Như chúng ta đã biết đấy, vào một vài năm vừa mới đây trong các kỳ thi béo như thi tốt nghiệp giỏi thi đại học đều chú trọng vẻ ngoài thi trắc nghiệm chứ không phải thi dạng đo lường và thống kê kết quả, diễn giải ra như các năm ngoái nữa tốt nhất là thi trắc nghiệm sẽ áp dụng vào các loại môn như toán, lý, hóa sinh, sử, địa với anh. Hay thì bài xích thi trắc nghiệm sẽ tiến hành tổng hợp các kiến thức trong một câu hỏi nhằm bắt các bạn phải nắm vững kiến thức trường đoản cú đó đo lường và suy luận, lập luận giới thiệu đáp án đúng chuẩn nhất. đa số mọi ứng dụng thi trắc nghiệm online đều thiết lập dạng online, đấy là nền tảng vô cùng tiện nghi và được setup trực tiếp vào máy nhằm sử dụng. Có lẽ rằng bạn vẫn sẽ mơ hồ chưa hiểu rõ về phần mềm làm chủ thi trắc nghiệm đúng không? Vậy thì hãy cùng mày mò ngay top 7 ứng dụng thi trắc nghiệm tuyến cùng các tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang về nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm thi trắc nghiệm qua mạng lan miễn phí


Mục lục


I/ trình làng phần mềm thi trắc nghiệm tuyến
II/ top 7 phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến

I/ trình làng phần mượt thi trắc nghiệm tuyến

Phần mượt thi trắc nghiệm đó là một giữa những phần mềm có đến giải pháp vô cùng toàn diện phục vụ đến công tác quản lý nhất là trong làm chủ học viên. Đồng thời ứng dụng sẽ cung ứng hình ảnh, câu hỏi, chịu trách nhiệm ra đề cũng như thi trắc nghiệm trực tuyến.

Phần mềm cai quản thi trắc nghiệm trực tuyến có thiết kế dành riêng mang lại trường học, tổ chức nhằm cung cấp cho việc nhận xét học sinh.

Một số tính năng nổi bật có trong phần mềm đó chính là:

Tính năng thống trị ngân hàng với vô vàn dạng thắc mắc khác nhau rất đa dạng và phong phú và nhiều dạng
Tính năng thống trị học viên theo từng khóa đào tạo đào tạo
Tính năng ra đề nhờ vào mô hình ma trận kiến thức
Tính năng tổ chức triển khai thi cùng chấm điểm tức thì sau khi xong bài thi

1. Anh tài có trong phần mềm thi trắc nghiệm Online

Công tác cai quản lý

Quản lý danh sách các học viên
Quản lý list môn học
Quản lý những bài học
Quản lý những chuyên đề bài bác học

Hệ thống câu hỏi

Quản lý hệ thống câu hỏi
Tiến hành nhập câu hỏi từ file

Ra đề câu hỏi

Quản lý cỗ đề thi trắc nghiệm
Ra đề phụ thuộc mô hình ma trận hoặc trộn đề từ động

Tổ chức kỳ thi trắc nghiệm

Quản lý những thì thi trắc nghiệm
Điều hình buổi thi

Kết quả sau thời điểm thi

Xuất kết quả thi sau khi thí sinh làm cho xong

2. ích lợi mà phần mềm thi trực tuyến mang lại

Với hiệ tượng thi trắc nghiệm như bây chừ thì ngày càng rất được quan tâm hơn vày những ích lợi mà phần mềm này sở hữu lại cũng khá đa dạng và đa dạng mẫu mã giúp đến thí sinh ráng vững các kiến thức đồng thời triển khai lập luận, suy luận.

Vậy phần mềm thống trị trực tuyến mang lại những tác dụng gì? Hãy cùng lưu giữ các lợi ích mà phần mềm đưa về nhé!

