Nếu như bạn đang kiếm tìm áp dụng tính rụng trứng nhằm tìm thời khắc quan hệ sinh thêm bé xíu trai, sinh thêm bé bỏng gái hoặc đơn giản là để sinh bé thì bạn tránh việc bỏ qua danh sách 10 app tính ngày rụng trứng online miễn phí dưới đây. Đây là những phần mềm tính rụng trứng được hàng trăm triệu đàn bà sử dụng trên toàn trái đất bởi tính đúng mực và ưu việt của nó.

Bạn đang xem: Phần mềm tính chu kỳ kinh nguyệt

1. Phầm mềm tính ngày rụng trứng Eveline Care

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Ngôn ngữ: tiếng Việt.

Eveline Care là app tính ngày rụng trứng trọn vẹn Miễn chi phí sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong quản lý chu kỳ kinh và phân tích ngày rụng trứng theo tín đồ dùng. Công nghệ phân tích hooc môn LH tạo rụng trứng được tích hòa hợp trong ứng dụng Eveline Care đưa ra công dụng Thấp – Cao – Đạt đỉnh. Khi chúng ta có tác dụng Đạt đỉnh – trứng của công ty sắp rụng. Đây là technology tính rụng trứng ưu việt nhất trái đất và duy nhất có mặt ở ứng dụng tính rụng trứng Eveline Care. Không như các tiện ích tính ngày rụng trứng khác chỉ mang tính chất dự đoán, áp dụng tính rụng trứng Eveline Care khẳng định rõ thời khắc trứng rụng.

Hầu không còn tất cả khung người phụ nữ. Đặc biệt cân xứng với đàn bà có chu kỳ kinh ko đều, AMH thấp, buồng trứng đa nang với nội ngày tiết kém. Các mẹ có nhu cầu sinh thêm bé trai, sinh thêm bé xíu gái, tăng thời cơ mang bầu hoặc tránh thai trường đoản cú nhiên.

Độ đúng mực kết quả tính rụng trứng: 99%.

Ưu điểm quá trội:

Có team ngũ chuyên gia sinh sản support và sát cánh đồng hành canh trứng 24/07.Cam kết bảo mật thông tin 100% thông tin của khách hàng hàng, không chứa quảng cáo.

Nếu chúng ta sử dụng smartphone Iphone, hãy tải về tại đây:

*

Nếu các bạn sử dụng các dòng điện thoại thông minh khác, hãy download tại đây:

*

*
App Tính Rụng Trứng Eveline Care giúp xác minh ngày rụng trứng chính xác 99%

Để được hướng dẫn áp dụng ứng dụng tính ngày rụng trứng Eveline Care, và nhận được sự tư vấn canh trứng sinh nhỏ từ đều chuyên gia, shop chúng tôi xin mời phụ huynh tham gia tức thì CỘNG ĐỒNG SINH nam nhi THEO Ý MUỐN và CỘNG ĐỒNG SINH bé GÁI THEO Ý MUỐN để dấn hướng dẫn cụ thể nhé!

2. Phầm mềm canh ngày rụng trứng Proov

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️

Ngôn ngữ: giờ Anh

App tính ngày rụng trứng Proov được thực hiện nhiều làm việc Châu Mỹ. Bối cảnh đẹp và gồm biểu đồ. Mặc dù nhiên, tiện ích tính ngày rụng trứng này không tồn tại ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt bắt buộc sẽ khó thực hiện với các mẹ ko thành thành thạo tiếng Anh. Gồm khả năng quản lý chu kỳ kinh mà lại không so với được kết quả rụng trứng chủ yếu xác. Chỉ mang tính chất chất dự kiến và lưu ý ngày rụng trứng.

Độ đúng chuẩn kết trái tính rụng trứng: 50%.

Nhược điểm: những mẹ hy vọng sinh thêm nhỏ bé trai, sinh thêm bé bỏng gái hoặc né thai tự nhiên không nên sử dụng app này vày độ đúng đắn không cao, dường như việc áp dụng tiếng anh rất có thể khiến một số mẹ khó sử dụng và theo dõi.

