Nếu bạn đang có một shop bán sản phẩm hay công ty, doanh nghiệp bán sản phẩm rất bạo dạn hay bạn có không ít cơ sở không giống nhau thì việc thống trị bằng các phương thức truyền thống rất phức hợp và các nhân viên của khách hàng dễ dàng qua mặt chúng ta (đây chỉ cần mình lấy ví dụ nhé) thì hiện giờ phần mượt quản lý bán hàng online chính là biện pháp giúp bạn thuận lợi quảng lý siêu nhiều shop khác nhau thuộc 1 lúc cùng không sợ những nhân viên của người tiêu dùng gian lận trước mặt bạn có thể nói đấy là cách tốt nhất có thể để giúp bạn quản lý cửa sản phẩm mình bây chừ nhưng nếu như bạn đang có ít kinh phí tổn thì làm núm nào để kiếm được những phần mềm bán hàng bài bản và đang đến miễn giá tiền ? đừng băn khoăn lo lắng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tổng thích hợp 5 ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí xuất sắc nhất hiện nay trên thị phần được vô cùng nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn những năm này. Nếu chúng ta cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích cho chúng ta thì hãy để lại bình luận hay share để bạn bè của chúng ta biết rất nhiều phần mềm rất có thể giúp được họ tương đối nhiều trong quá trình như bây chừ mà đang mang đến miễn phí sử dụng nhé các bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng online free


Tóm tắt

1 top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 6 phần mềm quản lý bán sản phẩm online miễn phí tốt nhất có thể hiện nay

1. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo POS (sapo.vn)

Sapo POS – phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho mọi shop và phân phối online, được tin dùng vì chưng hơn 67,000 chủ cửa hàng kinh doanh bên trên nhiều nghành nghề khác nhau. Là lao lý giúp chủ shop cai quản bán hàng, sản phẩm tồn kho, khách hàng, nhân viên, doanh thu và lợi nhuận…

*

Những kĩ năng nổi trội trên Sapo POS tập trung vào mảng kinh doanh nhỏ tại cửa hàng

Sapo POS có màn hình hiển thị giao diện thu xếp bố cục dễ hiểu cùng kỹ năng thao tác dễ dàng giúp đẩy nhanh quá trình xử lý đơn hàng tại quầy. Đồng thời tích vừa lòng thêm các thiết bị phần cứng bán sản phẩm giúp cung cấp quy trình bán sản phẩm trở nên đối kháng giản. 

Về thủ tục thanh toán, Sapo POS đang hỗ trợ đa dạng hiệ tượng thanh toán khác nhau như tiền mặt, đưa khoản, quẹt thẻ, COD, thanh toán bằng điểm…rất tiện lợi cho nhân viên bán hàng thao tác, đồng thời mang lại trải nghiệm thiết lập hàng tốt hơn cho khách hàng. Riêng với bề ngoài thanh toán QR VNPay, Sapo đang khuyến mãi mã ưu đãi giảm giá Sapo100 giảm 10% trên từng đơn mua sắm tại shop, nhằm mục đích giúp cho những chủ shop thêm thủ tục thanh toán, thêm chương trình tặng thêm để thu hút quý khách hàng mua sắm.

Sapo POS đang cung cấp hiệu quả cho người kinh doanh bên trên Facebook, nhờ vào tích hợp Phần mềm cai quản Fanpage miễn phí. 

Từ những tính năng cơ phiên bản như: quản lý comment, inbox và tự động ẩn phản hồi chứa tin tức khách hàng cho tới các tác dụng như lên đơn ngay trong lúc chat với khách hàng, đẩy deals qua những cổng chuyên chở VNPost, Viettel Post, ship hàng nhanh, Grab
Express….Sapo POS gần như mang đến giải pháp giúp việc thống trị đơn sản phẩm trở nên đơn giản dễ dàng nhất. 

