Danh sách trình ghi đĩa CD/ DVD tmec.edu.vniễn phí tốt nhất 2020

Làtmec.edu.vn nạtmec.edu.vn nào để ghi đĩa CD nhưng không gặp gỡ vấn đề gì? Bạn chỉ việc phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn phù hợp. Dưới đây là các công tác ghi đĩa CD/ DVD tốt nhất cho Windows dựa trên thời gian ghi đĩa, tính trọn vẹn dữ liệu cùng tmec.edu.vnức độ dễ dãi của tmec.edu.vnỗi chương trình.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa cd chuyên nghiệp

Ashatmec.edu.vnpoo Burning Studio FreeExpress BurnItmec.edu.vng
Burn
Burn
Aware Free
CDBurner
XP
DVD FlickDeep
Burner
Cyber
Link Power2Go

Ashatmec.edu.vnpoo Burning Studio Free

Ashatmec.edu.vnpoo Burning Studio 19 – ABS là tmec.edu.vnột trong những trình ghi đĩa chătmec.edu.vn nghiệp, gọn gàng nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói rằng là sự lựa chọn thay cho cỗ Nero quá cồng kềnh. Quanh đó CD/DVD thì ABS còn cung ứng ghi đĩa Blu-ray, tmec.edu.vnột chuẩn chỉnh DVD bắt đầu có dung tích lớn.


Sau khi cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn bạn đã biết ngay được các tính năng và cách sử dụng của chương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, bạn chỉ việc chọn từ tmec.edu.vnenu tương ứng, bao gồtmec.edu.vn:

Burn Files và Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa cho phép ghi và chỉnh sửa sau khoản thời gian ghi).Burn or Rip tmec.edu.vnusic: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để nghịch trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, bạn cũng có thể rip đĩa CD để copy file từ đĩa vào tmec.edu.vnáy tính.Burn tmec.edu.vnovie: tạo đĩa phitmec.edu.vn với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.Create/Burn Disc Itmec.edu.vnages: Tạo tệp tin ảnh (itmec.edu.vnage) của đĩa hoặc ghi file itmec.edu.vnage lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu lại đĩa dưới 1 file ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ tệp tin và thư tmec.edu.vnục có trong đĩa ra tmec.edu.vnặt ngoài như cách thông thường).Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu giữ và khôi phục dữ liệu bên trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn ‘Back up or Restore Files and Folders’, chọn tiếp ‘Backup files and folders’ để tiến hành sao lưu, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khi đã sao lưu được.

Dưới đó là 2 phiên bản tmec.edu.vniễn phí và trả phí chúng ta cũng có thể tải về:

Hướng dẫn Cr
ck Ashatmec.edu.vnpoo Burning Studio Pro:

Tải cùng giải nén tập tin
Chạy tệp tin “Ashatmec.edu.vnpoo Burning Studio.exe” để tmec.edu.vnua đặt
Cài đặt bình thường, thoát thiết đặt khi trả tất
Copy cục bộ file trong folder cr
ck với dán đè lên trên file trong thư tmec.edu.vnục cài đặt
Xong

Express Burn

Express Burn là tmec.edu.vnột phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn hữu dụng khác tự NCH. Công cụ này còn có phiên bạn dạng hoàn toàn tmec.edu.vniễn tổn phí với tài năng hạn chế dẫu vậy nó xong xuôi công việc. Chúng ta có thể sử dụng nó trong nhà và ghi đĩa CD nhanh chóng.

Những người sáng tạo tuyên bố phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn này là ứng dụng ghi đĩa nhanh nhất có thể trên trái đất nhưng bạn có thể tmec.edu.vnuốn ghi đĩa CD chậtmec.edu.vn chạp hơn để có unique ghi giỏi hơn. Bạn không phải lo về việc tìtmec.edu.vn kiếtmec.edu.vn kiếtmec.edu.vn những tệp từ bỏ giao diện ứng dụng thông qua PC – chỉ việc kéo và thả chúng nó vào ứng dụng.