Giúp tiết kiệm ngân sách thời gian cũng tương tự tiết kiệm chi phí

Để có được phần mượt thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí thì trước đó yêu cầu phải nghiên cứu rất kỹ càng sao cho vừa tiết kiệm thời hạn và chi phí nhưng tác dụng mang lại yêu cầu cao.

Tại sao phần mềm này lại tiết kiệm thời hạn và bỏ ra phí? vị giảm thiểu được khâu chế tạo ra đề giáo viên, giảm sút thời gian để bình chọn đề, thời hạn chấm điểm và quá trình xếp loại tác dụng thi của từng thí sinh.

Mật độ đúng chuẩn chấm điểm trên cao không nhầm lẫn

Phần mềm được thiết kế với tính năng chấm điểm auto nên mọi kết quả được chấm đều chính xác 100%, tránh vấn đề gian lận trong thi tuyển và mọi tác dụng đều được công bố công khai.

Bắt kịp xu thế giáo dục hiện tại đại

Với phần thi trắc nghiệm được nghiên cứu và triển khai vận dụng ngày càng rộng rãi hơn với được biết đến là hiệ tượng thi nhằm mục đích đánh giá đúng chuẩn thực lực của mỗi thí sinh với thành tích cao.

Hỗ trợ các tính năng quá trội

Tuy nhiên, trong quy trình tạo đề thi trắc nghiệm thì phần mềm sẽ mang đến cho những người dùng một số trong những tính năng quá trội cung cấp cho việc tạo đề thi cấp tốc hơn.

Không hầu như thế mà đề thi giới hạn max chủ đề, không giới hạn đề thi, hầu hết đề thi số đông được nhập bằng word, được phần quyền thống trị thư viện đề thi, phân quyền thành viên thâm nhập thi, tạo thành đề thi cùng chấm đề thi,..

→ Đó là những tiện ích của phần mềm cai quản thi trắc nghiệm trực con đường mà shop chúng tôi muốn trình làng đến cho bạn.

II/ top 7 ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến

1. Phần mềm thi trắc nghiệm – làm chủ giáo dục Mona Media

*

Phần mượt thi trắc nghiệm – cai quản giáo dục Mona media là ứng dụng nằm trong những hệ sinh thái quản lý giáo dục do bao gồm Mona truyền thông đang cung cấp. ứng dụng này được áp dụng cho các đơn vị giáo dục, trung chổ chính giữa ngoại ngữ, đơn vị chức năng tổ chức thi bằng lái xe hay tín chỉ với còn trong tổ chức triển khai thi cử cùng làm bài trực tuyến.

Với hệ thống ngân hàng với mặt hàng ngàn câu hỏi được tạo ra và thiết lập cấu hình giúp cho người dùng update dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn trong bất cứ thời điểm nào nếu phát hiện nay sai chủ yếu tả đã sửa lại ngay. Với chủ thể dạng với mặt hàng ngàn thắc mắc trắc nghiệm từ dễ đến cực nhọc như lựa chọn 1 câu đúng, chọn các câu đúng, nối những câu đúng cùng với nhau,.. Những chủ đề câu hỏi như vậy cũng rất có thể sử dụng trong các thắc mắc qua video, audio với đoạn văn.

Thông tin liên hệ chi tiết đến:2. Phần mềm thi trắc nghiệm Test
Pro

Test
Pro là giữa những loại phần mềm thi trắc nghiệm được ứng dụng thịnh hành nhất hiện thời giúp cho câu hỏi tạo bài bác thi trắc nghiệm nhanh, đúng đắn với những chủ đề với rất nhiều dạng thắc mắc phong phú.

*

Khi đã sinh sản đề từ bank theo trình độ ôn luyện thì giáo viên chỉ cần đưa ngôn từ từ tệp tin word cùng nhập vào chương trình tự động là khối hệ thống có thể đồng ý file.

