Phụ nữ xinh như ly rượu, lũ bà tuyệt vời tựa bóc trà. Rượu nồng sẽ khiến cho ta say, còn mùi hương trà sẽ mang đến ta tỉnh. Cuộc sống người lũ ông cứ thế, thời điểm tỉnh – thời gian say, say rồi lại tỉnh…

Vậy bao gồm tồn tại một người phụ nữ vừa là trà vừa là rượu không? Nghĩa là một trong người thiếu phụ vừa xinh đẹp, vừa thông minh lại có tâm hồn cao quý thoát tục? Điều đó rất hiếm thấy ở thời đại hiện nay, tuy vậy tôi tin rằng nơi đâu đó vẫn tồn tại, cả tôi và bạn vẫn vẫn kiếm tìm… Tôi xin phép được trao đổi vấn đề này ở nội dung bài viết sau, ở bài viết này tôi chỉ so sánh 2 dạng phụ nữ, sẽ là ” hay là rượu, hay những trà “

Người đời thường xuyên nói: “Rượu, thuốc lá và trà là cha báu vật của lũ ông “. Kiều nữ xinh xắn như thuốc lá, mỹ người vợ như ly rượu nồng, còn người đàn bà thông minh và phụ nữ xấu chỉ lặng lẽ âm thầm như ly trà tỏa hương. So với hương thơm trà man mác, vô luận sương thuốc đắng cay tốt men rượu nồng nàn, đầy đủ thành dung tục. Tuy nhiên người đời lại say đắm sự kích thích của rượu với thuốc lá, không nhiều người thư thái để tận hưởng vị thanh khiết của trà.

Bạn đang xem: Phụ nữ đẹp như rượu phụ nữ thông minh như trà

Đúng vậy, phụ nữ thông minh thường xuyên không lồ lộ vẻ đẹp trời ban, tuy vậy tâm hồn và cách cư xử của họ thanh tao, bay tục như hương thơm trà. Xa lánh trần gian huyên náo mới rất có thể giữ được sự tinh khiết của vai trung phong hồn, mới có thể hiểu nhã thú của đời người. Thanh nữ thông minh, bất kể đi làm việc hay ở nhà, câu hỏi gì họ có tác dụng cũng chỉn chu, đúng mực. Phụ nữ thông minh thường cực kỳ lương thiện, biết hy sinh, không mong báo đáp, ko tranh giành, giống hệt như hương trà u mặc thời ẩn thời hiện. Vì cái sự thông minh nằm ở chính trên trọng tâm hồn của họ. Vai trung phong hồn thanh lịch thoát tục.

1. PHỤ NỮ XINH ĐẸP TỰA LY RƯỢUHôm qua trên tuyến đường về nhà, tôi gặp một cô gái vô thuộc xinh đẹp trên tàu điện ngầm. Cô ấy rất đẹp. Cô bước vào tàu điện ngầm khi trong khoang tàu bao gồm khá đông người. Khuôn khía cạnh tự tin, đôi mắt sáng, dáng vẻ người bé dại nhắn. Cô ko cười, không quan sát xung quanh, dựa sườn lưng vào thành tàu và cúi xuống đọc sách. Tôi luôn luôn nghĩ, chẳng gồm hình ảnh nào tình hơn hình ảnh một cô bé cầm cuốn sách, và bỏ quên thế giới xung quanh.

Cô ấy đẹp, vì không chỉ là tôi thỉnh thoảng liếc lên chú ý cô như thể, tôi sợ trường hợp tôi quan sát vào cô vượt lâu, tôi sẽ vô tình làm cho cô bớt đẹp đi. Tôi như là một thương hiệu trộm, lén nhìn vào trong 1 thứ tuyệt đẹp của tạo nên hóa, cùng mong ăn cắp về nhà mình. Không ít người dân cũng nhìn cô, một điều ko thường xảy ra ở Pháp, nơi fan ta không thực sự muốn thô lỗ xâm phạm cá thể người khác, cho dù chỉ là một cái nhìn.

