng viên khoa Luật, cô gồm hơn 10 năm công tác trong số cơ quan Đảng, bao gồm quyền, cơ quan bốn pháp. Cô hiện tham gia nghiên cứu và phân tích và huấn luyện và đào tạo Luật cùng Phát triển, nguyên tắc và chính sách công, Luật kinh doanh và mức sử dụng Hiến pháp. Sát bên đó, cô cũng đã công bố nhiều nghiên cứu và phân tích trong và bên cạnh nước về luật pháp kinh doanh, pháp luật doanh nghiệp, quản trị công ty nhà nước, nghành logistics… cùng các nghiên cứu liên quan liêu đến nguyên tắc công.


Cô Dương Mỹ An


Cô Dương Mỹ An hiện là giảng viên khoa vẻ ngoài thuộc Trường kinh tế, biện pháp và làm chủ nhà nước (CELG), trường Đại học kinh tế TP.HCM (tmec.edu.vn). Cô nhận bằng Thạc sĩ quy định chuyên ngành Luật kinh tế tài chính năm 2005. Cô gồm hơn 25 năm nghiên cứu và phân tích và giảng dạy pháp luật kinh doanh, nguyên lý doanh nghiệp và vẻ ngoài lao động. Sát bên đó, cô còn là đồng tác giả của những giáo trình nguyên lý Kinh tế, lao lý doanh nghiệp và điều khoản đại cương cứng được xuất phiên bản bởi NXB Thống kê. Cô cũng đã công bố nhiều phân tích về luật pháp kinh doanh, qui định lao động, M&A, vỡ nợ doanh nghiệp.


Cô Nguyễn Ngọc trâm Anh


Cô Nguyễn Ngọc trâm Anh hiện tại là giáo viên khoa luật pháp thuộc Trường khiếp tế, luật pháp và thống trị nhà nước (CELG), ngôi trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn).

Cô nhận bởi Cử nhân chuyên ngành Luật thương mại – Dân sự – nước ngoài (Chất lượng cao) năm 2019 trên trường Đại học tập Luật tp.hồ chí minh và Thạc sĩ chăm ngành dụng cụ Tài chính – bank Quốc tế năm 2020 trên trường School of tmec.edu.vn – University of Leeds, Anh.

Cô hiện tại đang tham gia nghiên cứu và giảng dạy những môn điều khoản Kinh doanh, hiện tượng Doanh nghiệp, Luật sale các thương mại & dịch vụ tài bao gồm và tư duy pháp lý. Sát bên đó, cô cũng đã công bố nhiều phân tích trong và ngoài nước về pháp luật về tài thiết yếu và ngân hàng.


Cô Nguyễn Thùy Dung


Cô Nguyễn Thùy Dung hiện là giảng viên khoa hiện tượng thuộc Trường gớm tế, phép tắc và thống trị nhà nước (CELG), ngôi trường Đại học kinh tế TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bằng Thạc sĩ cơ chế chuyên ngành Luật kinh tế năm 2018 trên Đại học kinh tế – Luật.

Cô bước đầu công tác tại tmec.edu.vn từ thời điểm năm 2010 với giảng dạy pháp luật kinh doanh, Công pháp quốc tế và chế độ sở hữu trí tuệ. Kề bên đó, cô cũng đã chào làng nhiều nghiên cứu về công cụ sở hữu trí tuệ, bảo lãnh tri thức truyền thống cuội nguồn và thay đổi mới cách thức giảng dạy vẻ ngoài học trước ảnh hưởng của biện pháp mạng công nghiệp 4.0.


Thầy Mai Nguyễn Dũng


Thầy Mai Nguyễn Dũng hiện nay là giảng viên khoa chế độ thuộc Trường khiếp tế, hiện tượng và cai quản nhà nước (CELG), trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Thầy xuất sắc nghiệp thủ khoa với nhận bởi Cử nhân siêng ngành Luật thương mại – Dân sự – quốc tế (Chất lượng cao) năm 2019 trên trường Đại học Luật tp.hcm và Thạc sĩ chăm ngành phép tắc và kinh tế năm 2020 trên trường Đại học Utrecht, Hà Lan.