Trong đó, những file hoàn toàn có thể là hình ảnh, hình vẽ hay những âm thanh. Phần mềm Test
Pro cung ứng cho nhà trường và những giáo viên những bộ đề thi dạng trộn câu hỏi và vấn đáp đề trắc nghiệm với những mã câu không giống nhau, sẽ tinh giảm được thắc mắc bị trùng lặp.

Ưu điểm của phần mềm Test
Pro

Hỗ trợ cho người dùng có thể tạo ra đề thi trắc nghiệm phụ thuộc các chủ thể thi gồm sẵn
Cho phép soạn đề thi thử từ file word
Có thể tạo thành ngân mặt hàng đề thi đa dạng chủng loại để xuất đề thi ra file word thuận lợi cho câu hỏi in ấn, chỉnh sửa
Có thể thực hiện miễn phí tổn và tiện ích mang lại khá cao

Lưu ý: 

Máy tính của chúng ta phần cứng phải đảm bảo Pentium II, RAM 128 với ổ cứng còn trống là 100MB.Để sử dụng giỏi hơn thì các bạn nên thiết đặt MS Office 2003 trở đi

Thông tin contact đến:

3. ứng dụng ED Quiz

ED Quiz đó là phần mượt thi trắc nghiệm cơ mà bạn tránh việc bỏ qua cùng là phần mềm được fan dùng review rất cao về tính khả thi và các tác dụng mà phần mềm mang lại.

*

Tuy nhiên với ứng dụng ED Quiz thì dung lượng chiếm rất nhỏ dại chỉ gồm 900KB cùng không cần phải setup cũng rất có thể sử dụng được.

Ưu điểm mà ứng dụng ED Quiz sở hữu lại

Có tài năng tạo để thi và ứng dụng sẽ ngẫu hóa mọi câu hỏi và đáp án
Số lượng câu hỏi không bị giới hạn
Phần mượt ED Quiz cho phép xuất các dữ liệu thô ra bộ nhớ lưu trữ của máy tính
Phần mềm được cho phép người sử dụng nhập tài liệu qua biên tập file dữ liệu XML

Nhược điểm mà ứng dụng ED Quiz với lại

Chỉ cách xử lý được các thắc mắc cso 2 ->5 đáp án
Mọi dữ liệu đểu phải sao chép qua winword nhằm định dạng xử lýThích hợp cho những kỳ thi trên máy tính thông qua mạng LAN

4. Phần mềm trắc nghiệm AZtest

Phần mềm thống trị thi trắc nghiệm Aztest là phần mềm cũng được quan tâm hiện giờ và chúng ta cũng đừng bỏ qua mất nhé.

*

Aztest với khối hệ thống phần mềm cung cấp các phần thi trắc nghiệm trực con đường nhằm hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức đưa về các con kiến thức, thắc mắc phong phú cho những người học.

Hơn nữa, ứng dụng Aztest còn được cho phép người dùng cá thể hóa những website của bản thân kết hợp với giao diện, logo sản phẩm và tên miền riêng.

Khi đó chúng ta có thể thực hiện công việc vô cùng dễ dàng và đơn giản cộng với phần mềm thi trắc nghiệm nữa đang giúp cho tất cả những người dùng dễ nắm bắt và hiểu hơn.

Các tuấn kiệt mà phần mềm thi trắc nghiệm Aztest với lại
Cho phép sản xuất đề thi theo nhóm, theo chủ đề và không trở nên giới hạn
Hệ thống phân quyền cai quản thư viện đề thi và các thành viên tham gia làm bài
Phần mềm được cho phép Import từ Microsoft Word
Thêm hình ảnh, file, video, âm nhạc minh họa
Tạo đề thi tự luyện tuyệt chấm điểm
Phần mềm thiết kế cấu hình thang điểm và thời gian làm bài
Có thể xem lại lịch sử thi và có thể chấp nhận được tra hiệu quả dành đến những học viên tham gia
Các thắc mắc được hiển thị dạng thiên nhiên và có đáp án dựa vào đề gốc
Có bộ nhớ lưu trữ đếm ngược thời hạn làm cùng thu bài tự động hóa khi hết giờ
Phần thi trắc nghiệm được chia thành 3 gói: gói miễn phí, gói cơ phiên bản 110k/tháng, gói nâng cấp 250k/tháng.

