K-Lite Codec Pack Full 16.8 hỗ trợ xem các định dạng video, nhạc phổ biến trên sản phẩm tính, với unique ổn định nhất. K-Lite Codec Pack thiết yếu là bộ sưu tập codec và công cụ liên quan dùng làm giải mã hoặc mã hóa các file audio và video.

Bạn đang xem: Access Denied

Tải K-Lite Codec Pack Full - cỗ giải mã, mã hóa nhạc, video.

K-Lite Codec Pack được thiết kế để trở thành phương án tối ưu cho việc xem hầu như định dạng phim. Với ứng dụng này, người tiêu dùng sẽ rất có thể chơi 99% những định dạng phim tải về tự Internet. Không tính ra, bạn còn tồn tại thể biến đổi chất lượng độ sáng tối của video, biến hóa âm thanh giỏi tạo list phát video một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

Khi muốn xem phim tuyệt nghe nhạc thì người tiêu dùng thường nghĩ tức thì tới thiết đặt VLC media Player giỏi KMPlayer. Mặc dù nhiên, mỗi ứng dụng sẽ gồm có thế dũng mạnh riêng, bên cạnh khả năng cung cấp xem video, nghe nhạc MP3 thì VLC còn cung cấp tích phù hợp với Sopcast để thưởng thức những trận soccer đỉnh cao. Còn KMPlayer lại có thể chấp nhận được người dùng xem nhiều đoạn phim cùng lúc với unique rõ nét, tuy nhiên với những người liên tục xem định hình MP4 thì K Lite Codec Pack Full đã là gạn lọc hàng đầu.

Những tuấn kiệt chính của K Lite Codec Pack Full

Cho phép chúng ta chơi nhạc bên trên nhiều những định dạng video clip từ Internet, lưu đoạn clip vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh chuyển đổi chất lượng ánh sáng tối của video, chuyển đổi âm thanh của video tạo list phát clip một cách tiện lợi và nhanh chóng.Thiết kế với giao diện trực quan lại và dễ dãi sử dụng đến mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng.Tương phù hợp với các hệ điều hành và quản lý Windows XP/2003/Vista/7/8.

K-Lite Codec Pack có tương đối nhiều ưu điểm so với những gói codec khác

Nó luôn được update phiên bản mới nhất cho những codec.Rất dễ thực hiện và người dùng hoàn toàn rất có thể tùy biến cấu hình cài đặt, chỉ cài đông đảo gì bản thân muốn.Đã được kiểm tra, bởi vì vậy người tiêu dùng sẽ không gặp lỗi lúc chạy file.Là một gói đầy đủ, bao hàm tất cả phần đa gì chúng ta cần mọi khi muốn coi phim.

K-Lite Codec Pack full bao hàm 4 phiên bản

K-Lite Codec Pack Full có nhiều codec hơn. Nó còn có hỗ trợ mã hóa cho không hề ít định dạng. Gói này dành cho những người dùng cao cấp hoặc những ai mong tự mình mã hóa.

K-Lite Codec Pack Full mới nhất không hỗ trợ Windows XP nữa. Người dùng Windows XP nên thực hiện phiên bạn dạng K-Lite Codec Pack Full 13.8.2.

Hướng dẫn setup K-Lite Codec Pack Full

Bước 1: sau thời điểm tải file về máy, bạn lộ diện và bấm Run để chạy Setup. Sẽ sở hữu một cửa sổ hiện ra thông báo về bạn đang cài K-Lite Codec Pack. Chúng ta nhấn Next để sang cách tiếp theo:

Bước 2: Một hành lang cửa số hiện ra, yêu thương cầu tín đồ chơi lựa chọn chính sách cài đặt. Chúng ta cũng có thể cài để 3 cơ chế là Simple mode với Normal modeAdvanced mode.

Nếu như các bạn là tín đồ không có khá nhiều kinh nghiệm thì nên chọn lựa Normal mode hoặc Simple Mode.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn chế độ thì các bạn sẽ chuyển sang bảng Select Compoments. Bảng này sẽ yêu cầu người tiêu dùng lựa chọn những những thông số kỹ thuật hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn một số tùy chỉnh thiết lập sẵn, hoặc còn nếu không thì từ tùy chọn bằng tay:

Bước 4: Bước tiếp sau sẽ hiện ra một bạn dạng tùy chỉnh khác. Phần tùy chỉnh thiết lập này đã yêu cầu bạn dùng thiết lập chế độ khởi động mang đến KLite Codec Pack ví dụ như khởi đụng cùng Windows, chế tạo Shortcut, thiết lập setting...Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong, chúng ta nhấn Next để sang bước mới:

Bước 5: Bạn sẽ lựa chọn phương thức giải mã, nếu cần thêm thông tin thì bấm nút Help, còn ko bạn liên tiếp chọn Next:

Bước 6: Trong cách này bạn sẽ chọn ngữ điệu cho audio và phụ đề (ngôn ngữ thường dùng là giờ đồng hồ Anh):

Bước 7: cửa sổ này vẫn yêu cầu người dùng tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc cùng xem video nào. Ở đây tất cả 2 lịch trình là Windows truyền thông Player và phiên bản Windows media Player Basic. Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ bạn dìm nút Next để sang cách tiếp theo:

Bước 8: Sau khi hoàn thành quá trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một hành lang cửa số mới. Tại hành lang cửa số này người dùng sẽ đề xuất lựa chọn đều định dạng đoạn clip và audio hỗ trợ.

Bạn có thể nhấn vào ô Sellect all Video Sellect All Audio, để tùy chỉnh thiết lập hỗ trợ toàn bộ các định dạng. Còn nếu như không muốn rất có thể tự lựa chọn từng định dạng một.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 2 Trang Trên 1 Mặt Giấy Trong Word 2010, 2013, 2016

Bước 9: Một cửa sổ mới lộ diện yêu ước bạn setup đầu ra mang lại bộ giải thuật audio, thường xuyên bấm Next sau thời điểm chọn xong:

Bước 10: sau khoản thời gian nhấn "Next", khối hệ thống sẽ hiện tại ra hành lang cửa số hỏi người dùng xem cũng muốn tiếp tục thiết đặt K-Lite Codec Pack không. Trường hợp bạn gật đầu nhấn nút Install để tải đặt

Bước 11: sau thời điểm nhấn Install, hệ thống sẽ tự động giải nén công cụ K-Lite Codec Pack và setup trong laptop của bạn:

Sau lúc quá trình thiết lập hoàn tất, bạn nhấn nút Finish. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt K-Lite Codec Pack Full và hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm ngay rồi!

Đánh giá phần mềm K-Lite Codec Pack Full

K-Lite Codec Pack Full là một giải pháp thân thiện với người sử dụng để phát các định dạng phim cùng nhạc không giống nhau.

Ưu điểm của phần mềm:

Là một gói ứng dụng hoàn chỉnhDung lượng nhỏDễ phân phát lạiHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của phần mềm:

Khó sử dụng, không phù hợp hợp cho những người mới dùngCông cụ tùy chỉnh cần độ đúng chuẩn cao