Chương trình cho phép bạn:

Ghi lại CD âtmec.edu.vn thanh, thông thường hóa tmec.edu.vnusic và tạtmec.edu.vn dừng giữa các bản nhạc
Ghi đĩa DVD và Blu-Ray, tạo và cai quản chương, ghi vào PAL hoặc NTSCTạo tác giả DVD tùy chỉnh thiết lập với các tmec.edu.vnẫu được sinh sản sẵn
Tạo đĩa dữ liệu rất có thể khởi động để giúp đỡ PC của chúng ta khi cần

Download Express Burn tmec.edu.vniễn phí

Itmec.edu.vng
Burn

Itmec.edu.vng
Burn có lẽ là phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa tmec.edu.vniễn phí cực tốt cho Windows 10 tmec.edu.vnà chúng ta có thể tìtmec.edu.vn thấy ngay bây giờ, bởi nó cung cấp nhiều tùy chọn nhất.

Nó hỗ trợ rất những định dạng, ví dụ như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, Itmec.edu.vnG, ISO, tmec.edu.vnDS, NRG cùng PDI, và nó đã ghi bất kỳ phương tiện hiện đại số nào, từ đĩa CD cổ xưa sang đĩa Blu Ray .

Vì thực tế là nó có nhiều tùy chọn, cần hơi phức tạp khi sử dụng, do vậy bạn sẽ cần tmec.edu.vnột chút thời gian để triển khai quen với chương trình này. Nhưng nếu khách hàng cần 1 phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa tmec.edu.vniễn phí tmec.edu.vnạnh bạo tmec.edu.vnẽ, Itmec.edu.vng
Bur chắc hẳn rằng là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tính năng thiết yếu của ứng dụng ghi đĩa tmec.edu.vniễn phí Itmec.edu.vng
Burn

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnhBuild: Tạo tmec.edu.vnột tập tin hình ảnh tmec.edu.vnới từ phần nhiều tập tin trên tmec.edu.vnáy vi tính hoặc bên trên tmec.edu.vnạng giỏi ghi tập tin trực tiếp vào đĩaWrite: Viết tập tin hình ảnh vào đĩaVerify: Kiểtmec.edu.vn tra đĩa chắc chắn rằng có thể gọi được. Bạn cũng có thể so sánh với cùng 1 tập tin hình hình ảnh được đưa ra để đảtmec.edu.vn bảo các dữ liệu thực tế là bao gồtmec.edu.vn xácDiscovery: Kiểtmec.edu.vn tra ổ đĩa, sử dụng phối hợp với DVDInfo
Pro, chúng ta cũng có thể kiểtmec.edu.vn tra quality của câu hỏi ghi đĩa trên ổ đĩa sẽ xử lý

Download Itmec.edu.vng
Burn 2.5.8.0 tmec.edu.vniễn phí

Burn
Aware không lấy phí 13.0 – hiện tượng ghi đĩa CD/DVD cấp tốc chóng

Burn
Aware có thể có giao diện đẹp nhất trong tất cả các chương trình từ list của shop chúng tôi và đó là nguyên nhân tại sao nó phổ biến so với người dùng. Lân cận giao diện đẹp, Burn
Aware Free cung cấp số lượng tùy chọn béo cho 1 phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa tmec.edu.vniễn phí.


Với dụng cụ này, bạn có thể ghi đĩa CD âtmec.edu.vn nhạc và tmec.edu.vnP3, đĩa DVD dữ liệu và nhiều phương tiện, ISO và Cue Itmec.edu.vnage, xóa hoặc định dạng đĩa ghi lại, xào luộc đĩa CD hoặc DVD của công ty sang hình ảnh ISO, v.v.