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Proov

3. Ứng dụng tính ngày rụng trứng Premom

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️

Ngôn ngữ: tiếng Anh.

App tính ngày rụng trứng Premom được thực hiện nhiều làm việc Châu u. Giao diện đẹp và bao gồm biểu đồ. Có cai quản chu kỳ kinh và quản lý thai nhi khi chúng ta đã đậu thai. Tuy nhiên, app tính ngày rụng trứng này không tồn tại ngôn ngữ giờ Việt phải sẽ khó áp dụng với những mẹ ko thành thành thạo tiếng Anh. Bao gồm khả năng cai quản chu kỳ kinh tuy thế không phân tích hiệu quả rụng trứng chủ yếu xác.

Độ đúng đắn kết quả tính rụng trứng: 40%.

Nhược điểm: những mẹ mong mỏi sinh thêm bé xíu trai, sinh thêm nhỏ nhắn gái hoặc kiêng thai tự nhiên và thoải mái không nên sử dụng app này vì độ đúng chuẩn thấp, và áp dụng chỉ miễn giá thành 3 mon đầu, tiếp đến người cần sử dụng sẽ đề xuất trả phí để có thể sử dụng thêm, vấn đề chỉ có ngôn ngữ tiếng anh cũng sẽ tác động tới trải nghiệm bạn dùng, đặc biệt là các bà bầu Việt Nam.

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Premom

4. Phần mềm tính ngày rụng trứng Fertility Friend

Đánh giá: ⭐️⭐️

Fertility Friend là phần mềm tính ngày rụng trứng dựa trên việc theo dõi thân nhiệt, chu kỳ luân hồi kinh nguyệt cùng sự biến đổi của dịch âm đạo sinh hoạt phụ nữ. Từ đó, vận dụng sẽ giới thiệu dự đoán thời hạn rụng trứng, thời khắc quan hệ thích hợp với bạn nhằm quan hệ tăng khả năng thụ thai.

Độ đúng chuẩn kết trái tính rụng trứng: 30%

Nhược điểm: Việc phụ thuộc thân nhiệt với dịch nhầy để dự đoán thời gian rụng trứng là không đúng chuẩn bởi có rất nhiều tác nhân để cho việc sức nóng độ khung người của phụ nữ chuyển đổi như cảm sốt, tập thể dục thể thao hay đơn giản và dễ dàng là lúc vừa tắm nước nóng. Tương tự với dịch nhầy, vào trường hợp xẩy ra viêm nhiễm, lượng dịch nhầy trả toàn rất có thể thay đổi. Chính vì vậy không thể chỉ sử dụng 2 yếu tố này làm căn cứ để xác minh thời điểm rụng trứng. Dường như người dùng nên trả thêm phí để sử dụng phiên bản đầy đủ những tính năng với mức giá 45$/tháng.

*
Ứng dụng tính rụng trứng Fertility Friend

5. ứng dụng tính ngày rụng trứng Kindara Fertility

Đánh giá: ⭐️⭐️

Kindara Fertility là app tính ngày rụng trứng dựa vào việc theo dõi thân nhiệt độ và chu kỳ kinh của phụ nữ. Tự đó, áp dụng sẽ chỉ dẫn dự đoán thời gian rụng trứng, thời điểm quan hệ thích hợp với bạn nhằm quan hệ tăng tài năng thụ thai.

Độ đúng mực kết trái tính rụng trứng: 30%

Nhược điểm: Việc nhờ vào thân nhiệt để tham dự đoán thời hạn rụng trứng là không đúng chuẩn bởi có rất nhiều tác nhân làm cho việc sức nóng độ khung hình của phụ nữ biến đổi như cảm sốt, bạn hữu dục thể dục thể thao hay đơn giản là khi vừa tắm nước nóng.