Tải ngay ứng dụng quản lý bán hàng Sapo POS tại đây

2. Phần mềm quản lý bán sản phẩm Dantrisoft

Bất kỳ công ty doanh nghiệp như thế nào khi sale nều đặt mục tiêu sử dụng túi tiền thấp nhất và có lại tiện ích lớn độc nhất cho cửa hàng việc đầu tư bài bản theo quy lớn sẽ tương đối khó khăn vì giá cả thực cũng như nhân lực nhằm vận hành cũng chính vì vậy các chiến thuật miễn tổn phí như Dantrisoft sẽ đem về cho chúng ta một số ứng dụng miễn mức giá và các chúng ta cũng có thể download trên đây. Cạnh bên đấy nếu các bạn muốn phát triển dài lâu thực sự bên trên thị trường sale online hiện thời thì thiết kế web buôn bán hàng là điều quan trọng cho sự trở nên tân tiến về lâu về dài của thiết yếu doanh nghiệp của khách hàng như hiện thời internet đã chiếm không hề nhỏ trong nhiều quyết định mua sắm của các quý khách hàng hiện nay.

3. Phần mềm bán sản phẩm miễn giá thành loyverse.com

*

Đây là một phần mượt quản lý bán sản phẩm chuyên nghiệp với các kiến thiết rất một thể lợi chúng ta có thể thoải mái áp dụng trên các trang cung ứng ứng dụng thịnh hành là google play hay appstore nói cách khác đây là phần mềm bán hàng miễn phí tổn với nhiều tính năng nhất tuy nhiên các chức năng của bản miễn giá tiền sẽ có một trong những hạn chế cố định nhưng các bạn vẫn rất có thể thoải mái sử dụng nếu là quý khách hàng cá nhân.

4. ứng dụng quản lý bán hàng vzsoft.net

*

Đây là áp dụng được hỗ trợ miễn tầm giá trọn đời mặc dù bạn đề nghị tự ngươi mò thiết lập nên hơi là trắc trở vì vậy các bạn khá là mất quá nhiều thời gian để thiết đặt tuy nhiên cũng đều có đội ngũ nhân viên cấp dưới bên vzsoft hỗ trợ thiết đặt vì vậy các bạn có thể tham khảo áp dụng thử ứng dụng này nhé.

5. Soft cai quản lý bán sản phẩm cho ẩm thực ăn uống nhỏ, cửa hàng nhỏ, kho hàng Winta-Sales

*

Một vận dụng được sử dụng tương đối nhiều với các tính năng hầu như là cung cấp miễn phí tổn cho bạn kề bên đấy vị là phần mềm nhiều năm nên việc thiết đặt và phía dẫn áp dụng được khá nhiều người hướng dẫn và cũng được tối giản quá chính vì vậy các chúng ta có thể sử dụng phần mềm này để áp dụng vào vấn đề quản lý bán hàng của chính mình nhé.

6. ứng dụng quản lý bán sản phẩm đơn giản Vshop
Plus

*

Ứng dụng này cùng với các công dụng đơn giản trong việc quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được phần đông các chức năng cần thiết của một shop bán hàng nhỏ hiện nay nếu các bạn cần một phần mượt quản lý bán hàng miễn phí giỏi thì phía trên cũng là 1 trong những sự tuyển lựa khá xuất sắc hiện nay.

GỌN NHẸ

Bộ sở hữu đặt bé dại gọn, chỉ 50MB Với vận tốc Download cực nhanh! Không buộc phải cài bất kể các phần mềm nào khác đương nhiên để hoạt động setup dễ dàng và lập cập trong 2 phút ko chiếm các dung lượng bộ nhớ lưu trữ khi sử dụng !

Tìm gọi thêm


TIẾT KIỆM

tmec.edu.vn trọn vẹn miễn phí, cùng với sứ mệnh cung ứng doanh nghiệp bé dại và đơn vị chức năng khởi nghiệp, chính vì như vậy bạn tiết kiệm được khá nhiều ngân sách trong việc đầu tư chi tiêu phần mềm quản lý bán hàng trong thời điểm bước đầu sự nghiệp

Tìm hiểu thêm


HIỆU QUẢ

Mặc dù chỉ cần miễn phí, tuy vậy tmec.edu.vn được cho phép bạn điều hành và kiểm soát công việc bán sản phẩm của mình bằng nhiều reviews qua các report và biểu đồ,Giúp chúng ta ra chiến lược lập cập khi đánh giá kết quả bán hàng mỗi tuần!