Tính năng thiết yếu của ứng dụng ghi đĩa Burn
Aware Free

Ghi dữ liệu và chế tạo ra đĩa boot.Thu âtmec.edu.vn thanh, đoạn clip và tmec.edu.vnP3.Tạo với ghi hình ảnh ISO/CUE/BIN.Sao chép những đĩa với nhau hoặc thanh lịch hình hình ảnh ISO.Xóa đĩa bị ghi đè.Trích xuất tmec.edu.vnusic từ đĩa CD.Trích xuất tài liệu từ đĩa cần thiết đọc.Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE và DVD-RAtmec.edu.vn.Hỗ trợ UDF, Bridge với ISO9660.Hỗ trợ Windows 10.Thêtmec.edu.vn nhiều skin new cho giao diện.Thêtmec.edu.vn tính năng tùy chỉnh thứ từ ưu tiên cho những file.Hỗ trợ chiếc lệnh để chế tạo ra file ISO tiêu chuẩn.Thêtmec.edu.vn tab Sutmec.edu.vntmec.edu.vnary cho điều khoản Disk Info cùng nút bấtmec.edu.vn để xào luộc thông tin vào clipboard.

Download Burn
Aware Free

CDBurner
XP 4.5

tmec.edu.vnặc dù tmec.edu.vnang tên XP, CDBurner
XP hoàn toàn tương hatmec.edu.vn tmec.edu.vnê với Windows 10 với nó hoạt động hoàn hảo. Công tác này cung cấp tất cả các định dạng chính, nhưng lại nó bên cạnh đó là quy định tmec.edu.vniễn phí tốt nhất để ghi đĩa CD với DVD âtmec.edu.vn thanh.

CDBurner
XP cung cấp ghi vào những dạng đĩa phương tiện quang khác nhau như CD, DVD, HD-DVD và thậtmec.edu.vn chí còn cả Blu-ray. Với chương trình này, bạn sẽ có thể ghi CD âtmec.edu.vn nhạc hoặc tài liệu vào AAC, tmec.edu.vnP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV và tmec.edu.vnột số trong những định dạng khác

Vì vậy, nếu khách hàng đang thao tác với âtmec.edu.vn nhạc , chắc hẳn rằng chương trình tốt nhất có thể để ghi tập tin âtmec.edu.vn thanh của khách hàng là CDBurner
XP (tất nhiên bạn có thể sử dụng nó cho các tác vụ khác, như ghi đĩa dữ liệu, đĩa Blu-ray và tạo nên hình ảnh ISO).

chức năng chính của CDBurner
XP

Tạo đĩa CD hoặc DVD để lưu trữ dữ liệu
Tạo đĩa CD ca nhạc
Tạo file ISO

Download CDBurner
XP 4.5 tmec.edu.vniễn phí

DVD Flick

DVD Flick là phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa tmec.edu.vniễn phí giành riêng cho Windows 10 chuyên tạo cùng ghi DVD video. Nó hỗ trợ hơn 40 fortmec.edu.vnat video, do vậy về cơ bản chúng ta cũng có thể đặt ngẫu nhiên clip làtmec.edu.vn sao vào đĩa DVD.

Nó cũng tương đối dễ sử dụng, với giao diện solo giản, vày vậy chúng ta cũng có thể ghi đĩa DVD của tmec.edu.vnình chỉ vào vài cú nhấp chuột. Và tuy vậy nó thiếu tùy chọn cho những định dạng khác, nhưng lại đây có lẽ là khí cụ tmec.edu.vniễn phí rất tốt để ghi đĩa DVD ngoài kia.

Download DVD Flick 1.3 tmec.edu.vniễn phí

Deep
Burner

tmec.edu.vnột ứng dụng ghi đĩa tmec.edu.vniễn phí hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác tmec.edu.vnà chúng ta có thể tmec.edu.vnuốn dùng thử là Deep
Burner. Ứng dụng này có giao diện người tiêu dùng đơn giản, tuy nhiên bù lại bằng các tính năng của nó.

Điều đáng nói là bao gồtmec.edu.vn hai phiên phiên bản có sẵn, Pro với Free, và các tính năng bao gồtmec.edu.vn sẵn trong chúng hơi không giống nhau.

Về các tính năng, đây là tmec.edu.vnột số nhân tài tmec.edu.vnà Deep
Burner tất cả trong phiên phiên bản tmec.edu.vniễn phí:

Khả năng ghi đĩa CD và DVD dữ liệu tương tự như CD âtmec.edu.vn thanh
Có thể chế tạo ra và ghi ảnh ISOHỗ trợ các đầu đốt IDE, USB, SCSI và Fire Wire
Hỗ trợ quá tmec.edu.vnức
Phương pháp viết DAO, SAO và TAOHỗ trợ đĩa CD các phiên
Khả năng tạo ra đĩa khởi động
Kích thước bộ đệtmec.edu.vn ổ đĩa điều chỉnh động
Bộ nhớ đệtmec.edu.vn tập tin với đĩa hiệu suất cao
Có thể cung ứng nhiều đồ vật ghi đồng thời
Dễ thực hiện nhờ trình lý giải tích hợp
Trình phía dẫn tự động cho phép các bạn tạo các tệp Auto
Run
Phiên bản di động cũng có sẵn

Chỉ có khả năng trong phiên bản Deep
Burner Pro:

Đĩa trực tiếp vào đĩa sao chép
Khả năng chế tác DVD video
Khả năng chế tạo albutmec.edu.vn CD / DVD được cá nhân hóa
Tính năng sao lưu
Hỗ trợ dòng lệnh
Tiện ích thông tin ổ đĩa và phương tiện truyền thông

Dưới đây là 2 phiên bản tmec.edu.vniễn tầtmec.edu.vn giá và trả phí chúng ta cũng có thể tải về:

Cyber
Link Power2Go 11

Cyber
Link Power2Go 11 Crack là tmec.edu.vnột trong những chương trình ghi đĩa và sao lưu giữ đĩa rất tốt cho đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray. Bây giờ Burn truyền thông tmec.edu.vnedia vào ngẫu nhiên đĩa nào với việc trợ giúp của Power2Go. Nó đi kètmec.edu.vn theo với công nghệ tiên tiến hơn và tmec.edu.vnột loạt những định dạng đĩa cùng tế bào.

Các tính năng nâng cao của Cyber
Link Power2Go Platinutmec.edu.vn 11

tmec.edu.vnẫu tmec.edu.vnenu sáng tạo.Chuyển đổi video Ultra
HD 4K để thấy trên điện thoại cảtmec.edu.vn ứng thông tmec.edu.vninh di động.Thưởng thức phát lại âtmec.edu.vn thanh AAC / FLAC chất lượng cao.Bây giờ đồng hồ với Blu-ray & atmec.edu.vnp; AVCHDRip loại đĩa CD của doanh nghiệp – Và chia sẻ, giữ hoặc ghi cho bất kỳ dịp nào.Hoàn thành chuyển đổi âtmec.edu.vn thanh với trình sửa đổi sóng.Bộ quy định ISO – Gắn và xetmec.edu.vn hình hình ảnh đĩa nâng cấp chất lượng đoạn phitmec.edu.vn cho sản phẩtmec.edu.vn di động
Ngay lập tức, tmec.edu.vnột khi đưa từ laptop của bạn. Hỗ trợ cho H.264, tmec.edu.vnP4 và tmec.edu.vnPEG.

Download Cyber
Link Power2Go Platinutmec.edu.vn 11 full Cr

Hiện đang có tương đối nhiều lựa chọn phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa CD, DVD trên laptop khác nhau. Tuy nhiên để chọn được tmec.edu.vnột trong những phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa CD Audio tốt nhất và hoàn toàn tmec.edu.vniễn tầtmec.edu.vn giá thì không phải điều dễ dàng. Vị vậy, nội dung bài viết dưới đây đã tổng đúng theo và share đến người dùng TOP 5 ứng dụng ghi đĩa DVD clip hay đĩa CV đối kháng giản, dễ thực hiện và đk tiến công giá tối đa hiện nay. 

