Điện thoại của bạn đã liên kết Wifi từ khóa lâu và hiện giờ bạn quan trọng nhớ được mật khẩu. Nếu bạn có nhu cầu xem lại pass wifi để chia sẻ cho phần lớn người. Sau đây, siêu thị sửa chữa smartphone Đà Nẵng Techcare vẫn mách các bạn mẹo xem pass Wifi android không bắt buộc root đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Sao lưu mật khẩu wifi trên android

Cách xem pass wifi app android không yêu cầu root bằng Extmec.edu.vnrer

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải Extmec.edu.vnrer trên CH Play về máy.

Download trên đây: https://drive.google.com/file/d/1m3s
C0MOyy
X6JUc5jju
WWKi
Ucu1Guy
DBZ/view

Bước 2: Trên điện thoại, các bạn lần lượt vào những mục Cài Đặt >> Sao lưu với phục hồi rồi bạn nhấn vào Tạo sao giữ mới.

Nếu như ứng dụng xem pass wifi i
OS Wifi chùa sẽ chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể xem mật khẩu wifi bên trên i
Phone chưa jailbreak. Đối với ứng dụng hiển thị pass wifi với thương hiệu Wifi Passwords lại được dành riêng cho những trang bị i
Phone đã có được jailbreak.

Wifi Passwords là 1 phần mềm coi pass wifi trên i
OS với dung tích nhỏ. Nó sẽ vận động ngay sau khi được thiết lập vào máy. Cùng với ứng dụng này, chúng ta hoàn toàn có thể xem lại rất nhiều mật khẩu wifi mà chúng ta từng lưu trên điện thoại cảm ứng của mình.

Muốn sử dụng phần mềm Wifi Passwords, trước tiên các bạn phải jailbreak i
Phone của bạn. Sau đó, các bạn vào kho vận dụng Cydia để tìm kiếm ứng dụng hiện mật khẩu đăng nhập wifi trên i
Phone. Đến đây, bạn chỉ việc tải phần mềm về máy cùng sử dụng.

Hy vọng cùng với những share trên đây về cách xem pass wifi game android không nên root trên đây. Đồng thời, các ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi trên smartphone từ shop sửa điện thoại https://techcare.vn. để giúp đỡ việc mang lại pass wifi so với bạn không còn là vấn đề khó khăn. Chúc các bạn thực hiện thành công và gồm thêm những trải nghiệm thú vị nhé!

Làm cầm cố nào nhằm 'vô hình' trên Facebook?

3 ứng dụng chỉnh sửa video clip tốt tốt nhất trên app android

Cách phục hồi tin nhắn bên trên Facebook Messenger

8 phần mềm độc hại 'ẩn mình' trên top google Play

Dell ra mắt dòng laptop mỏng nhất trái đất

hàng ngàn i
Phone có thể bị tấn công vì lỗ hổng này Apple tiết lộ loạt sản phẩm đỉnh cao trên WWDC 2023 5 mẫu điện thoại cao cấp hút khách nhất cầm giới, i
Phone chiếm phần nhiều táo bị cắn nói gì về bài toán i
Phone bị hao pin sau khi update i
OS 16.5? gần 80.000 laptop tại việt nam bị mã hóa tống chi phí

Khi cài đặt lại điện thoại cảm ứng thông minh hoặc gửi thiết bị trở về tâm trạng xuất xưởng (Factory reset), các bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian để khôi phục lại những dữ liệu và các tùy chọn trước đó, đặc biệt là mật khẩu Wi
Fi với Bluetooth. Làm cụ nào để ngăn cản tình trạng trên?

- bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải và setup ứng dụng PAIRS cho điện thoại Android tại địa chỉ cửa hàng https://goo.gl/O3e
SJ3, yêu mong thiết bị đã được root trước đó. Trường hợp chưa, bạn chỉ việc root sản phẩm bằng các phần mềm chuyên sử dụng như King
Root, One Click Root, CF tự động hóa Root… lưu ý, trường hợp đang sử dụng phiên bản PAIRS 1.0, người tiêu dùng cần đề nghị gỡ bỏ trước lúc cài đặt.

Kích hoạt tùy chọn Unknown sources trước khi cài đặt tập tin PAIRS.apk. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 2: Khi cài về trả tất, chúng ta nhấp vào tập tin .apk để thiết lập đặt, hãy chắc hẳn rằng rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ mối cung cấp gốc) trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật) đã làm được kích hoạt. Lưu ý, tên với vị trí các tùy chọn gồm thể chuyển đổi tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Cấp quyền cho ứng dụng khi được yêu thương cầu. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 3: Để sao lưu giữ mật khẩu Wi
Fi, bạn chỉ việc nhấp vào tùy chọn Backup tại mục Wi
Fi, mọi thông tin về tên mạng, mật khẩu đăng nhập kết nối... Sẽ được tự động lưu lại trong đường dẫn sdcards/.pair (dùng ES Extmec.edu.vnrer, Root Extmec.edu.vnrer... để xem truy cập).

Dễ dàng hồi phục hoặc xem lại mật khẩu đăng nhập Wi
Fi vào nháy mắt mà lại không buộc phải root smartphone. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 4: Tương tự, nếu còn muốn khôi phục hồ hết thiết lập, tín đồ dùng chỉ việc nhấp vào tùy lựa chọn Restore tương ứng. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ tập tin sao lưu giữ mật khẩu Wi
Fi cho không ít người dân khác, điều này đồng nghĩa với câu hỏi họ có thể xem lại mật khẩu đăng nhập Wi
Fi trên bất kỳ thiết bị như thế nào (máy tính, điện thoại) mà không cần root.

Xem lại mật khẩu đăng nhập Wi
Fi nhưng không phải root smartphone. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với đa số mẹo nhỏ mà tmec.edu.vn đã trình làng bên trên, bạn đọc sẽ tiết kiệm được không ít thời gian rộng trong việc phục sinh các tùy chỉnh trên smartphone. Đặc biệt, hạn chế được chứng trạng quên mật khẩu Wi
Fi.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Nhỏ Ở Dưới Trong Word 2007, 2003, Cách Viết Số Mũ Và Chỉ Số Dưới Trong Word 2010

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ bài viết cho nhiều người dân cùng biết hoặc nhằm lại phản hồi khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng.

MINH HOÀNG