Kinh doanh đơn vị trọ - căn hộ chung cư từ xưa đến nay chưa bao giờ là lỗi thời với là hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận và ổn định. Với thời đại phát triển và tân tiến như bây chừ thì việc cai quản hệ thống đơn vị trọ cho thuê bằng phương pháp bằng tay thủ công không còn cân xứng nữa. Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống mỗi người. Ngày nào các bạn cũng sử dụng smartphone, laptop, Ipad,.. để triển khai việc, giải trí, tra cứu. Vậy vì sao bạn vẫn còn đó áp dụng cách thức quản lý nhà dịch vụ cho thuê theo giải pháp truyền thống xuề xòa và bỏ qua những phần mềm quản lý phòng trọ tiện nghi ? Đừng quăng quật qua nội dung bài viết bên bên dưới của tmec.edu.vn nhằm tìm cho mình phần mượt - ứng dụng thống trị nhà trọ chất lượng nhé!


Mục lục bài bác viết


1. Tác dụng từ phần mềm quản lý nhà trọ2. đứng đầu 10 phần mềm cai quản nhà trọ miễn phí3/ Phần mềm quản lý dịch vụ trong hotel (Spa - massage & quán ăn - Cafe) tmec.edu.vn

1. Tiện ích từ phần mềm cai quản nhà trọ

Việc sử dụng phần mềm - app làm chủ nhà trọ trên đồ vật thông minh (smartphone, ipad, laptop,...) đem lại rất nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng. Đặc biệt khi bài bản kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng, bạn càng cần phải có phần mềm cai quản phòng trọ hơn khi nào hết nhằm tiết kiệm sức lực và thời gian.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý nhà trọ

1.1 cai quản tự động, cung ứng tính toán chi phí bạc chuẩn chỉnh xác

Các phần mềm cai quản căn hộ - công ty trọ đều tiến hành một cách auto mà ko cần các bạn phải làm việc liên tục. Lúc mới bắt đầu sử dụng các bạn chỉ cần thiết lập công nỗ lực tính toán, nhập dữ liệu (điện, nước, internet, thời gian cho thuê,...) của từng nhà thuê mướn và thông tin của khách đang thuê.

*

Với chức năng quản lý chỉ số năng lượng điện nước, tính chi phí phòng, sản phẩm tháng ứng dụng sẽ theo dõi các dữ liệu của từng phòng và tự động hóa tính toán ra số chi phí điện, chi phí nước, tiền nhà,...của từng phòng trọ. Mọi làm việc đều trường đoản cú động, bạn và người thuê mướn không yêu cầu phải gặp mặt trực tiếp thanh toán giao dịch như xưa đặc biệt là giai đoạn Covid vẫn hoành hành như bây giờ. Bằng vấn đề tích đúng theo công cụ thanh toán giao dịch qua thẻ ngân hàng bạn sẽ dễ dàng thu tiền công ty vô cùng nhanh chóng và bao gồm xác.


1.2 dữ thế chủ động sử dụng gần như lúc khi cần

Phần mềm làm chủ nhà trọ - phòng dịch vụ thuê mướn được đánh giá cao nhờ vào vào các tính năng tiện thể lợi. Với thiết bị smartphone, ipad, máy tính xách tay có kết nối Internet, chúng ta có thể quản lý khu công ty trọ của mình ở các lúc số đông nơi. Bạn sẽ không còn buộc phải canh cho tới ngày đi đo điện, nước hay nhắc nhở đóng tiền nữa.

1.3 cung ứng thông báo chi phí trọ cho khách thuê

Có phần mềm làm chủ phòng trọ hỗ trợ, việc kiểm soát điều hành các khoản tiền buộc phải thu của từng phòng mỗi tháng chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Các bạn sẽ không còn đề xuất đi đo năng lượng điện và nhắc nhở đóng tiền công ty từng phòng trọ nữa. Do đã có nhân kiệt gửi thông tin thay các bạn nhắc nhở thời hạn đóng tiền nhà mang đến khách thuê.

