Phần mềm đóng góp dấu ảnh hàng loạt (phần mềm chèn watermark vào ảnh) là các phần mềm giúp bạn tự động hóa thêm một loạt chữ (text) hoặc hình ảnh (logo, icon…) vào các hình ảnh một cách hối hả và đơn giản dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm watermark ảnh hàng loạt


Để đóng vết watermark vào hình ảnh hàng loạt, chúng ta có thể tải các ứng dụng về và setup vào máy tính. Nếu chỉ cần chèn watermark cho một hoặc vài ảnh, bạn cũng có thể sử dụng những dịch vụ chèn watermark online hoặc sử dụng ngay ứng dụng Paint của Windows.

#1 ứng dụng đóng dấu hình ảnh hàng loạt miễn chi phí trên Windows


Các khả năng chính của Faststone Photo Resizer:

Miễn tổn phí cho mục đích cá nhân và dung tích nhẹ (3MB), tất cả phiên bản Portable (chạy trực tiếp không bắt buộc cài đặt)Chuyển đổi định hình hình hình ảnh (Convert hình ảnh), giảm dung lượng file ảnh
Đổi thương hiệu hình hình ảnh ở chính sách hàng loạt
Chèn Watermark, chú thích vào hình ảnh.Hỗ trợ những định dạng hình ảnh JPEG , BMP , GIF , PNG , TIFF cùng JPEG2000Thay thay đổi kích thước, cắt, biến hóa độ sâu màu, áp dụng hiệu ứng màu, thêm văn phiên bản , hình mờ và hiệu ứng con đường viền
Đổi thương hiệu hình ảnh bằng số thứ tự
Tìm kiếm và thay thế sửa chữa văn bạn dạng trong thương hiệu tệp
Hỗ trợ nhiều luồng, có nghĩa là xử lý nhiều hình ảnh đồng thời để có hiệu suất tốt hơn (Chỉnh sửa một hoặc các tập tin ảnh cùng lúc)Hỗ trợ nén hình hình ảnh hàng loạt nhưng mà không giảm chất lượng hình hình ảnh quá nhiều.Hỗ trợ thêm Effects vào hình hình ảnh hàng loạt.Hỗ trợ làm cho việc với cả folder chứa hình ảnh.

Tải và cài đặt đặt Faststone Photo Resizer


#2 phần mềm đóng dấu hình ảnh hàng loạt mang đến điện thoại, laptop u
Mark 

Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt u
Mark không chỉ giành riêng cho máy tính Windows mà còn có các phiên phiên bản hỗ trợ cho Mac
OS (Macbook, i
Mac, macmini) và cả điện thoại thông minh (android, ios), i
Pad.


Tính năng của mềm đóng dấu ảnh hàng loạt cho điện thoại, máy vi tính u
Mark


Chỉnh sửa hình hình ảnh nhanh chóng cùng dễ dàng
Chọn fonts chữ, kích thước chữ, đẳng cấp và color cho hình mờ của bạn. Đặt mức độ trong xuyên suốt tùy chỉnh, thêm láng hoặc xoay hình mờ theo sở trường của bạn.Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
Tùy lựa chọn xem trước hình hình ảnh trước khi gửi đổi
Thêm con đường viền cùng bóng
Thêm EXIF ​​và siêu tài liệu khác dưới ngoại hình mờ. Đánh lốt ngày tháng lên ảnh của bạn bằng hình mờ EXIF ​​của u
Mark. Thêm tin tức máy ảnh hoặc các chi tiết kỹ thuật không giống dưới kiểu dáng mờ. Đặt thương hiệu ảnh, thời hạn chụp, khẩu độ, tốc độ màn trập, v.v. Vào hình mờ.

u
Mark là một phần mềm watermarking siêng nghiệp, sử dụng ứng dụng này chúng ta có thể làm đầy đủ thứ để bảo vệ bạn dạng quyền gia sản kỹ thuật số của mình.


Mặc dù đây là phần mềm tiên tiến nhưng nó rất dễ sử dụng và thao tác với nó. Nó hỗ trợ tính năg xử trí hàng loạt, giúp đỡ bạn thêm hình mờ vào ảnh và video clip của mình tiện lợi hơn (tối đa 50 cùng một lúc).


Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể chọn loại hình mờ bạn muốn có trên thành quả kỹ thuật số của mình. Nó hoàn toàn có thể là văn bản, hình ảnh, bề ngoài và mã QR. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vị trí, kích thước, mức độ trong suốt, kiểu dáng và màu sắc của nó, thêm cảm giác bóng râm với xoay hình mờ.


*

Link tải ứng dụng đóng dấu hình ảnh u
Mark

 u
Mark Photo Watermarker for Windows

Download 64 bit (Executable) Download 64 bit (Zip File)Download 32 bit (Executable) Download 32 bit (Zip File)
 
*
u
Mark Photo Watermarker for Mac
 u
Mark video clip Watermarker
Download 64 bit (Executable) Download 64 bit (Zip File)Download 32 bit (Executable) Download 32 bit (Zip File)
 
*
u
Mark Photo Watermarker Lite for Android
 u
Mark Photo Watermarker Lite for i
Phone và i
Pad
 u
Mark Photo Watermarker Pro for i
Phone và i
Pad

Để hội chứng minh phiên bản quyền sở hữu hồ hết bức hình ảnh ấn tượng, vị chủ nhân sẽ phải ký thương hiệu lên ảnh. Bây giờ việc đóng góp dấu hình ảnh (Watermark) đang trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi nào hết với sự giúp đỡ của đứng đầu 6 phần mượt đóng dấu ảnh chuyên nghiệp hữu dụng dưới đây. 