Phần mềm Aztest được trở nên tân tiến có các tính năng tiến bộ nhằm sở hữu lại rất chất lượng dựa vào trở nên tân tiến mã nguồn mở. Nói theo một cách khác Aztest là phần mềm kết hợp các tính năng hiện đại và quality nhất hiện nay bởi những nguyên nhân sau: Nuke
Viet trên khối hệ thống CMS do người việt được đưa vào và sử dụng trong bộ giáo dục đào tạo và đào tạo. ứng dụng Aztest kiến thiết thêm admin riêng rẽ được links với trang hướng dẫn nhằm giúp cho tất cả những người dùng thực hiện tiện lợi hơn khi làm việc trên tài khoản.

Hoặc bạn có thể tạo lập riêng mang đến một solo vị, hay một cá nhân nào đó một website thi trắc nghiệm chủ quyền với phần mềm Aztest.

Thông tin liên hệ đến:

Hotline: 02337774455

5. ứng dụng Mcmix

*

Mcmix, ứng dụng thi trắc nghiệm trên máy vi tính miễn phí có rất tốt thiết kế giành riêng cho các thầy cô, tổ chức thi dành cho học sinh các cấp.

Ưu điểm mà ứng dụng Mcmix với lại

Tạo ra đề thi kết hợp với các tính năng hoàn hảo, đúng cùng trùng với yêu thương cầu của cục giáo dục
Hỗ trợ đến nhà trường, thầy cô nhằm mục đích tạo ra số lượng lớn đề thi với những thao tác nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Nhược điểm mà phần mềm Mcmix có lại

Có 1 công dụng duy nhất là trộn lời giải và câu hỏi
Không có kĩ năng soạn thảo văn bản
Mang lại những sự hạn chế cho tất cả những người dùng

Thông tin liên liên hệ đến:

Hotline: 028. 62 815 819 – 028. 62 815 825

6. ứng dụng thi trắc nghiệm online miễn giá thành vi tính 5.4pr

Phần mềm thi trắc nghiệm miễn giá tiền vi tính 5.4pr là phần mềm có khả năng vượt trội dựa vào vào các tính năng văn minh mà không phải bất cứ phần mượt nào cũng có thể có được.

*

Phần mềm thi trắc nghiệm miễn tổn phí vi tính 5.4pr còn rất có thể đề ra những văn phiên bản soạn thảo dựa trên mã nguồn mở Open
Office 2.3 hoặc 3.0. Đồng thời, phần mềm còn chế tạo ra đề phối kết hợp trắc nghiệm và tự luận tạo thành sự đa dạng và phong phú và đa dạng chủng loại hơn. Phần mềm thi trắc nghiệm vi tính 5.4pr được cho phép người sử dụng chuyển các câu hỏi trắc nghiệm thành câu hỏi trắc nghiệm – trường đoản cú luận. Lúc đó câu hỏi sẽ tự động bỏ qua các đáp án, chế tạo ra câu hỏi dạng điền từ, bạn cũng có thể thấy rằng trên đây vừa là câu hỏi dạng điền từ bỏ vừa là dạng tổng hợp nhằm khai thác những kiến thức, các chủ đề hơn.

Phần mượt còn cung cấp cho những giảng viên trong việc soạn thảo đề thi trắc nghiệm trên thiết bị tính, giúp cho tất cả những người dùng làm cho quen nhanh hơn với vẻ ngoài học online, thi online trên các hệ thống quản lý thi trắc nghiệm trực tuyến. Với lớp học trực tuyến đường cũng hỗ trợ cho học viên cố gắng vững những kiến thức, suy luận với lập luận nhanh hơn.