2. đứng đầu 10 phần mềm cai quản nhà trọ miễn phí

Hằng năm con số sinh viên, fan lao cồn từ những tỉnh thành tập trung về các khu đô thị to để tiếp thu kiến thức và làm việc tăng thêm dẫn đến nhu cầu thuê địa điểm ở cũng ngày 1 cao. Thị trường sale cho thuê phòng trọ, bên nghỉ, căn hộ,... đã trở thành miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư hiện nay. Hiểu được điều đó phần nhiều mềm cai quản phòng trọ ra đời nhằm cải thiện quy trình quản lý và thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cho các nhà đầu tư/chủ đơn vị trọ. Điều này gây ít nhiều khó khăn cho mình trong vấn đề lựa chọn đâu là vận dụng hỗ trợ rất tốt dành đến mình? tiếp sau đây tmec.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn 12 phần mềm cai quản nhà đến thuê tốt nhất.


*

Mona House được xem là phần mềm cai quản nhà trọ được các chủ nhà trọ tin dùng những nhất hiện nay. Đây là phần mềm cực kì dễ thực hiện với ngẫu nhiên thiết bị nào. Doanh nghiệp có 11 năm tay nghề trong việc cách tân và phát triển phần mềm, Mona House có hơn 800 dự án công trình phần mềm làm chủ bất động sản, căn hộ cao cấp cho thuê, bên trọ, căn hộ cao cấp mini,...đáp ứng gần như nhu cầu kinh doanh ở khắp đầy đủ nơi.

Mona House sẽ giúp đỡ bạn thống kê tài chính, tiền dư/thiếu buộc phải trả hàng tháng của khách thuê; cai quản thu chi, tự động thông báo thanh toán, ghi điện nước; thống trị cho thuê bên ngắn hạn, lâu năm hạn. Giúp bạn tiết kiệm về tối đa thời gian trong việc cai quản và tính toán.

Một số nhận xét của khách hàng đang dùng phần mềm thống trị Mona House:

• Anh Thuận nhà sở hữu căn hộ mini cùng với 100 phòng, nhưng nhờ phần mềm quản lý nhà trọ Mona House, anh chỉ tốn 1 ngày để quản lý mọi thứ.

• Chị Lan là tín đồ không thanh nhàn về technology nhưng lại hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý hơn 30 phòng trọ bằng ứng dụng làm chủ nhà trọ Mona House.

• Chị Thu - nhà của chuỗi bên trọ sinh sống quận đụn Vấp, q. Bình thạnh đã tin sử dụng Mona House để về tối ưu tiến trình lưu trữ thông tin khách mướn và số điện nước.


2.2 Ứng dụng thống trị Nam Việt

*

Nhìn bình thường phần mềm làm chủ Nam Việt được đánh giá cao về xây đắp giao diện đơn giản, dễ áp dụng và thân mật và gần gũi với tín đồ dùng. Giúp chủ trọ dễ dàng thống trị các quần thể trọ theo từng khoanh vùng và con số khu vực thống trị sẽ ko giới hạn. Không chỉ thống trị khu trọ theo địa bàn, phần mềm Nam Việt còn hỗ trợ thống kê doanh thu hàng tháng, số lượng người mướn của từng phòng hay những dịch vụ đi kèm chuẩn xác hơn.

Tính đến lúc này phần mềm quản lý Nam Việt đã có hơn 4000 quý khách hàng tin dùng phần mềm của họ. Người sử dụng của họ hầu hết là bên trọ dành cho sinh viên, khách hàng sạn, tòa nhà thuê mướn văn phòng,... ở thành phố sài thành và khắp những tỉnh thành lân cận.

2.3 DigiStay


*

Digistay là app thống trị phòng trọ trọn vẹn miễn giá thành trên mọi gốc rễ IOS với Android, giúp tiết kiệm ngân sách chi tiêu đầu tư cho những chủ bên trọ. Trong khi Digistay cũng mua những nhân tài cơ bạn dạng và nhiều hữu ích như tính năng auto tính tiền nhà, thông tin thu tiền chống trọ, đăng bài xích tìm người mướn phòng khi tất cả phòng trống...Đây là phần mềm tương xứng với nhiều mô hình cho thuê không giống nhau từ quy mô nhỏ tuổi đế bài bản lớn.

Một số phản hồi từ quý khách hàng của Digistay:

• Chú Trường công ty trọ làm việc Nguyễn Thị Thập, quận 7 rất bằng lòng về phần mềm, nhờ tất cả có Digistay mà chú đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được phần lớn thời gian với khu trọ của chú ý ít khi bao gồm phòng trống quá lâu. Do trạng thái chống trống sẽ luôn luôn được cập nhật trên phần mềm để khách hàng thuê có thể tìm kiếm dễ dàng dàng.

• Chị Trinh người ở trọ sống Tân Bình: "Bản tin các phòng trọ đa số không gồm tin cũ và luôn luôn được update phòng trống chính xác. Dựa vào vậy nhưng tôi tìm được phòng trọ gần nơi thao tác và cực kì nhanh chóng."


*

Hiện nay đã có 1000 người tiêu dùng sử dụng phần mềm cai quản Landsoft, tiêu biểu như:

• Chị Tú - chủ của 60 chung cư mini ở căn hộ chung cư cao cấp KingDom, nhờ Landsoft chị đã có thể kiểm rà được con số người thuê làm việc mỗi căn hộ chung cư cao cấp và thông tin của họ một cách dễ dàng mà không cần phải ghi chép hay nhập excel nữa.

• anh quân có 4 khu công ty trọ (100 phòng) ngơi nghỉ quận lô Vấp với Tân Bình. Với số lượng lớn phòng trọ, anh không hề phải thuê thêm bạn để phụ trách từng khu công ty trọ như lúc trước nữa. Trường đoản cú khi gồm Landsoft 1 mình anh cũng có thể có thể cai quản hết 100 phòng trọ với thu tiền công ty qua ứng dụng.


*

Ứng dụng cai quản nhà trọ - Lam Nguyen là vận dụng tính chi phí khá thân thuộc với những người từng dùng vận dụng này. Ứng dụng này cũng có thể có các tính năng tựa như các ứng dụng làm chủ phần mềm không giống như làm chủ thông tin khách hàng thuê, số liệu điện nước tiêu thụ, báo cáo chi tiết các chuyển động kinh doanh, có thể xuất hóa đối chọi qua lắp thêm in Bluetooth. Nhưng mà app thống trị nhà trọ Lam Nguyen khá cực nhọc để tìm được website thỏa thuận của họ.

Dù độ lấp sóng của app cai quản Lam Nguyen chưa phệ nhưng các khách hàng đã sử dụng ứng dụng này đều phù hợp về những tính năng mà nó đem lại. Người tiêu dùng mà ứng dụng làm chủ nhà trọ Lam Nguyen đào bới là những nhà trọ có quy mô từ bé dại đến vừa ở những khu công nghiệp. Vì đấy là nơi tập trung số lượng lớn bạn lao động


*

Simple House được ra đời nhờ vào nhu cầu thực tiễn của cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ cho thuê nhà, chống trọ, căn hộ mini cùng là ứng dụng thống trị căn hộ cho thuê hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng được phân phát triển nhằm mục đích giúp việc quản lý tính toán chi phí phòng, dịch vụ hoàn toàn chính xác, huyết kiệm thời hạn ghi chép, thống kê dữ liệu.

Một số các khách hàng đang sử dụng của phần mềm làm chủ nhà trọ Simple House tất cả đủ loại hình sale phải kể tới như:

• Kim"s apartment Quận 7: 71 phòng

• căn hộ chung cư mini 15/14 Phạm Văn nhị - Tân Bình, TP.HCM: 133 phòng

• chung cư mini 406/36 cùng Hòa - Tân Bình, TP.HCM: 170 phòng

• Chú 6 - Khu đơn vị trọ Trung Mỹ Tây, Quận 12: 18 phòng

• Chú Mậu - Khu đơn vị trọ gò Vấp - TP.HCM: 20 phòng


Easy House là phần mềm giúp bạn giải quyết và xử lý những vấn đề về tính toán, sổ sách chuẩn chỉnh xác. Phần mềm được thiết kế với theo công nghệ tiên tiến Microsoft nên tất cả tính bảo mật cao, dựa vào đó bạn sẽ không còn phải sợ hãi mất dữ liệu. Có phong cách thiết kế giao diện trực quan, các tính năng được sắp tới xếp phải chăng dễ sử dụng.