Vậy thì, những người phụ nữ rất là xinh đẹp, bọn họ đẹp khá nổi bật để cả nhân loại phải công nhận rằng chúng ta đẹp, nhìn ngắm họ, hâm mộ họ cùng thèm ý muốn họ, như tôi nói nghỉ ngơi trên.

*

2. ĐÀN BÀ THÔNG MINH TỰA TÁCH TRÀDạng đàn bà thứ hai, là hồ hết người thiếu nữ đẹp trong mắt người bầy ông yêu họ. Ở dạng thứ hai, không phải ai ai cũng nhìn thấy bọn họ đẹp, bọn họ khiêm tốn, chúng ta lẫn vào đám đông, chúng ta hòa vào dòng xoáy người để sống một nhịp sống bình thường. Một vài tín đồ để ý, một vài fan không. Có lẽ bạn, tuyệt tôi không thấy bọn họ đẹp. Nhưng nguyên nhân duy nhất chỉ do ai đó đã lấy trộm vẻ đẹp nhất đó làm cho của riêng, với họ chỉ với đẹp cùng với duy nhất đa số người, những tình nhân họ.

Trong khi fan đời tán dương, hoan hô xum xoe mỹ thanh nữ thì họ dường như lại chẳng chú ý một người đàn bà thông minh ( mà lại tiếc nạm họ lại không tồn tại nhan dung nhan ) như vậy thật bất công. Thanh nữ xấu, họ bao gồm sự thông minh, biết lắng nghe trái tim và biết phương pháp đối nhân sử thế, họ chan chứa yêu mến mà không người nào nhớ họ, tuy nhiên họ cũng không để ý mà chỉ rút vào im lặng. Thiếu phụ xấu và thiếu nữ thông minh khi đã yêu ai, người này sẽ là tín đồ tình vào mộng. Bọn họ khiêm nhường, như bóc trà. Một làn gió vơi thổi qua, mặt bóc tách trà gợn sóng, mong chờ người tới thưởng thức. Mà fan thưởng trà sẽ có được một đời hạnh phúc.”

Trà có ngon, có thơm phần chủ yếu nằm ở unique của trà. Phụ nữ giống như trà. Các bạn bạn không lúc nào biết sức khỏe của nàng cho đến khi ngâm vào nước nóng. Hy vọng nàng luôn luôn là hậu phương vững vàng chắc, tốt nhất thiết phải biết quý trọng, yêu thương thương.

Ngồi trong sảnh vắng vẻ, bóc trà như tâm tình của cô ý gái. Xuân qua thu lại, rứa sự như mây. Fan đời giỏi nói: rượu, thuốc lá, trà là ba báu vật của lũ ông. Tài nàng như dung dịch lá, mỹ nữ như rượu nồng, còn thanh nữ xấu chỉ lặng lẽ như trà tỏa hương. So với mùi hương trà man mác, vô luận sương thuốc đắng cay tốt men rượu nồng nàn, phần đông thành dung tục. Tuy vậy người đời lại mê say sự kích ưa thích của rượu và thuốc lá, ít ai thư thái để tận hưởng vị trong lành của trà.

*

Tôi chỉ đang cụ gắng biểu đạt với các bạn dạng phụ bạn nữ thứ hai. Phần đông người khởi sắc đẹp quan trọng mà chỉ tất cả những người yêu họ bắt đầu đủ sáng suốt để xem thấy, để đánh giá đúng, để ao ước được nhìn thấy hàng ngày. Tôi nghĩ, đấy bắt đầu thực sự là người thiếu nữ tôi mong mỏi được gặp gỡ trong đời. Những người làm tôi yêu, vô điều kiện.

Không có đàn bà nào cực hiếm hơn thiếu phụ nào, họ là quà tặng ngay vô giá mà chế tác hóa ban cho loài người. Tôi nghĩ, trường hợp tất cả phụ nữ cùng cười, trái đất này sẽ không cần cho mặt trời để tạo tia nắng nữa. Ko có thanh nữ nào dễ thương hơn thanh nữ nào, vì chưng rút cuộc, chúng ta sẽ luôn tìm thấy người lũ ông, mọi người lũ ông thấy được họ đẹp nhất thế giới này.

Nên thiếu nữ à, đừng bao giờ tự ti về vẻ bên ngoài của mình. Chính chúng ta mới là cả ráng giới so với người bầy ông của bạn, đấy mới là điều quan trọng hơn hết thảy, đấy new là vẻ đẹp thực sự của một fan phụ nữ, vẻ đẹp khiến người lũ ông của công ty coi nắm giới bên ngoài bạn là đồ vật vô giá trị. Chỉ có chúng ta là vô giá cơ mà thôi.

Phụ nữ xinh đẹp như ly rượu bầy bà hợp lý tựa bóc trà, rượu nồng sẽ khiến cho ta say, còn mùi hương trà sẽ đến ta tỉnh. Cuộc sống người bọn ông cứ thế, lúc tỉnh – lúc say, say rồi lại tỉnh…

*

Từng nghe câu hỏi: “Nên lựa chọn người thanh nữ xinh rất đẹp như ly rượu, tốt chọn phụ nữ thông minh như tách trà nhưng không tồn tại nhan sắc?” thắc mắc này thật cực nhọc để nhận ra câu trả lời thỏa đáng, tôi luôn muốn nói với tất cả các bạn rằng: “Không có phụ nữ nào giá trị hơn phụ nữ nào, đàn bà thông minh xinh đẹp, tốt người thiếu phụ không thông minh, không tồn tại ngoại hình… Thì toàn bộ đều là quà khuyến mãi ngay của sản xuất hóa đã ban mang lại con bạn chúng ta, và toàn bộ họ là một trong những món quà vô giá”.

Giả thuyết rằng, các bạn có sự gạn lọc giữa người thanh nữ xinh đẹp cùng người đàn bà thông minh, bạn sẽ chọn ai? chắc chắn rằng sẽ tất cả người phải đặt vấn đề: trường hợp một người thiếu nữ mà có cả hai yếu tố này thì thật xuất sắc biết bao.

Vậy thì, liệu rằng gồm tồn trên một người thanh nữ vừa tuyệt vời ( tựa như bóc tách trà) lại vừa dễ thương ( tương tự ly rượu ) không? Nghĩa là một người thiếu nữ vừa lý tưởng xinh đẹp, lại sở hữu cả trung khu hồn thanh cao thoát tục? Điều đó hiếm hoi thấy ở thời đại hiện nay, tuy nhiên tôi tin rằng chỗ nào đó vẫn tồn tại, cả tôi và các bạn vẫn vẫn kiếm tìm… Tôi xin phép được bàn thảo vấn đề này ở bài viết sau, ở nội dung bài viết này tôi chỉ đối chiếu 2 dạng phụ nữ, chính là ” hoặc là rượu, hay những trà “


Bấm vào mục lục nhằm đi cho nội dung bạn cần tìm cấp tốc hơn.

Phụ nữ xinh xắn như ly rượu đàn bà hợp lý tựa bóc trà

Phụ nữ xinh xắn như ly rượu bọn bà hợp lý tựa tách bóc trà

Người đời thường nói: “Rượu, dung dịch lá với trà là tía báu đồ vật của đàn ông” . Kiều nữ xinh như thuốc lá, mỹ bạn nữ yêu vẻ bên ngoài như ly rượu nồng, còn người đàn bà xuất sắc và đàn bà không bao gồm nhan sắc, họ chỉ âm thầm như ly trà tỏa hương. So với hương thơm trà man mác, vô luận sương thuốc đắng cay xuất xắc men rượu nồng nàn, đa số thành dung tục. Song người đời lại đắm đuối sự kích thích hợp của rượu cùng thuốc lá, ít ai thư thái để tận hưởng vị thanh khiết của trà. Đây là điểm khác hoàn toàn giữa 2 vẻ bên ngoài người đàn bà này mà số đông mọi fan thường không nhận ra.