Thầy hiện đang tham gia phân tích và giảng dạy các môn luật Kinh doanh, Luật thương mại dịch vụ điện tử, cai quản trị nhà nước, cơ chế khiếu nại, tố cáo, bốn duy pháp lý, PL với nền kinh tế số và vẻ ngoài cạnh tranh.Thầy đã công bố nhiều phân tích trong và ko kể nước về nguyên tắc cạnh tranh, quy định về công nghệ, luật dịch vụ thương mại điện tử, phương tiện doanh nghiệp,.


Thầy Đinh Khương Duy


Thầy Đinh Khương Duy hiện tại là giảng viên khoa công cụ thuộc Trường khiếp tế, chính sách và cai quản nhà nước (CELG), ngôi trường Đại học kinh tế TP.HCM (tmec.edu.vn). Các môn học tập giảng dạy bao hàm Luật thương mại quốc tế, kinh tế học pháp luật và công cụ Kinh doanh.

 

Thầy nhận bởi Thạc sĩ cơ chế & tài chính quốc tế trên Đại học tập Bern (Thụy Sĩ) năm trước đó và tiến sĩ Luật học tập (chuyên ngành Luật kinh tế quốc tế) tại Đại học tập Bocconi (Italia) năm 2019.

 

Thầy có nhiều năm phân tích và đào tạo trong nghành luật dịch vụ thương mại quốc tế, sâu sát về lao lý của Tổ chức dịch vụ thương mại Thế giới, quy định hải quan, nguyên tắc xuất xứ. Thầy cũng có kinh nghiệm thao tác làm việc tại một số trong những tổ chức quốc tế và quanh vùng trong nghành nghề thương mại thế giới và hội nhập khu vực vực. Các phân tích của thầy tập trung vào lĩnh vực quy tắc nguồn gốc và vấn đề hiện đại hóa luật thương mại dịch vụ quốc tế vào nền kinh tế hiện đại.


Cô trằn Thị Minh Đức


Cô è Thị Minh Đức hiện tại là giáo viên khoa hình thức thuộc Trường tởm tế, lý lẽ và thống trị nhà nước (CELG), ngôi trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bằng Thạc sĩ siêng ngành chế độ hình sự năm 2008 trên trường Đại học dụng cụ TP.HCM. 

 

Cô có 15 năm nghiên cứu và phân tích và giảng dạy luật pháp kinh doanh, nguyên tắc Hình sự, Tố tụng Hình sự với Nhập môn phép tắc học. Bên cạnh đó, cô đã công bố nghiên cứu nước ngoài về biện pháp lao hễ cưỡng bức trên Việt Nam.


Cô Vũ Trúc Hạnh


Cô Vũ Trúc Hạnh hiện nay là giảng viên khoa quy định thuộc Trường khiếp tế, luật và làm chủ nhà nước (CELG), trường Đại học kinh tế TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bằng Cử nhân siêng ngành Luật thương mại dịch vụ – Dân sự – thế giới (Chất lượng cao) năm 2019 tại trường Đại học tập Luật tp.hcm và Thạc sĩ chuyên ngành phương tiện doanh nghiệp và dịch vụ thương mại năm 2021 tại trường Đại học tập Maastricht, Hà Lan.

 

Cô hiện tại đang tham gia nghiên cứu và phân tích và giảng dạy các môn Luật kinh doanh và Luật thương mại Việt Nam. Cô đã chào làng một số nghiên cứu về hiện tượng thương mại, nhiệm vụ xã hội của doanh nghiệp và lao hễ trẻ em.


Cô Nguyễn Thị Hằng


Cô Nguyễn Thị Hằng hiện nay là giáo viên khoa mức sử dụng thuộc Trường gớm tế, biện pháp và quản lý nhà nước (CELG), ngôi trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bởi Thạc sĩ chăm ngành phương tiện công năm 2003 tại trường Đại học tập Toulouse 1, cùng hòa Pháp. 

Cô ban đầu công tác trên tmec.edu.vn từ thời điểm năm 2007 và giảng dạy điều khoản kinh doanh, phép tắc Dân sự và tư pháp quốc tế. Kề bên đó, cô đã và đang tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về thiết lập trí tuệ.