7. ứng dụng 789.vn

Phần mềm cuối cùng mà shop chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là phần mềm 789.vn. Ở phần mềm này rất có thể giúp cho mình tạo ra được vô số đề thi đa dạng và phong phú với các môn học khác nhau.

*

Giúp tiết kiệm được không ít thời gian lẫn túi tiền trong thuê nhân lực, thời gian ra đề cùng chấm đề. Hơn nữa ứng dụng 789.vn giúp cải thiện chất lượng học tập và làm quen với quy mô thi trắc nghiệm trực tuyến, mang lại các phương pháp dạy và học phù hợp.

Phần mượt 789.vn phù hợp dùng vào phạm vi trường học chứ không cần sử dụng cho các đơn vị khác.

Thông tin tương tác đến:

III/ Kết luận

Với top 7 phần mềm làm chủ thi trắc nghiệm trực tuyến giỏi nhất hiện nay mà Viet
Key
đã giới thiệu đến cho chính mình trong bài viết này đem lại các thông tin trong những phần mềm giúp đỡ bạn có cái nhìn nhận và đánh giá cụ thể hơn. Bên cạnh đó nếu bạn cần xây dựng khối hệ thống dạy học Elearning – training online LMS Software rất có thể tham khảo khối hệ thống Groove e
Learning Solutions của Groove Technology Software Company. ý muốn rằng, bài viết này của solo vị chúng tôi giúp cho mình có thêm nhiều sự sàng lọc hơn lựa ra được phần mềm phù hợp với bản thân nhất.

Trong đầy đủ năm trở về đây, bề ngoài thi trắc nghiệm đã dần trở nên phổ cập hơn bao giờ hết. Trong bài viết dưới đây, hãy với Doithuongpro.com khám phá về 7 phần mềm thi trắc nghiệm qua mạng LAN miễn phí với nhiều tính năng có ích nhé. Thuộc đón xem!


Giới thiệu về ứng dụng thi trắc nghiệm qua mạng LAN miễn phí

Phần mềm thi trắc nghiệm chính là một giải pháp vô cùng trọn vẹn phục vụ cho công tác làm việc quản lý, độc nhất vô nhị là trong việc làm chủ học viên. Những phần mềm này sẽ cung cấp câu hỏi, hình ảnh và ra đề dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến.

Các tuấn kiệt có trong phần mềm thi trắc nghiệm:

Công tác quản ngại lý

Quản lý danh sách các học viên
Quản lý list môn học
Quản lý những bài học
Quản lý những chuyên đề bài xích học

Hệ thống câu hỏi

Quản lý hệ thống câu hỏi
Tiến hành nhập câu hỏi từ file

Ra đề thắc mắc

Quản lý cỗ đề thi trắc nghiệm
Ra đề phụ thuộc mô hình ma trận hoặc trộn đề từ động

Tổ chức kỳ thi trắc nghiệm

Quản lý các thì thi trắc nghiệm
Điều phối buổi thi

Kết quả sau thời điểm thi

Xuất kết quả thi sau khoản thời gian thí sinh làm xong

Một số tác dụng của ứng dụng thi trực tuyến

Với sự phổ cập của vẻ ngoài thi trắc nghiệm như hiện nay thì những công dụng mà các phần mềm này với lại cũng khá đa dạng, giúp cho thí sinh nắm vững được kiến thức và kỹ năng của mình, đồng thời, gồm có lập luận, suy luận công dụng hơn. Cụ thể như sau:

Giúp tiết kiệm thời gian cũng giống như tiết kiệm đưa ra phí

Khi áp dụng những ứng dụng này, sẽ sút thiểu được khâu tạo ra đề bởi vì giáo viên, giảm bớt thời gian để bình chọn đề, thời gian chấm điểm và quy trình xếp loại tác dụng thi của mỗi thí sinh.