1. Phụ nữ xinh đẹp như ly rượu nồng, cay, đắng… dẫu vậy lại vô cùng đê mê, quyến rũ

Yêu một người thiếu nữ xinh đẹp là vấn đề đáng tự hào của lũ ông, tuy vậy các ông có vợ, tình nhân xinh đẹp mắt cũng cần phải đánh đổi nhiều thứ. Yêu thương người thiếu nữ xinh đẹp nhất thì phải đồng ý cô ta nạp năng lượng diện, phải đồng ý sự để ý của nhiều người bọn ông khác, phải gật đầu đồng ý cô ấy tiêu xài tiền cho phần đa thứ xa xỉ… Dưới đây là câu chuyện của tớ khi vô tình gặp mặt một cô bé xinh đẹp mắt trên đường.

*

Phụ nữ xinh như ly rượu đàn bà tối ưu tựa bóc tách trà ( hình ảnh minh họa )

Hôm qua trên tuyến đường về nhà, tôi gặp mặt một cô nàng vô thuộc xinh rất đẹp trên tàu năng lượng điện ngầm. Cô ấy vô cùng đẹp, cô bước vào tàu năng lượng điện ngầm lúc trong khoang tàu gồm khá đông người. Khuôn mặt cô ấy toát lên vẻ từ tin, hai con mắt sáng long lanh, mũi cao, song môi căng mọng quyến rũ… Tôi vẫn nghĩ, đây chắc hẳn rằng là người thiếu nữ đẹp nhất nhưng tôi từng gặp gỡ từ trước tới nay, cô ấy dường như đẹp theo kiểu giống hệt như một như ly rượu nồng cay khiến tôi hết sức khao khát tất cả được.

Khi cô ấy bước vào tàu năng lượng điện ngầm, cô ấy đã hiện hữu lên vẻ sang chảnh khó gần, cô gái xinh rất đẹp ấy đang không cười, không thì thầm với bất kỳ một ai, thậm trí cô ấy còn không quan sát xem xung quanh gồm có gì, cô ấy chỉ dựa lưng vào thành ghế, khom xuống và ban đầu đọc sách. Tuy vậy toát lên vẻ sang chảnh khó gần, nhưng lại tôi vẫn quan yếu nào tránh mắt khỏi cô ấy. Tôi đã nghĩ rằng, sẽ chẳng có hình hình ảnh nào đẹp lên hình hình ảnh một cô nàng cầm cuốn sách và quăng quật quên trái đất xung quanh.

Đối cùng với tôi, cô ấy khôn cùng đẹp, vì không chỉ tôi thỉnh thoảng liếc lên nhìn cô như thể, tôi sợ trường hợp tôi chú ý vào cô quá lâu, tôi đã vô tình tạo cho cô giảm đẹp đi. Tôi kiểu như một tên trộm, lén nhìn vào trong 1 thứ tuyệt rất đẹp của tạo ra hóa, với mong ăn cắp về nhà có tác dụng của riêng đến mình.

Tôi chắc chắn một điều rằng, trên khoang tàu kia cũng có khá nhiều người cũng nhìn cô ( một điều ko thường xảy ra ở Pháp, nơi bạn ta ko thực sự ý muốn thô lỗ xâm phạm cá thể người khác, mặc dù chỉ là một chiếc nhìn ). Nhưng mà cô ấy cũng không bận lòng đến những ánh nhìn đó, chỉ lặng lẽ đọc sách quả thật nét sang chảnh và kiêu sa của một người phụ nữ hiện đại.

Vậy thì qua câu chuyện thực tế này chúng tôi thấy được điều gì? đông đảo người thiếu phụ xinh đẹp, họ phải rất là xinh đẹp, chúng ta đẹp bằng cách phải nổi bật để cả quả đât phải công nhận rằng cô ấy đẹp, yêu cầu nhìn nhìn họ, phải ái mộ họ và thèm ao ước họ, như tôi nói làm việc trên.

