Nhà xe Phương Trang Kiên Giang với các xe số ghế 29 chỗ chuyên chạy tuyến cố định từ Kiên Giang đi thành phố sài gòn TPHCM từng ngày quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên con đường này vui lòng liên hệ nhà xe để hiểu thêm thông tin chi tiết.

Bạn đang xem: Lịch trình, số điện thoại xe phương trang rạch giá

Số điện thoại tổng đài đặt vé và gửi hàng: 1900 6067 - 1900 6767.

Xe Phương Trang An Biên Kiên Giang

- Điện thoại đặt vé và gửi hàng: 02973 82 28 28.

Xe Phương Trang Kiên Lương Kiên Giang

- Điện thoại đặt vé và gửi hàng: 02973 769 768.

Xe Phương Trang cha Hòn Kiên Giang

- Điện thoại để vé và gửi hàng: 02973 699 688.

Xe Phương Trang Hà Tiên Kiên Giang

- Điện thoại đặt vé & gửi hàng: 02973 66 88 66.


Lưu ý: người sử dụng đặt vé xe vui lòng liên hệ nhà xe nhằm biết chính xác thời gian dịch rời và địa điểm nhà xe đua qua kiêng mất thêm túi tiền di chuyển.


1

Xe Phương Trang Kiên Giang đi Đà Lạt


Loại xe cao cấp 29, 45 chổ số ghế hoặc chóng nằm Phương Trang Kiên Giang đi Đà Lạt xuất phát hằng ngày đi với về, nhà xe còn có dịch vụ ký kết gửi hàng hóa có tính phí tổn trên đường này, khách đặt xe rất có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc gửi hàng.


Kiên Giang12g:30 phútĐà Lạt
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: tương tác nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
2

Xe Phương Trang Kiên Giang đi Bến xe pháo Miền Tây thành phố sài thành TPHCM


Xe khách hàng Phương Trang siêng chạy tuyến thắt chặt và cố định từ sài gòn TPHCM hằng ngày xe chạy qua các vị trí như Bến xe Miền Tây, An Sương, các bệnh viện nội ô tp quý khách có nhu cầu đi lại, ký kết gửi sản phẩm & hàng hóa trên con đường này vui lòng liên hệ nhà xe nhằm được cung cấp thông tin cấp tốc chóng.


Kiên Giang5g:30 phútSài Gòn
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: contact nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
3

Xe Phương Trang Kiên Giang đi Khánh Hòa (Nha Trang, Cam Ranh, Vạn Giã)


Loại xe thời thượng 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc nệm nằm Phương Trang Kiên Giang đi Nha Trang xuất phát mỗi ngày đi cùng về, nhà xe còn có dịch vụ ký gửi hàng hóa có tính phí trên con đường này, khách đặt xe rất có thể gọi trực tiếp để tại vị vé hoặc nhờ cất hộ hàng.


Kiên Giang12g:45 phútNha Trang
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: contact nhà xe
Gửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
4

Nhà xe pháo Phương Trang Kiên Giang đi Trà Vinh


Loại xe thời thượng 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc chóng nằm Phương Trang Kiên Giang đi Trà Vinh xuất phát hằng ngày đi với về, đơn vị xe còn tồn tại dịch vụ ký kết gửi sản phẩm & hàng hóa có tính chi phí trên con đường này, khách đặt xe có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc giữ hộ hàng.


Kiên Giang3g:30 phútTrà Vinh
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
5

Xe Phương Trang Kiên Giang - Cà Mau (Năm Căn, chiếc Nước, Đầm Dơi, Thới Bình)


Loại xe thời thượng 29, 45 chổ số ghế hoặc giường nằm Phương Trang Kiên Giang - Cà Mau xuất phát hàng ngày đi và về, bên xe còn tồn tại dịch vụ cam kết gửi sản phẩm & hàng hóa có tính phí trên đường này, khách đặt xe rất có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc gởi hàng.


Kiên Giang2g:00 phútCà Mau
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: tương tác nhà xe
Gửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
6

Xe Phương Trang Kiên Giang - bội nghĩa Liêu (Giá Rai, Gành Hào, Vĩnh Lợi)


*

Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng:
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
7

Xe Phương Trang Kiên Giang đi tỉnh quảng ngãi (Ba Tơ, Đức Phổ, đánh Hà, sơn Tây, Lý Sơn)


Loại xe cao cấp 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc giường nằm Phương Trang Kiên Giang đi tỉnh quảng ngãi xuất phát hàng ngày đi và về, bên xe còn tồn tại dịch vụ cam kết gửi sản phẩm & hàng hóa có tính phí tổn trên tuyến đường này, khách đặt xe có thể gọi trực tiếp để tại vị vé hoặc gởi hàng.