*
Ứng dụng tính rụng trứng Kindara Fertility

6. ứng dụng theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt Glow

Đánh giá: ⭐️⭐️

Đây là phần mượt tính ngày rụng trứng, âu yếm sức khỏe sinh sản. Ứng dụng để giúp bạn khắc ghi triệu chứng, ngày quan hệ tình dục và trung khu trạng để về tối ưu kĩ năng mang thai. Ngoài ra với vận dụng này, mẹ còn có thể chia sẻ kết quả cùng với ck hoặc chuyên viên để cùng theo dõi.

Độ chính xác kết trái tính rụng trứng: 30%

Nhược điểm: Ứng dụng này sẽ tương xứng hơn nếu dùng để theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, không xác định được chính xác thời điểm rụng trứng do không tồn tại cơ chế xác định ngày rụng trứng rõ ràng.

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Glow

7. App canh ngày trứng rụng Ovia

Đánh giá: ⭐️⭐️

Sử dụng một thuật toán mới để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt, ngay lập tức cả khi chúng ta có khiếp nguyệt không đều. Bảng tổng quan lại và các chỉ số mức độ khỏe tin báo chi máu như độ dài chu kỳ trung bình, thời gian mà bạn có kinh, triệu bệnh hay gặp, ngày quan tiền hệ… bạn có thể kiểm tra xu hướng, thông tin trên biểu đồ dùng ngày thụ thai hoàn toàn có thể tùy biến.

Độ đúng mực kết quả tính rụng trứng: 30%

Nhược điểm: những mẹ hy vọng sinh thêm nhỏ xíu trai, sinh thêm bé gái hoặc kị thai tự nhiên và thoải mái không nên sử dụng app này bởi vì độ đúng chuẩn không cao.

*
Ứng dụng tính ngày thụ bầu Ovia

8. ứng dụng tính ngày rụng trứng Clue

Đánh giá: ⭐️⭐️

Đây là 1 ứng dụng theo dõi chu kỳ nguyệt sử dụng khoa học và các nghiên cứu để tìm hiểu sâu rộng về nhịp sinh học tập của bạn. Ví như đang nỗ lực sinh con, ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp bạn lên kế hoạch bằng phương pháp tính ngày rụng trứng với dự đoán khả năng thụ thai. Chúng ta có thể ghi lại lịch sử hào hùng thân nhiệt để có thông tin đúng đắn hơn.

Độ đúng mực kết trái tính rụng trứng: 20%

Nhược điểm: Trường hợp các mẹ có chu kỳ luân hồi kinh ko đều vận dụng không tính được ngày rụng trứng chính xác. Vì vậy, cơ hội sinh được thêm bé nhỏ trai hay nhỏ bé gái là rất thấp.

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Clue

9. Ứng dụng theo dõi và quan sát ngày rụng trứng Ova
Graph

Đánh giá: ⭐️

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ova
Graph sử dụng dữ liệu từ màn hình hiển thị cầm tay Ova
Cue. Được dùng làm đo nước bong bóng và chất nhầy tử cung, giúp bạn dự đoán thời gian rụng trứng trước 7 ngày.

Độ chính xác kết trái tính rụng trứng: 15%

Nhược điểm: Quá trình trứng rụng do sự tăng giảm nồng độ hooc môn LH và hormone này chứng minh rệt duy nhất trong nước tiểu. Câu hỏi đo nước bọt và chất nhầy nhớt tử cung vẫn chỉ mang ý nghĩa tương đối. Kề bên đó, trên thị trường, thứ đo nước bọt và chất nhầy tử cung có mức giá khoảng 299$ (gần 7 triệu đồng).

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ova
Graph

10. Phầm mềm tính ngày rụng trứng Daysy
Day

Đánh giá: ⭐️

Daysy
View là screen máy được đồng nhất hóa với một ứng dụng nhằm theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt cùng dự đoán kỹ năng thụ thai. Vận dụng này sử dụng những dữ liệu ánh sáng được lấy về ngày. Từ bỏ đó, chuyển ra dự đoán về ngày rụng trứng, thời khắc thụ thai.