2. Người bầy bà tối ưu tựa như bóc tách trà, chúng ta khiêm tốn, họ âm thầm tỏa hương thơm ngát

Dạng thanh nữ thứ hai, là hầu như người phụ nữ thông minh, bọn họ cũng đẹp, thậm trí là siêu rất đẹp, đầy đủ người thanh nữ này thường rất đẹp trong đôi mắt một người, đó đó là người bầy ông yêu họ.

*

Ở người đàn bà dạng trang bị hai này thì ko phải ai cũng nhìn thấy họ đẹp. Hồ hết người đàn bà logic và không tồn tại nhan sắc thì họ rất khiêm tốn, chúng ta lẫn vào đám đông, họ hòa tâm hồn vào dòng tín đồ để sinh sống một nhịp sống bình thường. Một vài người để ý, một vài người thì không. Và ló lẽ, bạn hay tôi phần nhiều không thấy chúng ta đẹp. Đó là lẽ bình thường, bởi vì có một nguyên nhân duy nhất, bởi vì ai đó đã đánh cắp vẻ đẹp nhất đó làm cho của riêng đến minh, cùng họ chỉ còn đẹp với tốt nhất một người, sẽ là người đàn ông yêu thương chúng ta thật lòng.

Người thanh nữ thông minh thường không lồ lộ vẻ đẹp nhất trời ban, tuy vậy tâm hồn và bí quyết cư xử của mình thanh tao, bay tục như hương trà. Họ đề xuất xa lánh thế gian huyên náo mới có thể giữ được sự thanh khiết của vai trung phong hồn, và người bọn ông ước ao cảm nhận được vẻ rất đẹp này thì nên tìm hiểu, phải mang cả trung tâm tình khi thưởng thức ly trà đó mới có thể hiểu nhã thú của đời người.

Đối với mọi người thiếu phụ thông minh với người bọn bà không tồn tại nhan sắc, bất kể đi làm hay làm việc nhà, câu hỏi gì họ làm cho cũng chỉn chu, đúng mực. Các người đàn bà thông minh thường khôn xiết lương thiện, biết hy sinh, không cầu báo đáp, ko tranh giành, hệt như hương trà thơm ngát, mang thời ẩn – thời hiện. Vì chưng cái sự thông minh nằm ngay chính trên trung ương hồn của mình – Một trọng tâm hồn cao quý thoát tục.

Trà bao gồm ngon, tất cả thơm phần thiết yếu nằm ở unique của nguyên liệu trà. Phụ nữ thông minh cũng tương tự như bóc trà vậy, bạn sẽ không bao giờ biết được sức khỏe và nét đẹp tiềm ẩn của nàng cho đến khi chúng ta ngâm vào nước nóng. Muốn nàng luôn là hậu phương vững chắc, tuyệt nhất thiết phải biết quý trọng cùng yêu thương.

Ngồi trong sân vắng vẻ, tách bóc trà như trung khu tình của cô ý gái. Xuân qua thu lại, nuốm sự như mây. Tín đồ đời hay nói: “Rượu, thuốc lá, trà là ba báu vật dụng của lũ ông”. Kiều chị em như thuốc lá, mỹ nữ như rượu nồng, còn phụ nữ thông minh mà không có nhan dung nhan thì chúng ta chỉ lặng lẽ âm thầm như trà tỏa hương. So với hương thơm trà man mác, vô luận khói thuốc đắng cay tốt men rượu nồng nàn, tất cả đều trở thành dung tục. Tuy vậy người đời lại mê mệt sự kích ưng ý của rượu cùng thuốc lá, không nhiều người thư thái để tận thưởng vị trong lành của trà.

3. Chọn người thanh nữ xinh đẹp mắt như ly rượu, hay lựa chọn người bầy bà xuất sắc tựa bóc tách trà?

Trong khi tín đồ đời tán dương, tung hô, xum xoe mỹ nữ giới thì họ bên cạnh đó lại xem nhẹ một người thiếu phụ thông minh ( mà lại tiếc cố kỉnh họ lại không tồn tại nhan nhan sắc ), vì vậy thật bất công.

