Xem tuổi làm nhà năm 2017 tuổi Nhâm Tuất 1982, trong những năm Đinh Dậu, tuổi có hợp để xây nhà hay không.

Bạn đang xem: Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2017 Cho Người Sinh Năm 1982

*

Xem tuổi xây nhà năm 2017 tuổi Nhâm Tuất 1982

Thông tin tầm thường về tuổi Nhâm Tuất 1982 (Âm lịch)

Xem tuổi làm cho nhà năm 2017 tuổi Nhâm Tuất

Khi so sánh tuổi xây nhà, các chuyên viên phong thủy thường phụ thuộc vào 5 nguyên tố là Thái tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc với Trạch tuổi.

Xét tuổi Nhâm Tuất 1982 trong thời gian 2017:

Năm có tác dụng nhà: 2017 (36 tuổi) không phạm Thái tuế Phạm hạn Tam tai không phạm hạn Kim thọ Phạm hạn Hoàng Ốc Gia nhà gặp Trạch LỘC (rất đẹp), có thể làm nhà.

Xét toàn diện năm 2017 của tuổi Nhâm Tuất 1982 không xuất sắc cho lắm vì chưng tuổi gia nhà dù ko phạm Thái tuế cơ mà phạm hạn Tam tai cùng Hoàng ốc. Nếu còn muốn khởi dựng cửa nhà thì nên triển khai giải hạn trước.

Cách hóa hóa giải Tam tai:

Nếu không duy nhất thiết thì nên lùi lại thời gian xây dựng. Vào trường hợp tuổi gia chủ phạm Tam tai thì rất có thể nhờ một người khác (người thân) bao gồm tuổi ko phạm Tam tai để làm thay những việc như cúng bái, động thổ, trông coi vấn đề xây cất...), tín đồ ta call trường hợp này là "mượn tuổi".

Cách hóa giải hạn Hoàng ốc:

Sau khi nhập trạch, gia chủ tránh việc dọn tới nghỉ ngơi ngày mà lại nhờ bạn quen, người thân có năm tuổi không phạm Hoàng ốc đến ở trước chừng tự 3 tới 5 ngày. Bình an hơn thì hãy lựa chọn nam giới đã bao gồm tuổi, các phúc lộc, đông đúc nhỏ cháu là giỏi nhất.

Hướng công ty đẹp mang đến tuổi Nhâm Tuất 1982

1. Chọn hướng nhà theo mệnh trạch

hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông nam giới (Thiên Y); phái nam (Phục Vị) phía xấu: Đông Bắc (Họa Hại); tây-bắc (Tuyệt Mệnh); tây nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

2. Tính phía hướng nhà theo phương vị

Gia công ty tuổi Nhâm Tuất 1982 nằm trong Đông tứ mệnh:

đề xuất sinh sinh sống và thao tác làm việc ở phương Nam, Bắc, Đông với Đông Nam không nên sống sống phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và tây-nam

Hướng cửa cho những người tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng cửa đẹp: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông phái mạnh (Thiên Y); nam (Phục Vị) Hướng cửa xấu: Đông Bắc (Họa Hại); tây bắc (Tuyệt Mệnh); tây nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Hướng bàn thờ cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo luật lệ phong thủy, bàn thờ tốt nhất là buộc phải tọa mèo hướng cát.

Các hướng tốt nhất để đặt bàn thờ tổ tiên cho người tuổi Nhâm Tuất là:

Đông (Sinh Khí) Bắc (Diên Niên) Đông phái mạnh (Thiên Y) nam giới (Phục Vị)

Và đề xuất tránh các hướng xấu:

Đông Bắc (Họa Hại) tây bắc (Tuyệt Mệnh) tây-nam (Lục Sát) Tây (Ngũ Quỷ)

Hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Bếp nấu không chỉ ảnh hưởng tới gia vận, mà tất cả còn tác động trực tiếp tới sức khỏe của mọi fan trong nhà vì mọi dịch tật, dọn dẹp vệ sinh đều từ đây cơ mà ra. Phía bếp cực tốt là tọa hung hướng cát.

Trong năm 2017, fan tuổi Nhâm Tuất 1982 nên được đặt bếp tọa các hướng xấu:

Đông Bắc (Họa Hại) tây bắc (Tuyệt Mệnh) tây nam (Lục Sát) Tây (Ngũ Quỷ)

Và chú ý về các hướng tốt:

Đông (Sinh Khí) Bắc (Diên Niên) Đông phái mạnh (Thiên Y) nam (Phục Vị)

Lưu ý: trong trường hợp “được tuổi” dẫu vậy gia công ty đang vận khăn xám, trong nhà bao gồm thai phụ thì cấm kị nhà, động thổ, đựng nóc… phòng ngừa rủi ro, xui xẻo.

Xem thêm: Biểu Đồ Usoil Và Báo Giá Dầu Thô Thế Giới Hôm Nay, Giá Dầu Thô Thế Giới Hôm Nay

Kết luận

Như vậy, coi tuổi làm nhà năm 2017 tuổi Nhâm Tuất 1982 đề nghị hóa giải hạn phạm Tam tai và Hoàng ốc trước lúc xây nhà. Bất kể là xây biệt thự cấp 4 giá rẻ tuyệt xây biệt thự hiện đại thì cũng đề xuất xem xét kỹ lưỡng hướng nhà, hướng cửa, tránh những hướng hung hại, bất lợi mang lại gia vận.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG BIỆT THỰ

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được KTS hồ Hữu Trinh support Miễn tầm giá khi thi công biệt thự. Hãy cấp tốc tay tương tác theo địa chỉ cửa hàng sau: