Khi bọn họ mua laptop, việc thứ nhất là buộc phải kiểm tra xem màn hình hiển thị của chúng có bị chết điểm ảnh, dung nhan sai, gồm vệt không? bao gồm nhiều phương pháp để kiểm tra màn hình hiển thị nhưng hầu như đều cần đến việc can thiệp của ứng dụng và cả từng trải của tín đồ dùng để cho kết quả đúng chuẩn nhất. Trong nội dung bài viết này, SONA sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 7 phần mượt kiểm tra screen laptop, sản phẩm tính tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm test màn hình laptop

1. ứng dụng test màn hình hiển thị là gì?

Phần mượt Test Màn hình laptop và máy tính xách tay là ứng dụng bên thứ cha do hãng trở nên tân tiến tích hợp những công cầm cố giúp xác định các triệu chứng lỗi bên trên màn hình.

Các công cụ gồm trong screen thử nghiệm thông thường bao gồm khả năng tìm điểm chết trên tấm nền, độ bão hòa màu, độ lệch màu và các thông số kỹ thuật của tấm nền đang sử dụng.

*

Phần mượt test screen ra đời để kiểm tra các lỗi trên screen máy tính.

2. Tầm quan trọng của các phần mềm test màn hình

Kiểm tra màn hình laptop khi mua máy tính mới hay like new 99% là một bài toán làm vô cùng cần thiết và khôn cùng quan trọng. Lúc màn hình máy tính xách tay bị lỗi thì sẽ lộ diện các chấm nhỏ dại hoặc vun màu không giống màu, rất có thể là các chấm nhỏ, vô tình không nhận thấy được screen máy tính. Triệu chứng mất ổn định, chuyển đổi màu sắc đẹp màn hình,… không chỉ khiến bọn họ khó chịu đựng khi áp dụng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của screen và máy.

Chúng ta thường thực hiện những hình nền có khá nhiều màu sắc cần rất khó phát hiện đa số điểm bất thường trên màn hình máy tính. Vậy họ nên làm cho gì? Mời chúng ta tham khảo ứng dụng test màn hình laptop dưới đây.

3. Phần mềm test màn hình hiển thị Fur
Mark

Sự thật là Fur
Mark ko phải là 1 công cố gắng để can thiệp sâu vào các bài soát sổ màn hình, chúng là 1 công vắt để tận dụng buổi tối đa GPU trên máy vi tính của bạn, vậy nguyên nhân chúng lại được khuyến nghị cho danh sách này? Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra screen một cách chi tiết nhất, bạn phải sử dụng phần mềm test screen Fur
Mark để GPU chạy với năng suất cao nhất, từ bây giờ chúng vô cùng nóng và có thể gây ra lỗi.

4. ứng dụng test màn hình Dead px Buddy

Dead pixel Buddy là 1 phần mềm rất được quan tâm để tra cứu điểm chết, khu vực các px hiển thị sai lệch color trên màn hình laptop của bạn. Bộ thành phầm này vẫn cung cấp cho chính mình nhiều bảng màu đồng bộ để bạn cũng có thể nhanh chóng tìm thấy điểm chết.

*

Kiểm tra màn hình máy tính giúp nhanh lẹ phát hiện nay và cách xử lý lỗi hiệu quả.

5. Dead pixel  Locator

Điểm hình ảnh chết là phần đa chấm nhỏ tuổi trên screen gây ra hiện tượng phân biệt màu sắc rất nặng nề chịu cho tất cả những người dùng. Vì sao cho một điểm hình ảnh chết là 1 điểm ảnh chỉ rất có thể hiển thị một số trong những màu nhất mực hoặc hoàn toàn không hiển thị. Khi sử dụng ứng dụng test màn hình hiển thị Dead px Locator, bạn sẽ dễ dàng kiếm tìm ra đa số điểm chết trên màn hình, ứng dụng này quánh biệt công dụng khi soát sổ điểm bị tiêu diệt trên các màn hình hiển thị LCD hoặc Plasma mới.

Ưu điểm:

Xác định điểm ảnh chết trên các loại màn hình LCD hoặc Plasma

Công nghệ hiện tại đại, phát hiện lỗi nhanh chóng, thiết yếu xác

Hiển thị các điểm chết bao gồm màu khác với màu nền

Đối với đĩa mềm, CD hoặc USB

6. Eizo Monitor Test

Eizo Monitor demo là một phương án tương đối công dụng mà không yêu cầu tải xuống với không cần cài đặt lên trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể trực tiếp chất vấn màn hình máy tính xách tay xách tay của chính bản thân mình thông qua biện pháp trực tuyến của nó, cỗ công cụ hỗ trợ nhiều nhân kiệt khác nhau đáp ứng nhu ước test lỗi màn hình của bạn, chẳng hạn như: độ sáng, tài năng hiển thị màu sắc, độ tương phản, thời hạn phản hồi, v.v.

7. ứng dụng test screen Performance Test

Performance
Test là 1 phần mềm test màn hình máy tính có thể chấp nhận được người sử dụng nhanh chóng review hiệu suất của máy tính của mình và so sánh nó với một số điểm chuẩn cơ bạn dạng của hệ thống máy tính. Nó có thể dễ dàng thiết đặt vào những thiết bị bé dại gọn như USB hoặc đĩa mềm, vày vậy chúng ta có thể mang theo để kiểm tra máy tính trước lúc mua.