Top 6 ứng dụng đóng dấu ảnh bản oai quyền tín 2020

1. Batch Image Resizer

Phần mềm đóng vết ảnh Batch Image Resizer có thể chấp nhận được người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh cấu hình và chuyển đổi kích thước hình ảnh, nâng cấp chất lượng bên trên mỗi size hình. Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng Batch Image Resizer rất có thể kể đến như: hỗ trợ chuyển đổi định dạng file ảnh, kích thước, unique hình hình ảnh đồng loạt, chế tác text, đóng dấu hình ảnh và hỗ trợ cả hình hình ảnh RAW. Phần mềm rất dễ thực hiện với giao diện trực quan, cân xứng với hệ quản lý và điều hành từ Window XP trở lên.


*
Phần mềm Batch Image Resizer

2. Phần mềm i
Watermark

i
Watermark là 1 trong những phần mềm đóng dấu hình ảnh hàng loạt miễn mức giá trên máy tính, giúp người tiêu dùng bảo vệ phiên bản quyền sở hữu bằng phương pháp tạo watermark mặt hàng loạt. Lân cận đó, vận dụng i
Watermark còn hỗ trợ công cầm tạo hiệu ứng đa dạng mẫu mã như: đổ bóng, làm cho mờ, đụng trổ, thay đổi màu sắc, font chữ, hiệu ứng, tùy lựa chọn vị trí, kích cỡ dấu,.... Nhiều chủng loại mẫu chữ ký.


*
Công nạm i
Watermark cung cấp đóng dấu hình ảnh trên thiết bị tính

Phần mềm cung cấp nhiều định dạng hình hình ảnh như: JPEG, PNG, Photoshop, PICT, BMP…. Dễ thực hiện trên cả Windows và Mac OS.

3. Batch Watermark Creator

Cách đóng vệt ảnh hàng loạt bằng phần mềm Batch Watermark Creator có làm việc thực hiện solo giản, mang lại tác dụng chữ ký rất dị và tuyệt đối nhất. Luật này cung cấp đa dạng dạng hình đóng lốt như: chèn logo, thêm văn bản hay hình ảnh,... Rất tiện dụng. 


*
Phần mềm Batch Watermark Creator có làm việc thực hiện 1-1 giản

Batch Watermark Creator cung ứng chỉnh sửa 40 định dạng hình ảnh và không ít kiểu nhãn đóng lốt với kích cỡ và font text tùy ý.

4. TSR Watermark Image Software Pro

TSR Watermark Image Software Pro đem lại khả năng chèn hình ảnh watermark hình ảnh sản phẩm hay chữ cam kết cho từng ảnh hoặc cục bộ thư mục ảnh có định dạng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hầu như hình hình ảnh sau khi được sửa đổi sẽ vẫn giữ lại được độ sắc nét như tệp tin gốc.


*
TSR Watermark Image Software Pro có chức năng chèn biệu tượng công ty watermark logo

Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ bao hàm PNG, JPG, JPEG, GIF, TIF và BMP. Người tiêu dùng có thể chuyển đổi kích thước ảnh và xác minh thư mục mặc định để xuất file.

5. Aplus Image Watermark Creator

Nhằm tăng tính an toàn cho hình hình ảnh của bạn, tránh bị sao chép bạn dạng quyền tác giả, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng phép tắc Aplus Image Watermark Creator nhằm đóng dấu ảnh hàng loạt và tùy chỉnh thiết lập chữ ký. 


*
Công cầm cố Aplus Image Watermark Creator

Các format hình ảnh được phần mềm cung cấp bao gồm: jpg, png, tif, gif,... Fan dùng có thể dễ dàng đổi tên, thêm các tiền tố - hậu tố vào tên giữ trữ. Để sử dụng ứng dụng cũng không yêu cầu cấu hình máy thừa cao. 

6. Aoao Watermark Software

Thêm một chọn lọc phần mượt đóng lốt ảnh phiên bản quyền uy tín chính là Aoao Watermark Software được phần đông người sử dụng ưa chuộng. Ưu điểm của phần mềm chính là tốc độ cách xử lý nhanh, giao diện đơn giản và dễ dàng dễ dùng, khiến cho bạn tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Cộng Đồng Mạng Săn Lùng Facebook Của Lê Thị Ánh Linh, Soi Facebook Nghi Can Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước


Ngoài anh tài đóng dấu, luật còn cung cấp chỉnh sửa hình hình ảnh cơ bản như giảm ghép, đổi tên, đổi khác kích thước, thêm khung người hay tạo các mẫu nhằm đóng hình ảnh nhanh hơn. ứng dụng được cung cấp miễn giá thành và chúng ta cũng có thể thoải mái demo nghiệm rất nhiều kiểu chữ ký ấn tượng.

Trên đấy là những lưu ý lựa lựa chọn phần mềm đóng dấu hình ảnh bản quyền tiện nghi được phần đông người dùng hâm mộ lựa chọn. Cùng với những luật pháp miễn chi phí này, fan dùng có thể thoải mái sáng tạo các phong thái logo theo sở thích và diễn tả cá tính. 


Hình ảnh Vivo V27 Pro 5G bất ngờ lộ diện với cụm 3 camera sau hình chữ nhật cùng mặt lưng đổi color như Vivo V25 Pro 5G


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "top-6-phan-mem-dong-dau-anh-ban-quyen-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "47572", Title: "Top 6 phần mềm đóng dấu hình ảnh bản quyền uy tín 2020", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);