Phần mượt Easy House khôn cùng được những chủ đơn vị trọ với khách sạn ưu thích như:

• Anh Tuấn nhà khách sạn - TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương:

*

iTro lần đầu ra mắt đã cấp tốc chóng đoạt được được nhu cầu của tín đồ dùng. Phần mềm đem đến cho công ty trọ chiến thuật tiết kiệm về tối đa thời hạn quản lý. Phần mềm làm chủ nhà trọ iTro bao gồm 3 nhân tài nổi bật:

*

- Tìm khách thuê mướn khi có phòng trống: iTro đã chỉ nhờ cất hộ thông báo cho chính mình khi khách hàng tìm nhà gửi thông tin tìm tìm quanh khu vực trọ của bạn. Bên cạnh ra bạn có thể trao đổi trực tiếp với khách mướn ngay bên trên ứng dụng.

- quản lý nhà mang lại thuê: iTro sẽ giúp đỡ bạn thống trị các chống trọ một cách chuyên nghiệp hóa thay cố kỉnh cho làm chủ sổ sách, excel. Không những thế nữa phần mềm iTro còn có app giành cho khách mướn giúp khách mướn nhà cũng có thể theo dõi hóa giao dịch tháng, report sự chũm và liên lạc với bạn.

- tựa như với tài năng tìm khách hàng thuê, nếu khách hàng là khách thuê nhà bạn có thể tìm đơn vị trọ, căn hộ dịch vụ thuê mướn bằng ứng dụng iTro.

iTro đã gồm hơn 1000 khách hàng tin dùng, phải kể đến như: công ty trọ Thanh Hùng tất cả hơn 20 phòng trọ sinh hoạt Long An, khách sạn an bình ở quận 10, khách sạn Bông Gió house,...


Mô hình của BeeHome có tương đối nhiều tính năng hỗ trợ quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê như:

• chăm lo khách hàng mang đến thuê

• cai quản hợp đồng mang lại thuê

• thống kê báo cao doanh thu

• thông báo tiền trọ qua SMS

• quản lý trang thiết bị của các phòng

• thương mại dịch vụ kế toán giúp theo dõi dữ liệu về điện nước đã sử dụng

Phần mềm BeeHome đã xác minh được chỗ đứng kiên cố của bản thân trên thị trường, một số người sử dụng trung thành của BeeHome phải kể đến như: tập đoàn Tân Hoàng Minh, home IPS, tập đoàn lớn T&T,..

2.11 PiHome

PiHome có mặt trên cả gốc rễ Website và mobile app, rước đến cho tất cả những người dùng sự nhân tiện lợi, gấp rút và thuận tiện. Phần mềm thống trị này khá thích hợp cho các chuỗi bên trọ - nhà dịch vụ thuê mướn có đồ sộ lớn. Chưa đến vài làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu ngay tài liệu của từng phòng, số tiền cần thu. Bạn “mù công nghệ”? Đừng lo, PiHome tất cả giao diện đơn giản, dễ sử dụng và các tính năng được bố trí một biện pháp khoa học, bạn sẽ dễ dàng nắm rõ được cách thực hiện ngay thôi.

Xem thêm: 100+ Lời Chúc Buổi Sáng Dành Cho Người Yêu, Bạn Bè Mới 2022

*

Một số các quý khách hàng đang sử dụng của phần mềm cai quản PiHome phải kể tới như tập đoàn lớn BĐS Hoàng Quân Group. Với hai mươi năm trong nghề cùng hàng chục ngàn dự án nên quản lý, ắt hẳn công ty Hoàng Quân đã áp dụng qua rất phần nhiều mềm cai quản BĐS nhưng sau cùng công ty lại chọn PiHome. Điều này cho thấy thêm các anh tài của PiHome đã đáp ứng nhu cầu được tất cả tiêu chí chọn lựa của công ty.