Cô Nguyễn Thị Thu Hiền


Cô Nguyễn Thị Thu hiền lành hiện là giảng viên Khoa luật thuộc Trường ghê tế, qui định và làm chủ nhà nước (CELG), Đại học kinh tế TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bởi Thạc sĩ ngành Luật kinh tế (2004) và tiến sỹ ngành Luật quốc tế (2014) trên Trường Đai học lý lẽ Hà Nội.

 

Cô bao gồm hơn đôi mươi năm nghiên cứu và đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về Luật thương mại dịch vụ quốc tế, chính sách cạnh tranh, điều khoản về đấu thầu, đúng theo đồng thương mại quốc tế, giải quyết tranh chấp dịch vụ thương mại quốc tế với có những công trình nghiên cứu liên quan tiền được công bố trên những tạp chí và hội thảo trong nước và thế giới có uy tín.


Cô Lê Thùy Khanh


Cô Lê Thùy Khanh hiện nay là giáo viên khoa cách thức thuộc Trường kinh tế, biện pháp và thống trị nhà nước (CELG), trường Đại học kinh tế TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bởi Cử nhân chăm ngành Luật dịch vụ thương mại – Dân sự – quốc tế (Chất lượng cao) năm 2017 trên trường Đại học Luật tp.hcm và Thạc sĩ chăm ngành Luật quốc tế năm 2020 tại trường Đại học giải pháp và sale Quốc tế (TLBU), Hàn Quốc.

Cô hiện tại đang tham gia nghiên cứu và phân tích và giảng dạy luật pháp kinh doanh, chế độ Hành chính, Hành thiết yếu công vụ và tư duy pháp lý. ở bên cạnh đó, cô cũng đã công bố nhiều nghiên cứu trong và không tính nước về quy định kinh doanh, luật pháp hành bao gồm và tố tụng hành chính.


Thầy Nguyễn Việt Khoa


Thầy Nguyễn Việt Khoa hiện tại là giáo viên khoa hiện tượng thuộc Trường kinh tế, dụng cụ và cai quản nhà nước (CELG), trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Thầy nhận bằng Thạc sĩ phép tắc chuyên ngành Luật kinh tế năm 2006 trên Đại học nguyên tắc TP.HCM


Thầy Lê Hưng Long


Thầy Lê Hưng Long ban đầu làm câu hỏi tại Khoa lao lý Trường ghê tế, chính sách và quản lý nhà nước (CELG), trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn) từ 2010 với vị trí Giảng viên thuộc cỗ môn khí cụ Quốc tế.

Thầy có kinh nghiệm huấn luyện trong nghành nghề dịch vụ luật tư, gồm: cài trí tuệ, thương mại dịch vụ quốc tế, những phương thức giải quyết tranh chấp sửa chữa thay thế trong marketing thương mại.

Ngoài ra, thầy tham gia đào tạo và giảng dạy trong nghành luật công, gồm: mức sử dụng và phạt triển, pháp luật và cơ chế công.

Thầy đã công bố các nghiên cứu và phân tích liên quan đến Trọng tài yêu quý mại, quy định về quản lí trị Doanh Nghiệp, đổi khác số.

Hiện tại, các phân tích của thầy tập trung vào chính sách pháp hiện tượng về cài trí tuệ, Hoà giải yêu thương mại.

Thầy là Hoà giải viên được chứng nhận và vẫn là Phó tổng thư ký kết Trung trọng tâm Hoà giải dịch vụ thương mại Quốc tế nước ta (VICMC). Ông Long cũng là Uỷ Viên Ban Chấp Hành Hội hiện tượng Quốc Tế vn (VSIL) từ bỏ 2019. Thầy lấy bởi Cử nhân pháp luật tại Việt Nam, giữ bằng Thạc sĩ luật và nghiên cứu và phân tích sinh nguyên lý tại Úc.


Cô trằn Diệu My


Cô è Diệu My hiện nay là giảng viên khoa biện pháp thuộc Trường kinh tế, pháp luật và cai quản nhà nước (CELG), ngôi trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô nhận bởi Cử nhân siêng ngành vẻ ngoài năm năm ngoái và Thạc sĩ siêng ngành hiện tượng Công pháp thế giới năm 2017 trên trường Đại học Paris II – Panthéon – Assas tại Paris, Pháp.