Tính đúng đắn chấm điểm cao, không xẩy ra hiện tượng nhầm lẫn

Những ứng dụng này đều được thiết kế với tính năng chấm điểm trường đoản cú động, vậy yêu cầu mọi công dụng đều được chấm chính xác 100%. Tránh khỏi mọi tình trạng ăn lận trong thi cử và mọi tác dụng đều được công bố công khai.

Bắt kịp xu hướng giáo dục hiện đại

Phần thi trắc nghiệm đã được nghiên cứu và triển khai vận dụng ngày càng trở buộc phải phổ biến. Đây cũng là hiệ tượng thi nhằm mục đích đánh giá đúng chuẩn thực lực của từng thí sinh với kết quả cao.

Hỗ trợ các tính năng thừa trội

Trong quy trình tạo đề thi trắc nghiệm, phần mềm sẽ hỗ trợ cho người dùng những tính năng rất nổi bật trong việc tạo nên đề thi hối hả hơn.

Việc tạo thành đề thi sẽ giới hạn max về công ty đề, số lượng. Hầu như đề thi rất nhiều được nhập bởi Word với được phần quyền thống trị thư viện đề thi, phân quyền member tham gia, chế tạo ra đề thi và chấm điểm…

Những ứng dụng thi trắc nghiệm qua mạng LAN miễn phí

Phần mềm thi trắc nghiệm – cai quản giáo dục Mona Media

*
Phần mềm thi trắc nghiệm – thống trị giáo dục Mona Media

Phần mềm thi trắc nghiệm – làm chủ giáo dục Mona media là một phân mềm phía trong hệ sinh thái thống trị giáo dục do chính Mona truyền thông media đang cung cấp. Phần mềm này đang được áp dụng cho các đơn vụ giao dục, trung trung ương ngoại ngữ, đơn vị tổ chức thi bằng lái xe xe hoặc tín chỉ và trong những tổ chức thi và làm bài trực tuyến.

Với khối hệ thống ngân hàng thắc mắc được xuất bản và tùy chỉnh phù hợp, giúp cho người dùng bao gồm thể cập nhật dễ dàng hơn, mau lẹ hơn trong ngẫu nhiên thời điểm nào. Trường hợp như phát chỉ ra sai sót như sai chính tả thì vẫn sửa lại ngay.

Link thiết lập phần mềm: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Phần mượt thi trắc nghiệm Test
Pro

*
Phần mượt thi trắc nghiệm Test
Pro

Test
Pro là trong những phân mượt thi trắc nghiệm qua mạng LAN miễn phí phổ cập nhất hiện nay giúp cho việc tạo bài bác thi trắc nghiệm nhanh, đúng chuẩn với nhiều chủ đề và bộ thắc mắc đa dạng.

Khi đã thực hiện tạo đề từ ngân hàng theo trình độ chuyên môn ôn luyện thì giáo viên chỉ cần đưa ngôn từ đã biên soạn sẵn từ tệp tin word với nhập vào chương trình. Khối hệ thống sẽ auto chấp thừa nhận file.

Trong đó, những file có thể là hình ảnh, hình hẽ hoặc âm thanh. Phần mềm cũng biến thành cung cấp cho những người dùng những bộ đề thi dạng trộn thắc mắc và vấn đáp với đầy đủ mã đề không giống nhau, tinh giảm việc câu hỏi bị trùng lặp.

Ưu điểm của ứng dụng Test
Pro

Hỗ trợ cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể tạo ra đề thi trắc nghiệm nhờ vào các chủ đề thi gồm sẵn
Cho phép biên soạn đề thi demo từ tệp tin word
Có thể tạo thành ngân mặt hàng đề thi nhiều mẫu mã để xuất đề thi ra file word dễ dàng cho việc in ấn, chỉnh sửa
Có thể thực hiện miễn chi phí và công dụng mang lại hơi cao

Chú ý: máy tính của người tiêu dùng phải đảm bảo Pentium II, RAM 128 GB và dung lượng ổ cứng còn trống là 100MB. Để sử dụng rất tốt thì khác bạn cần phải cài đặt MS Office 2003 trở lên.