Kiên Giang21g:30 phútQuảng Ngãi
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: tương tác nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
8

Xe Phương Trang Kiên Giang đi Long An (Bến Lức, Tân An)


*

Xe khách hàng Phương Trang với những xe nệm nằm thời thượng chuyên chạy tuyến cố định và thắt chặt từ Kiên Giang đi Long An hằng ngày nhà xe đua qua các vị trí như Bến Lức, Tân An quý khách mong muốn đi lại, ký kết gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng contact nhà xe nhằm được hỗ trợ thông tin cấp tốc chóng.


Hà Tiên - Rạch Giá5g:30 phútLong An
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: tương tác nhà xe
Gửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI

Làm cố kỉnh nào để tiết kiệm ngân sách khi đi phượt ở nước ta bằng xe khách hàng Phương Trang Kiên Giang?

Đó là một thực tế phổ biến để đi du ngoạn bằng xe khách hàng ở Việt Nam. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến du ngoạn của mình bằng phương pháp bắt xe khách hàng của Phương Trang Kiên Giang. Dưới đó là một số mẹo để tiết kiệm chi phí tiền cho lần vận chuyển tiếp theo của bạn.

Việt Nam là một trong trong những điểm đến phổ vươn lên là nhất mang đến du khách. Nó cung ứng một trải nghiệm độc đáo không thể tìm thấy ở ngẫu nhiên nơi nào khác trên thế giới và có nhiều thứ nhằm cung cấp. Lúc đi du lịch ở Việt Nam, có tương đối nhiều điều cần quan tâm đến như bạn muốn chuyến đi của chính bản thân mình kéo nhiều năm bao lâu, bạn có nhu cầu đi đâu với bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho phương tiện dịch rời của mình.

Tôi vừa quay trở lại Hoa Kỳ sau đó 1 tuần mày mò Việt Nam bởi xe khách. Trải đời thật xứng đáng kinh ngạc, tuy vậy tôi sẽ học được một số trong những điều trê tuyến phố đi. Một điều tôi học được là làm nắm nào để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền khi đi phượt ở Việt Nam. Sau khoản thời gian trải qua một tuần bên trên xe khách với tàu hỏa, tôi nhận thấy rằng phần lớn mọi người ở Việt Nam đều phải có một chiếc cha lô và tư trang hành lý đó vô cùng hiếm ngoài ra khách sạn đẳng cấp nhất.

Việt Nam bao gồm một phong cảnh rộng lớn, và bởi vậy bạn rất giản đơn lạc vào tổ quốc này vào chuyến phượt của mình. Tuy nhiên, bằng cách chọn xe khách phù hợp, các bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí tiền và khiến cho hành trình của chính bản thân mình thú vị hơn. Bạn có thể sử dụng lí giải xe khách việt nam để được trợ giúp!

Việt nam giới là một nước nhà dễ đi phượt và ko tốn kém. Bao gồm những công ty xe khách cung ứng các chuyến hành trình hàng ngày trường đoản cú Kiên Giang đến tp hcm với giá khoảng chừng 20 USD. Người nước ta rất thân thiện, hay hỗ trợ và hiếu khách. điểm yếu kém duy độc nhất vô nhị là nút độ độc hại cao, tuy nhiên điều này không ngăn cản khách phượt đến thăm vn nhiều lần.

Cách đi trường đoản cú Kiên Giang mang đến TPHCM bởi xe khách Phương Trang Kiên Giang tiết kiệm ngân sách hơn với 1 chuyến xe chóng nằm

Khi nhiều người đang lên kế hoạch cho chuyến hành trình từ Kiên Giang đến thành phố hồ chí minh và muốn tiết kiệm ngân sách tiền, chúng ta cũng có thể đi xe nệm nằm. Tuy nhiên, nếu như bạn không cẩn thận, có một trong những cạm bẫy.

Hầu hết hồ hết người sẽ không còn biết cách đi trường đoản cú Kiên Giang đến thành phố hồ chí minh bằng xe pháo khách. Tuy nhiên, nó rất có thể dành cho những người đang đi du ngoạn tiết kiệm và đang tìm kiếm một cách tiết kiệm ngân sách để đi du lịch. Nếu như bạn đặt xe chóng nằm Phương Trang Kiên Giang, loại phương tiện này chỉ tốn khoảng 16 USD cho tất cả chuyến đi. Bên trên hết, các bạn sẽ có thể ngủ trong suốt hành trình và tận hưởng phong cảnh.