*

Phụ nữ xinh đẹp như ly rượu bầy bà thông minh tựa tách bóc trà ( hình ảnh minh họa )

Phụ nữ giới xấu, họ tất cả sự thông minh, biết lắng nghe trái tim và biết cách đối nhân xử thế, sâu thẳm trong bọn họ chan chứa tình mến yêu… thế nhưng, không có ai để ý, không có ai nhớ họ. Nhưng sự thật thì chúng ta cũng không để ý và cũng chẳng tranh giành, họ chỉ rút vào yên lặng và sống một cuộc sống đời thường bình thường.

Những người thanh nữ thông minh nhưng không có nhan sắc một khi đã yêu ai thì họ vẫn yêu thương hết long, người đó sẽ là người tình trong mộng của họ, và chắc chắn người bầy ông này sẽ rất như ý và hạnh phúc.

Những người thiếu nữ thông minh nhưng không có nhan sắc vô cùng khiêm nhường, hệt như tách trà. Một làn gió nhẹ thổi qua, mặt tách trà gợn sóng, chờ đợi người cho tới thưởng thức. Mà fan thưởng trà sẽ sở hữu được một đời hạnh phúc.

Tôi chỉ đang nắm gắng mô tả với các bản phụ nữ giới thứ hai. Những người dân có nét trẻ đẹp đặc biệt, chỉ tất cả những tình nhân họ, thân mật họ bắt đầu đủ sáng sủa suốt để xem thấy nét trẻ đẹp sâu thẳm trong trái tim hồn của họ. Tôi nghĩ, đấy bắt đầu thực sự là người thiếu phụ tôi ao ước được chạm chán trong đời – Người phụ nữ làm tôi yêu họ thật lòng, với họ cũng yêu thương tôi vô điều kiện.

Cuối cùng thì, nên chọn người thiếu nữ xinh đẹp như ly rượu, hay lựa chọn người đàn bà sáng ý tựa bóc trà? Tôi ý muốn nói với tất cả các bạn rằng: ko có thiếu nữ nào quý giá hơn phụ nữ nào, bọn họ là quà tặng kèm vô giá chỉ mà chế tạo ra hóa ban mang lại loài bạn chúng ta. Tôi suy nghĩ rằng, giả dụ tất cả thiếu phụ trên trái khu đất này cùng cười một thời điểm thì chắc chắn anh sáng toát ra từ niềm vui của chúng ta còn sáng hơn cả mặt trời, lúc đó có lẽ trái khu đất này cũng không cần đến phương diện trời để tạo ánh nắng nữa.

*

Không tất cả người phụ nữ nào xinh đẹp hơn thiếu phụ nào, cũng không có người lũ bà nào trân quý hơn người lũ bà nào, tất cả đàn bà đều là một trong những món vàng vô giá, bất kể họ có xinh đẹp hay là không xinh đẹp, gồm thông minh hay là không thông minh…. Tì rốt cuộc, chúng ta sẽ luôn luôn tìm thấy người lũ ông xứng danh với họ, người bầy ông nhận thấy họ đẹp tuyệt vời nhất thế giới này.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Để Đời Hay Nhất ❤️ 1001 Stt Để Đời, 34 Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

Nên đàn bà à, đừng bao giờ tự ti về vẻ ngoài của mình không được xinh đẹp nóng bỏng giống như những cô người vợ hotgirl, cũng đừng lo lắng nếu chúng ta không được thông minh giống như các nữ người kinh doanh ngoài kia. Chính các bạn mới là cả nuốm giới đối với người đàn ông của bạn, đấy new là điều đặc biệt quan trọng hơn hết thảy, đấy new là vẻ đẹp mắt thực sự của một fan phụ nữ, vẻ đẹp khiến cho người bọn ông của công ty coi ráng giới phía bên ngoài bạn là thiết bị vô giá trị. Chỉ có các bạn là vô giá nhưng thôi.