Link download phần mềm: http://www.testpro.com.vn/Download.aspx

Phần mượt ED Quiz

*
Phần mượt ED Quiz

ED Quiz là một trong những phần mềm thi trắc nghiệm qua mạng LAN miễn phí được nhiều người dùng review cao về tính khả thi cũng như ích lợi và nó sẽ đem lại.

Một số ưu điểm của phần mềm ED Quiz

Có năng lực tạo để thi và phần mềm sẽ tự động hóa xáo trộn mọi thắc mắc và đáp án
Số lượng câu hỏi không bị giới hạn
Phần mượt ED Quiz có thể chấp nhận được xuất các dữ liệu thô ra bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm tính
Phần mềm có thể chấp nhận được người sử dụng nhập dữ liệu qua chỉnh sửa file tài liệu XML

Một số điểm yếu của ứng dụng ED Quiz

Chỉ giải pháp xử lý được các thắc mắc có tự 2 cho 5 đáp án
Mọi dữ liệu đểu phải xào nấu qua Winword nhằm định dạng xử lýChỉ tương thích cho những kỳ thi trên máy tính xách tay thông qua mạng LAN

Link download phần mềm: https://download123.vn/download-ed-quiz-2-1/

Phần mềm thi trắc nghiệm Aztest

*
Phần mượt thi trắc nghiệm Aztest

Aztest với khối hệ thống phần mềm cung cấp các phần thi trắc nghiệm online nhằm cung cấp cho những cá nhân, tổ chức mang về nhiều câu hỏi với đa dạng chủng loại chủ đề, loài kiến thức cho những người học. Sát bên đó, ứng dụng này còn chất nhận được người dùng cá nhân hóa những website của chính bản thân mình kết phù hợp với giao diện, biệu tượng công ty và thương hiệu miền riêng.

Lúc này, các bạn cũng có thể thực hiện quá trình cực kỳ đơn giản và dễ dàng để giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt, làm rõ kiến thức hơn.

Một số kĩ năng của phần mềm thi trắc nghiệm qua mạng LAN miễn tổn phí Aztest:

Cho phép chế tạo đề thi theo nhóm, theo chủ thể và không biến thành giới hạn
Hệ thống phân quyền quản lý thư viện đề thi và những thành viên tham gia có tác dụng bài
Phần mềm được cho phép Import từ bỏ Microsoft Word
Thêm hình ảnh, file, video, music minh họa
Tạo đề thi tự luyện giỏi chấm điểm
Phần mượt thiết kế cấu hình thang điểm và thời gian làm bài
Có thể xem lại lịch sử hào hùng thi và chất nhận được tra công dụng dành mang lại những học viên tham gia
Các câu hỏi được hiển thị dạng hốt nhiên và gồm đáp án dựa trên đề gốc
Có bộ lưu trữ đếm ngược thời gian làm với thu bài auto khi hết giờ
Phần thi trắc nghiệm được chia thành 3 gói: gói miễn phí, gói cơ phiên bản 110k/tháng, gói nâng cấp 250k/tháng.

Aztest được cách tân và phát triển dựa trên những tính năng tân tiến nhằm sở hữu đến chất lượng tốt nhất dựa vào phát triển mã nguồn mở. Có thể nói rằng rằng, đâ là một trong những phần mềm có rất nhiều tính năng tiến bộ và chất lượng nhất. Nó được thiết kế để thêm admin riêng rẽ được links với trang phía dẫn nhằm mục đích giúp cho tất cả những người dùng thao tác dễ dãi hơn trên thông tin tài khoản của mình.