Kiên Giang là 1 trong thị trấn nhỏ tuổi ở vùng đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam. Dân sinh của nó là khoảng 100.000 người. Nền tài chính địa phương nhờ vào vào tuyến đường thủy của Đồng bằng sông Cửu Long hỗ trợ dịch vụ vận chuyển đến và đi từ tp.hcm gần đó. Ngày nay, với sự ra đời của mặt đường hàng không với những tuyến phố hiện đại gắn sát các thị trấn và thành phố, việc di chuyển giữa Kiên Giang và thành phố hồ chí minh bằng xe khách trở nên thuận tiện hơn so với du khách.

Vé xe khách Phương Trang Kiên Giang Đi TPHCM thời điểm nào xuất sắc nhất?

Việt nam giới là một quốc gia xinh đẹp nhất với một lịch sử vẻ vang phong phú, đầy màu sắc sắc, nơi các bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa động vật hoang dã kỳ lạ, bé người thân thiết và cảnh quan tuyệt đẹp. Trong số những điểm tham quan bậc nhất để coi ở việt nam là thành phố thành phố hà nội của nó, tp Hồ Chí Minh. Nhưng trước lúc lên vật dụng bay, có rất nhiều điều nên xem xét như thời nơi đặt vé xe pháo khách. Có tương đối nhiều yếu tố quyết định thời điểm làm sao là thời điểm tốt nhất để đặt vé xe cộ Phương Trang Kiên Giang với đặt bản thân trước giữa những điểm tham quan hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất sống Châu Á!

Hãy tưởng tượng một chuyến xe khách hàng từ thành phố hồ chí minh đến Phương Trang Kiên Giang, trạm dừng duy độc nhất ở giữa. Bây giờ chúng ta có thể đặt vé trực tuyến và tiết kiệm chi phí cho mình những rắc rối khi chờ đợi trong hàng dài mua vé. Sau đây là hướng dẫn về thời gian bạn nên chọn mua vé xe khách hàng cho chuyến du ngoạn này.

Đi lại thân Phương Trang Kiên Giang và tp.hcm thật dễ ợt với vé xe pháo khách giá chỉ rẻ. Những bến xe trên TP.HCM đều có phòng vé mở cửa 24/7 giúp khác nước ngoài mua vé giá chỉ rẻ.

Mua Vé xe cộ Phương Trang Kiên Giang như vậy Nào?

Vé xe pháo Phương Trang Kiên Giang hoàn toàn có thể được mua trực tuyến thông qua các thương mại & dịch vụ đặt vé trực đường khác nhau. Giá chỉ vé tùy trực thuộc vào điểm đến và thời hạn khởi hành, nhưng chi phí trung bình là khoảng chừng 200.000 VND.

Công ty xe khách hàng Phương Trang cung cấp vé xe cộ khách giá thành phải chăng mang đến và đi tự Phương Trang. Để để vé xe khách, bạn cũng có thể sử dụng cổng đặt vé trực đường hoặc hotline điện cho số điện thoại ghi bên dưới. Chúng ta cũng có thể đặt vé xe khách tại ngẫu nhiên Bến xe pháo Phương Trang nào.

Cho dù bạn định đi đồ vật bay, thuê ô tô hay đón xe khách hàng từ Phương Trang đến những thành phố và thị trấn khác, điều quan trọng đặc biệt là bạn phải ghi nhận cách sở hữu vé xe cộ khách.

Nếu bạn đang muốn đi du lịch, nhưng băn khoăn đi đâu, lý do không có tác dụng một chuyến mang đến Việt Nam? Vé xe Phương Trang Kiên Giang là một trong những cách tuyệt vời để tham quan các điểm tham quan lừng danh ở ĐBSCL. Tp xinh đẹp mắt này có nhiều thứ dành riêng cho du khách.

Thời điểm rất tốt để cài đặt vé xe pháo khách chóng nằm Phương Trang Kiên Giang?

Mua vé xe giường nằm Phương Trang Kiên Giang chưa lúc nào là thời điểm tốt. Thời gian tốt nhất có thể để cài vé là ít nhất 48 giờ trước khi khởi hành.

Vé xe chóng nằm Phương Trang Kiên Giang mua tốt nhất có thể vào đầu tháng. Điều này là vì giá bị giảm trong quá trình bán hàng giảm giá. Vé rẻ nhất sẽ được hỗ trợ vào ngày một hàng tháng cùng nó có công dụng đạt mức giá rẻ trước khi hầu như mọi fan có thời hạn mua vé.

Phương Trang Kiên Giang là bến xe khách khét tiếng ở Kiên Giang, Việt Nam. Nếu khách hàng bay từ thành phố Hồ Chí Minh, rất có thể đến sân bay Rạch Giá bởi xe khách hàng hoặc taxi. Vé xe khác cũng rất có thể được thiết lập tại sân bay lúc tới nhưng chúng bao gồm xu hướng giá bán đắt hơn một chút so với download tại Phương Trang Kiên Giang.