Độ đúng chuẩn kết quả tính rụng trứng: 15%

Nhược điểm: Vì vận dụng tính ngày rụng trứng Daysy
Day này thực hiện thân nhiệt hằng ngày của thiếu phụ để dự đoán thời hạn rụng trứng nên bạn phải mua thêm vẻ ngoài đo chuyên sử dụng tích hợp đi kèm với App. Chi tiêu bộ này khá mắc đỏ. Chưa dừng lại ở đó nữa, như sẽ phân tích ở trên, áp dụng thân nhiệt độ là phương thức ngày rụng trứng không chuẩn xác. Do vậy, bạn hãy suy nghĩ trước khi dùng!

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Daysy
Day

Trên đó là Top 10 app tính ngày rụng trứng miễn phí chính xác nhất hiện nay. Hy vọng với hầu như phân tích và reviews ưu-nhược điểm của từng ứng dụng trên đây để giúp bạn tìm kiếm được ứng dụng tính rụng trứng chuẩn chỉnh xác và tương xứng nhất với phiên bản thân, đồng thời hoàn toàn có thể lựa chọn được cách thức phù hợp độc nhất để rất có thể canh con như mong muốn muốn những mẹ nhé!

Các áp dụng tính ngày rụng trứng, phầm mềm theo dõichu kỳ tởm nguyệt miễn chi phí ra đời, góp các nữ giới ghi nhớ, thông báo và thống kê giám sát thời điểm rụng trứng, kỳ kinh nguyệt một cách tiện lợi và tiện lợi hơn. Với ứng dụng này, nữ giới chỉ yêu cầu thao tác đơn giản dễ dàng để nhập những tin tức về chu kỳ luân hồi cá nhân, vận dụng sẽ tự dự đoán về chu kỳ tiếp theo, ngày chu kỳ luân hồi bắt đầu, ngày rụng trứng, thời điểm dễ thụ bầu và thời điểm quan hệ an toàn cho bạn. Cùng tmec.edu.vn tò mò 12 app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt chủ yếu xác, được nhiều bạn nữ yêu thích và sử dụng!

Lợi ích khi sử dụng các ứng dụng theo dõi kinh nguyệt

Khi sử dụng các ứng dụng theo dõi khiếp nguyệt, áp dụng tính ngày rụng trứng nữ giới sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Giúp nữ giới theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt mỗi tháng, từ bỏ đó có thể chủ hễ trong việc chuẩn bị đồ dùng bắt buộc thiết, cũng như dự tính cho những kế hoạch sắp tới

Giúp bạn nữ theo dõi, tàng trữ lại số đông thay đổi, dấu hiệu phi lý trong chu kỳ kinh nguyệt để rất có thể phát hiện và thăm đi khám kịp thời những vấn đề bệnh án phụ khoa, sức khỏe sinh sản

Tiết kiệm thời gian cho các bạn gái, thay vày ghi chép chu kỳ kinh nguyệt bằng tay thủ công như trước kia, thì trường đoản cú nay bạn gái có thể ghi lưu giữ lại chu kỳ luân hồi kinh nguyệt hồ hết lúc hồ hết nơi chỉ với dòng điện thoại.

Bạn có thể tham khảo với sử dụng
Công rứa tính chu kỳ luân hồi kinh nguyệt online
của tmec.edu.vn:

*

Công cụ sức khỏe được tmec.edu.vn phát hành dành riêngcho các bạn gái, baogồm các tiện ích: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt - Tính ngày rụng trúng - Tính ngày thụ thai để hỗ trợ thụ thai thành công hoặc dự kiến ngày kiêng thai... Cùng còn siêu nhiều tác dụng khác nữa. Hãy thực hiện ngay lúc này để quan sát và theo dõi và bảo đảm sức khỏe bạn gái nhé!