Link thiết lập phần mềm: https://aztest.vn/

Phần mượt Mcmix

*
Phần mượt Mcmix

Mcmix là 1 phần mềm thi trắc nghiệm trên vật dụng tính trọn vẹn miễn tầm giá có rất chất lượng được thiết kế giành riêng cho các thầy cô, tổ chức thi cho học sinh các cấp.

Một số ưu điểm của Mcmix:

Tạo ra đề thi kết phù hợp với các kĩ năng hoàn hảo, đúng cùng trùng với yêu thương cầu của bộ giáo dục
Hỗ trợ đến nhà trường, thầy cô nhằm mục đích tạo ra số lượng lớn đề thi với các thao tác hối hả và vô cùng đối chọi giản.

Nhược điểm của ứng dụng Mcmix:

Có 1 tác dụng duy duy nhất là trộn lời giải và câu hỏi
Không có nhân kiệt soạn thảo văn bản
Mang lại nhiều sự hạn chế cho tất cả những người dùng

Link sở hữu phần mềm: https://download.com.vn/mcmix-54298

Phần mượt thi trắc nghiệm 5.4pr

*
Phần mềm thi trắc nghiệm 5.4pr

Phần mượt thi trắc nghiệm 5.4pr có khả năng vượt trội dựa vào vào một số tính năng tân tiến mà không nhiều có phần mềm nào tất cả được.

5.4pr còn có thể đưa ra các văn bạn dạng soạn thảo dựa trên mã nguồn mở mở cửa Office 2.3 hoặc 3.0. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sản xuất đề phối hợp giữa trắc nghiệm cùng tự luận, tạo nên sự đa dạng và phong phú và đa dạng hơn.

Ngoài ra, 5.4pr còn chất nhận được người cần sử dụng chuyển các thắc mắc trắc nghiệm thành câu tự luận với ngược lại. Khi đó, các thắc mắc sẽ được auto bỏ đi đáp án, sinh sản ra câu hỏi dạng điền từ.

Phần mượt này cũng hỗ trợ cho các giảng viên trong việc soạn đề thi trắc nghiệm trên vật dụng tính, giúp cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể làm quen cấp tốc hơn với bề ngoài thi onlie trên những hệ thống quản lý trắc nghiệm trực tuyến. Không những thế, những lớp học tập trực tuyến cũng sẽ giúp mang lại học viên nắm rõ được loài kiến thức, suy luận cùng lập luận cấp tốc hơn.

Link tải phần mềm: https://trac-nghiem-vi-tinh-5-4pr-mien-phi.updatestar.com/vi

Phần mượt 789.vn

Phần mượt 789.vn

Một ứng dụng nữa mà chúng tôi muốn reviews đến cho chúng ta là phần mềm thi trắc nghiệm qua mạng LAN miễn giá tiền 789.vn. Phần mềm này đang giúp cho những người dùng hoàn toàn có thể tạo ra các đề thi phong phú và đa dạng với những môn học khác nhau.

Phần mượt này giúp tiết kiệm chi phí được không ít thời gian và giá cả trong việc thuê nhân lực, thời gian ra đề tương tự như chấm đề. Lân cận đó, nó còn giúp nâng cao chất lượng học tập tập với lam quen thuộc với mô hình thi trắc nghiệm trực tuyến, đem đến các phương thức dạy với học phù hợp.

Xem thêm: Nam Thần Lý Dịch Phong Và Dương Mịch, 【Be True】Lý Dịch Phong X Dương Mịch

Tuy nhiên, ứng dụng 789.vn chỉ cân xứng trong phạm vi ngôi trường học chứ không cần sử dụng cho các đơn vị khác.

Link cài đặt phần mềm: https://www.789.vn/

Bài viết bên trên đây chúng tôi đã reviews đến các bạn đầy đầy đủ và cụ thể các phần mượt thi trắc nghiệm qua mạng LAN miễn chi phí được các thầy cô thực hiện nhất hiện nay nay. Hi vọng những tin tức trên đã giúp ích cho những bạn. Hẹn chạm chán lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của bọn chúng tôi!