 

Cô hiện nay đang tham gia nghiên cứu và giảng dạy những môn phương tiện kinh doanh, Công pháp quốc tế và dụng cụ so sánh.


Cô Nguyễn Khánh Phương


Cô Nguyễn Khánh Phương hiện nay là giảng viên khoa lao lý thuộc Trường gớm tế, phương tiện và cai quản nhà nước (CELG), trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Cô xuất sắc nghiệp thủ khoa với nhận bằng Cử nhân siêng ngành qui định học (Chất lượng cao) trong năm 2007 tại Khoa Luật- ngôi trường Đại học đất nước Hà Nội với Thạc sĩ phép tắc học năm 2012 tại Đại học tập Sydney, Úc.

 

Cô có hai năm kinh nghiệm thao tác làm việc cho công ty Luật VILAF và doanh nghiệp Luật LNT và Partners, cùng hơn 10 năm phân tích và giảng dạy điều khoản kinh doanh và công cụ lao động. Kề bên đó, cô cũng đã ra mắt nhiều nghiên cứu và phân tích về quy định kinh doanh, quy định về hạn chế đối đầu và lý lẽ lao động.


Thầy Nguyễn Thành Trân


Thầy Nguyễn Thành Trân hiện tại là giáo viên khoa quy định thuộc Trường kinh tế, công cụ và thống trị nhà nước (CELG), trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn).

Thầy tất cả hai bởi cử nhân lao lý và khiếp tế, có tía bằng sau đại học và thạc sỹ siêng ngành quản trị ghê doanh, kế toán tài chính và luật ở việt nam và Australia. Hiện tại thầy đang hoàn tất chương trình tiến sỹ chuyên ngành luật doanh nghiệp tại Australia.

Lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và gớm nghiệm thực tế bao gồm: cách thức công ty, cai quản trị công ty, tài thiết yếu – ngân hàng và sale thương mại. Tại tmec.edu.vn, ông Trân dạy các môn chính sách so sánh, Nhập môn tài chính học điều khoản và giải pháp kinh doanh.

Trước khi kéo tmec.edu.vn, thầy Trân có gần 10 năm ghê nghiệm thao tác cho ngân hàng đầu tư và phát triển bidv và 10 năm sống, học tập và thao tác làm việc ở Australia.


Thầy Huỳnh Thiên Tứ


Thầy Huỳnh Thiên Tứ hiện là giảng viên khoa pháp luật thuộc Trường khiếp tế, nguyên lý và quản lý nhà nước (CELG), trường Đại học tài chính TP.HCM (tmec.edu.vn). 

Thầy nhận bởi Cử nhân chuyên ngành Luật thương mại – Dân sự – quốc tế (Chất lượng cao) năm 2018 tại trường Đại học Luật tp hcm và Thạc sĩ siêng ngành Luật quốc tế năm 2020 tại trường Đại học pháp luật và marketing Quốc tế (TLBU), Hàn Quốc.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Từ Đồng Nghĩa Trong Tiếng Anh Thông Dụng Hiện Nay!

Thầy hiện giờ đang tham gia nghiên cứu và phân tích và giảng dạy những môn pháp luật Kinh doanh, Cổ lao lý và văn hóa pháp lý Việt Nam, quy định dân sự, Luật thương mại dịch vụ điện tử và bốn duy pháp lý.

Hiện tại, thầy cũng là rứa vấn trình độ chuyên môn cho hiệp hội Sinh viên Luật nước ngoài Châu Á (Asian Legal Students’ Associations) phân hội TP.HCM. 

Thầy Tứ nghiên cứu và phân tích sâu về những hiện tượng và vấn đề pháp lý liên quan mang lại xã hội số. Thầy quánh biệt xem xét chủ đề quyền riêng bốn và đảm bảo an toàn dữ liệu ngơi nghỉ cả bình diện triết lý và thực thi, và đã chào làng nhiều nghiên cứu và phân tích trong và không tính nước về Luật thương mại dịch vụ điện tử, luật pháp về vừa lòng đồng và luật pháp về dữ liệu và quyền riêng biệt tư. Lân cận đó, thầy cũng dịch sách, với viết bài bác cho một vài tạp chí nội địa như Tia sáng sủa và kinh tế tài chính Sài Gòn.