Tìm đọc thêm


TÍNH NĂNG

tmec.edu.vn được tích hợp nhiều anh tài quản lý bán sản phẩm rất hiệu quả, vì được kế thừa từ phiên bản thương mại VQSALE cùng VQBILL, tmec.edu.vn gồm độ bất biến và tính đúng chuẩn cực kỳ cao, cùng với bối cảnh khá đơn giản và dễ dàng và thân thiện!


*


PHÂN TÍCH THÔNG TIN BÁN HÀNG

Dễ dàng so sánh và quản lý các mục tiêu bán lẻ của mình với ứng dụng tmec.edu.vn

Đưa ra những danh sách hàng hóa bán chạy Đưa ra danh sách những nhóm / chủng một số loại hàng bán chạy Báo đơn giản và dễ dàng dễ dàng đánh giá và xác minh các kim chỉ nam chiến lược

*


LẬP HÓA ĐƠN BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN

Lập và in hóa đơn bán sản phẩm đơn giản , gấp rút với công nghệ xử lý tài liệu cực cao (Data
Boost) của tmec.edu.vn.

thống trị thông tin quý khách hàng khi lập đơn được cho phép tính ưu tiên và khuyến mãi In hóa đơn bán sản phẩm trên những khổ giấy khác nhau

*


...VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH KHÁC

tmec.edu.vn cung cấp các một thể ích hỗ trợ khi nhỏ lẻ hàng hóa cùng cả buôn bán sĩ

Ghi nhớ giá chỉ cũ hoặc quy cầu giá đến từng khách hàng quản lý doanh thu theo từng năm - tháng có tác dụng việc cung ứng in ấn các báo cáo doanh thu, biểu đồ kết quả kinh doanh hỗ trợ in mã vun từ các mã quy mong trên ứng dụng

Đó là nguyên nhân vì sao tmec.edu.vn đạt 50.000+ lượt tải từ thời điểm năm 2012

tmec.edu.vn được reviews trên thị phần từ năm 2012 và được sự mừng đón nồng nhiệt trước tiên từ những đơn vị khởi nghiệp cho tới các đơn vị cung ứng kỹ thuật liên quan đến công nghệ ! nhờ lượng người tiêu dùng đông đảo, tmec.edu.vn càng ngày được nâng cấp và phát triển theo nhu cầu của thực tiễn , cùng đã trải qua hơn 1.200+ bạn dạng nâng cấp cho !


*
"

Đã sử dụng ứng dụng này, khôn xiết GOOD!

— Facebooker è cổ Hiếu Đạt


*

Phần mềm rất hữu ích cho những công ty đang trên cách khởi nghiệp

— Facebooker Nguyễn Tấn Thành


*

Thanks admin đã cho 1 phần mềm hay, bổ ích

— Facebooker Phụ tùng xe cộ tải


*

Cảm ơn chúng ta hỗ trợ kt của Vinh quang Software , trong thời gian tôi trải nghiệm phần mềm cai quản bán hàng, đã cung ứng hướng dẫn tôi quan tâm đúng tinh thần tất cả vì người tiêu dùng .

— Facebooker Sỹ Điều


*

Không gọi sao Vinh quang đãng lại có một chuỗi phần mềm miễn tầm giá mà giỏi như vậy. Một cách khách quan mình thấy miễn phí mà hơn nữa ngang với phiên bản quyền.