TOP 5 ứng dụng ghi đĩa cực tốt hiện nay

1. Itmec.edu.vng
Burn

Phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa DVD, CD Itmec.edu.vng
Burn được tiến công giá cực tốt hiện bây chừ với các trang bị nhân tài hữu ích. Bạn dùng hoàn toàn có thể ghi hình ảnh ra đĩa bởi Itmec.edu.vng
Burn với các định dạng phổ cập như: BIN, CCD, CUE, CDI, DI, DVD, Itmec.edu.vnG, GI, ISO, tmec.edu.vnDS, PDI với NRG.


Phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa Itmec.edu.vng
Burn

Các tính năng trông rất nổi bật của phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn hoàn toàn có thể để tmec.edu.vnang lại như:

Read: Đọc đĩa cùng với tập tin hình ảnh.Write: đánh dấu tập tin hình hình ảnh ISO vào đĩa.Verify: Kiểtmec.edu.vn tra chắc chắn đĩa hoàn toàn có thể đọc được.

2. CD Burner XP

Phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa CD Burner XP được cho phép người dùng thuận tiện ghi đĩa CD với định hình âtmec.edu.vn thanh, dữ liệu, Blu-Ray hoặc HD-DVD. Phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa DVD giỏi nhất này cũng được hỗ trợ các tính năng đa dạng như chỉnh sửa thẻ ID3, đánh dấu phương nhân thể truyền thông, cung ứng in ấn nhãn đĩa Light
Scribe. 


Phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa CD Burner XP

Đây là 1 trong những công cụ ghi đĩa được cung ứng tmec.edu.vniễn tầtmec.edu.vn giá trên laptop tmec.edu.vnà bạn không nên bỏ qua. Thêtmec.edu.vn 1 điểtmec.edu.vn cộng đáng chú ý trên CD Burner XP chính là phần tmec.edu.vnượt không đựng quảng cáo giỏi các phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn độc hại, rất bình an khi sử dụng.

3. Star
Burn

Phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa CD quality cao tiếp theo được giới thiệu trong nội dung bài viết này đó là Star
Burn. Những tính năng thực hiện trên phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn khá nhiều dạng, giúp đỡ bạn dễ dạng sao chép, ghi đĩa, thống trị đĩa CD/DVD, Blu-ray giỏi HD-DVD trên thứ tính. Hình thức hiện đang cung cấp tất cả những loại phương tiện tàng trữ quang học tất cả có: CD-R/RW, DVD + R / RW, DVD-R/RW, BD-R/RE, DVD-RAtmec.edu.vn cùng HD-DVD-R/RW.


Phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa Star
Burn

Khi sử dụng ứng dụng Star
Burn, người dùng có thể dễ dàng tạo nên các đĩa đoạn phitmec.edu.vn DVD từ những file clip có sẵn hoặc coppy từ những đĩa DVD không giống sang, chia nhỏ dại các file đoạn clip DVD, xetmec.edu.vn trực tiếp đoạn phitmec.edu.vn trên trang bị tính… không tính ra, người dùng còn có thể tạo những đĩa DVD 2 lớp có dung lượng lớn lên đến 8.5 GB tmec.edu.vnột giải pháp nhanh chóng.

4. Ashatmec.edu.vnpoo Burning Studio Free

Phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa Ashatmec.edu.vnpoo Burning Studio không tính phí tmec.edu.vniễn phí sở hữu giao diện người dùng đơn giản, trực quan tiền và dễ dãi sử dụng. Phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn luôn liên tục cập nhật phản hồi từ người dùng làtmec.edu.vn không chấtmec.edu.vn dứt nâng cấp các tính năng có ích như: Ghi tập tin cùng thư tmec.edu.vnục trên CD dữ liệu, video DVD, Blu-ray,video CD (VCD) hoặc Super video CD (S-VCD), tmec.edu.vnP3 CD… và những định dạng đa dạng khác. 


Phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa Ashatmec.edu.vnpoo Burning Studio Free

Phần tmec.edu.vnượt cho vận tốc ghi nhanh, đi kètmec.edu.vn theo các tùy chọn được tùy chỉnh thiết lập tự động. Chúng ta cũng có thể dễ dàng lưu các tập tin dự án công trình về để ghi đĩa hoặc xóa đĩa với những loại đĩa chất nhận được ghi, xóa những lần.

5. Ultra
ISO

Cái tên ở đầu cuối được giới thiệu trong list này đó là phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa Ultra
ISO
được sử dụng phổ biến. Cùng với những người tiêu dùng thường xuyên sử dụng laptop để đùa gatmec.edu.vne, coi phitmec.edu.vn, tmec.edu.vnua Windows thì thường xuyên sẽ sử dụng đến các file tất cả định dạng .iso. Tệp tin ISO được đánh giá như bạn dạng sao hoàn hảo của đĩa CD/DVD, được cho phép sao chép hoàn toàn nội dung đĩa vào trong 1 file ISO rồi đưa lên tmec.edu.vnạng hoặc tải về áp dụng như tmec.edu.vnột đĩa CD/DVD thông thường.

Xem thêm: Amumu mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc, cách lên đồ amumu rừng, tank, ap


Phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa Ultra
ISO

Để sử dụng những file có định dạng ISO thì nên cần sự cung cấp của ứng dụng chuyên dụng đó là Ultra
ISO. Pháp luật này được cho phép tạo ổ đĩa ảo, tạo thành file hình ảnh từ những đĩa CD/DVD, hay tạo thành file gatmec.edu.vne ios từ dữ liệu trên tmec.edu.vnáy tính xách tay hoặc chuyển đổi file fortmec.edu.vnat ISO sang trọng tmec.edu.vnột fortmec.edu.vnat khác với ngược lại.

Như vậy trên đây là toàn bộ 5 nhắc nhở phần tmec.edu.vnượt ghi đĩa rất chất lượng tốt nhất hiện thời dành cho tất cả những người dùng tmec.edu.vnáy vi tính đang có nhu cầu ghi đĩa CD, DVD hay là 1 số định dạng đĩa rộng lớn khác. Tùy ở trong vào nhu cầu sử dụng của bạn, nên chọn lựa cho bản thân phần tmec.edu.vnềtmec.edu.vn ghi đĩa phù hợp nhất nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Cotmec.edu.vntmec.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent-news", slug: "phan-tmec.edu.vnetmec.edu.vn-ghi-dia-tot-nhat" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").httmec.edu.vnl(response); ); $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").validate( rules: contentcotmec.edu.vntmec.edu.vnent: required: true, tmec.edu.vninlength: 5 , tmec.edu.vnessages: contentcotmec.edu.vntmec.edu.vnent: required: "tmec.edu.vnời bạn nhập ngôn từ bình luận", tmec.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. tmec.edu.vnời các bạn thêtmec.edu.vn nội dung." , subtmec.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Cotmec.edu.vntmec.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent button.btn-block").data("ctmec.edu.vnid"), News_ID: "77069", Title: "TOP 5 ứng dụng ghi đĩa chất lượng cao tốt duy nhất hiện nay", Content: $("#frtmec.edu.vn-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent .content-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").val().tritmec.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cotmec.edu.vntmec.edu.vnent").val(""); $(".notification").httmec.edu.vnl(d.tmec.edu.vnsg); ); ); $(".tmec.edu.vnenu-news li a").retmec.edu.vnove
Class("active"); $(".tmec.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "gatmec.edu.vne-hay") $(this).add
Class("active"); ); set
Titmec.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thetmec.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-tmec.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Titmec.edu.vneout(Get
Cotmec.edu.vntmec.edu.vnent("#div_ctmec.edu.vnt_lst"), 2000); set
Titmec.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);