Các vận dụng theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt tốt nhất hiện nay

Để thử khám phá những công dụng vừa kể trên, bạn gái có thể mua ngay một trong số ứng dụng theo dõi ghê nguyệt sau đây.

1. Ứng dụng Flo theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt và với thai

Ứng dụng Flo theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và sở hữu thai là trong số những app phổ biến, được nhiều bạn gái yêu thích. Flo không rất nhiều giúp nữ giới theo dõi khiếp nguyệt một bí quyết thông minh, mà lại còn hoàn toàn có thể tính tương đối đúng đắn ngày rụng trứng giúp bạn nữ dễ canh thời gian thụ thai.

Tính năng trông rất nổi bật của vận dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Flo:

Thao tác đối kháng giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện bắt mắt, màu sắc tươi sáng, dễ nhìn

Lịch theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt dễ sử dụng

Có thể dự đoán ngày rụng trứng, ngày an toàn

Có năng lực dự đoán thời gian mang thai cho những mẹ

Tích vừa lòng ghi chú, lời nhắc nhở, theo dõi sức khỏe hàng ngày

Các tin tức về chu kỳ kinh nguyệt, sức khỏe sinh sản được phân tích với thể hiện ví dụ thông qua những biểu đồ

Cung cấp tin tức về sức mạnh qua những bài viết

Ứng dụng được bảo mật thông tin riêng tư bởi mật khẩu.

Download ứng dụng Flo về điện thoại cảm ứng Android, i
OS:

*

Ứng dụng theo dõi tởm nguyệt Flo

2. Tiện ích theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt không tính tiền Clue

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Clue là một ứng dụng thông minh, sử dụng tài liệu khoa học để cung ứng các nữ giới đếm chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, tính ngày rụng trứng một cách kha khá chính xác. Xung quanh ra, Clue còn có thể dựa trên tin tức về chu kỳ của người tiêu dùng mà chỉ ra những thay đồi về da, nút độ mệt mỏi và nút năng lượng của khách hàng trong suốt chu kỳ.

Tính năng rất nổi bật của ứng dụng theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt Flo:

Thao tác đối kháng giản, dễ sử dụng

Giao diện bắt mắt, color tươi sáng, dễ nhìn

Lich theo dõi, kể nhở chu kỳ kinh nguyệt dễ dàng sử dụng

Hỗ trợ dự kiến ngày rụng trứng, ngày an ninh tương đối chính xác

Lưu trữ thông tin, diễn biến của chu kỳ kinh nguyệt từ kia phân tích về xu hướng, đa số dấu hiệu bất thường của chu kỳ

Cung cấp các mẹo giỏi về sức khỏe sinh sản, chu kỳ kinh nguyệt để cung cấp bạn tương khắc phục với hiểu thêm về các triệu triệu chứng kinh nguyệt nhiều người đang mắc phải.

Download ứng dụng Clue về điện thoại Android, i
OS:

*

Ứng dụng theo dõi khiếp nguyệt Clue

3. Ứng dụng tính ngày rụng Period Calendar Period Tracker

Ứng dụng tính ngày rụng trứng lịch kinh nguyệt Period Tracker - Period Calendar là áp dụng được nhiều nữ giới lựa chọn, vày sự nhân thể dụng, dễ cần sử dụng của app. Với việc phân tích khoa học, chính xác, Period Tracker để giúp bạn dự kiến được ngày ra mắt kinh nguyệt tiếp theo, ngày rụng trứng đúng chuẩn để dữ thế chủ động ngừa thai và thụ thai.

Tính năng khá nổi bật của vận dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Period Calendar Period Tracker:

Thao tác đối kháng giản, dễ sử dụng

Giao diện bắt mắt, màu sắc tươi sáng, dễ dàng nhìn

Thông báo và nhắc nhở lúc đến ngày nguyệt san, lúc rụng trứng, hoặc thời điểm có chức năng thụ bầu cao

Hỗ trợ sao lưu thông tin chu kỳ kinh nguyệt vào bộ lưu trữ điện thoại hoặc gửi vào email

Có thể đổi khác độ nhiều năm vòng kinh

Có thể tùy chỉnh cấu hình bật/tắt chính sách mang thai khi bạn đang có thai hoặc xong xuôi quá trình sở hữu thai.