— Khải Phong


*

Mặc dù chỉ là sản phẩm miễn giá tiền nhưng công ty support rất nhiệt tình. 10 điểm cho thương mại & dịch vụ :)

— Nhân Hòa Long Co. Ltd


TOP 6 NGÀNH NGHỀ ÁP DỤNG của PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ tmec.edu.vn

Phần mềm bán sản phẩm tmec.edu.vn là phần mềm bán sản phẩm miễn tổn phí vĩnh viễn Áp dụng được cho các ngành nghề:

*

Tải xuống phần mềm bán hàng tại đây (Không phải đăng ký)


Phần mềm bán sản phẩm quản lý siêu thị tự chọn, shop tạp hoá(Mô hình cực kỳ thị)

Quản lý bán hàng theo mã vạch bao gồm sẵn trên mặt hàng thực tế, được cho phép kết nối với tương đối nhiều thiết bị không giống nhau như - đồ vật quét- vật dụng in hoá đối chọi - màn hình hiển thị giá chỉ - cân điện tử

Phần mềm làm chủ ngành hàng vật tư xây dựng, Thiết bị điện nước, hoặc Vật bốn nông nghiệp

- quản lý giá xuất bán cho nhiều loại quý khách : khách lẻ, khách sĩ, thầu xây dựng, nhân viên thị trường..v.v...

Xem thêm: Cách vẽ đường thẳng trong autocad 2007, bài 4: lệnh vẽ line, pline, mline trong autocad

- cai quản doanh số mỗi tháng của Nhân viên sale - thống trị đơn sản phẩm đã giao dịch thanh toán và chưa thanh toán

Phần mềm giành cho nhà phân phối các sản phẩm ,ngành hàng tương quan :

- Phần mềm quản lý công nợ với hiển thị công nợ khi xuất hoá đối chọi cho khách- Nhớ giá riêng cho từng người tiêu dùng và hiển thị lịch sử hào hùng giá- thống trị doanh số của nhân viên thị trường, khách hàng- Tổng hợp giao dịch đã sở hữu của từng khách hàng

tmec.edu.vn là một trong những phần mềm bán sản phẩm OFFLINE

Phần mềm bán hàng tmec.edu.vn không yêu cầu mạng Internet nhằm sử dụng, dữ liệu được thống trị bởi chính bạn mà ko phải chịu ràng buộc bên sản phẩm công nghệ 3

Quyền sử dụng là lâu dài !

Phần mượt tmec.edu.vn là phần mềm bán sản phẩm miễn phí tổn vô thời hạn, không còn có hạn thực hiện , hoặc không khi nào dùng 1 vài ngày sau bị khoá lại !


Phần mềm làm chủ cửa hàng thời trang: siêu thị quần áo, shop giày dép, cá nhân tự kinh doanh online qua social

- cai quản các chương trình tặng kèm : tải hàng khuyến mãi ngay hàng , thiết lập đạt số lượng nhất định sẽ chào bán giá sĩ.v... - thống trị giá cung cấp từng khách : Khách cài tại cửa ngõ hàng, khách tải online, giá dành cho đối tác- Mã hoá và in mã vạch đến các thiết bị in mã vạch thường thì : vật dụng in 2 tem, 3 tem, thậm chí máy in khổ A4

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé, siêu thị bỉm sữa, shop đồ chơi...

- Ghi ghi nhớ thông tin người tiêu dùng (Tên, SDT, Địa chỉ) - Ghi nhớ lịch sử mua mặt hàng - Tích luỹ điểm cho người tiêu dùng - Ghi ghi nhớ tích lon - đổi quà mang lại khách và lịch sử dân tộc đổi trả quà

Phần mềm quản lý ngành cung cấp phụ tùng xe cộ máy, linh phụ kiện ô tô

- chất nhận được đổi mã mặt hàng theo thời hạn thực nếu mã linh kiện, phụ tùng đổi khác - quản lý khách hàng, lịch sử vẻ vang mua sản phẩm - Hiển thị hình hình ảnh ngay khi tìm mặt hàng và ghi chú cụ thể để hỗ trợ tư vấn khách hàng

Cài đặt phần mềm dễ ợt trên laptop

ứng dụng tính tiền tmec.edu.vn rất đơn giản và dễ dàng và dễ download trên laptop PC của bạn, chỉ việc vài thao tác nhỏ là các bạn đã thiết lập thành công ứng dụng

Không số lượng giới hạn tính năng

Khác với những phần mềm bán hàng miễn mức giá khác, tmec.edu.vn giới hạn max số lượng mã hàng, mã khách, hoặc số lượng chứng từ tạo nên hằng tháng hoặc hằng năm