Phương Trang Kiên Giang là 1 trong công ty xe khách nổi tiếng cung cấp xe khách đêm mang đến các điểm đến chọn lựa ở Việt Nam. Bao giờ là thời điểm rất tốt để thiết lập vé xe khách? bạn cũng có thể trả lời thắc mắc này bằng phương pháp so sánh chi tiêu mua vé vào buổi sáng, chiều tối và buổi tối.

Thời gian cài vé xe Phương Trang Kiên Giang cực tốt là trường đoản cú 8h - 10h. Nếu như khách hàng không muốn bỏ qua điểm giới hạn của mình, hãy download vé trước tối thiểu một ngày.

Sau khi gạn lọc được vé xe cộ Phương Trang Kiên Giang phù hợp du kế hoạch Việt Nam nhắc nhở bạn một số vị trí tham quan bên cạnh mời các bạn cùng mày mò tiếp qua bài viết sau.

*

Quần hòn đảo Hải Tặc nghe đến cái thương hiệu thôi các bạn đã cảm xúc đáng sợ đúng như vậy giữa những thời kỳ trước quần đảo này là khu vực hoành hành của hải tặc trên biển khơi nên tín đồ dân vẫn đặt mang lại quần đảo này là quần đảo hải tặc giờ đây nó là một trong nơi tham quan danh tiếng của tỉnh Kiên Giang cùng với những bãi biển đẹp những cảnh sắc hữu tinh thuộc với các trải nghiệm thú vui thu hút du khách gần xa mang đến với quần đảo.

*

Với những bãi biển xinh rất đẹp quần hòn đảo Thổ Chu là một trong điểm đến lôi cuốn du khách ngay sát xa nhưng lại về vị trí khá xa khu đất liền là 1 trong những quần hòn đảo quân sự bao gồm vị trí chiến lược quan trọng, nếu như có thời cơ đến trên đây bạn nhớ rằng ghé thăm quan Bãi Ngự một bãi biển nhộn nhịp thủy sản tươi sống phong phú và đa dạng tàu thuyền ra vào tấp nập.

Với những thông tin về nhà xe Phương Trang Kiên Giang và các vị trí tham quan du lịch bên cạnh hi vọng bạn đã sở hữu được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

* lưu lại ý: thời gian đón và trung gửi xe có thể chuyển đổi phụ trực thuộc vào mật độ giao thông trên từng thời điểm. Kính mong quý du khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1. Được tham khảo những thông tin cơ bạn dạng liên quan đến việc chọn với đặt vé như: tên thương hiệu xe, tuyến xe, mã số ghế, cách làm và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng bên trên tmec.edu.vn được tmec.edu.vn cam đoan bảo mật tuyệt vời nhất theo thiết yếu sách đảm bảo thông tin khách hang của tmec.edu.vn. - Việc tích lũy và thực hiện thông tin của người tiêu dùng chỉ được tiến hành khi gồm sự đồng ý của khách hàng đó trừ hầu như trường hợp luật pháp có phương pháp khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến phần tử hỗ trợ người sử dụng của tmec.edu.vn. Khi nhận được khiếu nài của hành khách, bộ phận hỗ trợ người tiêu dùng của tmec.edu.vn sẽ gửi ngay khiếu nại đó đến Hãng xe bằng các phương thức sớm nhất có thể và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc với tuân theo các chính sách và Quy định đang được đăng trên tmec.edu.vn để hoàn toàn có thể hiểu và tiến hành được các chế độ và lao lý tại thời điểm đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc nỗ lực truy cập) ngẫu nhiên các thương mại dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện đi lại nào khác quanh đó giao diện được cung cấp bởi tmec.edu.vn

6. khách hàng gật đầu rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt cồn nào quấy phá hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui vẻ mang thư điện tử có đựng mã vé đến văn phòng để đổi vé lên xe pháo trước giờ đồng hồ xuất bến ít nhất 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải chủ yếu xác, còn nếu không sẽ cần yếu lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được thay đổi / trả vé vào các ngày lễ hội Tết ( ngày thường qúy khách hàng được quyền biến đổi hoặc hủy vé một lần duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), giá tiền hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi ăn lận , hack , phá hoại khối hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ đưa cơ quan công dụng xử lý theo quy định .

11.

Xem thêm: Những Giọng Ca Cao Nhất Thế Giới, Những Ca Sĩ Có Giọng Hát Cao Nhất Thế Giới

 Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6067 trước khi đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển quan yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui vẻ mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. đông đảo trường hợp gian lận mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và hoàn trả tiền.