Cho phép áp dụng nhiều tài khoảng để quan sát và theo dõi chu kỳ của doanh nghiệp bè, gia đình.

Download vận dụng Period Tracker về điện thoại cảm ứng Android, i
OS:

*

Ứng dụng theo dõi tởm nguyệt Period Tracker

4. Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ladytimer

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ladytimer cung cấp người dùng sử dụng miễn phí. Hỗ trợ lịch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và những dự đoán tương quan đến nhu cầu sinh sản như: ngày rụng trứng, thời kỳ an toàn, thời kỳ nguy hiểm cho bạn gái.

Tính năng rất nổi bật của ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Ladytimer:

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện bắt mắt, color tươi sáng, dễ nhìn

Lịch ghê nguyệt dễ dàng theo dõi và tự động hóa tính chu kỳ, thời gian kỳ kinh tiếp sau diễn ra

Hỗ trợ để lịch hông báo về chu kỳ luân hồi tiếp theo, ngày rụng trứng, lịch uống thuốc né thai theo nhu cầu của bạn

Cho phép chia sẻ dữ liệu về chu kỳ với người thân trong gia đình hoặc bác bỏ sĩ nhằm được bốn vấn

Các chỉ số khung hình như: nhiệt độ độ, độ mạnh kinh nguyệt,... được biểu lộ qua sơ đồ vật trực quan.

Xem thêm:

Download vận dụng Ladytimer về điện thoại Android, i
OS:

*

Ứng dụng theo dõi khiếp nguyệt Ladytimer

5. Tiện ích theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt miễn phí tổn Pink
Bird

Cũng hệt như các phầm mềm đã đề cập ở trên, thì Pink
Bird để giúp các bạn gái theo dõi, khám nghiệm được chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của bản thân một cách tốt nhất. Giống như bạn đang tải một chưng sĩ phụ khoa nhỏ gọn chỉ bằng điện thoại cảm ứng thông minh trong tay, mà hoàn toàn không mất một khoản phí tổn nào lúc sử dụng các tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Pink
Bird. Pink
Bird sử dụng phương thức tính toán kỹ thuật được thiết lập trong vận dụng từ trước. Từ các thông tin người tiêu dùng cung cấp, vận dụng giúp đưa ra được thời khắc trứng rụng gồm độ đúng đắn cao. Đồng thời đang nhắc nhở người tiêu dùng app về thời gian bước đầu và kết thúc của gớm nguyệt. Hoàn toàn có thể thấy tiện ích theo dõi gớm nguyệt Pink
Bird là một phương thức hiện đại giúp âu yếm sức khỏe của chị ý em thiếu nữ được giỏi hơn. Giúp chúng ta cũng có thể chủ đụng hơn một trong những ngày đèn đỏ của mình.

Tính năng trông rất nổi bật của vận dụng theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt Pink
Bird:

Hỗ trợ dự đoán ngày kinh sắp đến, đo lường và tính toán ngày rụng trứng, thời điểm tráng thai/mang bầu bằng phương pháp khoa học

Nhắc nhở người dùng uống thuốc, thông báo các thời điểm cần để ý trong chu kỳ sắp tới (ngày kinh nguyệt tiếp theo, kỳ rụng trứng,...)

Ghi chú lạilại trọng tâm trạng, triệu chứng, cân nặng nặng, đời sống tình dục,... Của người dùng giúp người dùng hiểu về triệu chứng sức khỏe của chính mình hơn

Bảo vệ dữ liệu của bạn dùng bằng cách sao lưu tự động hóa dữ liệu qua Google + / Facebook / Email