Ưu điểm:

Kiểm tra xem PC của người sử dụng có đang chạy ở hiệu suất cao nhất hay không

So sánh hiệu suất của dòng sản phẩm tính của khách hàng với các máy tính tương tự

Đo lường ảnh hưởng tác động của các biến hóa cấu hình cùng cập nhật

Được đo lường chủ quyền dựa trên nhiều tiêu chí

Đánh giá unique theo biện pháp của riêng chúng ta với những bài kiểm soát nâng cao

Bên cạnh các ưu điểm, người dùng đôi khi gặp phải một trong những lỗi hạn chế khác như:

Tính toán vận tốc xung nhịp CPU không bao gồm xác

Kết trái Performance
Test V9 khác với các phiên bản trước

Kết quả 2d kém vào Windows 7 so với những phiên phiên bản Windows trước.

*

Phần mềm test màn hình máy tính rất được ưa chuộng khi mua màn hình cũ.

Trên đây là tổng thể thông tin chi tiết về 7 phần mềm test màn hình máy tính số 1 hiện nay. Hy vọng bài viết trên của SONA đã giúp chúng ta tìm được ứng dụng test màn hình tương xứng cho mình.

Test màn hình laptop là một thủ thuật cần thiết để chúng ta có thể kiểm tra và hối hả phát hiện hồ hết lỗi hiển thị của màn hình. Vậy các bạn có biết những ứng dụng nào được áp dụng để test màn hình hiển thị nhanh độc nhất vô nhị hay không? hãy đọc ngay bài viết sau trên đây của tmec.edu.vn để có được câu trả lời nhé!
Xem cấp tốc

1. ứng dụng Dead px Locator

2. ứng dụng test màn hình máy tính LCD test 2.0

3. Dead pixel Buddy

4. ứng dụng test màn hình laptop Performance
Test


Phần mượt test màn hình máy tính, máy tính Dead pixel Locator là một trong những phần mềm rất tốt hiện nay. Dead pixel Locator giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng chất vấn và phạt hiện gần như điểm chết trên màn hình chính xác nhất.Phần mềm này rất có thể sử dụng trên màn hình LED, LCD với Plasma. Cách sử dụng khá solo giản, bạn chỉ việc tải vận dụng về sản phẩm tính tiếp đến khởi động. Sau đó mở lần lượt những màu trên khối hệ thống để kiểm soát xem màn hình có xuất hiện thêm điểm chết, bị lệch màu hay không hiển thị màu tuyệt khôngCó thể cầm lược lại những điểm mạnh nổi bật của ứng dụng Dead pixel Locator:Dễ dàng xác minh điểm bị tiêu diệt trên màn hình hiển thị máy tính
Sử dụng được trên screen LED, LCD cùng Plasma
Hiển thị điểm hình ảnh chết với màu sắc khác với màu sắc nền để giúp người cần sử dụng dễ vạc hiện
Có thể chuyển động trên cả đĩa mềm, CD hoặc USBBạn có thể tải ứng dụng này về máy tính xách tay tại đường link sau: http://www.astris.com/dpl/
Bên cạnh phần mềm Dead pixel Locator, bạn cũng có thể dễ dàng test màn hình máy tính xách tay nhờ phần mềm LCD kiểm tra 2.0. Ứng dụng này chất nhận được bạn bình chọn trên màn hình hiển thị LCD thường trông thấy trên phần đông các dòng máy tính hiện nay.Một điểm cộng to của ứng dụng này là có thể sử dụng làm việc trên hai căn cơ Windows và Mac
OS. Giao diện đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện cũng khiến nhiều người dùng yêu ưng ý lựa chọn phần mềm nàyPhần mềm LCD test giúp fan dùng xác định các pixel trở lại hoặc bị kẹt trên màn hình LCD. Tự đó rất có thể mang màn hình của người tiêu dùng đến các trung tâm bảo hành hoặc shop sửa chữa máy vi tính để xung khắc phục.Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây
Dead pixel Buddy cũng là một công cụ cung ứng tuyệt vời để bạn cũng có thể test cấp tốc màn hình máy vi tính hay laptop. Cũng như hai ứng dụng trên, nguyên lý này cũng cho phép người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra px hiển thị lệch lạc màu và tìm kiếm điểm bị tiêu diệt trên màn hình.

Xem thêm: You’Re Temporarily Blocked, Đặt Lịch Hẹn Khám Qua Điện Thoại

Giao diện dễ dàng và đơn giản cùng tính năng tự động chuyển đổi màu giúp fan dùng dễ dãi sử dụng. Chúng ta cũng có thể tải với sử dụng phần mềm này tại links sau đây: https://www.softpedia.com/get/System/Benchmarks/Dead-Pixel-Buddy.shtml
Phần mượt Performance
Test giúp tín đồ dùng có thể kiểm tra những lỗi hiển thị của screen máy tính. Ứng dụng này cũng giúp chúng ta có thể dễ dàng soát sổ hiệu suất hoạt động của máy tính . đối chiếu điểm Benchmark giữa các máy tính. Phân tích với khắc phục phần đa lỗi về công suất của máy. Performance
Test tương thích với tất cả hai hệ quản lý Windows và Mac
OS.Tuy nhiên, Performance
Test bao gồm một nhược điểm là ứng dụng tính tầm giá với các gói cơ bản, nâng cấp hay mở rộng.Trên đó là 4 phần mềm cung cấp test screen máy tính tác dụng mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Mong muốn những share trên phía trên của tmec.edu.vn để giúp đỡ ích cho mình trong việc sử dụng và kiểm tra màn hình máy tính, máy tính xách tay của mình. Đừng quên theo dõi mọi tin tức bắt đầu nhất, gần như thủ thuật technology hay được cập nhật thường xuyên tại thể loại Tin tức của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi cho cuối nội dung bài viết !